Thế nào là 1 gia đình hạnh phúc ????

Theo các bạn thế nào là 1 gia đình hạnh phúc ?? Theo tôi thì 1 gia đình hạnh phúc là như thế này :
Buổi chiều đi làm về muộn do sau giờ làm có làm vài cốc bia với bọn thằng Giang và thằng Hưng . Về đến nhà trong trạng thái ngất ngây , thấy vợ con đứng chờ ở cửa . Thằng con chạy đi lấy cho bố cái khăn mặt , còn vợ thì chạy ra đỡ vào nhà . Ke ke , mình vào giường nằm , và bất thình lình ngóc cổ dậy hô : Lấy cho anh cái chậu !!!

Thế là hạnh phúc đấy !!!
 |  Xem: 19.053  |  Trả lời: 24
Ngày gửi: 20/01/2008 - 12:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (23)

Trang:  [1]  2  3   
Anh ơi! Sẽ còn hạnh phúc hơn nếu vợ anh không cầm cái chậu mà cầm cái roi,chỉ xuống đất và nói" Anh còn nhớ lần trước nợ bao nhiêu roi không?"" ha ha hi hi....hay thật đấy
Ngày gửi: 20/01/2008 - 12:51
Theo mình, một gia đình hạnh phúc là một gia đình thường xuyên có những mâu thuẫn nhỏ nhưng đều được hóa giải nhanh chóng bởi chính những thành viên trong gia đình đó.
Trả lời hơi ngớ ngẩn 1 chút nhưng đừng ai cười nhé!
Ngày gửi: 21/01/2008 - 14:13
Gia đình hạnh phúc đối với mình là 1 gia đình fai đáp ứng được 2 iu ca^`u về vật chất lẫn tinh thần. Tinh thần fai do cả ngươi` vợ và ngươi` cho^`ng la`m ra, nhưng qtrong vẫn trên hết là người phụ nữ Trong hạnh phúc luôn đi kèm vật chất, nó đảm bảo nhu cầu tâm sinh lý, nuôi dưỡng hạnh phúc, tương lai...
Haizzz!!!Minh` đang chuẩn bị bài báo cáo xây dựng gia đình hạnh phúc nà, hẻm bit' có đúng hem pa` kon góp y' cho min`h nha'
Ngày gửi: 11/05/2008 - 10:53
Theo mình gia đình hạnh phúc là chồng có 1 công việc ồn định , vợ ở nhà nuôi con ( nếu con còn nhỏ) , tối về thì vợ con ra đón và có 1 bữa cơm gia đình chỉ đơn giản thế thôi .
Ngày gửi: 11/05/2008 - 11:04
một gia đình hạnh phúc ư?
theo mình đó là một gia đình, chồng và vợ đều có công việc nhưng chồng vẫn là ngừoi lo về tài chính gia đình, vợ có việc làm nhưng không cần nhiều tiền,biết cách dạy con cái,yêu chồng thương con.
gia đình không cần quá giàu, đủ ăn đủ tiêu là được!
gia đình vui vẻ hạnh phuc, say ruou ve nhà vợ mang khăn và chậu ra cho mình, thế là quá ổn! tức lắm thì để hôm sau nói chuyện! hi hi hi
Ngày gửi: 11/05/2008 - 12:26
Theo các chuyên gia tâm lý, muốn biết gia đình bạn có hạnh phúc hay không thì hãy dùng các tiêu chí sau đây để đối chiếu.

Tình yêu thương và lòng cảm kích: Mọi người trong gia đình luôn quan tâm sâu sắc đến nhau, họ không ngần ngại biểu hiện tình yêu của mình.

Sự ràng buộc: Các thành viên trong gia đình hạnh phúc luôn có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, cùng đầu tư thời gian và sức lực cho các hoạt động chung; tuyệt đối không để công việc hoặc những điều ưu phiền của mình làm ảnh hưởng đến người khác.

Sự lạc quan: Những gia đình hạnh phúc thường bàn bạc và tìm ra cách giải quyết mọi trở ngại của cuộc sống. Họ luôn vui vẻ, không buồn rầu khi gặp khó khăn. Tinh thần sảng khoái, yêu đời cũng là động lực giúp con người vượt qua được chính mình và những phiền nhiễu vặt vãnh hàng ngày để tập trung vào những việc quan trọng trong cuộc sống.

Thời gian thú vị bên nhau: Qua phỏng vấn 1.500 học sinh với cùng một câu hỏi, “điều gì làm cho gia đình bạn hạnh phúc?”, chỉ một số ít trẻ cho là tiền, xe hơi, nhà trang trí đẹp, còn đa số các em cho rằng gia đình hạnh phúc là mọi người cùng chia sẻ mọi công việc, cùng tận hưởng thời gian được ở bên nhau. Sự xa cách thường xuyên sẽ làm cho mối quan hệ trong gia đình lỏng lẻo.

Kiểm soát được stress: Gia đình nào cũng gặp phải những khủng hoảng, nhưng với các gia đình hạnh phúc, họ sẽ dễ dàng thoát ra được nhờ khả năng kiểm soát và vượt qua một cách hiệu quả. Họ cũng biết cách ngăn chặn những phiền muộn và cùng nhau đối mặt với thách thức.

(Theo Thanh Niên, 6/4)

Mời bạn ghé thăm: Shop 2010, Hàng Xách tay
Ngày gửi: 11/05/2008 - 12:48
mot. gia dinh` hanh. phuc' la` toi' nao` cung~ cho? vo. va` con di hong' may' va` an kem. toi ve` 2 vo chong` tam su ke? cho nhau nghe nhung j` minh` biet va` minh` nghi~ va` tat' nhien la` dc. nguoi` kia hieu? va` cam? thong. tien` bac. suc' khoe? luc' nao` cung~ doi` dao
Ngày gửi: 17/05/2008 - 22:16
theo tớ thì :
một vợ,
hai con
ba tấm
bốn bánh
....hạnh phúc quá
Ngày gửi: 19/05/2008 - 14:31
...là ít nhất một lần trong ngày bữa cơm có đủ mọi thành viên trong gia đình, là ko những niềm vui mà nỗi buồn cũng được sẻ chia... anh có một người vợ tuyệt lắm đấy, giữ gìn nhé!
Ngày gửi: 27/05/2008 - 16:08
Còn yêu thương, còn quan tâm, còn tin tưởng, còn cảm thông nhau, còn nụ cười và cả nước mắt hờn trách... đó là hạnh phúc nhất. Đau khổ nhất là... khi không còn cảm xúc gì cho nhau nữa!
Ngày gửi: 28/05/2008 - 10:44
Trang:  [1]  2  3   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo