Gia đình tôi có mua một xe Toyota Camry. Khi về Việt Nam rà các đài trên hệ thống FM thì chỉ bắt được các tần số số lẻ như : 91.1; 91.3...99.9. Hoàn toàn không bắt được các đài có tần số phát là chẵn như : 91.0; 91.2; 95.6.... Do vậy nên các kênh phát về giao thông của VOV đều không thu được. Kính mong các anh tư vấn giúp phải chuyển đổi thế nào. Xin cám ơn.
(Xem thêm)

thangdu90

Xe của bạn từ Mỹ về nên các đài FM chỉ làm trong tần số lẻ vì sự bắt buộc của FCC. Bạn muốn chỉnh...
Chào các anh chị, em muốn hỏi giúp bố em, năm nay 45 tuổi, muốn mua 1 chiếc xe hơi để phục vụ việc đi lại, do bố em làm cách xa nhà. Thu nhập của bố em vào khoảng 40-50 triệu, hàng tháng chi tiêu của gia đình hết khoảng 25-30 triệu đồng. Với điều kiện như trên, bố em nên mua Mercedes C200 hay Toyota Camry 2.5Q? Xin các anh chị tư vấn ưu nhược điểm từng loại với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

giangaten

Anh nên mua merc vì thu nhập của anh dư sức nuôi. xe Đức đi chắc chắn an toàn hơn xe nhật, lại...
Tôi năm nay 35 tuổi, hiện có 1 khoản tiền là 700 triệu đồng, muốn mua 1 chiếc xe để đi lại phục vụ công việc và gia đình. Tôi đang phân vân lấy lại chiếc Camry LE 2.4 nhập khẩu đời 2008 của người bạn hay mua mới Mazda3. Xin các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)

jacoblus

Camry đi bạn, tôi đã đi cả 2 xe, Mazda3 mới chật chội, đi ko đầm, êm bằng camry.
Chào các bác, em có 400 triệu, muốn mua 1 chiếc xe hơi cũ để phục vụ gia đình đi lại hàng ngày tránh mưa nắng, khói bụi. Em xem trên mạng thấy có 2 con xe đang bán trong tầm tiền: Xe Kia Morning đời 2016 số tự động giá 425 triệu còn Camry 3.0 đời 2003 giá 450 triệu. Theo các bác, em nên chọn xe nào thì tốt hơn ạ?
(Xem thêm)
Chào các bạn, tôi năm nay hơn 40 tuổi, muốn mua 1 chiếc xe hơi để phục gia đình và công việc. Tôi đang làm kinh doanh. Do mua xe lần đầu và ở độ tuổi này nên tôi không biết nên mua SUV hay sedan thì phù hợp. Tôi đang phân vân giữa Camry và Santa Fe, xin phép nhờ các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)
Chào các bạn. Tôi ở TP HCM, nhà có 4 người, muốn mua 1 chiếc xe hơi tốt trong tầm 1,3 tỷ. Tôi đang tính mua Toyota Camry. Xin hỏi các bạn, xe này có phù hợp với gia đình không, hay chọn xe khác cùng tầm tiền?
(Xem thêm)
Tôi có người quen biết lâu năm muốn bán Camry liên doanh đời 2007 mới chạy được 65.000 km, biển số TP HCM. Nội thất còn khá mới, xe gia đình sử dụng nên chất lượng yên tâm. Người bán nói tôi tự định giá nên tính trả 500 triệu. Tham khảo bạn bè nói xe như vậy giá phải 600 triệu. Xin hỏi tôi nên trả giá bao nhiêu thì hợp lý vì tôi sẽ mua trả dần chứ không trả hết một lúc. Tôi mua xe về chạy đám cưới vùng ven và Uber.
(Xem thêm)

giabao80

Làm gì có giá 500-600 triệu hả bác. Nếu xe chạy đúng 65.000km và không bị va chạm thì không bao...
Tôi 35 tuổi, kinh doanh tự do. Lần đầu mua xe và đang phân vân giữa 3 mẫu xe trên. Tôi thiên về Corolla Altis 2014 hơn. Tôi đã có gia đình và hai cháu nhỏ, hiện đang ở chung với ông bà nội ở Hải Phòng. Sau khi tham khảo 3 mẫu xe gồm Toyota Corolla Altis 2014 bản 2.0V, Mazda6 lắp ráp trong nước và Toyota Camry 2.0E, tôi thiên về Altis hơn. Nhờ mọi người tư vấn giúp
(Xem thêm)

nhatanh85

Hình như hơi kì, ai lại đi so Altis với Maz6 và Camry nhỉ, chạy dĩ nhiên Altis thua xa rồi. Nếu...
Tôi 35 tuổi, kinh doanh tự do. Lần đầu mua xe và đang phân vân giữa 3 mẫu xe trên. Tôi thiên về Corolla Altis 2014 hơn. Tôi đã có gia đình và hai cháu nhỏ, hiện đang ở chung với ông bà nội ở Hải Phòng. Sau khi tham khảo 3 mẫu xe gồm Toyota Corolla Altis 2014 bản 2.0V, Mazda6 lắp ráp trong nước và Toyota Camry 2.0E, tôi thiên về Altis hơn. Nhờ mọi người tư vấn giúp.
(Xem thêm)
Tôi năm nay 35 tuổi, mua xe để phục vụ kinh doanh, giao tiếp khách hàng. Tôi phân vân giữa Camry 2.0, Sonata 2015 và Mazda6. Tôi không quan tâm đến việc sau này bán lại mất giá, chỉ quan tâm đến chất lượng, trang bị và công nghệ theo xe.
(Xem thêm)

haohoh

Nếu đã quan tâm đến chất lượng, trang bị, công nghệ theo xe và phục vụ nhu cầu kinh doanh thì bạn...
Gia đình tôi có nhu cầu đổi xe trong tầm tiền 850 triệu, tham khảo một số trang web bán xe cũ thì băn khoăn giữa hai lựa chọn trên. Nhà tôi có gara nên xe để tại nhà không cần đi gửi, gia đình có công ty riêng và sống ở Hà Nội, độ tuổi vợ chồng từ 25-35. Xin hỏi, chúng tôi nên chọn xe nào phù hợp.
(Xem thêm)

giabao80

sao không phải là Innova mới hay Altis hoặc những xe tầm tiền đấy khác hả anh...hoặc hơn 1 chút...
Mua xe sử dụng gia đình, tham khảo thấy có chiếc Camry đời 2003 bán giá 450 triệu xin hỏi có hợp lý. Còn lựa chọn nào tốt hơn không?
Em 28 tuổi, chưa lập gia đình, nhà ở Hà Nội. Trước đây đi Kia Forte 2011, với số tiền trên em đang phân vân giữa Altis 2015 và Camry 2010 nhập Đài Loan.

khietan91

Camry giá 800tr đời 2010 mà còn cứng (chạy thực sự dưới 50.000km) thì mua được nhé, đẳng cấp vượt...
Tôi 35 tuổi, kinh doanh tự do. Lần đầu mua xe và đang phân vân giữa 3 mẫu xe trên. Tôi thiên về Corolla Altis 2014 hơn. Tôi đã có gia đình và hai cháu nhỏ, hiện đang ở chung với ông bà nội ở Hải Phòng. Sau khi tham khảo 3 mẫu xe gồm Toyota Corolla Altis 2014 bản 2.0V, Mazda6 lắp ráp trong nước và Toyota Camry 2.0E, tôi thiên về Altis hơn. Nhờ mọi người tư vấn giúp.
(Xem thêm)

Altis đi cũng sang chảnh lắm, khuyên bạn nên chọn Altis nhé :)
Tôi 42 tuổi, gia đình 4 người, 2 đứa con 9 tuổi và 12 tuổi, đang có Honda Civic, muốn nâng đời xe nhưng phân vân giữa 3 loại trên (TDZ110). Một phần tôi muốn Camry sang trọng, bền bỉ. Một phần do đã chạy sedan rồi, bây giờ muốn đổi sang gầm cao nhưng lại phân vân giữa CR-V và CX-5. Mazda CX-5 nhìn bắt mắt nhưng không biết chạy thế nào? Chế độ hậu mãi của Mazda có bằng Honda không (về khoản hậu mãi thì Honda khá tốt) và CX 5 có bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu như Honda và Toyota không? Đi đường dài chạy xe nào đỡ mệt hơn? Nhờ mọi người tư vấn giúp và góp ý, tôi chỉ thích một trong 3 xe này thôi. Trân trọng cảm ơn.
(Xem thêm)

chieuthuvang

Nếu bạn thích xe SUV thì tôi khuyên nên chọn TOYOTA RAV4. về tiền tương đương camry nhập khẩu Mỹ...
Tôi 42 tuổi, gia đình 4 người, 2 đứa con 9 tuổi và 12 tuổi, đang có Honda Civic, muốn nâng đời xe nhưng phân vân giữa 3 loại trên Một phần tôi muốn Camry sang trọng, bền bỉ. Một phần do đã chạy sedan rồi, bây giờ muốn đổi sang gầm cao nhưng lại phân vân giữa CR-V và CX-5. Mazda CX-5 nhìn bắt mắt nhưng không biết chạy thế nào? Chế độ hậu mãi của Mazda có bằng Honda không (về khoản hậu mãi thì Honda khá tốt) và CX 5 có bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu như Honda và Toyota không? Đi đường dài chạy xe nào đỡ mệt hơn? Nhờ mọi người tư vấn giúp và góp ý, tôi chỉ thích một trong 3 xe này thôi. Trân trọng cảm ơn.
(Xem thêm)

giocuondi

Theo mình bạn nên chọn Camry 2.5Q. Dù gì cũng là dòng sedan đi êm ái, cách âm khá tốt, không gian...
Mình thấy hai chiếc xe này thời gian qua cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá khá tốt, bên cạnh đó giá cả hai mẫu xe này của năm 2012 cũng hợp lý. Mẫu Camrry 2012 có giá từ 982.000.000 VND, còn Honda Civic 2012 có giá khởi điểm từ 725.000.000 VND. Cả hai mẫu xe thế hệ mới này đều được trang bị và cải tiến thêm nhiều tính năng mới, hiện đại... Nhờ Autonet cùng bạn đọc tư vấn giúp mình nên chọn Honda Civic hay Toyota Camry?
(Xem thêm)

chieuthuvang

cần hiểu Civic và Camry thuộc hai phân khúc khác nhau, nếu để so sánh chính xác thì đối thủ của...
Ông bố em làm xây dựng . Năm nay khoảng 45t , đang định kiếm 1 con sedan để đi giao dịch cho nó ngầu ( đang đi Fortune ) , ngân sách khoảng dưới 3 tỉ , em thấy chỉ có 2 con này là hợp giá vs thương hiệu . ( ổng muốn lấy Camry nhập nhưng em thấy Toy ko sang cho lắm ) , mong các bác tư vấn giúp em Về máy móc , cảm giác lái , chi phí sửa chữa ( ổng cũng lớn tuổi nên chi tiền cũng đắn đo lắm ) , với lại em ở Quy Nhơn ko bik bảo dưỡng có tiện lắm ko . Ps : nếu là Bim thì các bác thấy nên lấy 520 mới or 528 cũ nhỉ
(Xem thêm)

chieuthuvang

Thực sự thì với nhu cầu của ông cụ nhà bác, thì E200 mới là đủ: phù hợp lứa tuổi, sang trọng và...
Công ty em vừa lấy xe Toyota Camry , Sếp giao cho đi lắp dán kính cho xe . Em thấy bảo là lắp dán kính Vkool tốt nhất nên định tìm chỗ lắp. Các bác tư vấn dùm em.

thietbitruonghocorg

BÁC liên hệ: Mr Hiếu 0946868203 - 0983640941 là Nhân viên bên V-kool. Anh này tư vấn chuẩn, bác...
Mình muốn mua xe toyota camry, hiện tại Toyota Mỹ Đình đang có 02 dòng xe - Toyota camry 2.0 giá 982 triệu khuyến mãi 10 triệu giao hàng tháng 6/2013 - Toyota camry 2.5G giá 1.129 triệu khuyến mãi 20 triệu giao hàng tháng 6/2013 Mình đang phân vân không biết chọn xe nào?
(Xem thêm)

casyuyenlinh

Mình muốn mua xe toyota camry, hiện tại Toyota Mỹ Đình đang có 02 dòng xe - Toyota camry...
Gia đình em đang muốn mua Camry 2013, cho em hỏi xe camry 2013 hiện nay có 3 dòng xe, vậy khác nhau ở điều gì? mà giá lại chênh lệch vậy?

bausohanoi

Toyota Camry 2013 đã quá quen thuộc với con người Việt Nam, là dòng xe sedan cao cấp nhất...
Em năm nay ngoài 30 tuổi, đang làm việc tại TP HCM, có khoản tiền từ 1 đến 1,2 tỷ và dự định mua một chiếc xe chạy gia đình, thỉnh thoảng di du lịch Em đã hỏi mấy người thì họ khuyên chọn Civic 2013 hoặc Camry 2.5Q. Em đang rất phân vân không biết chọn xe nào? Chi phí tổng cộng (các loại thuế) cho hai xe này là bao nhiêu? Vì lần đầu mua xe em xin các anh chị tư vấn kỹ giúp. Em xin cảm ơn.
(Xem thêm)

toyotamydinh68

Civic mà mang ra so sánh với Toyota Altis còn chưa chắc được. bác so sánh với Toyota Camry 2.5Q...
nhà em hiện tại là đang dùng altis MT đc 2 năm rồi. nhưng mà gần nhà em có bán 1 em camry LD 2.4G đời 2008. vậy theo các bác gia đình em nên đổi camry hay là để altis sử dụng. các bác cho em lời khuyên để em có sự lựa chọn đúng đắn. em cảm ơn
(Xem thêm)

chieuthuvang

Camry đi bạn ơi. Cảm giác thích hơn bạn ạ. Nếu biết rõ nguồn gốc xe, giá cả chấp nhận được thì...
Tôi năm nay 30 tuổi đã lập gia đình và có 2 con. Gần đây 2 vợ chồng có ý định mua xe và đang phân vân giữa hai xe trên vì tiền không chênh lệch nhau nhiều. Mong bạn đọc đã có kinh nghiệm tư vấn cho vợ chồng tôi.
(Xem thêm)

minhhieu

chào bạn, lúc trước tôi cũng phân vân hai loại xe này mà ko biết chọn con xe nào để mua,nhưng về...
EM DANG MUON MUA CON XE CAMRY GRAN MAU PHAN HONG DOI 2002 CUA ANH BAN BUON XE.EM CUNG KO CO TIEN NEN CHI MUA DUOC XE CU THOI.XE NAY THI CON NGON NHUNG CAI GIA 520TRIEU CANG QUA.XIN CAC BAC CO KINH NGHIEM VE XE CHO EM MAY LOI KHUYEN.CAM ON CAC BAC!
(Xem thêm)
Năm nay em 32 tuổi, dự định mua xe để phục vụ công việc hàng ngày và gia đình. Em có đủ tiền mua Altis 1.8G 2011, tuy nhiên có ông bạn cùng ngành xây dựng định bán chiếc Camry 2.4G 2003 với giá 550 triệu . Mới lần đầu mua xe chưa có kinh nghiệm, mong được mọi người tư vấn. Nói chung về nguồn gốc thì em biết rõ chiếc Camry này, chất lượng xe từ nội thất đến ngoại thất còn rất ổn. Nếu lấy Camry thì em vẫn còn dư được khoảng 350 triệu so với việc mua Altis mới. Đó cũng là một số tiền không nhỏ, nhưng em cũng phân vân nếu lấy Camry đời 2003 vì thấy đời hơi sâu. Các bác tư vấn giúp em nên chọn xe nào? Em xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

hoangha84

Bác chọn Altis 1.8, chẳng có gì phải nghĩ, Altis đời mới giờ tốt hơn xưa nhiều rồi, nội thất tạm...
Mình thấy hai chiếc xe này thời gian qua cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá khá tốt, bên cạnh đó giá cả hai mẫu xe này của năm 2012 cũng hợp lý. Mẫu Camrry 2012 có giá từ 982.000.000 VND, còn Honda Civic 2012 có giá khởi điểm từ 725.000.000 VND. Cả hai mẫu xe thế hệ mới này đều được trang bị và cải tiến thêm nhiều tính năng mới, hiện đại... Nhờ các bạn tư vấn giúp mình nên chọn Honda Civic hay Toyota Camry? Thanks!
(Xem thêm)

chieuthuvang

Civic 2012 thì đã bị nhiều tạp chí chê là chiếc xe tệ nhất rồi, còn mua gì nữa, còn Camry mới nói...
Tôi đang sử dụng chiếc Camry 2.4 đời 2007. Khi rửa xe xong, dùng một thời gian, xe tôi thường bị bó một cụm phanh sau bên phụ. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục?

chieuthuvang

Xe của bạn đã được sản xuất từ 2007, như vậy thời gian sử dụng qua 5 năm. Có nhiều nguyên nhân gây...
Em co van de nay nho may bac tu van giup!cach day may thang ong ban em co ban cho em chiec camry gran 3.0 doi 2002 gia 520tr. em di nhieu nguoi che qua.bay gio em muon ban mua xe moi nhung ma lo nang qua.ong ban em goi y doi cho em chiec xe khac nhung em ko biet nen doi con xe nao cho hop ly.hien tai em chi co khoang 100 them vao de doi xe. may bac bao em nen nho ban doi xe khac hay ban lai cho ban de them tien mua xe moi.may bac tu van giup em voi!cam on may bac!
(Xem thêm)
Em co van de nay nho may bac tu van giup!cach day may thang ong ban em co ban cho em chiec camry gran 3.0 doi 2002 gia 520tr. em di nhieu nguoi che qua.bay gio em muon ban mua xe moi nhung ma lo nang qua.ong ban em goi y doi cho em chiec xe khac nhung em ko biet nen doi con xe nao cho hop ly.hien tai em chi co khoang 100 them vao de doi xe>may bac tu van giup em voi!cam on may bac!
(Xem thêm)

Thành viên tích cực