Về chúc tết nhà người yêu!

Tết này mình định về nhà người yêu chơi, giới thiệu, dầu gì thì hai đứa cũng đi làm rồi hiiiiiiiiii. Nhưng mà nghe nói bố cô ấy khó tính lắm, nên dùng chiến thuật gì mọi người gọi ý cái đi, cảm ơn nhiều!
 |  Xem: 5.118  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 03/01/2008 - 11:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Một bà mẹ có thể thích chàng rể tương lai bày tỏ tình cảm thân mật với con gái mình, nhưng ông bố lại khác. Bạn chớ dại dột mà âu yếm nàng quá trước mặt bố vợ tương lai.

Dưới đây là vài gợi ý để bạn ghi điểm với ông:

Cư xử hợp lý


Bạn cứ tỏ ra thoải mái và trò chuyện với bố nàng như với bất cứ người đàn ông nào khác, nhưng nên giữ khoảng cách tôn trọng, đừng quá xuề xoà, đơn giản.

Theo một quy luật bất thành văn thì đàn ông không cởi mở theo cách giống như phụ nữ, vì thế bạn cũng đừng vì quá hồi hộp mà dốc tuốt tuồn tuột những lời hay ý đẹp về ông cụ, về bạn hoặc cô con gái ông. Càng biết cư xử hợp lý, mối quan hệ của bạn với nhạc phụ tương lai càng có cơ hội phát triển về sau.

Tìm hiểu trước sở thích của ông cụ

Bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu những sở thích của bố vợ tương lai để sao cho cả hai có thể cùng nói chuyện tâm đắc và chia sẻ những mối quan tâm chung.

Bạn đừng chỉ phụ thuộc vào những kiểu đề tài quá mòn sáo như thể thao hay xe cộ trong các cuộc trò chuyện của cánh đàn ông. Nếu đã biết được những sở thích cụ thể của "bác nhà", bạn hãy chú ý đề cập tới điều đó trong lần gặp mặt tiếp theo. Có khi, chỉ cần mang đến một bài báo viết về vấn đề cụ quan tâm, bạn đã ghi điểm rồi.

Biếu những món quà theo kiểu của đàn ông

Dựa theo căn tính ông, bạn có thể tặng quà trong những hoàn cảnh càng tỏ ra ngẫu nhiên càng tốt, chẳng hạn món đồ uống nào đó mà hai người có thể ngồi nhâm nhi với nhau cạnh hiên nhà.

Hỏi chuyện về chính ông nhạc


Bạn nên tạo cơ hội cho bố vợ tương lai kể những câu chuyện ông yêu thích, dù cho các thành viên khác trong nhà đã nghe nó tới cả trăm lượt.

Để bắt đầu “mánh” này, bạn nên gợi ý từ những điều đã được nghe cô con gái kể trước đó, tuy nhiên cần tránh những nội dung không thích hợp. Bạn có thể khơi mào về các chuyện thể thao, nghề nghiệp hoặc những trò chơi khăm nho nhỏ trong quá khứ mà bạn đã nghe nhắc đến...

Luôn giữ phong thái lịch thiệp

Bạn nên chú ý đến những cử chỉ nho nhỏ, các hành vi tốt để tạo nên một phong cách đàn ông đích thực. Bạn hãy nhìn thẳng vào mắt ông cụ trong khi trò chuyện, lúc bắt tay và tươi cười phúc đáp mỗi khi mẹ nàng hỏi han...

Nhờ ông nhạc khuyên bảo

Bạn nên cầu viện tới kinh nghiệm sống của ông cụ. Những người cha bao giờ cũng thích đưa ra lời khuyên hay quan điểm của họ. Trừ phi bạn đi quá trớn, nếu không, họ thường cảm thấy mình luôn có ảnh hưởng nhất định với cuộc đời con gái dù chỉ là gián tiếp.

Tuy nhiên bạn nên bắt đầu việc hỏi xin lời khuyên cho những vấn đề mang tính chung chung nhất, chẳng hạn, nhờ cụ vấn về nghề nghiệp hay những chuyện gia đình ở mức trung tính.

Luôn là người có chính kiến

Ông nhạc có thể chẳng ưa bạn vì nhiều lý do nhưng trong số đó không bao giờ chỉ vì bạn là người có chính kiến. Khi cần phải đề cập tới vấn đề gì, kể cả nó khó nói đến mấy, bạn cũng nên thẳng thắn bày tỏ, dù trong tâm khảm rất sợ mình sẽ chiến thắng ông nhạc tương lai.

Chứng tỏ độ tin cậy của bản thân


Tới một lúc nào đó, dù muốn dù không, người cha nào cũng phải chấp nhận gửi gắm cô con gái rượu cho một anh chàng nào đấy. Và điều họ quan tâm hàng đầu là anh ta đáng tin và chăm sóc tốt con gái mình không.

Chính vì thế bạn cần chứng tỏ làm sao để giải tỏa những lo lắng của cụ. Điều quan trọng là bạn phải cho bố vợ tương lai thấy mình có khả năng tài chính ổn định và luôn có mặt trong bất cứ hoàn cảnh nào mà cô con gái của ông cần giúp đỡ.
Ngày gửi: 03/01/2008 - 12:03
Bố mẹ vợ tương lai rất chú ý : Con rể tương lai chững chạc, ăn nói đàng hoàng, nhiệt tình, chân thật, giản dị .....
Ngày gửi: 03/01/2008 - 12:06


Hãy cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ...1. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý...


2. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.


3. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

5.
Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

6. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…10. Chúc năm mới:
- Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
- Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
- Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
- Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
- Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
- Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
- Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
- Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
- Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.11. Công thức nấu món đêm 30 tết:


- Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
- Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
- Trộn đều với : Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
- Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
- Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
- Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với "lửa vui mừng”.
- Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.
12. Năm hết tết đến - Rước lộc vào nhà - Quà cáp bao la - Mọi nhà no đủ - Vàng bạc đầy tủ - Gia chủ phát tài - Già trẻ gái trai - Xum vầy hạnh phúc - Cầu tài chúc phúc - Mãi mãi an khang.


13. Cung chúc tân niên - Vạn sự bình yên - Hạnh phúc vô biên - Vui vẻ triền miên - Kiếm được nhiều tiền - Sung sướng như tiên - Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua - Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà - Vài lời cung chúc tân niên mới - Vạn sự an khang vạn sự lành.


14. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!15. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường


16. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.17. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!


18. Mùa xuân xin chúc - Khúc ca an bình - Năm mới phát tài - Vạn sự như ý - Già trẻ lớn bé - Đầy ắp tiếng cười - Trên mặt ngời ngời - Tràn đầy hạnh phúc - Xuân đến hy vọng - Ấm no mọi nhà - Kính chúc ông bà - Sống lâu trăm tuổi - Kính chúc ba mẹ - Sức khoẻ dồi dào - Đôi lứa yêu nhau - Càng thêm nồng ấm - Các em bé nhỏ - Học giỏi chăm ngoan - Chúc Tết mọi người - Năm mới hoan hỉ - Gặp nhiều niềm vui…


19. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ..."20. Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới.


Đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương. Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều. Happy new year!


21. Để nhận những lời chúc đầy phong cách mới và ý nghĩa về điện thoại, Soạn tin MDH gửi 8714 hoặc gọi 1900-599-902 để nghe những lời chúc tết tuyệt vời nhất cho năm 2011Ngày gửi: 09/01/2010 - 11:54
Cám ơn VTC đã giúp em hôm về nhà người yêu được ba mẹ cô ấy yêu quý nhé !!!!
VTC có nhiều cách hay quá hỳ hỳ :)):)):))

Em mong VTC sẽ thu thập thêm nhiều cách giúp nhưng người như em khi về nhà người yêu mà không bít nói chuyện với ba mẹ thế nào.

Em chúc anh chi trong VTC luôn luôn khỏe mạnh để giúp được nhiều người hơn nhé ,chúc anh chị năm mới tràn đầy hạnh phúc ạ

Em cám ơn rất nhiều em chào anh chị pP pP
Ngày gửi: 09/01/2010 - 20:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo