Nhờ các pro giúp đõ giùm em cho e xin cái driver tren cua win7 32bit,trong máy của em không nhận được cái driver của card ati, nên card màn hình của em bây giờ chỉ có 16mb ,khong chơi game được nhờ các anh giúp đõ giùm em, thanks
(Xem thêm)

tranthoai quang quang

đường dẫn ko vô dc bạn ơi
Tôi cài driver phiên bản mới nhất của Nvidia cho card mình hình GTX 560 để chơi game Battefield 3 nhưng không hiểu tại sao mỗi khi khởi động lại máy thì không chơi được. Tôi cài lại driver thì chơi bình thường. Tôi không hiểu là card màn hình bị lỗi hay do driver chưa đúng. Mong được mọi người giúp đỡ.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn! Bạn chỉ nên tải các bản cài đặt trình điều khiển tại chính trang chủ của nhà sản...
Cho mình hỏi lắp card màn hình thì có phải cài phần mền driver ko hay chỉ lắp card vào là xong ?

Nguyễn Thành Công

Hầu hết là phải cài driver cho card màn hình mới bạn ạ, nếu bạn mua card mới thì nên yêu cầu người...
Tôi có card màn hình IBM FRU 19K5340. Hiện tôi bị mất driver của card màn hình. Xin cho hỏi tôi có thể tìm driver này ở đâu?

nbbnbmn

Ban dùng phần mềm 3DP-chip. Có thể tải tại http://download.cnet.com/3DP-Chip/3000-2094_4-109099...
Máy nhà tôi cấu hình như sau: CPU core 2 duo E7300, ram 2GB, card màn hình onboard 384MB. Máy tôi đã cài đủ driver mới nhất cho các thiết bị, nhưng khi chơi game fifa online 2 do VTC phát hành thì hình ảnh trong game hiển thị không được tốt. Cụ thể: khi ở phòng chờ thì phần chân và tay cầu thủ không hiển thị được. Tại sao vậy? Nếu so với cấu hình đề nghị thì máy tôi vượt xa.
(Xem thêm)

Phạm Đắc Trà

không phải dâu! đó là do bạn cài chưa đủ các phần đò họa trong game thôi. Cách tốt nhất là...
Tôi mới mua laptop Dell Vostro 3450, cấu hình như sau:Laptop Dell Vostro 3450 I5 2410, Ram 4GB,Card màn hình AMD Radeon 6600M and 6700M Series. Nhưng khi mua cửa hàng bán nói là không có đĩa cài đặt Driver cho máy mà phải tải từ mạng về, tôi vào trang của Dell nhưng không thể tải được Driver cho VGA, hoặc có tải được thì khi cài đặt máy cũng báo là không đúng (vệt màu vàng ở Device Manager. Xin hãy chỉ cho tôi phải nên làm như thế nào để có Driver trên. Cám ơn nhiều!
(Xem thêm)

Mr. Kiều Ngọc Anh

Bạn vào trang http://support.dell.com Chọn Driver and Download , khi đó bạn chon...
Ai có Driver của Card Màn hình ATI Radeon HD 4300/4500 cho em xin Thanks!

Nguyễn Anh Đức

Bạn vào google sear tên phần mềm này DriverEasy rùi dow về cài ra thiếu phần mềm nào tự nó khác...
Em xài car màn hình rời HD 2400 Pro-256MB, DVI-TV, DDR2 PCI-E, A6100. Main Intel(R) Pentium(R) 4 3.20MHz, xài windows XP SP3. Em cài nhầm driver cho car màn hình nên máy tắt và khởi động lại nghe tiếp bip...bip kéo dài và không lên hình. Khi em tháo car màn hình rời ra gắn dây vô onboar thì máy chạy bình thường. Em đã gỡ bỏ driver cũ nhưng gắn car vô vẫn bị. Máy anh giúp em với. Thanks.
(Xem thêm)

Dantol

Nếu bạn mở máy mà không lên, và kèm theo tiếng kêu thì chắc ăn chân card màn hình bẩn. Như...
laptop của mình đang dùng là ASUS X85S lúc trước đang xài vista thì binh thường nhưng từ ngày cài win7 thì chơi tất cả game có hiện tượng màn hình thu nhỏ lại ở trung tâm, còn xung quanh đen kịt. mình thử cài driver cho card màn hình (ATI radeon 4570) thì nó báo là máy đang xài driver cao hơn ko cho cài nữa, bác nào giúp em với chỉnh ở đâu
(Xem thêm)

Trần Sỹ Hoàng

Bạn đưa về phân giải màn hình 1024x800 để chơi các game với màn hình lớn nhất như vậy hoặc có độ...
Tình hinh là hôm nay mình vừa cài lại cái win 7 32 bit cho con acer aspire 5745G nhưng khổ 1 cái là nó lại ko nhận driver card rời.Tìm mãi mấy bản mà chạy cũng toàn báo lỗi,vậy hỏi anh em có bản driver card geforce nvidia 310mb tương thích win 7 32 bit ko hay là phải cài lại bản 64 bit.Hoặc bro nào có bản cài đc thì gửi lên dùm mình với hoặc có cách nào cho nó nhận đc ko ,mình cám ơn trc
(Xem thêm)

vo phuoc nguyen

hoac ban vao trang web nay:http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us goi ban kim...
Tôi mới mua laptop Dell Vostro 3450, cấu hình như sau:Laptop Dell Vostro 3450 I5 2410, Ram 4GB,Card màn hình AMD Radeon 6600M and 6700M Series. Nhưng khi mua cửa hàng bán nói là không có đĩa cài đặt Driver cho máy mà phải tải từ mạng về, tôi vào trang của Dell nhưng không thể tải được Driver cho VGA, hoặc có tải được thì khi cài đặt máy cũng báo là không đúng (vệt màu vàng ở Device Manager. Xin hãy chỉ cho tôi phải nên làm như thế nào để có Driver trên. Cám ơn nhiều!
(Xem thêm)

nbbnbmn

Đầu tiên xin mình xin cảm ơn bạn vì câu hỏi này: - Với lý do khi mua máy, nhà phân phối cài...
Mình muốn hỏi là con này có 2 card màng hình nhưng khi mình vào dxdiag xem thì nó chỉ hiện card onboard intel thôi, vậy mình muốn cho nó chạy card rời luôn thì làm sao (driver đã cài đầy đủ)? xin cám ơn!

Dantol

Theo tui biết thì mặc định sau khi cài Windows thì nó sẽ tự nhận con AMD Radeon HD 6470M (512...
Một phút nông nổi, mình đã cài lại máy mà không lưu lại driver cho nó. Mình không tìm được card màn hình cho con laptop. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

phongpro

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareCategory?os=4062&lc=en&cc=us&dlc=en&sw_...

phongpro

Bạn nên vào trang chủ IBM để tải chính xác driver: http://support.lenovo.com/en_US/downloads/de...
Mình đang sử dụng con IBM Thinkpad R40 2723 W2S. Mình không biết còn thiếu driver gì mà nút Standby! Không hiển thị đượ và khi chơi game bida trên Zingplay lại không được. Mokng các ạn giúp đỡ mình cái này với. Ai có thì sent cho mình nha! thongdiepthancong@yahoo.com.vn
(Xem thêm)

phongpro

Mời vào trang này: http://www.notebook-driver.com/thinkpad/ibm-thinkpad-r40-r40e-drivers-and-softw...
Tình hình là ra quán net thấy mấy dứa chơi Mu hay hay về nhà dow chơi thử. Nhưng vừa ấn nút bắt đầu để vào game thi hiện thông báo (trích nguyên văn nha ):" bạn hãy cập nhật driver mới nhất cho card màn hình." Vào trang chủ NVIDIA dow driver về cài thì thấy thông báo:"không tìm thấy ứng dụng tương thíc phần cứng" E xài card NVIDIA GeForce 9600 GT 1024 MB.16 bit.60 hz .DrirectX 9.0c Giúp em cái nhe
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn! Có thể trang chủ bị lỗi đó bạn ơi tham khảo link này nhé: NVidia GeForce 9600 GT...
Mình có con lap dùng card Gefore GT230M, hôm trước mình có lên trang chủ của Nvidia và có seach được cái driver mới nhất của nó là Vesion 260.99 với dung lượng 160Mb, Tuy nhiên giờ down được về rồi mình không biết cách cài kiểu gì cho đúng. Khi cài có phải gỡ driver cũ ra không, nếu gỡ thì phải gỡ kiểu gì cho đúng cách. Mà nghe nói gỡ bỏ driver thì sẽ để xót lại rất nhiều registry có đúng ko? Bạn nào hiểu cho mình cái chỉ dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn
(Xem thêm)

Võ Trí Hải

Đúng là bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn trước khi cài cái mới vào, gỡ bỏ thông thường thì vẫn còn sót lại...
Tôi đang dùng con laptop vaio PCG-71312 không có driver card màn hình và card mạng, nhưng đã đánh mất đĩa main không biết tìm driver card ở đâu mong mọi người tìm giúp.cảm ơn nhiều.

Lai Hoang Doanh

Bạn thân mến! Đây ko phải là model máy bạn ạ. Bạn chụp hình dưới đáy máy, nơi có những...
Sao máy của em không cài được drivers card mạng nhỉ .em vừa cài lại win song win này phiên bản mới ra song (microsoft Windows XP Professional Version 2009 Service Pack 3) em chỉ cài được mỗi drivers cho màn hình và âm thanh con cái drivers cho mạng thì không được(nó đây nè :Intel 10/100 LOM driver) các chuyen gia giúp em nhanh len nhé.cám ơn nhìu lắm!!!!!!!
(Xem thêm)

thuy linh

Máy đó cài rễ ma. bạn cài có báo nỗi ji không hay nó chỉ không nhận thôi.
Chào các bạn, Pc của mình mới cài lại win 7 32bit, sau khi cài driver cho card ATI3600, màn hình desktop thì nét, chỉnh lên 1400*900...nhưng khi vào các chưong trình ứng dụng khác,icon và thậm chí các tap save,open thì lại rất mờ.....nói chung chỉ dc cái hình nền và 1 số icon là nét! rất mong admin và các bạn khắc phục giùm , chân thành cảm ơn mọi người !
(Xem thêm)

thuy linh

Có thể quá trình cài đặt driver của bạn bị lỗi. Bạn hãy thử cài lại driver cho card màn hình...
e cài lại máy tính giờ bị mất đĩa driver của main nên màn hình khi mở word và excel lên nó hiẻn thị rất chán. Ai có driver cạc màn hình của main Intel D945GCR làm ơn upload lên cho e xin với,e thanks trước.
(Xem thêm)

Tran Mi Le

Driver này cài cho winXP bạn nhé http://downloadmirror.intel.com/11041/eng/GFX_2K_XP32_14.32.4....
Trước đây mình sài win vista thì bình thường, giờ sài win 7 thì sau khi cài driver cho card màn hình GeForce 8400 M (882 MB) thì bình thường thì cũng thấy bình thường thiệt, nhưng khi click chuột vào 1 cửa sổ và đưa qua đưa lại thì bắt đầu có hiện tượng kiểu như xử lý kém, khi kéo qua kéo lại thì nó bị nhân lên 2,3 lần, nghĩa là cùng 1 cửa sổ đó, khi click vào kéo từ trái qua phải, thì nó giống như bị khựng lại và hiện ra 2,3 cái nữa rồi biến mất trước khi qua bên phải ... đã thử update driver mới nhất rồi cũng bị ... hoặc là khi mở 1 file text, khi mà đến đoạn nào chữ quá nhiều thì cũng bị khựng lại ... ai biết cách khắc phục trường hợp này ko nhỉ, mình dùng dell inspiron 1420
(Xem thêm)

nbbnbmn

Cái này thì bạn xem thử trong display settings xem. Thực ra win7 tự động chia ra lượng VRAM của...
Mình dùng máy Sony Vaio model PCG-571N (PCG-Z1T/P) mua lại đứa bạn mang từ Nhật về chỉ có máy, không có đĩa Driver nào. Mình nâng cấp lên Win7 nhưng không tìm được driver cho card màn hình, nên coi film hay lướt web cứ bị giật giật Bác nào có driver của dòng này thì cho em xin với ạ. Em cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn tìm ở đây nhé http://vcl.vaio.sony.co.jp/windows/7...nloadlist.html
Tình hình là máy ko đủ cấu hình cho pes 11, nên tìm kiếm mọj nơj để kiếm cáj card rờj . Cuốj cùng thì kiếm đc thằng bạn, nó vất cho con G6200 cũ ( chả bít còn dùng đc ko - thôj thì cứ thử ). Sau khj lên mạng đọc hướng dẫn, tìm hiểu thông tjn lắp card kĩ, mình quyết định tự lắp Trình tự như sau : 1, Unintall driver card on mà mình đang dùng (G33/31), máy báo reset, mình ấn ok ! 2, Lúc máy gần khởj động xong, hiện lên màn hình xanh ghj wjn 7 ý ( xàj gjao djện wjn 7 thuj, lõj là xp ps2 ) thì màn hình auto tắt lun dù cpu vẫn chạy ! 3, Tắt máy, rút dây mh kắm vào card mớj => mh vẫn đen xì, máy vẫn chạy. Kắm lại vào card cũ thì vẫn thế. Nhờ ae giúp em với.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Bây giờ bác clean cmos thử đi rồi gắn vào card on cho nó lên hình,xong ra gắn card rời vào thử...
Em mới biết cài win nên đã tập cài và đã cài driver đầy đủ nhưng không biết tại sao mà khi vào võ lâm thì nó bị dis ra với lại cho e hỏi sao máy em share ram qua card màn hình không được vậy? đây là cấu hình máy nhà em Machine name: HO-LE-TUAN-AN Operating System: Windows XP Professional (5.1, Build 2600) Service Pack 2 (2600.xpsp_sp2_qfe.100216-2016) Language: English (Regional Setting: English) System Manufacturer: INTEL System Model: P4I45Gx_PE, BIOS: Version 1.00 Processor: Intel(R) Celeron(R) CPU 2.26GHz Memory: 1016MB RAM Page File: 330MB used, 2115MB available ard name: Intel(R) 82845G/GL/GE/PE/GV Graphics Controller Manufacturer: Intel Corporation Chip type: Intel(R) 82845G Graphics Controller DAC type: Internal Device Key: EnumPCIVEN_8086&DEV_2562&SUBSYS_25621849&REV_03 Display Memory: 64.0 MB Current Mode: 1024 x 768 (16 bit) (60Hz) Monitor: Plug and Play Monitor
(Xem thêm)

djghjdgh

Win bạn cài đã dủ drvier chưa có bị lỗi gì không. Cách đây bao lâu rồi lâu qua rồi thì cài hay...
Sau khi cài Driver cho Card màn hình lap em thì máy tự dưng nó treo.... em hoảng qá rút pin ra rồi lắp vào lại( em nghĩ lỗi phát sinh lúc này). Rồi bữa đó buồn ngủ quá không để ý nên cứ shutdown r` gập máy luôn. Đến hnay mới phát hiện ra lap em không thể reset và shutdown . Có ai biết cách khắc phục mà không cần cài lại Win k .... Em xin cảm ơn trước Trích từ: www.windowsvn.net
(Xem thêm)

thuy linh

Tháo bỏ cái driver vega đó đi sau khởi động máy nếu là win 7 hay vista thi nó sẽ tự nhận đriverr....
Xin driver audio và driver card màn hình , driver mạng cho win 7 anh em cứu giùm thank anh em nhiều ! Capture.JPG Capture 1.jpg

thuy linh

Nếu 32 bit và máy đừng quá mới hay quá cũ thì tự nó nhận hay update qua mạng mà Nếu không bạn lên...
Em chạy MU đến cửa sổ đăng nhập là nó giật đùng đùng,có xem thử lỗi này trên mạng thì dc biết là do chưa cài đặt đúng driver card màn hình,ai chỉ em cách cài đặt cho đúng driver để chơi Mu với , card của em là ATI Xpert 128(ko bít cái này phải tên card ko hjx)
(Xem thêm)

jdhgjfg

Trời đất, cái game MU này chúng nó cũng đòi card rời nữa. Cái game này từ thời...
Máy tính của cơ quan mình có máy chỉ có card màn hình 4 bit, giờ muốn nâng cấp lên 16 bit thì phải làm sao? Có phải thay card màn hình k? Hay có driver nào cho mình nhé. Cảm ơn rất nhiều.

djghjdgh

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau: Máy của bạn chắc mua cũng...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn