Em năm nay học lớp 10, cũng còn 2 năm nữa là đến tuổi 18 nhưng vẫn chưa định hướng được ngành học gì phù hợp. Em có niềm đam mê với các môn Ngoại ngữ, Văn học và có một chút năng khiếu chơi đàn guitar, vẽ tranh. Em cũng học tốt các môn tự nhiên như Toán và Lý, nhưng dường như em cũng không có định hướng các ngành liên quan đến môn tự nhiên. Vậy nên có thể nói em thích sự sáng tạo, và nghệ thuật có lẽ chính là con đường để em theo đuổi. Em đang phân vân giữa hai ngành là nhạc điện tử và ngành thiết kế phim hoạt hình. Cả 2 ngành này đều mang tính sáng tạo, nhưng nếu âm nhạc là một bức tranh sôi động thì mỹ thuật lại mang cho mình một tấm áo huyền bí và có mang tính triết lý nhân văn (đó là theo ý kiến của em). Về tính cách của em, có thể nói em là một con người có chút rụt rè, nhưng đôi khi lại rất tự tin, nhất là khi em tham gia các hoạt động nghệ thuật hay khi giao tiếp tiếng Anh với các thầy cô người bản xứ ở trung tâm. Vậy với tính cách như vậy thì mọi người nghĩ em nên học ngành gì là phù hợp ạ? Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ .
(Xem thêm)
Ai có đề thi post lên nhé?

rfgrfgfdg

Hướng dẫn giải chính thức môn Ngữ văn kì thi tốt nghiệp THPT 2014 Nhận xét về đề thi...
Ai có đề thi đáp án thì post lên nhé

Hoàng Dương

Nhận xét về đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn 2014 Đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn 2014...
Bấm vào liên kết trong bảng dưới đây để xem đề thi, đáp án và gợi ý các môn thi tốt nghiệp THPT 2013 Gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2013 Ngày Buổi Môn thi 2/6/2013 Sáng Ngữ văn Chiều Hóa học 3/6/2013 Sáng Điạ lí Chiều Sinh học 4/6/2013 Sáng Toán Chiều Tiếng Anh Gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2013 hệ Giáo dục thường xuyên Ngày Buổi Môn thi 2/6/2013 Sáng Ngữ văn Chiều Hóa học 3/6/2013 Sáng Điạ lí Chiều Sinh học 4/6/2013 Sáng Toán Chiều Vật lý
(Xem thêm)

thu

Có ở link rùi đấy

thu

Bạn ơi chưa có đâu, tham khảo cấu trúc đề thi nhé ^^ (*) Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT ...
Có ai biết sách ôn thi vào lớp 10 chuyên ngữ tốt nhất ( cả 3 môn Toán, Văn , Anh ) của nhà xuất bản giáo dục ko. Ai biết chỉ mình với!

Hoàng tử bé

Bạn vào đây nhé![blue] http://www.dethi.com/forumdisplay.php?f=358[/blue]