Yêu và quan hệ tình dục...Nghĩ gì về điều này?

Bạn có người yêu..và ..bạn có nhu cầu quan hệ...
Nhưng hầu như ở con trai...Ko yêu bạn vẫn có thể quan hệ xác thịt vì nhu cầu bản thân....
Vậy....có nên quan hệ tình dục trong giai đoạn yêu hay ko? Hay...yêu nghĩa là cho tất cả?
Bạn nghĩ gì về việc bạn gái "cho"?...sẽ vẫn là một tình yêu...hay là thêm chút gì đó coi thường...và sự đòi hỏi xác thịt luôn dần tăng lên?
 |  Xem: 8.722  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 07/01/2008 - 10:27  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Tớ đọc được ở một bài báo thế này“…Em không có ai để tâm sự. Em như đang chết đuối mà không có ai cứu giúp”. Cô gái này có người yêu và anh chàng sắp đi du học. Trước khi sang sứ người, anh chàng đặt điều kiện với cô là phải “dâng hiến” thì anh ta mới…cưới cô sau khi hoàn thành chương trình học. Cô gái buồn trong nỗi vắng xa người yêu lại quẩn quanh với câu hỏi: giữ mình hay giữ người yêu? ".

Tương tự, một SV năm thứ nhất kể rằng cô yêu anh SV năm cuối cùng trường. Để chứng tỏ tình yêu, cô ra sức chăm chút bữa ăn, chăm lo học tập cho chàng và luôn hoàn thiện mình. Thế nhưng đối với anh chàng, điều đó chưa đủ mà phải trao cho nhau tất cả mới là yêu thật lòng. Cô gái băn khoăn vì không biết quan hệ tình dục thế nào cho an toàn, lo sợ “tác dụng phụ” nhưng không thể giải thích với người yêu.

Bất hạnh hơn là một cô gái đã mù quáng chấp nhận chung sống với người yêu và chỉ trong một năm, cô phải 3 lần nạo phá thai. Mỗi lần đến bác sĩ, cô đều khẩn cầu họ giải thích với người yêu rằng không thể phá được nữa để lấy đó làm lý do “buộc” chàng nhưng không thành trước sự kiên quyết đến tàn nhẫn của kẻ đã đánh mất lòng tự trọng của người đàn ông.

Quan hệ tình dục liệu có giữ được người yêu? Thực tế hoàn toàn trái ngược. “Nhà gỡ rối” Tầm Thư cho hay, có tới 90% bạn nữ trong hoàn cảnh “hết mình” vì người yêu đều có kết cục đẫm nước mắt: chịu đau đớn, mất mát (nạo phá thai, nghỉ học…) mà tình yêu vẫn cất cánh bay đi.

Chỉ có 10-15% các cặp qua sống thử tiếp tục sống với nhau. Có ai đó nói rằng: Tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là trí tuệ và tình yêu rất cần sự chỉ bảo của trí tuệ. Điều này rất đúng với SV nói riêng và giới trẻ hiện nay nói chung.
Bạn nghĩ sao?
Ngày gửi: 07/01/2008 - 12:04
Chỉ nên coi tình dục là một khía cạnh, một cung bậc cảm xúc của tình yêu thôi, chớ ai lại đem tình dục để trói buộc tình yêu... sai về quan niệm rùi...

Theo tớ, nếu yêu mà phải đem cái gì ra đánh đổi hay trói buộc, ko gọi là yêu... như thế là mù quáng
Ngày gửi: 07/01/2008 - 12:05
Người ta yêu nhau = tâm hồn chứ không fải = thể xác , tình dục chỉ là 1 điều phụ trong quan hệ của 2 người để giúp người ta thêm gắn bó với nhau mà thôi , 2 người chỉ nên có quan hệ khi cảm thấy đã thực sự yêu nhau muốn chăm sóc và gắn bó suốt đời với nhau thôi. nhưng tốt hơn hết là hãy quan hệ sau khi kết hôn.
Ngày gửi: 07/01/2008 - 12:07
Tư tưởng bây giờ càng lúc càng thoáng, iu nhau rồi thằng nào mà k đòi hỏi chuyện đó chứ, nhưng đứng trên wan điểm nào đi nữa thi fần thiệt thòi cũng thuộc về con gái, nói cho cùng, suy nghĩ chín chắn 1 tý, để sau này k fải hối hận vì những chuyện mình làm thui!
Ngày gửi: 07/01/2008 - 12:08
tốt nhất nên nghĩ cho tương lai và bản thân mình, có trách nhiệm với hành động của mình, đừng vì yêu mà mù quáng để sau ni phải hối hận
Ngày gửi: 12/02/2008 - 10:26
Quan điểm của nam giới và xã hội bây giờ cũng thoáng hơn nhiều chứ không phải nhất thiết phải yêu mới quan hệ, hay yêu thì đi kèm với quan hệ. Bạn vẫn có một tình yêu đẹp khi có quan hệ, và Tình Yêu của bạn vẫn đẹp khi đã quan hệ. Yêu không hẳn là cho tất cả nhưng khi yêu người ta cảm nhận về một sự hòa hợp mà ở đó quan hệ nhiều khi cũng là một biểu hiện của tình yêu, đẹp đẽ như Tình Yêu vậy! Vấn đề là cách nhìn nhận của mỗi người.
Đối với nam giới mình thấy nhiều người tách bạch việc yêu với quan hệ. yêu thuộc về tình cảm còn quan hệ thuộc về nhu cầu. Thuộc về phái nữ nhiều khi cũng nên hiểu và thông cảm vấn đề đó. Đừng cứ đưa suy nghĩ của phái nữ để áp đặt họ. Nếu bạn trai mình có vấn đề đó tốt nhất nên dấu mình không thì cũng bực mình lắm! Nhưng vẫn bỏ qua được!
Ngày gửi: 12/02/2008 - 10:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình bầu dục
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu vàng)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo