MANG THAI 1 THÁNG THÌ PHÁ NHƯ THẾ NÀO

em và người ấy đều đi học và chúng em đã lở trao cho nhau cách đây 1 tháng. Sau 1 tháng thì em chưa thấy có kinh lại em nghĩ chắc là mình có thai rùi. Em lo lắng vô cùng, em và anh ấy đều chưa muốn có thai vào lúc này.Cho em hỏi 1 tháng thì ta nên phá thai hay là uống thuốc và em ko bít là có thuốc gì giúp cho em với.
 |  Xem: 70.562  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 22/01/2008 - 13:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Mới nghĩ thui thì cũng chưa chắc chắn đâu,tốt nhất là đi khám để bít chắc và đc tư vấn kĩ hơn hì hì,chỉ khuyên đc thía thui chứ mình cũng chả có kinh nghiệm trong vấn đề này
Ngày gửi: 22/01/2008 - 13:58
Chào bạn. Trước tiên hãy mua Quick stick, có 10000d thoi, đừng tiếc. Nếu thử có 2 vạch thì chắc chắn đến 99% là bạn có thai rồi. Có 2 biện pháp bạn có thể dùng. Một là, phá thai bằng thuốc. Ưu điểm của biện pháp này là không dùng đến dao kéo, thao tác nhanh vì bạn chỉ phải đến bệnh viện 2 đến 3 lần, lần thứ nhất để bác sĩ siêu âm chuẩn đoán tuổi thai và cho bạn uống viên thuốc đầu tiên. Bạn cầm viên thuốc còn lại uống sau 24h. Lần thứ 2 đến khám là sau 2tuần. Và 1 lần siêu âm cuối để chắc chắn đã ra hết thai. Nhược điểm của biện pháp này là ra máu kéo dài, tuỳ theo cơ thể bạn,có thể ra nhiều ra ít và đau bụng hơn bị kinh nguyệt. Và tâm trạng lo âu vì không biết thai đã ra chưa. (Bạn nên nhớ ra máu rồi nhưng không thể chắc chắn là thai đã ra hoàn toàn nhé). Hai là hút thai. Ưu điểm của biện pháp này là khả năng thành công cao hơn phá thai bằng thuốc (trên 95%), cũng nhanh chóng và không gây đau đớn nhiều nếu thai còn bé. Nhược điểm là phải dùng dao kéo, có khả năng bị nhiễm trùng hoặc dính dạ con. Hai phương pháp trên đều mang lại hiệu quả cao nếu bạn không để thai quá lớn (bắt buộc phải dưới 7tuần) và cũng đừng quá nhỏ (trên 5 tuần, vì khi đó thai mới xuống hết). Nhớ lời của tôi nhé. Tuổi thai tính từ ngày đầu của chu kỳ kinh cuối. Bạn có thể đến Bệnh viện Phụ sản hoặc các phòng khám tư nhân có uy tín. Khi đi nhớ mang theo tài chính (khoảng 400k là ok) và băng vệ sinh. Nên nằm nghỉ một lúc rồi hãy về nhà. Nên kiêng đồ tanh và mặc ấm, tắm và gội nhanh, k chải đầu mạnh nhé!
Ngày gửi: 22/01/2008 - 14:10
Trích dẫn:
Từ bài viết của girlpink83
Chào bạn. Trước tiên hãy mua Quick stick, có 10000d thoi, đừng tiếc. Nếu thử có 2 vạch thì chắc chắn đến 99% là bạn có thai rồi. Có 2 biện pháp bạn có thể dùng. Một là, phá thai bằng thuốc. Ưu điểm của biện pháp này là không dùng đến dao kéo, thao tác nhanh vì bạn chỉ phải đến bệnh viện 2 đến 3 lần, lần thứ nhất để bác sĩ siêu âm chuẩn đoán tuổi thai và cho bạn uống viên thuốc đầu tiên. Bạn cầm viên thuốc còn lại uống sau 24h. Lần thứ 2 đến khám là sau 2tuần. Và 1 lần siêu âm cuối để chắc chắn đã ra hết thai. Nhược điểm của biện pháp này là ra máu kéo dài, tuỳ theo cơ thể bạn,có thể ra nhiều ra ít và đau bụng hơn bị kinh nguyệt. Và tâm trạng lo âu vì không biết thai đã ra chưa. (Bạn nên nhớ ra máu rồi nhưng không thể chắc chắn là thai đã ra hoàn toàn nhé). Hai là hút thai. Ưu điểm của biện pháp này là khả năng thành công cao hơn phá thai bằng thuốc (trên 95%), cũng nhanh chóng và không gây đau đớn nhiều nếu thai còn bé. Nhược điểm là phải dùng dao kéo, có khả năng bị nhiễm trùng hoặc dính dạ con. Hai phương pháp trên đều mang lại hiệu quả cao nếu bạn không để thai quá lớn (bắt buộc phải dưới 7tuần) và cũng đừng quá nhỏ (trên 5 tuần, vì khi đó thai mới xuống hết). Nhớ lời của tôi nhé. Tuổi thai tính từ ngày đầu của chu kỳ kinh cuối. Bạn có thể đến Bệnh viện Phụ sản hoặc các phòng khám tư nhân có uy tín. Khi đi nhớ mang theo tài chính (khoảng 400k là ok) và băng vệ sinh. Nên nằm nghỉ một lúc rồi hãy về nhà. Nên kiêng đồ tanh và mặc ấm, tắm và gội nhanh, k chải đầu mạnh nhé!Ngày gửi: 22/01/2008 - 15:01
>< um...M cung nghi ngo rang M cung bi dinh' thai >< M tre^~ kinh 6 ngay rui`.chu nhat nay` M cung dinh di mua que thu~>< M lo lang lam...neu bi dinh thiet thi chac M cung ko bit lam sao.ma ban ne...ban co cam giac muon oi.hay la them chua ko ???,M ko bit da~ co thai chua...nhung nhung~ dau hieu do..hinh nhu chua thay...chi~ co 1 cai la tre^~ kinh 6 ngay nen M lo...den jo van chua co >< lo den chang~ hoc hanh` j` dc >< huhuhu
Ngày gửi: 26/02/2008 - 19:53
Sau đây là nhật ký của một thai nhi do một bác sĩ phụ khoa người Đức ghi lại:
- Ngày mồng 1 tháng 5 hôm nay cha mẹ tôi đã gặp gỡ nhau và đã gọi tôi vào cuộc sống làm người.
- Ngày 15 tháng 5 : các động mạch đầu tiên của tôi xuất hiện và thân thể tôi hình thành nhanh chóng( tuổi đời của tôi tính ra đã được 15 ngày kể từ lúc mẹ tôi thụ thai)
- Ngày 21 tháng 5 : tim tôi đã bắt đầu đập những nhịp đầu tiên ( tôi đã được 3 tuần tuổi rồi).
- Ngày 23 tháng 5 : tôi hoàn toàn không hiểu vì sao mẹ tôi lại quá lo lắng như vậy? ( vì đã quá ngày mà mẹ tôi vẫn không thấy có kinh nguyệt)
- Ngày 28 tháng 5 : tay chân tôi bắt đầu mọc ra những cái chồi non, tôi duỗi chân và vươn mình thật sảng khoái ( Tôi đã được 4 tuần tuổi rồi đấy).
- Ngày 16 tháng 6 : Chính hôm nay mẹ tôi mới biết là tôi có mặt trong lòng bà, và tôi rất vui sướng về điều này( Mẹ tôi sau 2 lần mất kinh nguyệt mới biết chắc là mình đã có thai)
- Ngày 20 tháng 6 : bây giờ thì chắc chắn rồi: tôi là một bé gái( Tôi đã được 1 tháng 20 ngày tuổi)
- Ngày 24 tháng 6 : Tôi cảm nhận được thế nào là sự đau đớn( tôi đã được 1 tháng 24 ngày tuổi)
- Ngày 6 tháng 7 : Tôi bắt đầu có tóc và những sợi lông mày ( Tôi đã được 2 tháng 6 ngày tuổi)
- Ngày 8 tháng 7: đôi mắt tôi bắt đầu hoạt động và sẵn sàng để một ngày kia nhìn thấy mẹ tôi, và cả cha tôi nữa chứ! ( Tôi đã được 2 tháng 8 ngày)
- Ngày 15 tháng 7 : tim tôi đập nhịp đều đặn thật là tuyệt vời ! ( Tôi đã được 2 tháng 15 ngày tuổi)
- Ngày 17 tháng 7 : Tôi cảm nhận được rằng mình đang được mẹ ấp ủ chở che, và tôi rất đỗi hạnh phúc
- Ngày 18 tháng 7 : Lạ quá ! hình như hôm nay tôi cảm nhận được mẹ tôi có một nỗi niềm gì đó hoang mang, lo sợ, có lúc lại bấn loạn, hốt hoảng ? có điều gì thế nhỉ? Tôi mong mọi sự rồi lại tốt đẹp như lâu nay...
Ngày 19 tháng 7 : buổi tối, rõ ràng mẹ tôi đã khóc thật nhiều, khóc thành nhiều đợt, khóc thành tiếng hoặc lặng lẽ thổn thức một mình. Có cha ở bên cạnh mẹ không ? tôi biết làm gì để an ủi mẹ đây? Tôi cố gắng cựa quậy một chút, chắc là mẹ tôi biết chứ nhỉ?
- Ngày 20 tháng 7 : Hôm nay, trời ơi, mẹ tôi đã quyết định... giết tôi !


Bạn gái thân mến ! bạn hãy mời bạn trai của bạn xem đoạn nhật ký này trước khi giết con của các bạn ! ( các giai đoạn phát triển của thai nhi theo ngày tháng trên là xác thực một cách khoa học), hài nhi đã tượng hình và là một con trẻ bé bỏng. Các bạn đừng ngại khó khăn khi nuôi con, đừng sợ tai tiếng, sau này con của hai bạn lớn khôn sẽ là niềm hạnh phúc cho 2 bạn. Các bạn giết con là sẽ bị dày vò suốt cả cuộc đời đấy. Chúc 2 bạn vượt qua khó khăn và hãy gánh lấy trách nhiệm của mình.
Ngày gửi: 27/02/2008 - 03:14
nếu vậy thì ban có thể chọn giải pháp hút thai, vì biện pháp này an toàn ma lại hiệu quả, hơn nữa nó phù hợp với điều kiện của bạn. Có điều tôi nên khuyên bạn là bạn cần bình tĩnh, va giữ nếp sinh hoạt hàng ngày của mình để giúp bạn có thể vượt qua được giai đoạn này.
Ngày gửi: 27/02/2008 - 13:36

Không nên phá đâu để đẻ đi bạn ạ

Ngày gửi: 27/01/2013 - 07:59
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn