Làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình một cách tự nhiên và dễ được người ấy chấp nhận nhất ?

Xin hãy chia sẻ với chúng tôi .
 |  Xem: 30.487  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 06/12/2007 - 23:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Bác đã đọc thợ săn toàn tập chưa ? Trong đấy dạy thế này
Trước khi tỏ tình, bạn hãy chuẩn bị một cách thật chu đáo. Ít nhất phải thấy trước được >50% thành công thì hãy chốt. Nói chung trước đó nên nói những câu chuyện vui để kiểm nghiệm tình cảm của đối phương với mình .
Kiểu như: Nếu em chọn người iu thì em chọn người như nào. ? Nếu xếp hàng thì anh đứng thứ bao nhiêu? Hay trắng trợn hơn kiểu nửa đùa nửa thật: Mình yêu nhau đi! Anh yêu em rồi đấy.v.v.. rồi cười to.
Tất nhiên là trước đó bạn phải thể hiện mình là người vui vẻ, hài hước mới đùa được kiểu đó. Và còn rất nhiều cách để biết. Bạn quan tâm tới X hơn mức bình thường và X vẫn chấp nhận điều đó. v,v,, híc, cái này dễ quá phải không?? Tự nghĩ nhé...
Ngày gửi: 07/12/2007 - 19:10
Cũng không thể nói 1 cách tổng quát là làm như thế nào đâu. Nó còn phụ thuộc vào sở thích của đối phương nữa cơ. Nhưng mình nghĩ, nên hành động, bắn tín hiệu rồi khi đó bạn nói gì đối phương cũng ok hết thôi. Cái kiểu "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e "ấy mà

Sự quan tâm chân thành và chân thật,luôn là vũ khí lợi hại để đánh đổ đối phương. Đừng ngồi mà nghĩ những lời ong bướm nữa bạn à
Ngày gửi: 16/12/2007 - 23:43
Name: thanh_6ad2
Email: phongyenbietly9289

vấn đề bày tỏ tình yêu không có 'quy tắc'. vấn đề quan trọng là bạn phaỉ hiểu bạn của mình như thế nào.mỗi người có mọt cách bay tỏ riêng.miễn sao là phù hợp với người kia.bạn cũng không nên quá nóng vội.thật lãng mạn va cũng thật chân thành.................chúc bạn thành công.đây la kinh nghiệm của tôi.vì người yêu tôi đã không hiểu về tôi nên tôi...................mặc dù.tôi rất yêu a nhưng vì anh không tế nhị nên tôi không biết .................
Ngày gửi: 13/03/2009 - 15:50
Tỏ tình như thế nào ko quan trọng mà quan trọng ở đây là trc đấy 2 người đã có một mối quan hệ như thế nào?.
Trc khi là người iu của nhau 2 người nên có một khoảng time nhất định để là những người bạn. Tình yêu với xuất phát điểm là 1 tình bạn chỉ có lợi mà ko có hại:
- khi làm bạn có thể chia sẻ, tâm sự nhiều hơn mà qua đó sự hiểu về nhau cũng dễ dàng và thoải mái, tự nhiên, ko có khoảng cách hay áp lực j cả.
- từ tình bạn có thể rút ra đc nhiều điều về 1 người iu (người vợ or chồng) mà mình cần bởi có nhiều người chưa j đã ngỏ lời rồi nhận lời iu, sau đó mới biết là ko hợp. Có nhiều người trc khi iu thường hay mường tượng hoặc tự đặt ra cho mình 1 vài tiêu chuẩn về một người lý tưởng nhưng trên thực tế thì chả mấy ai dc như ý, bởi thế mà bước đậm tình bạn đóng vai trò ko thể thiếu để có 1 tình yêu bền vững.
- khi 2 người đã từng là bạn thì cho dù chuyện bày tỏ tình cảm có thất bại thì cũng ko gây hậu quả nặng nề lắm, mà 2 người còn có thể giữ dc mối quan hệ như xưa.
- sau time làm bạn có thể cả 2 đã mến nhau rồi thế cho nên việc bày tỏ tình cảm sẽ ko hề bị áp lực đối với cả 2 người. Khi đó ai cũng có thể là người nói ra câu " I love you"
Và cuối cùng để có 1 cuộc tình tự nhiên, tự nguyện và bền đẹp thì hãy bắt đầu từ 1 tình ban !
CHÚC MAY MẮN !
Ngày gửi: 13/03/2009 - 16:08

Hãy chọn 1 dịp đặc biệt VD như noel mua cho cô ấy 1 bó hoa kèm theo 1 tấm buu thiếp sau đó tặng cô ấy đợi khoảng 2 phút cho cố ngập tràn hạnh phúc vì đang nhận bó hoa,bất chợt năm tay cô ấy nói''làm bạn gái anh nhé'' chắc chắn cô ấy sẽ không thể từ chối..

Ngày gửi: 08/11/2010 - 07:50
Bước 1:

Hãy nghĩ về thời điểm và thời gian mà bạn muốn nói với nàng điều đó. Bạn muốn đó là một nơi đặc biệt? Hay một ngày đích xác nào đó? Hãy nói với nàng tại nơi lần đầu tiên 2 bạn gặp nhau, và nói vào thời điểm 2 tháng hoặc 9 tháng kỉ niệm ngày đầu tiên gặp nhau.

Bước 2:

Hãy tỏ ra vui vẻ và lãng mạn bằng việc tặng nàng một bó hoa hay một món quà thật đặc biệt.


Bước 3:

Hãy nhìn thẳng vào mắt và nắm tay nàng, nói với nàng những điều bạn cảm nhận về nàng với tấm lòng chân thành.

Bước 4:

Nói với người yêu rằng bạn đã vui thế nào khi được ở bên nàng và hãy nhấn mạnh rằng bạn nhận thức được giá trị của những giây phút khi được ở bên cô ấy.

Bước 5:

Bạn có thể nói với nàng những câu sau đây, tất nhiên tùy theo cách của của mỗi người: "Anh thực sự yêu em", "Anh cảm thấy yêu em rất nhiều", "Anh đã bị em chinh phục", hoặc đơn giản: "Anh yêu em".

Một số điều cần chú ý:

- Bạn cũng nên lưu ý đến vẻ bề ngoài của bạn mỗi khi gặp nàng vì đây sẽ là một trong những điểm nhấn mang lại sự thành công cho bạn.

- Bạn cũng nên thường xuyên mời nàng đi xem phim, nghe nhạc hay đơn giản chỉ là đi dạo.

- Bạn nên gửi thiệp hoặc quà nhân một ngày lễ đặc biệt nào đấy. Viết những từ ngữ thật nồng nàn (tất nhiên không quá lộ liễu) để bày tỏ cảm xúc của mình. Có thể là: "Những lần gặp em, anh có cảm xúc rất lạ" hoặc "Biết em, anh rất vui"...

- Biết cách khen ngợi cũng là một biện pháp hữu hiệu để giành được tình cảm của nàng. Thỉnh thoảng, cho nàng sống trên mây một chút. Những lời khen ý nhị đó chính là tiếng chuông nhỏ gióng lên thông điệp “Anh yêu em”.
Ngày gửi: 19/07/2013 - 14:01
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo