Chồng mình rất nóng tính , làm sao để làm anh ấy bớt nóng tính đây ?

Huhu , kết hôn được một năm rồi , bây h mình mới nhận ra anh ấy rất nóng tính . Mỗi lần giận dữ điều gì đó thì ko còn biết trời đất là gì nữa . Mình phải làm sao đây ?
 |  Xem: 3.509  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 23/01/2008 - 16:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Trong mỗi người đàn ông đều có một " con quái vật " mang tên là háo thắng ...

Trước hết, bạn nên học cách phát hiện những điều khiến "con quái vật" trong người đàn ông thức giấc và gắt gỏng. Thông thường, nó sẽ xuất hiện khi họ đưa ra quyết định. Chẳng hạn: Nên đi uống cà-phê với bạn bè hay đi mua sắm.

Thứ hai, con quái vật ấy cần được làm nguôi xuống tức thì, tức là bạn nên dùng kế hoãn binh chứ đừng áp đặt ý muốn của mình (dù đúng). Các bà vợ có thể để ông chồng nói trước, sau đó, bảo anh ta bạn sẽ suy nghĩ kỹ, cho dù biết chắc mình muốn gì rồi. Như thế, "phe kia" sẽ có thì giờ để xem xét lại các quyết định ấy và có thể lựa chọn đúng.

Thứ ba, bạn nên biết khi nào thì được ra vẻ bề trên với anh ta. Nếu bà vợ vờ chiếu cố đến chồng khi cái tôi của anh ta đang nổi lên mạnh nhất, anh chồng sẽ có cảm giác bị vợ đe dọa. Và như thế, hệ thống phòng thủ của anh ta có thể luôn luôn ở trạng thái báo động.

Bạn không nên mất tỉnh táo khi gặp phải vấn đề với cái tôi đôi khi yếu ớt, hay xấu xa của người mình vốn yêu quý. Bạn cũng đừng cố gắng đánh bại người đàn ông của mình nếu vẫn cần họ. Thay vào đó, các bạn có thể giúp chàng kiềm chế cơn háo thắng trong họ.
Ngày gửi: 23/01/2008 - 16:53
1 điều nhịn là 9 điều lành
Ngày gửi: 24/01/2008 - 01:46
hãy trở thành Thủy thần dập tắt ngay ngọn lửa trong lòng chàng
Ngày gửi: 25/01/2008 - 06:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khung Hình
Liên hệ gian hàng...
Album hình hoa
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...
Album hình lớn
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo