Vừa rồi tôi có đưa con gái 13 tháng tuổi đi chơi Đà Lạt. Sau khi ngủ 1 đêm, sáng dậy tôi phát hiện miệng bé sưng vù, không biết là do con gì chích. Suốt mấy ngày đi chơi mà miệng bé vẫn còn sưng (dù cũng có giảm đi đôi chút) làm cả nhà mất vui. Hiện tại thì bé đã bình thường nhưng không biết bị chích như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không, và tôi có cần đưa con tôi đi chích ngừa không,?
(Xem thêm)

Mai Binh

Bs cho e hoi e năm nay 20 tuổi .hôm nay e vừa ngu day thi bi xung 2 bên ma lai con đau nữa .Bs co...
Chẳng là đợt vừa rồi do ăn uống nghỉ ngơi nhiều nên mình tăng một phát lên 7kg. Mình cũng không cảm thấy có vấn đề gì lắm nhưng gần đây sếp mình tỏ ý không hài lòng về hình dáng vẻ ngoài của mình, vì mình làm văn phòng, thường phải gặp đối tác nên hình thức cũng rất quan trọng. Giờ sếp ra tối hậu thư là trong vòng 1 tháng tới, mình phải giảm được 7kg nếu không mình sẽ có nguy cơ mất việc. :( Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình các cách giảm cân an toàn và nhanh chóng với. Có cách nào để giảm 7kg trong vòng 1 tháng không? Mình bị huyết áp thấp nên cũng hơi lo lắng.
(Xem thêm)

^^ Giảm cân 7 kg trong 1 tháng nhờ bột đậu không khó mà
21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh? 1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết 2. tàu sewol chìm làm 303 người chết 3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên 4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết 5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chết p/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn 21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh? 1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết 2. tàu sewol chìm làm 303 người chết 3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên 4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết 5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chết p/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn 21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh? 1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết 2. tàu sewol chìm làm 303 người chết 3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên 4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết 5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chết p/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn 21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh? 1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết 2. tàu sewol chìm làm 303 người chết 3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên 4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết 5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chết p/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn 21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh? 1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết 2. tàu sewol chìm làm 303 người chết 3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên 4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết 5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chết p/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn 21/12/2012 không phải là tận thế. nhưng con người đang chết từ từ. điều gì chứng minh?1. chiếc máy bay malaysia mh370 làm 239 người chết2. tàu sewol chìm làm 303 người chết3. sởi ở việt nam làm chết 120 trẻ em. đã có dấu hiệu giảm nhưng bệnh tay chân miệng lại tăng lên4. mới đây. lỡ đất ở pakistan làm 2500 người chết5. các cuộc biểu tình, xung đột sắc tộc, chiến tranh tôn giáo làm gần 200 người chếtp/s: đã đến lúc ta nên nhìn nhận lại, bớt đi quá nhanh, và nên giúp đỡ nhau thì hay hơn
(Xem thêm)

Hoahonggai

hoahonggai1245@gmail.com Giảm phát là việc mức giá càng ngày càng giảm ngược lại với...
Các bác cho e hỏi xe e mới mua , đi được 1000km , xe e mới phát tiếng ồn từ mấy hôm nay , luc e ga lên thì nó phát tiếng ồn , luc giảm ga thi không nghe tiếng gì cả rất là êm,các bác xem xe e bị sao ạ , mog các bác chỉ dùm cho e vs
(Xem thêm)

thu

Kệ nó thôi cụ ơi e thấy ồn ào các cụ cũng kêu lúc nó êm quá các cụ cũng kêu cụ thay dầu lâu chưa...
em 15 tuổi, cao 1m63, nhưng nặng 55 cân, có ai biết "tuổi ăn tuổi lớn" như em thì giảm cân kiểu gì mà không ảnh hưởng đến sự phát triển không ?

Sức Khỏe Dinh Dưỡng

Để giảm cân thì có nhiều cách lắm nhưng đây có thể được coi là cách hiệu quả cho các bạn nên sử...
Con trai em hiện được 28 tuần tuổi, bé phát triển tốt và tăng cân đều. 4 đêm gần đây, đêm nào bé cũng bị sốt hơn 38 độ, mồ hôi ra đầm đìa nhưng ban ngày lại ăn ngủ và vui chơi bình thường. Gần như đêm nào em cũng phải cho bé uống hạ sốt để giảm nhiệt độ và nửa mơ nửa tỉnh thức chăm con, mệt mỏi vô cùng. Con em bị bệnh gì thế ạ? Mẹ nào có kinh nghiệm xin giúp em với!
(Xem thêm)

thu

Bác sĩ Vũ Hữu Thời, Khoa Nhi của bệnh viện Bạch Mai cho biết: Trong hầu hết các trường hợp, căn...
Tôi thỉnh thoảng bị nhức răng, ê răng cách đây vài tháng đặc biệt những lần ăn thịt gà. Tôi đang định đi khám và chữa sâu răng nhưng lại phát hiện có thai được 5 tuần. Tôi muốn hỏi: có thai có chữa, hàn răng sâu được không? Việc chữa, hàn hoặc trám răng sâu có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Mai Trần Ly

Không nên bạn ạ, bạn có thể tìm tới nha sĩ để họ tư vấn cho họ cách khắc phục tạm thời, sau khi...
Không biết card âm thanh mình bị gì nữa. mình đang nghe nhạc bằng chrome, đồng thời cũng onl nick yahoo nữa. cứ khi nào có ai đó onl, off hay pm nick là âm thanh phát ra từ chrome tự động giảm xuống còn nhỏ xíu, để 1 lát thì nó tự động tăng âm lên. Có ai pro giúp mình với ạ :((
(Xem thêm)

phan thành lộc

mình làm được rồi :X thank pro nhóe ;))

Các bạn tham khảo [url=http://incosys.vn]Máy phát điện Không nhiên liệu - không tiếng ồn - không ô...
câu 1: nếu việt nam có lạm phát cao hơn mỹ thì điều gì xảy ra tỷ giá giữa việt nam đồng và đô la mỹ? câu 2: nếu 1 nền kinh tế mở và nhỏ cắt giảm chi tiêu công thì điều gì xảy ra đối với tiết kiệm, đầu tư, cán cân thương mại, lãi suất và tỷ giá ?
(Xem thêm)

Võ Quốc Tổng

Nếu lạm phát cảu Việt Nam cao hơn, thì như vậy giá trị của đồng tiền Việt Nam sẽ giảm so với đồng...
Haizz! năm khỉ nào cũng cứ đến thời gian này là nhà lại bị nồm, ướt loẹt choẹt! Chiều nay mình bị điện giật 2 phát vì nước đọng trên tường lọt vào công tắc đèn, may mà ko về với ông bà! Có bác nào có cách gì giảm nồm trong nhà ko? nó cứ ướt thế này thì viêm phổi rồi tèo sớm quá
(Xem thêm)

Tuong Minh Tuan

Bác thử lên trang web Hà tiên tham gia tư vấn trực tuyến nhờ chuyên gia kiến trúc tư vấn cách khắc...
Tôi năm nay 56 tuổi, vừa rồi đi khám sức khỏe phát hiện bị rối loạn lipid máu, vì có thể trạng khá béo nên bác sĩ khuyên tôi nên giảm cân để cải thiện rối loạn lipid máu. Xin hỏi quý báo nên xét nghiệm lại lipid máu khi nào, giảm cân có những lợi ích gì cho sức khỏe?
(Xem thêm)

thuy linh

Việc điều trị rối loạn lipid máu bao gồm phương pháp không dùng thuốc là thay đổi lối sống và sử...
Làm Một bài phát biểu theo chủ đề : thanh niên , hoc sinh cần làm gì để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ? anh chị nào học văn giỏi giúp em ( Văn lớp 12 Bài Phát biểu theo chủ đề )

rtỵky

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường...
Tình hình là mình định mua 1 em LCD 32 inch để xem World CUP. Hiện tại có chỗ nào đang có chương trình khuyến mãi hay giảm giá gì không nhỉ các bác? Em định mua ở siêu thị điện máy Thành Đô trên đường Giải phóng. Liệu có chỗ nào giá cả hơp lý hơn không ạ? Max: 8-9 triệu.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Trong thời gian World Cup siêu thị điện máy nào cũng thấy khuyến mại cả, World Cup đến tháng 7 cơ...
Chả là em có chiêc LX máy móc thì êm ru, nhưng ngặt nỗi mỗi lần tăng tốc lên chút, giảm ga là có tiếng nổ bụp phát ra từ pô xe. Chạy chút nóng máy là nghe tiếng nổ li ti khi giảm tốc. Vậy xe em bị gì vậy các anh? có người bảo chỉnh xăng gió, có người bảo do cổ pô bị hở đi hàn lại là xong. Mang lên đây nhờ các anh tư vấn thế nao giúp em. Thanks.
(Xem thêm)

trai_ha_noi

Cụm AIR là cái nào thế bác? em ko hiểu lắm. xe em cũng bị kêu bộp bộp bên phía bô khi kéo ga mạnh ở...
Tình trạng là máy tính khởi động bình thường thì luôn usage đã 100% rồi ( và chẳng giảm )máy chạy chậm, mình đã ghost lại máy và quét chán chê bằng bkav thì phát hiện mỗi con feefob.PE gì đó. vấn đề là vào safe mode thì usage lại bình thường 4-5%. Cài thử XP manager thì usage chạy có 5-6% , tức là cũng bình thường. Có ai *** trạng này là gì không ? mình cần phải làm gì bây giờ ?
(Xem thêm)

Nhat Dat

chính con feefob.PE đã làm các ứng dụng của HĐH chạy một cách ì ạch, thông thường nếu quét virus...
trong ban tin kinh te minh ko biet giam phat la gi nhi giup minh voi

nguyen lan anh

Giảm phát là tình trạng mức giá chung của nền kinh tế giảm xuống liên tục. Giảm phát, do đó, trái...
Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới hiện nay đang được một số chuyên gia Việt Nam đánh giá sẽ có ảnh hưởng làm giảm kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Tôi đang quan tâm tới những yếu tố nào cũng như giải pháp gì để có thể mở rộng tiêu thụ hàng hóa trong nước. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn: 1. Sức cầu đang giảm do lạm phát, thắt chặt chi tiêu 2. Với những người có thu nhập cao vẫn muốn mua hàng nhập khẩu do "tiền nào của ấy" 3. Những mặt hàng thiết yếu như sắt thép, xi măng, xăng dầu, thậm chí đường, muối ...chúng ta chưa đáp ứng cầu vẫn phải nhập khẩu Mong các bạn cùng tham gia đề tài này với mong muốn DN Việt Nam vừa xông pha hải ngoại vừa giữ được "sân nhà". xin cảm ơn!
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính thế giới đồng thời chính phủ nước ta đang thực hiện các chính...
[:-P]

trung

Chức năng giảm nhiễu giảm nhiễu hình ảnh (hỉnh ảnh muỗi) với các tín hiệu truyền thông yếu. Người...
Các bác ạ, em dạo này bức xúc quá, chẳng đành mới lên đây nhờ các bác tư vấn cho em phát. Chuyện là thế này, em các bác thấy dạo này trí nhớ suy giảm trầm trọng, chẳng nhớ được những gì vừa nghe nói đọc viết cả, đến độ lúc sếp em giao việc, em vâng vâng dạ dạ rồi về phòng quên tiệt gần hết [:(] , vừa đọc báo xong thì chẳng nhớ ở trên nó viết gì nữa, đọc TL ta xong thì kô nhớ bác nào với bác nào vừa í kiến í kọt gì v.v.v Dạ, đáng thương lắm ạ.[:(] Vậy em báo cáo để các bác gần xa được biết, và mong các bác giúp em cái, vd như: tại sao lại có hiện tượng này, kinh nghiệm tăng trí nhớ các bác đã áp dụng, hoặc tài liệu ôn luyện trí nhớ (trong 24h [:D] ) (CD, ebook, v.v.), hoặc training program của các công ti. Mong hồi âm của các bác. Em kính cảm ơn các bác nhiều.
(Xem thêm)

cogaidentuhomqua

Em hì hụi post cái này cho các bác tham khảo: Tập thể dục cho bộ não TTCT - Não là bộ phận quan...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn