TÌNH YÊU SÉT ĐÁNH LIỆU CÓ BỀN VỮNG?

BẠN ĐÃ BAO GIỜ GẶP TÌNH YÊU SÉT ĐÁNH
NẾU GẶP RỒI THI TÌNH YÊU ĐÓ KÉO DÀI BAO LÂU VA HIỆN GIỜ NÓ CON TỒN TẠI KHÔNG.
CÒN NẾU KHÔNG THÌ BÂY GIỜ BẠN NGHĨ GÌ VỀ MỘT TÌNH YÊU SÉT ĐÁNH
LIỆU ĐÃ CÓ TY NÀO NHƯ VẬY KÉO DÀI CHƯA?
 |  Xem: 10.404  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 01/01/2008 - 15:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Theo tui biết có loại tình cảm mãnh liệt xuất phát từ cái nhìn đầu tiên cảm xúc này có được là do trong quá khứ hình ảnh 1 người thân nào đó đã in sâu vào tâm trí,đi vào vô thức.Khi gặp 1 người có khuôn mặt giống người thân mình thì sẽ có nhiều cảm giác khó tả dễ làm ta nhầm tưởng đó là tình yêu,cũng có khi nó là tình yêu thật,nhưng nó không bền,trong thồi gian quá ngằn chưa tìm hiểu gì về nhau,tất cả những gì người này nghĩ về người kia đều là lý tưởng,đẹp đẽ vô cùng,nhưng sự thật không phải thế.Vì vậy sự thất vọng là không thể tránh khỏi.

Nói chung tình yêu sét đánh giống một ám ảnh tâm lý hơn là 1 tình cảm thật sự và nó thường không bền.
Ngày gửi: 01/01/2008 - 15:31
ko nói trước được gì đâu bạn ạ . Tình yêu có bền vững hay ko còn tùy thuộc vào 2 người cơ, yêu ra sao?dành cho nhau những jì?v..v..
Ngày gửi: 01/01/2008 - 15:35
Tình yêu là một loại tình cảm đặc biệt nhưng qui luật hình thành tình cảm không khác gì so với các loại tình cảm khác. Người ta sẽ chỉ yêu nhau khi họ cảm nhau, hiểu được nhau và cảm thấy... không thể rời xa nhau. Điều này không thề xảy ra chỉ bằng một lần gặp nhau rồi trái tim bị “đánh” đến tơi bời.

Khi một lần gặp nhau và cảm thấy choáng ngợp về nhau, đó là những cảm xúc xuất hiện lần đầu. Những cảm xúc ấy sẽ được nuôi dưỡng qua nhiều lần gặp nhau tiếp theo để hình thành tình yêu, đó là... tình yêu sét đánh. Hai người cảm ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng nếu sau đó đường ai nấy đi thì chỉ còn lại kỷ niệm một thời lãng mạn mà sẽ không có mối tình nào. "Tình yêu sét đánh" như vậy không phải chỉ là - hoặc thường là tình yêu đầu tiên.

Như đã nói, tình yêu sét đánh được hình thành từ một quá trình gặp nhau, liên hệ nhau và yêu nhau nên vẫn như bao loại tình yêu khác. Tình yêu có bền vững và lâu dài hay không tùy thuộc vào hai người có còn yêu nhau nữa không mà thôi.

Tham gia chương trình "Đối tác tri thức" tại Hỏi đáp của Vatgia.com để được sử dụng chữ ký dưới mỗi câu trả lời của bạn 

Ngày gửi: 01/01/2008 - 16:12
Mình tin có tình yêu sét đánh.
Ngày gửi: 01/01/2008 - 18:14
tớ đã gặp TY sét đánh

nó kéo dài 1s (sét mà). h nó ko tồn tại ( nhanh quá, sét hết, tình tan)

nghĩ j?quên nó đi

TY như vậy kéo dài tùy vào thời gian sét đánh
Ngày gửi: 02/01/2008 - 01:41
Mình tin vào tinh yêu sét đánh. Vì mình đã đang gặp. Nhưng khổ nỗi nó lại là rung động đầu đời mới khổ chứ. Nó dằn vặt mình nhiều lắm. Nhiều khi nhớ tới người ta mà khóc luôn. Nhưng không biết người ta có buồn nhớ tới mình hay không nữa. Thiệt là khổ sớ lắm.
Ngày gửi: 11/04/2009 - 11:24
mình chưa gặp tình yêu sét đánh bao giờ nhưng mình vẫn tin là tình yêu sét đánh có thể bền vững!Cũng như tình yêu kia dù có lâu đến đâu thì cũng chưa chắc là mãi mãi!
Ngày gửi: 11/04/2009 - 11:51
Mình thì đang trong thời gian này đây. Thực sự mình cũng không hiểu nổi nữa vì đã hơn 1 tuần rồi mà mình vẫn bị ám ảnh. Nó day dứt mình nhiều quá. nhiều lúc muốn nản thất bại còn hơn là cứ cố gắng theo đuổi dù mọi chuyện diễn ra hoàn toàn bình thường.Ai cũng quý mình chỉ có riêng em là vẫn còn trẻ con quá chứ biết gì
Ngày gửi: 09/07/2009 - 20:50
mình tin là có. nhưng mà mình chưa gặp trường hợp này. nếu cái gì đến nhanh wa thì nó cũng đi qua rất nhanh. chắc sẽ ko có tình yêu nào kéo dài đâu. chuyện gì cũng có thể xảy ra mà
Ngày gửi: 13/07/2009 - 13:05
bi đã gặp
đã iu
và đã chia tay
những tình cảm sét đánh nhưng khi wên rồi sao nghe nhức nhối
và bít rằng trong cuộc đời này
chẳng có zì là mãi mãi
dù đã cố gắng và yêu thương rất nhìu
oh no
Ngày gửi: 13/07/2009 - 13:25
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo