Bạn đã từng muốn ghi âm lại cuộc gọi điện thoại của mình nhưng không thể? Call Recorder là một sản phẩm mới của PhotoFast sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đó. Nếu sử dụng máy ghi âm đặt gần iPhone và nói chuyện bằng loa ngoài, bạn vẫn có thể thu lại cuộc trò chuyện của mình nhưng âm thanh không được tốt lắm. Mới đây PhotoFast đã cho ra mắt dòng sản phẩm Call Recorder cắm vào cổng Lightning của iPhone để lưu lại các cuộc gọi. Thiết bị này hoạt động cả khi bạn sử dụng các phần mềm chat như Skype, Facebook Messenger,... Thiết bị này còn đính kèm một jack tai nghe 3,5 mm tiện cho nhu cầu sử dụng của bạn. Dù kết nối bằng cách nào, bạn cũng chỉ cần chạm vào nút ghi âm trên Call Recorder, máy sẽ tự động ghi âm và cho ra file định dạng .m4a để bạn dễ dàng lưu trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ. Hiện tại sản phẩm đang được bán với giá 125 USD trên Indiegogo.
(Xem thêm)
Bạn đã biết một cách rất dễ dàng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách hoàn hảo mà không cần phải sử dụng bất cứ ứng dụng của bên thứ 3 nào cũng như không cần phải jailbreak máy? Các bước hướng dẫn dưới đây của Vatgia.com sẽ không chỉ giúp các bạn ghi âm cuộc gọi mà còn có thể lưu và chia sẻ các cuộc gọi đã ghi âm dưới dạng file âm thanh. Trước khi thực hiện, các bạn nên lưu ý theo quy định của pháp luật bạn phải thông báo cho người bạn đang gọi điện hoặc nhận cuộc gọi rằng nội dung đàm thoại đang được bạn ghi âm lại. Bên cạnh đó, để có thể thực hiện được việc ghi âm cuộc gọi theo cách này, các bạn cần phải cài đặt thành công dịch vụ voicemail (hộp thư thoại) với số điện thoại gắn trong thiết bị. Trên thực tế, bạn sẽ sử dụng mẹo "trộn cuộc gọi" (merging a call) mà bạn đang thực hiện với chính hộp thư thoại của mình. Hay hiểu theo một cách khác, bạn sẽ tạo một cuộc gọi hội nghị (conference call) giữa người bạn đang gọi điện và chính voicemail của bạn. Sau khi cuộc gọi kết thúc, nội dung thoại được ghi âm lại sẽ xuất hiện trong voicemail của bạn. Các bước thực hiện như sau: Bước 1. Bạn mở ứng dụng Phone trên iPhone và thực hiện các thao tác gọi điện như thông thường. Bước 2. Giải thích với người được gọi rằng bạn muốn ghi âm lại nội dung thoại. Bạn cũng có thể cần thông báo để người được gọi chờ đợi đôi chút trong khi bạn thực hiện thao tác trộn cuộc gọi trên. Bước 3. Bấm vào nút "Add Call" sau đó nhập số điện thoại của chính bạn. Sau khi nhập thành công, nội dung cuộc gọi sẽ được gửi trực tiếp tới voicemail của bạn. Bước 4. Khi voicemail bắt đầu ghi âm như thông thường, tiếp tục bấm vào nút "Merge Calls" để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi đang thực hiện từ bước 1. Bước 5. Sau khi kết thúc cuộc gọi, nội dung đàm thoại đã ghi âm sẽ xuất hiện trong khu vực "Voicemail" trong ứng dụng Phone của iPhone . Phương pháp này hoạt động hoàn hảo ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ visual voicemail (VVM) hay không tuy nhiên nếu bạn muốn lưu và chia sẻ voicemail thành một file với định dạng audio thông thường thì bạn buộc phải có chức năng VVM và có thể thực hiện cuộc gọi tới chính hộp thư thoại của mình.
(Xem thêm)
Với mã nguồn đóng của hệ iOS thì việc muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone là không dễ dàng. Song bạn sẽ ghi âm được bất kỳ cuộc gọi nào qua một thiết bị được giới thiệu dưới đây. Ghi âm cuộc đến ở iPhone là không hề dễ dàng. Bạn phải thánh toán một khoản tiền kha khá cho các phần mềm này, có thể sẽ hoạt động qua một bàn phím số riêng, hay phải vào thẳng ứng dụng. Điều này sẽ thật là phiền phức khi mà bạn ghi âm qua WhatsApp, Skype hay dịch vụ khác. Đơn giản nhất cho sẽ là dùng máy ghi âm hay dùng điện thoại khác ghi âm cuộc gọi qua loa ngoài. Song PhotoFast, sẽ giải quyết hết vấn đề phiền toái về ghi âm cuộc gọi. Thiết bị và iPhone sẽ kết nới với nhau bằng Lighting và ghi lại cuộc gọi trên thiết bị bằng Skype, Facebook Messenger, WhatsApp, Line, Viber hay WeChat. Adapter và định dạng nó .m4a cho file ghi âm, và lưu vào bộ nhớ trong của máy hay thẻ microSD. Đối với các cuộc gọi đến trên điện thoại, Call Recorder cho phép bắt đầu ghi âm ngay lập tức khi bạn nhấn vào phím ghi âm màu đỏ trên adapter này. Ngoài ra thiết bị còn có cổng tai nghe 3.5mm, nên bạn có thể dùng để nghe nhạc bằng tai nghe jack 3.5mm trên các thiết bị iPhone 7 và 7 Plus. PhotoFast Call Recorder hiện sẵn có tại thị trường sản phẩm của Indiegogo với giá 125 USD. Thời gian ship hàng sẽ dao động từ 1 tới 2 tuần.
(Xem thêm)
Bạn đang dùng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và muốn ghi âm cuộc gọi, hãy đọc bài viết dưới đây nhé. Khi thực hiện một cuộc gọi đi hay tiếp nhận cuộc gọi đến mà bạn muốn ghi âm, hãy nhấn vào biểu tượng ghi âm hiện ra trên giao diện điện thoại, cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm lại ngày lập tức. Ghi âm cuộc gọi đi Ghi âm cuộc gọi đến Để mở file ghi âm? 1. Bạn vào Menu chọn File của bạn 2. Chọn Bộ nhớ thiết bị 3. Chọn mục Call Sẽ hiện ra danh sách các cuộc gọi ghi âm của mình. Chúc bạn thành công!
(Xem thêm)
Hiện nay có khá nhiều ứng dụng về ghi âm cuộc gọi tuy nhiên mình không muốn dùng các ứng dụng riêng, mình thấy bảo điện thoại Oppo F1S có tính năng này vậy không biết có ai có thể giúp mình cách để thiết lập ghi âm cuộc gọi được không? Và nếu được có thể giúp mình cả cách gỡ nhé vì nếu dùng không ổn mình muốn gỡ. Mình xin cảm ơn!
(Xem thêm)
Trước đây khi em dùng điện thoại sony z1 muốn ghi âm cuộc gọi em chỉ cần vào ch play tải ứng dụng tuy nhiên với điện thoại samsung j7 prime mới này không biết để ghi âm cuộc gọi em cần làm như thế nào? Mọi người có thể giúp em được không ạ? Em có thới quen ghi âm lại cuộc gọi khi dùng mà mới mua điện thoại samsung này nên không có kinh nghiệm dùng.
(Xem thêm)
Trên iphone không có t ính năng ghi âm cuộc gọi, ngay cả với iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng chưa có. Hi vọng các đời sau như iPhone 8, iPhone 9 Apple sẽ phát triển và áp dụng tính năng này. Vì không có tính năng nên bạn phải cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3 muốn sử dụng tính năng này. 1. TapeACall Lite ứng dụng ghi âm TapeACall có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD) Phiên bản Lite sẽ giới hạn một số tính năng, tuy nhiên nhiêu đó là đã quá đủ đối với một người dùng thông thường. Lưu ý: Sau các phiên bảng cập nhật thì hiện tại ứng dụng yêu câu hệ điều hành thấp nhất là 6.0 tải về tại đây > https://itunes.apple.com/us/app/tapeacall-lite-record-phone/id573751328?mt=8 2. Call Record Free Ứng dụng ghi âm được nhiều người sử dụng thứ 2 Call Record Free là miễn phí, cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Cách sử dụng khá đơn giản, Khi có ai đó gọi đến, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu ghi âm. Đối với cuộc gọi đi, bạn phải quay số cần gọi rồi bấm biểu tượng ghi âm mới bắt đầu ghi âm. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể chia sẻ những nội dung này thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter. x Sau các phiên bảng cập nhật thì hiện tại ứng dụng yêu câu hệ điều hành thấp nhất là 8.0 Tải vê tại đây > https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-free-record/id637819447?mt=8
(Xem thêm)
Tình hình là e mới mua con j7 prime, mới chuyển qua xài android ( đó giờ xài wp ). Điện thoại e đang cắm tai nghe thì có người gọi đến và nó tự bât loa ngoài, lúc test nhạc chuông cũng bị như vậy. Lên gg xem thì thấy đa số nói là do app ghi âm cuộc gọi và go sms pro, mà dt e thì k có 2 app đó giờ k biết sao sửa luôn. Bác nào biết thì giúp em với như vậy quài thì phiền quá. Cảm ơn nhiều ạ!! ps: em chỉ có down mp3, nhaccuatui, võ lâm mobile, fb với messenger thôi.
(Xem thêm)
Em đang cần tìm điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi ạ, bác nào biết chiếc điện thoại nào như vậy thì tư vấn cho em với...

Tôi đang sử dụng điện thoại Philips E130 giá 360k. Nó có ghi âm cuộc gọi và 2 sim. Máy sử dụng rất...
Nhu cầu công việc của mình muốn có một điện thoại nhỏ gọn, 2 sim nhưng có thể ghi âm cuộc gọi. Mong các bạn tư vấn.

Hoàng Trùng Khánh

Bạn dùng BBOS đi, mình ghi âm không cần phải lôi điện thoại ra. Nhiều lúc nhạy cảm chỉ cần để điện...
Do nhu cầu phải liên lạc với khách hàng thường xuyên, quy định công ty có ghi âm cuộc gọi lại để tính hỗ trợ tiền điện thoại hàng tháng, tôi đang tìm mua 1 chiếc điện thoại của Samsung có chức năng thu âm thật tốt trong tầm 7-8 triệu đồng. Nếu là điện thoại 2 sim 2 sóng thì càng tốt. Ngoài ra, thêm chức năng chụp ảnh rõ nết để tôi có thể chụp ảnh sản phẩm của công ty. Nhờ các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)

Vũ Chu Hoàng Trung

Máy đã được tích hợp ghi âm cuộc gọi đó bạn
Skype có chức năng ghi âm cuộc gọi không hả các bạn, mình có vài cuộc gọi quan trọng muốn ghi âm lại thì làm như thế nào nhỉ?

Không có nhé
Các bác cho em hỏi trên thị trường hiện nay có chiếc điện thoại nào ghi âm được cuộc gọi không nhỉ?
Do nhu cầu công việc nên mình muốn tìm một smartphone có chức năng ghi âm cuộc gọi, các bạn tư vấn cho mình xem nên mua loại nào với...

Kien Thu

Muốn ghi âm cuộc gọi thì bạn mua Asus Zenfone 2 về mà dùng nhé :)
Rất cần rất cần phần mềm ghi âm cuộc gọi , bạn nào hướng dẫn mình tải hay cài như thế nào với. Mình dùng iphone 5.

thanh hoa

Bạn tải phần mềm Call Recorder thì mới dùng được nhé.
Bạn nào biết cách ghi âm điện thoại trên iPhone thì chỉ cho mình với nhé

Đỗ Xuân Trường

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder Sau khi cài đặt, bạn hãy vào Settings...
Mình đang cần soft ghi âm cuộc gọi cho con 6233 của mình,bro nào bít help dùm nha!

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
Mình đang cần soft ghi âm cuộc gọi cho con 6233 của mình, bro nào bít help dùm nha.

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
Cho tớ hỏi F490 có chức năng ghi âm cuộc gọi, hay có phần mềm ghi âm cuộc gọi không?

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
Số là 1 nhân viên công ty mình vừa bị ai đó gọi đến đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng. Ban giám đốc yêu cầu mình tìm gấp giải pháp lưu giữ bằng chứng để báo công an can thiệp. Hiện nhân viên này đang rất sợ hãi. Hiện trạng: Công ty dùng tổng dài 32 số. a. Giải pháp tạm thời: Điện thoại tại nơi NV bị đe dọa đã được nối với máy ghi âm. b. Giải pháp được gợi ý khác: - Đăng ký số gọi đến với VDC (đang dùng) - Mua điện thoại ghi âm, có màn hình hiển thị số gọi đến đặt tại bàn của NV bị đe dọa. Mình cần tư vấn: 1. Giải pháp khác tối ưu hơn. 2. Theo giải pháp (b) thì liệu số gọi đến, thông qua tổng đài có hiển thị trên đt của NV bị đe dọa không? Cảm ơn các bác nhé. Hi vọng có thông tin sớm. Bác nào có luôn cung cấp thiết bị thì báo mình: Phong, 09.0237.0123
(Xem thêm)

parksnow

chào bạn, bên mình chuyên phân phối các thiết bị ghi âm điện thoại với giá cả hợp lý, có thể...

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...

hùng huỳnh

bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
Em đang sử dụng máy Nokia N81 và có nhu cầu ghi âm cuộc gọi. Mong diễn đàn có thể giới thiệu cho em một phần mềm có khả năng ghi âm chất lượng tốt, không có tiếng “bíp”, quản lý tập tin dễ dàng và dễ sử dụng. Em xin cảm ơn. (vupham2_8@)
(Xem thêm)

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
mình có con ip 4 gần đây mình thực hiện cuộc gọi thì nói bên kia không nghe đc j cả. mình thử phần ghi âm thì vẫn ghi âm được. vậy là không phải hỏng mic. vậy thì đt mình bị lội j đây mọi người? mong mọi người giúp đỡ
(Xem thêm)

thu

bạn sửa lại số đt ... Setting --> phone "+84 ... " nếu k đc thì thử Call wait .. gạt đi...

hùng huỳnh

Bạn vào trang này tham khảo nhé http://thamtuchuyennghiep.net/ hoặc muốn được tư vấn thì...
Ghi âm là chức năng rất cần thiết cho điện thoại. Máy Xperia Ion lt28i của mình chỉ có thể ghi âm được cuộc 1 chiều từ micro, nếu muốn ghi được âm thanh từ phía đầu dây bên kia thì chỉ có cách bật loa ngoài nhưng có lẽ do loa ngoài nằm cách xa với micro cho nên âm thanh ghi được rất tệ. Sony là hãng lớn chẳng lẽ lại không hỗ trợ nổi một phần mềm ghi âm cuộc gọi? Mình đã thử rất nhiều ứng dụng khác nhau nhưng kết quả vẫn giống như trên. các bạn có biết cách nào để ghi âm cuộc gọi hướng dẫn mình với nhé. Xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

thu

Down file này về dán vào system/app nha bạn! Nhớ set permission và chỉ dành cho JB thui nha! ...
Nhờ các pác tư vấn giúp em cái điện thoại như sau ợ, em tìm giúp 1 người quen (bác của em) 1. Không chạy hệ điều hành (mua cho bác em xài mà nhiều pác cứ bảo mua S60, Android ) 2. Có sẵn chức năng ghi âm cuộc gọi (cái này quan trọng). Nghĩa là chức năng này có sẵn trong máy, ko phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần bật chức năng này lên là khi có cuộc gọi đến, chỉ cần nhấn nút nghe là nó tự động ghi âm cho mình , và ghi âm không có tiếng beep . 3.(ko quan trọng lắm) Đt 2 sim 2 sóng! Ông bác của em cần chức năng này ko phải mờ ám gì đâu. Nhiều khi có các cuộc gọi đến khá quan trọng(sếp gọi, đối tác gọi) nên bác em cần ghi âm lại, nhưng mà các đt hiện nay thì ghi âm cuộc gọi lằng nhằng quá. Còn xài phần mềm thì thú thực là bác em thuộc dạng "mù" công nghệ , lại có tính hay quên
(Xem thêm)

Duong Van Kien

"Em có xem qua con Lenovo P629 có chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng mà muốn ghi âm thì khi có...
Tình hình là chiếc iphone 4 của mình khi dùng Viber hay ghi âm thì thoải mái, Viber gọi cả tiếng ko sao, nhưng khi thực hiện cuộc gọi thông thường thì chỉ tầm hơn 1 phút là đầu bên kia ko nghe thấy mình nói gì mặc dù mình đã cài fimware mới rồi vẫn ko khắc phục được lỗi trên. Cao thủ nào biết nó là lỗi gì ko? Xin đa tạ
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Tuỳ thuộc bạn sử dụng wifi hay 3g. Dùng wifi khi mình khoá màn hình nó cũng stanby, khi mở màn...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn