Bạn có tin vào bùa chú ko? Làm bùa ở đâu? Thầy bùa nào nổi tiếng?

Em tình cờ vào trong thegioibuangai.com, thấy có rất nhiều thứ hay ho về ma chay, lễ tết, chùa chiền, cả bói toán và bùa chú nữa. Đặc biệt là trên đấy có scan cả hình ảnh bùa chú, em rất tin đấy nhưng ko biết làm cách nào để đưa nó từ màn hình máy tính ra một lá bàu thực sự đeo bên mình. Mọi người có ai mê tín như em ko, biết về mấy cái này ko??
 |  Xem: 17.800  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 02/01/2008 - 18:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Thôi bạn ơi đừng có tin. Bùa chú chỉ là một tiểu xảo để làm yên lòng người giữ nó thôi. Chứ làm gì có phép màu gì đâu. Mấy ông viết bùa, sớ ngoài đường chữ thì xấu, viết thì toàn sai thôi. Mình biết chữ hán, kiểm tra xem mấy ông đó viết toàn ba lăng nhăng. Không nên phỉ báng, hay coi thường thần thánh, nhưng cũng không nên tin vào một điều gì đó vô căn cứ. Tốt hơn hết là hãy tin vào chính bản thân mình đó bạn.
Ngày gửi: 03/01/2008 - 23:34
tớ ko tin vào bùa chú, nên tin vào chính mình thui bạn ạ
Ngày gửi: 04/01/2008 - 00:09
Theo mình được biết thì bùa có ở Chắt cà đao. Còn thầy bùa nổi tiếng chắc cú là Lỗ Ban. Vì người ta hay nói bùa Lỗ Ban mà.

Mời bạn ghé thăm: Kim Trang Kim
Ngày gửi: 13/01/2008 - 14:09
con minh thi tin doa chu hoi may ban ne ma co hok chu minh cung tin co ma doa may ban o tp thi chua thay con minh o duoi we thi thay roi so mun chet
Ngày gửi: 03/09/2008 - 19:25
Những người chưa từng gặp những thứ mà họ không biết thì thường nói tầm bậy mà cho mình là hay.Đã sợ xúc phạm thần thánh mà không tin có bùa cũng lạ cho cái không biết mà cứ tài lanh,lời thật mất lòng xin đừng giận nhé.

Bùa trên ấy là thật nhưng để những đạo bùa ấy linh nghiệm thì không phải dễ,bởi dễ quá tất loạn.Người có thể làm cho những lá bùa hay câu chú linh nghiệm phải trải qua quá trình tu tập và thử thách rất dữ,họ phải là những vị thầy có Đức và tu luyện rất nhiều.

Muốn sử dụng bùa chú bạn phải tu luyện để có thần lực mà có nói chắc bạn cũng không hiểu đâu.

Ông tôi ngày xưa là thầy pháp nên tôi biết khá rõ giá trị của các đạo bùa,nhất là khi đã có binh gia phò trợ.

Đọc bài này của tôi các vị cứ nghĩ là tôi đang nói mơ đi nha không khéo mang tội mê tín dị đoan thì tội lắm.

Bùa không biết thì đừng dùng bậy nha bạn,chú ngữ cũng thế,chỉ tổn làm mình mệt thêm thôi.biết thì nói không biết thì im không ai nói mình không biết,miễn đừng nói bậy để kẻ biết cười là được.

Tôi nhớ có một lần có một người đến xin ông tôi nhận làm đệ tử,ông tôi xem tướng tá ngày giờ sinh rồi bảo không làm thầy được,nễ vì người quen nên ông tôi dạy,trãi qua ba năm theo học cũng được chút ít nhưng khi binh gia về thử thì ôm chuông mõ bỏ chạy bởi thế mới nói đâu phải bùa chú muốn dùng là được,có dùng tu chưa tới Đức mỏng thì cũng như không.

Đôi lời cho vui nhà vui cửa nhé,tin cũng được không tin cũng được.
Ngày gửi: 19/10/2009 - 18:40

Những thứ xảy ra trước mắt đôi khi còn không tin, còn chuyện khó chứng minh lại tin ào ào. Con người phức tạp quá

Niềm tin thực tại, thực thể, thực tế thì tốt nhé

Ngày gửi: 28/01/2011 - 14:04
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_