Các bác có cách nào xử lý giúp em với, em dọn phòng nên di dời TV kết cục là bi giờ hình nó không thẳng nữa mà cong 2 bên (mở setup menu cái khung điều chỉnh nhìn cong rất rõ) và hình bị dồn lại (có nghĩa là nó kg bung ra full screen mà có 2 đường nhỏ khoảng 3cm màu đen ở cạnh trên và cạnh dưới). Cái này nếu màn hình vi tính thì có chức năng chỉnh lại còn đằng này ... bó tay
(Xem thêm)

thu

Nếu như trước đây, 32 inch là dòng HDTV màn hình phẳng bán chạy nhất tại thị trường VN thì thời...
Mình đang dùng HTC HD cài Rom ship 1.59.707.0 (bản mới nhất của khu vực Châu Á) thì thấy có lỗi như sau: trong trình duyệt web hay xem ảnh nếu xoay ngang màn hình thì thanh Topbar lại hiện ra và không chịu tắt dù là mình chọn hiển thị full screen. Thanh Topbar làm che hết một phần trang web hoặc ảnh trông rất khó chịu. Anh em có ai bị hoặc biết cách khắc phục chỉ mình với, mình đã thử tìm trong registry key để chỉnh sửa nhưng không thấy, mong anh em giúp đỡ nhé!
(Xem thêm)

Thanh Binh

Bạn up thử rom Park_Basic__1.3 xem! mình dùng thấy khá lắm chạy nhanh hơn rom ship nhiều. WM6.1...
Vài ngày nữa em chuẩn bị vác 1 con plasma 42" về nhà, nhu cầu để chơi game console và xem HD. Đang phân vân giữa LG PG6000 (tấm phủ flat screen nhìn hấp dẫn không chịu được) và Pana 42X10 Không biết ai đã từng xài qua cả 2 màn hình này và cho em nhận xét cái nào tốt hơn, công nghệ đáp ứng hiện tại hơn. PG6000 theo e biết thì ra đời từ năm ngoái. Còn x10 thì không biết.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Em xin vote cho em 42X10S 1 phiếu để em nó có cơ hội....đi tiếp vào vòng trong.
Bác nào rành cho mình hỏi là khi PC nối LCD. Mình để độ phân giải là xxxx x 768 mở 1 file full HD 1080 thì khi play full screen độ phân giải nó sẽ là bao nhiêu vậy. Mong các bác cho đầu óc em mở mang sáng láng thêm tí nữa. thanks
(Xem thêm)

khoa_nd

Xài màn hình LCD thì bạn phải đặt đúng độ phân giải tự nhiên (native resolution) của nó thì hình ảnh...
Có thông tin đầu năm 2009 tức chỉ vài ngày nữa thôi, Honda VN sẽ cho ra mắt HONDA LEAD Made in VietNam (Em này giống SCR110 lắm). Anh em nào có thông tin về giá cả cũng như hình ảnh nhớ Post cho AE biết nhe. Thanks!
(Xem thêm)

Chocolate nóng

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2008, Honda Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới thị trường sản phẩm xe tay ga...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn