Lần đầu tiên đến nhà người yêu, có cách nào PR bản thân thật hiệu quả không ạ, ai có kinh nghiệm chỉ giùm em!

 |  Xem: 3.460  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 28/12/2007 - 12:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

ứng xử đối phó là rất không ổn đâu, sẽ dễ bị bại lộ và dẫn đến tâm lý luôn "đóng kịch". Vì vậy khi đến nhà người yêu (xác định sẽ là gia đình tương lai của mình ) thì nên thật chân thành trong cách quan tâm cư xử. KHÔNG CẦN PR GÌ HẾT.
KHi đén chơi, ăn mặc giản dị , không quan cách., trang điểm nhẹ nhàng. Chào hỏi lễ độ, ăn nói nhẹ nhàng ngoan ngoãn. Nếu được mời đến ăn cơm, có thể đến sớm để cùng đi chợ, xuống bếp trổ tài nội trợ.
Thực ra, các bậc phụ huynh cũng không ghê gớm lắm đâu, và cũng không cần tuyển 1 cô hoàn hảo quá mức, "nóng bỏng tay" về làm dâu đâu bạn ạ.
Chúc may mắn!
Ngày gửi: 28/12/2007 - 15:20
Để xem nào, vì chưa biết tính tình của bạn như thế nào để tư vấn thật hiệu quả. Tuy nhiên:
Khi đến nhà người yêu chơi, nên chuẩn bị 1 ít trái cây làm quà. Hỏi người yêu xem ở nhà thích trái cây gì để tiện mua biếu. Chắc chắn khi đến nhà sẽ được nhà người yêu mời cơm. Do đó bạn nên giúp nhà dọn thức ăn (không nhất thiết đến sớm để nấu ăn đâu mà chỉ cần phụ là ok). Trong lúc phụ dọn thức ăn hoặc phụ bếp bạn có thể hỏi thăm Mẹ người yêu vài câu (nhớ là vài câu thôi để không bị đánh giá là nói nhiều). Trong lúc ngồi chung bàn với gia đình, ban cười thân thiện nhé, nhớ đừng làm nũng với người yêu trước mặt mọi người.
Ngày gửi: 28/12/2007 - 16:11
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo