Nếu bạn đang cần tìm một tivi để bố trí tại phòng khách lớn hoặc hội trường họp có diện tích lớn thì Smart Tivi Cong Samsung 55 inch UA55KU6500 là sự lựa chọn tuyệt vời. Tivi được thiết kế màn hình cong kiểu dáng duyên dáng sang trọng nhưng cũng tôn lên sự đẳng cấp của gia chủ. Kích thước màn hình khủng lồ lên đến 55 inch, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời đằng cấp chưa từng có. Ngoài những ưu điểm về thiết kế thì những đặc điểm nổi trội về công nghệ cũng khiến Smart Tivi Cong Samsung 55 inch UA55KU6500 là sự lựa chọn hàng đầu. 1/ Công nghệ Auto Depth Enhancer sẽ p hân tích dựa màu sắc, độ sáng của hình ảnh để phân chia khu vực hình ảnh, rồi điều chỉnh lại độ sáng và tính tương phản. Nhờ đó hình ảnh trình chiếu có chiều sâu và sống động hơn. 2/ Công nghệ UHD Dimming sẽ tính toán chi tiết các thông số về màu sắc, độ tương phản, tính sắc nét rồi hoàn thiện lại chất lượng khung hình tốt nhất có thể. Các màu đen và trắng cũng được tối ưu sự tương phản, mang cả thiên nhiên rực rỡ đến gia đình của bạn. 3/ Công nghệ Dolby Digital Plus sẽ khiến âm thanh vòm phát ra từ tivi sống động như trong rạp hát. 4/ Smart Tivi Cong Samsung 55 inch UA55KU6500 được trang bị kho ứng dụng phòng phú như trình duyệt web, Play, Netflix, FPT, YouTube, Zing TV, xem phim đọc báo ... Cả thế giới giải trí chưa bao giờ gần hơn thế. Giao diện Tizen cũng được Samsung nâng cấp lên rất nhiều, remote tivi gọn nhẹ dễ sử dung.
(Xem thêm)
Mình muốn tìm hiểu và biết về văn phòng ảo, ảo là sao?Mình dùng như thế nào, có thật ko?

Đặng Lành

văn phòng ảo là một loại hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, mô hình này rất thích hợp với...
Văn phòng ảo là gì nhỉ? Mình nghe người ta nói nhiều, mình cứ nghĩ văn phòng ảo là ko phải thuê văn phòng thật chỉ dùng online thôi, phải ko mọi người ?

Phạm Thế Anh

Mua đất nền Sentosa City Đà Nẵng giá rẻ
Tôi muốn tổ chức hội nghị truyền hình? Nhưng băn khoăn, không biêt: Tốc độ băng thông tối thiểu để có thể tham gia họp trực tuyến là bao nhiêu? Nếu muốn có được chất lượng Video chuẩn HD thì cần đáp ứng những gì?
(Xem thêm)
Cái 6300 của mình có chức năng hẹn giờ chuyển chế độ "cấu hình" ko nhỉ ! ví dụ: 7h30 thì nó chuyển sang chế độ hội họp -->10h35 nó chuyển sang chế độ bình thường ! vậy có chức năng hay chương trình gì làm đc điều đó mọi người bày em với ! thank !
(Xem thêm)

Con Nan

Theo tớ nghĩ là có đấy. Hồi xưa tớ dùng máy 3110c nó có phần đấy mà. Máy này đời cao hơn chắc là có,...
Tôi là Việt kiều sang định cư tại Mỹ hơn 20 năm. Tôi nghe nói Nhà nước đã có chính sách cho phép Việt kiều được mua nhà tại VN. Xin hỏi tôi muốn mua nhà thì phải có điều kiện gì, thủ tục ra sao?
(Xem thêm)

tieu tien nu

[quote]Từ bài viết của [b]smart111[/b] Theo nghị định 81/2001/NĐ-CP của Chính phủ về việc người VN...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn