Khi mà phòng khách của các gia đình đang dần trở thành đối tượng ưu tiên hàng đầu của các hãng công nghệ như Intel hay Apple thì đối với Google điều này cũng không ngoại lệ. Gần đây, google vừa công bố Nexus Q, thiết bị giải trí dành cho các nội dung trên Google Play tại sự kiện Google I/O. Nexus Q nổi bật với kiểu dáng hình cầu độc đáo với các kết nối HDMI, Wi-Fi hai băng tần, micro-USB và đèn nhiều màu. Thiết bị hoạt động dựa trên việc kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành Android, cho phép người dùng sử dụng các thiết bị đó để truyền phim, nhạc hay thậm chí cả truy cập Google Play tới Nexus Q và chính Nexus Q sẽ điều khiển chạy nội dung trên TV, loa hoặc máy tính của người dùng. Không chỉ truyền được các nội dung phim, nhạc hay show truyền hình mà Nexus Q còn có thể phát cả các video trên YouTube. Để tạo nên sự khác biệt, Google nhấn mạnh vào tính năng “xã hội” của nó thể hiện trên ứng dụng Google Music. Cụ thể tất cả các thiết bị có ứng dụng này đều có thể qua kết nối wifi tới Nexus Q tạo và chia sẻ nội dung cho nhau qua hệ thống của thiết bị giải trí này. Với những tính năng được trang bị trên, sản phẩm được Google đưa ra thị trường với mức giá khá cao, khoảng 300 USD, cao hơn nhiều so với sản phẩm của Apple. Tuy nhiên điểm cộng của thiết bị là được hoàn toàn sản xuất tại Mỹ, chứ không phải Trung Quốc như các sản phẩm khác. Hiện tại, sản phẩm chỉ được bán tại thị trường Mỹ. Người dùng hiện có thể đặt hàng và sẽ được vận chuyển đến trong khoảng 2 hoặc 3 tuần nữa.
(Xem thêm)
1. Để xem được nội dung của usb trên Smart tivi Panasonic qua giao diện Firefox, bạn cần chú ý: + USB của bạn phải chuẩn bị sẵn các nội dung phim, nhạc. + Các file phải ở định dạng mà tivi hỗ trợ. + Chọn nội dung có hình ảnh chất lượng cao và tương ứng với độ phân giải của tivi. 2. Các bước kết nối Bước 1 : Bấm nút HOME trên điều khiển, chọn Thiết bị , chọn USB của bạn. Bước 2 : Xem các nội dung trong USB + X em ảnh: Chọn Ảnh chụp , chọn thư mục chứa ảnh, chọn ảnh muốn xem, ảnh được chiếu trên tivi. + N ghe nhạc: Chọn Âm nhạc , chọn thư mục chứa nhạc, chọn bài hát muốn nghe, nhạc được phát trên tivi. + X em phim: Chọn Phim ảnh , chọn thư mục chứa phim, chọn phim muốn xem, phim được chiếu trên tivi.
(Xem thêm)
Hiện nay, Youtube được coi là ứng dụng xem video thông dụng nhất trên Internet, và ứng dụng này có mặt ở hầu hết các kho ứng dụng của các Internet TV hay Smart TV . Vì vậy, việc kiểm soát nội dung các video trên Youtube của các bậc phụ huynh có thể gặp đôi chút khó khăn, đặc biệt là các video có nội dung xấu. Hôm nay, hãy cùng Vatgia tìm hiểu một số phương pháp để ngăn không cho con trẻ theo dõi những nội dung xấu này nhé! Kích hoạt chế độ Hạn chế trên Youtube Đây là một chế độ giúp làm ẩn các video có nội dung không phù hợp, trong đó người dùng có thể cắm cờ lên các video bị coi là có những nội dung đó Phương pháp kích hoạt chế độ Hạn chế trên TV: - Trước hết, đăng nhập tài khoản Youtube qua TV. - Bấm Cài đặt. - Bấm Chế độ Hạn chế -> Bật. Sau khi hoàn thành, bạn có thể xem lịch theo dõi video trên Youtube để biết được các bé ở nhà đã xem những video gì, để từ đó có các điều chỉnh kịp thời và phù hợp. Dùng chức năng Khóa trẻ em Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều TV có chức năng Khóa trẻ em, trong đó bạn có thể cài mật khẩu để ngăn con trẻ theo dõi một nội dung nhất định nào đó. Bạn có thể dùng chức năng này để khóa chính ứng dụng Youtube, hay thậm chí là khóa luôn TV, và chỉ mở lên cho trẻ em xem khi có mặt bạn ở đó.
(Xem thêm)
Cách ngăn ngừa trẻ nhỏ theo dõi những nội  dung  tiêu cực trên Youtube qua TV?
Mới đây, trên kênh YouTube của mình, LG Electronics Vietnam đã giới thiệu video hướng dẫn cách chặn các nội dung xấu trên Smart tivi, để cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát các nội dung mà trẻ xem hằng ngày trên tivi. Hãy cùng vatgia khám phá những cách mà LG đã gợi ý để chặn các nội dung xấu trên Smart tivi: - Lọc các nội dung trên YouTube bằng cách bật chế độ hạn chế. - Đăng nhập tài khoản YouTube để xem lịch sử các video mà trẻ đã xem trước đó hoặc lập danh sách phát video gồm các video có nội dung lành mạnh dành riêng cho trẻ. - Nếu kết nối điện thoại với tivi, chủ động chọn và lập danh sách video phát trên tivi. - Đối với Netflix, nội dung sẽ được phân loại theo từng cấp độ riêng với mỗi tài khảon, tài khoản trẻ em sẽ chỉ được xem những nội dung phù hợp với lứa tuổi. - Khi đăng nhập vào Netflix , hãy vào cài đặt để quản lý để khoá từng video. - Hãy sử dụng tính năng khoá trẻ em trên tivi. Xem chi tiết video tại: Cách kiểm soát nội dung xấu trên TV thông minh LG
(Xem thêm)
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng Google Cast để chia sẻ nội dung từ ứng dụng Youtube và Google Photo lên tivi lên Android tivi Sony . Lợi ích khi tính năng Google Cast + Giúp bạn chia sẻ và xem hình ảnh mà không cần dây cáp một cách đơn giản, nhanh chóng. + Bạn có thể xem các video từ YouTube trên tivi thông qua điện thoại. + Bạn chia sẻ nội dung từ tivi lên màn ảnh rộng để có thể cùng xem với gia đình, bạn bè. 2. Các bước để sử dụng tính năng Google Cast Bạn cần kết nối tivi và điện thoại trên cùng một mạng wifi trước khi sử dụng Google Cast - Chia sẻ video YouTube + Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại. + Bước 2: Trên ứng dụng YouTube bạn mở một video bất kỳ, sau đó nhấn vào biểu tượng Google Cast trên video và chọn đúng vào tivi bạn muốn chia sẻ video. + Bước 3: Tiếp đó tivi sẽ tự khởi động ứng dụng YouTube và phát video vừa được chia sẻ. Khi muốn ngắt kết nối, bạn nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nối. -Chia sẻ hình ảnh được mở bằng ứng dụng Google Photo +Bước 1: Khởi động ứng dụng Ảnh của Google trên điện thoại. Và ở lần khởi động đầu tiên, bạn cần đồng bộ ảnh của mình lên ứng dụng bằng cách chọn Sao lưu và đồng bộ hóa . + Bước 2: Bạn chọn một ảnh bất kỳ để xem trên ứng dụng, sau đó chọn vào biểu tượng Google Cast và kết nối với tivi bạn muốn. + Bước 3: Sau khi đã chia sẻ ảnh thành công, nếu bạn muốn ngắt kết nối thì nhấn lại một lần nữa vào biểu tượng Google Cast trên điện thoại và chọn Ngắt kết nố i là được Một số lưu ý + Điện thoại và tivi của bạn phải được kết nối chung với một mạng internet. + Tivi chỉ chia sẻ nội dung video YouTube và hình ảnh được mở bằng ứng dụng của Google. Còn khi bạn mở bằng ứng dụng khác thì sẽ không nhìn thấy biểu tượng Google Cast. + Ứng dụng Google Cast đã được tích hợp sẵn trên Android tivi Sony 2015, vì vậy bạn không cần bất kì thao tác tìm kiếm hay cài đặt nào.
(Xem thêm)
Hiện nay, các hãng sản xuất đã tích hợp nhiều cách để có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện khác nhau giữa laptop và tivi, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có những cách nào có thể kết nối laptop với tivi bạn nhé! 1. HDMI hiện nay HDMI (High Definition Multimedia Interface) là chuẩn kết nối chất lượng nhất giữa thiết bị nguồn như laptop, điện thoại,… sang thiết bị phát như tivi, máy chiếu,…. Nhờ vậy không chỉ có nội dung hình ảnh, đồng thời nội dung âm thanh cũng có thể được truyền tải, điều nay tiện lợi hơn bao giờ hết. Kết nối với laptop thông qua cổng HDMI trên tivi Để tiến hành kết nối, bạn cần thực hiện: + Laptop của bạn có chuẩn kết nối HDMI. + Tivi của bạn có hỗ trợ cổng HDMI; nếu như tivi ko có HDMI thì bạn sử dụng cáp chuyển (HDMI – VGA). + Có dây cáp HDMI hoặc là cáp chuyển HDMI – VGA. 2. Wifi Direct Wifi Direct là chuẩn kết nối cho phép bạn truyền tải dữ liệu trực tiếp không cần đến mạng internet giữa các thiết bị với nhau. Kết nối không dây giữa tivi và laptop Nhờ có Wifi Direct, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng kết nối laptop với tivi như Google Cast, DLNA (dùng trên Android tivi Sony)… 3. Wifi Display Wifi Display (còn được gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi) đây là một chuẩn kết nối không dây do Intel phát triển, nó cho phép bạn chiếu màn hình laptop của mình lên tivi có hỗ trợ Widi. Chia sẻ dữ liệu tiện lợi hơn với Wifi Display Trước khi chia sẻ dữ liệu, bạn cần: + Laptop có hệ điều hành Window 7 trở lên và sử dụng chip Intel Core i 3, 6, 7 với thế hệ 2 trở lên, sử dụng card wifi Intel. + Tivi của bạn có thể kết nối mạng. 4. DLNA DLNA (Digital Living Network Alliance) là 1 giải pháp chia sẻ nội mạng, cho phép người dùng chia sẻ giữa điện thoại với tivi hình ảnh chất lượng cao. Các thiết bị hỗ trợ DLNA đều phải được kết nối cùng một mạng internet (hoặc dùng Wifi Direct giống như mục 2 của bài viết này). Chuẩn kết nối DLNA giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng Để có thể kết nối, bạn cần: + Laptop của bạn sử dụng hệ điều hành Windows. + Tivi của bạn có hỗ trợ chuẩn kết nối DLNA. 5. Smart tivi Samsung với giao diện Tizen, bạn có thể sử dụng ứng dụng Samsung Smart View Samsung Smart View là ứng dụng do chính hãng Samsung phát triển giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển nhạc, hình, phim từ latop của mình lên Smart tivi Samsung mà không cần sử dụng cáp. Samsung Smart View cho phép người dùng kết nối dễ dàng hơn Trước khi thực hiện kết nối, bạn cần có: + Smart tivi Samsung. + Laptop của bạn chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên (với Macbook thì không thể chuyển hình bằng cách này).
(Xem thêm)
Nếu bạn đồng bộ tivi với điện thoại sẽ cho phép bạn chia sẻ những nội dung giải trí như hình ảnh, video, nhạc… lên màn hình lớn của tivi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy làm sao để kết nối điện thoại Android cùng với tivi? 1. Tại sao nên kết nối điện thoại cùng với tivi Sony? - Xem phim, chơi game, nghe nhạc, xem ảnh,... trên màn ảnh rộng của tivi sẽ hấp dẫn hơn màn hình nhỏ điện thoại. - Chia sẻ để cùng thưởng thức các nội dung mà bạn yêu thích với bạn bè và người thân. - Điều khiển tivi bằng điện thoại 1 cách dễ dàng và tiện lợi. 2. Kết nối với MHL. MHL là chuẩn kết nối cho phép bạn truyền tải âm thanh và hình ảnh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Để kết nối điện thoại cùng với tivi bạn chỉ cần: - Điện thoại có hỗ trợ kết nối MHL. - Cáp kết nối MHL. - Tivi có cổng HDMI và có hỗ trợ MHL. Nếu tivi nhà bạn chỉ có cổng HDMI thông thường, thì cũng có khả năng kết nối được tuy nhiên khả năng hỗ trợ không cao như cổng HDMI có hỗ trợ MHL. 3. Chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông qua Screen Mirroring dùng được với Internet tivi và Android tivi. Screen Mirroring cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại gồm hình ảnh, video, nhạc… lên màn hình lớn của tivi thông qua việc cùng kết nối một mạng wifi hoặc dùng WiFi-Direct. Để sử dụng tính năng này bạn cần kiểm tra xem thiết bị xem có hỗ trợ Screen Mirroring không: - Nếu trên điện thoại: Bạn thường có thể tìm thấy tính năng này ở thư mục cài đặt kết nối. Tùy vào các hãng sản xuất mà tính năng này có thể được đặt tên là Miracast, Screen Mirroring, Chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh… Tuy nhiên bản chất vẫn như nhau. - Nếu trên tivi: Bạn hãy nhấn nút INPUT đối với Internet tivi sony hoặc nhấn nút HOME đối với Android tivi sony nếu bạn thấy có mục Screen Mirroring hoặc là Phản chiếu hình ảnh, thì đồng nghĩa với việc là tivi có hỗ trợ tính năng này nhé. 4. Dùng ứng dụng TV SideView và Sony Video. Ứng dụng của TV SideView và Sony Video cho phép bạn dễ dàng điều khiển được Android tivi Sony hoặc Internet tivi Sony với giao diện Sony Entertainment Network. 5. Sử dụng cổng hồng ngoại. Một số điện thoại Android của một số hãng như Samsung, Sony, LG… đều được hang trang bị cổng hồng ngoại. Hiện tại bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi bằng điện thoại bằng các thao tác cơ bản. Để kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ tính năng này không, bạn hãy xem bảng thông số kỹ thuật của điện thoại bằng cách tìm sản phẩm trên vatgia.com. Nếu tại mục Kết nối khác có chữ Hồng Ngoại thì nếu điện thoại của bạn có các tính năng điều khiển được đặt tên như Smart Control , Quick Remote, Remote.... có nghĩa là điện thoại bạn có cổng hồng ngoại. 6. Tính năng Photo Share dùng được với Android tivi Sony và Internet tivi Sony. Hầu hết các model Android tivi Sony và Internet tivi Sony hiện nay đều có các tính năng photo share để bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên tivi 1 cách nhanh chóng và tiện lợi mỗi lần bạn có thể kết nối đến 10 chiếc điện thoại mà vẫn có thể giữ được đúng kích thước ban đầu của hình ảnh. 7. Google Cast độc đáo chỉ dùng được với Android tivi Sony. Các model Android tivi Sony còn sở hữu các tính năng Google Cast độc đáo.Nếu tivi và điện thoại được kết nối với cùng một mạng wifi thì bạn có thể chiếu các video từ YouTube lên màn hình tivi chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. 8. Kết nối tính năng một chạm NFC. Một số model điện thoại Android đã được hỗ trợ tính năng một chạm NFC. Bạn chỉ cần chạm nhẹ là tất cả các dữ liệu sẽ được chuyển qua thiết bị khác 1 cách nhanh chóng. Để kết nối với tivi Sony qua kết nối này thì tivi phải hỗ trợ remote NFC thông minh. Một số tivi bán kèm và một số tivi bạn phải đến hãng mua nếu bạn muốn dùng. Để kết nối điện thoại với tivi Sony qua NFC bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Kết nối remote NFC cùng với tivi. Bước 2: Bạn chạm Remote NFC vào điện thoại. Bạn chia sẻ dữ liệu qua kết nối một chạm NFC. Một số tivi Sony có thể bạn quan tâm tại vatgia.com
(Xem thêm)
1.Tích hợp sẵn Zing TV, tặng kèm gói Zing TV VIP TCL Z1, TCL Z2 là một trong ít các dòng tivi trên thị trường đã tích hợp sẵn Zing TV, khi bạn mở, giao diện trang chủ là nhiều nội dung đặc sắc từ Zing được phân loại. Khi mua Smart tivi TCL Z2, bạn sẽ được tặng ngay một năm tài khoản Zing TV VIP, với lượng video đa dạng đủ các thể loại và nhiều giải trí độc quyền chỉ có ở tivi TCL Z2. Thêm vào đó, nhiều tiện ích khác như chặn quảng cáo để xem phim không bị làm phiền, chất lượng video Full HD, chọn phim phụ đề hay là lồng tiếng, thuyết minh... 2. Điều hành Android giao diện đẹp, ứng dụng phong phú, được trang bị thêm Google Play Hệ điều hành Android phiên bản 5.1 có giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng. Nhiều ứng dụng giải trí trực tuyến hấp dẫn (nghe nhạc, lướt web, xem phim, chơi game.....). Trên tivi này TCL có tính năng tích hợp kho ứng dụng Google Play với hàng ngàn ứng dụng. Bộ nhớ 8 GB bạn có thể thoải mái tải thêm ứng dụng và trải nghiệm cùng bạn bè, người thân. 3.Có thể tải thêm ứng dụng bên ngoài bằng file apk Ngoài ra, bạn có thể tải thêm ứng dụng khác một cách dễ dàng qua file apk. Ví dụ như bạn hay xem phim online thì có thể tải Hayhaytv hay HDViet trên tivi. 4. Tính năng kết nối và chia sẻ thông minh Cùng với các cổng kết nối như USB, HDMI, Optical... thì trên Smart tivi TCL Z2, bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi, qua ứng dụng T-Cast. Tivi tích hợp sẵn Bluetooth, bạn có thể phát nhạc từ điện thoại lên hay kết nối tivi với loa không dây. Đây là tính năng mà rất hiếm tivi có thể làm được. 5.Tivi TCL 4K sắc nét, hình ảnh màu sắc rực rỡ ấn tượng Nếu bạn là một người yêu thích màu sắc sống động, bắt mắt thì TCL Z2 là một gợi ý tuyệt vời. Tivi TCL trang bị công nghệ hình ảnh ánh sáng tự nhiên, hạn chế mỏi mắt khi nhìn quá lâu, tạo cảm giác gần gũi khi xem. 6.Thiết kế sang trọng Tivi có khung viền và chân đế hợp kim sắc sảo, màu vàng sâm banh thời thượng. Ngoài ra, tivi có độ mỏng ấn tượng (viền 1.5 cm, thân dày hơn 7 cm), mang đến vẻ đẹp hiện đại. Đó các lý do mà bạn nên lựa chọn Smart tivi TCL Z2.
(Xem thêm)
Kết nối điện thoại với tivi sẽ cho phép bạn chia sẻ hình, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn ảnh rộng tivi, để tăng tính hấp dẫn của các nội dung giải trí. Vậy làm sao để kết nối điện thoại Android với tivi? 1 Sử dụng kết nối MHL Ngày nay, mặt dù kết nối không dây được ưa chuộng nhưng không phải vì thế mà kết nối có dây trở nên lỗi thời. Kết nối MHL là kết nối tiêu biểu cho điều đó. MHL là chuẩn kết nối giúp truyền hình ảnh, âm thanh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Để thực hiện kết nối MHL, bạn phải trang bị một điện thoại có hỗ trợ MHL, tivi tối thiểu phải có cổng HDMI (nếu là cổng HDML có hỗ trợ MHL là tốt nhất), một sợi cáp MHL. Sợi cáp mHL Các bước tiến hành cụ thể như sau: Bước 1: Ghép nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL vào cổng sạc của điện thoại. Gắn cáp MHL vào điện thoại Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV, sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng USB của tivi. Gắn đầu HDMI vào tivi Nối tiếp đầu USB vào tivi Bước 3: Dùng remote bấm vào nút nguồn vào của TV (nút này có thể được gọi là nút INPUT, SOURCE hoặc có biểu tượng dấu mũi tên, tuỳ tivi) ---> sau đó chọn vào tín hiệu MHL. Bấm vào nút nguồn trên điều khiển tivi Chọn vào HDMI 1/MHL Bước 4: Lúc này tất cả mọi nội dung đang hiển thị trên điện thoại sẽ được chiếu lên màn hình lớn của tivi. Bạn sẽ dễ dàng xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình lớn của TV. Kết quả thu được Xem thêm: 4 bước đơn giản ghép nối điện thoại với tivi thông qua MHL Lưu ý: Cáp MHL hỗ trợ tốt nhất là với cổng HDMI (MHL) trên tivi. Còn nếu tivi nhà bạn chỉ có cổng HDMI thông thường, có thể cũng sẽ kết nối được, nhưng khả năng hỗ trợ không cao. 2 Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi Ngày nay, hầu hết Smart tivi và một số Internet tivi đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Tính năng này có thể được đặt lên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình ảnh.... tuy nhiên về bản chất, đều là hoạt động chiếu màn hình thông qua việc kết nối chung một mạng wifi. Chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần cáp Cách sử dụng tính năng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối tivi và điện thoại chung một mạng wifi , sau đó thực hiện đúng các bước sau: Bước 1: Kích hoạt phản chiếu hình ảnh/ Miracast, Screen Mirroring... trên tivi. Bước 2: Kích hoạt tính năng này trên điện thoại. (Trên điện thoại, tính năng này nếu có sẽ nằm ở phần cài đặt, tuỳ hãng mà được đặt tên là chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring....). Bước 3: Điện thoại dò tìm và kết nối với TV, sau đó màn hình điện thoại sẽ chiếu lên tivi. 3 Sử dụng cổng hồng ngoại Cách này có thể sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android với tivi thường. Với một số điện thoại Android hiện đại của các hãng như: LG , Samsung , HTC , Sky … đa phần được trang bị cổng hồng ngoại vô cùng tiện lợi. Với cổng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại điều khiển tivi thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn. 4 Sử dụng ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại Kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android mang đến cho bạn hàng triệu ứng dụng tiện ích.Trong đó, các hãng tivi thường sẽ có riêng ứng dụng dùng để điều khiển Smart tivi của mình. Cụ thể là các ứng dụng sau: - Smart tivi LG : LG TV Remote hoặc LG TV Plus . - Android tivi Sony : Sony Video & TV SideView . - Smart tivi Samsung : Samsung Smart View . - Smart tivi TCL : TCL nScreen . - Smart tivi Panasonic : Panasonic Remote 2 . 5 Đối với tivi Sony, bạn có thể dùng tính năng Photo Share hoặc Google Cast Tất cả các model Internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều có tính năng Photo Share . Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng (mỗi lần có thể kết nối được đến 10 chiếc điện thoại). Trong khi đó, Google Cas t là tính năng đặc biệt được tích hợp trên Android tivi Sony, cho phép bạn chiếu YouTube, chiếu hình từ điện thoại lên tivi. 6 Chiếu màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi Đối với Smart tivi Samsung, LG, Sony ra mắt từ 2015 trở về sau,và model Internet tivi D2780 của TCL, bạn có thể sử dụng tính năng chiếu màn hình YouTube lên tivi chỉ với 1 thao tác kết nối đơn giản chỉ cần điện thoại và TV bắt chung một mạng wifi. Xem thêm: Cách chia sẻ video YouTube từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên Smart tivi Samsung, LG, Sony Chiếu YouTube từ điện thoại lên tivi Trên đây là 6 cách kết nối điện thoại Android với tivi thông minh thông dụng nhất. Bạn còn biết thêm cách nào nữa không? Chia sẻ với mọi người ở bình luận bên dưới nhé!
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Nội

Tivi của bạn là tivi nào, Nếu là Samsung thì tải app Samsung smart view https://dientuketdoan.com/sa...
YouTube là ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay, và có mặt trên hầu hết Smart tivi , Internet tivi . Điều này cũng tiềm tàng nguy cơ phụ huynh khó kiểm soát được việc xem YouTube của con trẻ, dẫn đến trẻ xem những video không phù hợp. Vậy làm sao để ngăn chặn việc này? 1 Bật chế độ hạn chế của YouTube Chế độ này sẽ ẩn đi các video có nội dung không lành mạnh, các video đã được người dùng gắn cờ là không phù hợp. Cách bật chế độ hạn chế của YouTube trên tivi: - Đầu tiên, bạn cần đăng nhập YouTube trên tivi . - Chọn Cài đặt. - Chọn Chế độ hạn chế ---> Bật. Ngoài ra, sau khi đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi, bạn hãy theo dõi lịch sử video của YouTube để biết con trẻ ở nhà đã xem những nội dung gì, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời. 2 Sử dụng tính năng khoá trẻ em Rất nhiều tivi hiện nay được trang bị tính năng khoá trẻ em, cho phép bạn cài đặt mật khẩu để ngăn trẻ xem tivi hoặc là ngăn trẻ xem một nội dung nào đó. Để trẻ không xem các nội dung phù hợp, bạn có thể dùng tính năng này để khoá ứng dụng YouTube luôn hoặc là khoá tivi, và chỉ mở lên cho trẻ xem khi có mặt bố mẹ. Xem thêm: Cách sử dụng tính năng khoá trẻ em . Với những cách làm trên, Điện máy XANH hi vọng đã giúp bạn kiểm soát phần nào các nội dung trẻ xem trên tivi và hướng trẻ đến các nội dung lành mạnh.
(Xem thêm)

Hung Nguyen 10/11/2016 - 16:43 Tivi LED

Muốn tìm bộ phim

Muốn tìm 1 bộ phim Hàn chiếu trên vtv3 lâu lắm rồi..nhưng k nhớ rõ ngày chiếu....Nội dung có 1 tiểu thư con nhà giàu đi chiếc xe hơi màu đor thì phải ...đụng vào anh chàng giao hàng j đó...cãi nhau các kiểu xong dần dần quen biết... Ba của tiểu thư cấm anh chàng k được yêu đương con gái của ông ta j đó... Cuối cùng anh ta lái xe cho co tiểu thư... Nhớ đại loại có vậy... Các bạn giúp mình tìm bộ phim... Cảm ơn nhiều lắm
(Xem thêm)
Các cửa hàng và cả các hãng sản xuất TV thường đưa ra lời quảng cáo rằng TV 4K Ultra HD có thể giúp tăng cường chất lượng hình ảnh cho cả các nội dung 1080p. Điều này có phải là chính xác?

Nguyễn Huyền Trang

Các cửa hàng và cả các hãng sản xuất TV thường đưa ra lời quảng cáo rằng TV 4K Ultra HD có thể...
Mỗi lần tôi hỏi ai về ý kiến mua tivi 4K thì ai cũng bảo hệ thống cung cấp chất lượng nội dung 4K ở đâu ra tại VN mà mua chi cho tốn tiền, nhưng thực tế chắc chắn trong thâm tâm họ luôn muốn mua một chiếc tivi 4K. Tôi muốn trong năm nay sắp được một tivi 4K đúng nghĩa, anh em nào có thông tin giá tốt tư vấn cho tôi với.
(Xem thêm)

nguyễn thành thật

Ứng dụng cái remote này mình rất thích, có thể điều khiển từ xa mà không phụ thuộc vào khoảng cách...
cha la may nha em may hom nay bi chap nhay ltuc khong dung hinh lai. goi tho tren hang den thi ngta noi la chap man hinh va thay man hinh mat 9tr, trong khi do may moi bh cung chi 9 trieu. ma e hoi ngta nguyen nhan sao bi chap thi ngta noi khong biet, a chi nao biet nguyen nhan thi khai sang giup em voi cong voi cach xu tri hic hic
(Xem thêm)
diên thoai qmobile266 cua em su dung duoc mot nam. Nay bam mo khoa khong duoc, rui bam vao menu hay nghe nhac deu bi thoat ra mang hinh cho. không biêt diên thoai cua em bi van dê gi? Nho các anh chi giúp dùm em.
Chiec LA37C530 cua toi tu dung khong mo duoc, den tin hieu cung khong sang trong khi kiem tra nguon dien van co xin tu van giup toi sach sua chua?
Toi co may quay phim duoc tang cua hang samsung SMX-F34BN/X. sau mot thoi gian su dung may quay man hinh toi den,nhung cac chuc nang nhu chup anh quay phim van co tin hieu hoat dong binh thuong.vay xin hoi toi muon mang may di sua thi dia chi o dau va linh kien dien tu co the thay doi duoc khong.
(Xem thêm)

hau

bác ở đâu mới được chứ,nếu ở hồ chí minh bác nên mang qua bác lâm ở 72pateur ,p bến nghé,q1 ...
Cho mình hỏi. usb wifi tenda có dung duoc cho tivi sony ex520 khong. dùng usb chính hang sony thi day qua.

Huy Vũ

usb wifi không sử dụng được cho ti vi nhe bạn! tại vì để cài đặt usb wifi phải bỏ đĩa driver...
em duoc nguoi ban tang 1 chiec ipod shuffle nhung em ko biet su dung no tai no ko co man hinh em sac pin va mo on nhung cung ko nghe nhac em co tai nhac ve nhieu nhung ko nghe duoc bai nao het phien may anh chi chi giup em

chungchaoly

theo như các bạn hướng dẩn phải tải phần mềm gì đó rồi cài vào máy nghe nhạc để sử dụng . thì...
xin cho biet them su dung cho gia dinh thi nen chon loai nao, xin cho thong so cu the, cam on

nguyen thinh

Ở HN bạn muốn mua màn cũ hay mới. http://inmax.vn/
minh h dang dung dau pioneer dv 220. nhung khong hieu sao bay h khi bat dau len cho dia vao hay khong cho dia vao no cung hien len dong chu nhu the nay (players region setting) <1>: region <2>: region <3>: region <4>: region <5>: region <6>: region pick qut any one of these ai co biet hien tuong nay la gi khong a, va cach thoat khoi hien tuong nay la nhu the nao chi dum em voi.
(Xem thêm)
Tôi mới mua tivi KLV-40BX420 thuộc dòng BRAVIA™ HD TV (LED & LCD) - Dòng BX420. Đang định mua thêm ổ cứng cho vợ chơi HD nhưng không biết nó hỗ trợ được ổ cứng dung lượng bao nhiêu là tối đa. Pro nào biết chỉ giáo giúp.
(Xem thêm)
Khả năng hiện giờ có thể múc 1 trong 2 em này, nhưng thấy giá con C650 cao hơn C630 , có tìm hiểu nhưng không biết hơn nhau nhiều không. Trên này chỉ thấy các bác nói về C650 chưa thấy C630, có ai dung rồi hoặc biết cho em ý kiến giữa 2 em này với, cám ơn các bác.
(Xem thêm)

mùa đông

40C630 em này là màn hình tinh thể lỏng bình thường thui Thế nào là màn hình gương, thế nào là...
Truoc minh da dung 5800 xp cua nokia nhung sau do hong cam ung, h muon mua loai khac thi moi nguoi tu van dum nen mua loai nao , man hinh cang to cang tot, va chup anh dep nua. de bao hanh neu co hong hoc. thanks rat nhieu :)

djshg

Các điện thoại được giới thiệu dưới đây có mức giá được cho là “chấp nhận được” so...
Xin chao ban . toi co mua 1 dau karaoke vk400 . toi khong biet cach thu bai hat do chinh toi hat vao USB . xin chi cach cho toi ro rang 1 chut vi toi khong ranh cach su dung no . Xin chan thanh cam on qui vi . Than ai !
Hi. Hiện nay mình đang lam dự án Meadia player sử dung đến màn hình LCD NEC V422. Mình đang làm gá đỡ màn LCD để không cho bụi bản vào Mình chỉ biết được chiều dài va rộng, độ dày của LCD. mình muốn biết kích thước bề ngoài bao bọc màn hình LCD bao nhiêu. Anh hay chị có chính xác kich thước đó thì gửi qua mail cho minh. duc.dinh@reltech.com.vn . Xin cam ơn.
(Xem thêm)
Chi tiết 2 con : + Sony 32EX400 : LCD - FULL HD/50HZ - GIÁ : 9.700.000 + Samsung 32C4000 : LED - HD READY/50Hz/USB MOVIE - GIÁ : 10.000.000 Tình hình là con heo của em đang tính mua 1 cái TV để xem THC, DVD... còn các nội dung HD thì ko cần thiết lắm, em đang phân vân 2 con này, tầm giá thì same same nhau, nhưng so sánh về chất lượng, công nghệ của 2 con thì em chưa xài mấy loại này bao giờ nên chưa đánh giá dc, trước jo toàn xem Ctr, hơn tí thì dc cái màn hình laptop 14' nên xem mãi vẫn ko thấy dc gì. Các bác ai xài rồi xin tư vấn cho em với, dự định là cuối tuần sẽ hốt sác 1 trong 2 em p/s : Tiện thể cho em hỏi con sony có thể xem phim nhiều định dạng qua USB dc không nhỷ ? Em đọc thông tin thấy nó ghi mỗi MPEG, còn SS thì xem thoải mái nhiều định dạng.
(Xem thêm)

Phạm Thu Hà

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về...
Ai biết thì cho em hỏi, tivi samsung 40D550 hỗ trợ ổ cứng di dộng để xem phim tối đa bao nhiêu GB, em sợ mua cái dung lượng lớn quá nó lại không nhận thì tiếc lắm... Các pro chỉ giáo cho em...

Điện Máy Giá Rẻ

Bao nhiêu cũng đc cả bạn ạ, bạn thích mấy "tê bai" thì cứ xả láng nhé.
Báo cáo các pác là sau 1 ngày tìm mỏi mắt trên các diễn đàn với cac siêu thị em thấy có em Plasma là màn hình to mà giá mềm ! Em thì mua vê xem bóng đá là chủ yếu nên chỉ cần to chứ không cần phải nét lắm ( em xem cáp thôi chứ kô dung đầu HD)! Giờ các bác tư vấn giúp em Plasma nào bền và xem ổn 1 chút với ( Em thấy trên các diễn đàn noi Plasma tuổi thọ ngắn ) Em xin cảm ơn trước ạ!
(Xem thêm)

Phạm Thu Hà

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về...
Mình mới search thấy có con tivi SHARP LC40700M 40 inch giảm giá 5 triệu, giá hãng là 24tr. website http://dungtan.com.vn Mọi người thấy con này thế nào? đính kèm Bluray ^^

Phạm Thu Hà

Đừng mua Sharp nhé bạn. Nhà mình có cái Sharp 32" mới dùng hơn 1 năm mà giờ thất vọng quá. Ngoài...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn