Chuẩn SEO là gì ? Để có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ, có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng, nói chung là bên ngoài rát đẹp nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với những doanh nghiệp khác mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO. Nói cách khác là 1 web chuẩn SEO từ cấu trúc bên trong Các tiêu chí của 1 website chuẩn SEO : Tiêu chí về Domain : Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chưa một vài từ khóa chính của website. Tiêu chí về hosting Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao. Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó. Tiêu chí về cấu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO: Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiẻm có thể tìm thấy ở tất cả mọi trang, Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện. Nên tối ưu hóa Url website, Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan đến nội dung bài viết, keywwords, description. Dễ dàng thêm canonial URL cho những trang có nội dung bị trùng lặp nhiều. Sử dụng rewrite Url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ “-“. Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt tạo điều kiên cho bộ tìm kiếm của Google quét nội dung nhanh hơn. File XML sitemaps chưa địa chỉ Url. Những yếu tố cho một website chuẩn SEO là gì ? Nội dung bài phải phong phú, dầy đủ, đúng với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp dể kích thích người dùng đi vào nhiều trang khác trên website và ở lại trên site lâu. Các điều hướng tới các trang khác phải thật sụe hợp lí, để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được cái họ cần. Nội dung website cần phải được quản trị viên xem lại cập nhật thường xuyên để đáp ứng tốt nhất cho ngừoi dùng tìm thông tin. Phải thân thiện với mobile, website thân thiện với mobile sẽ được các công cụ tìm kiếm Google ưu tiên hơn vì đơn giản những website thân thiện với mobile, Ipad sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng được tốt hơn, mà google luôn tìm đủ mọi cách để hướng tới người dùng. Website phải được thiết kế và lập trình theo chuẩn W3C. Code phải được lập trìnhvà viết một cách tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh để người dùng có để trải nghiệm tốt nhất trên site. Cấu trúc link cho các trang phải thân thiện, ngắn gon, không dư thừa. Website cần phải hoạt động ổn định, bảo mật cao để tránh các hành vi phá hoại từ các đối thủ SEO.
(Xem thêm)
Chỉ cho mình cách chơi chứng khoán ảo với, nó phức tạp quá,mình đang tập chơi thôi :D

hay sách

Vào đây để xem hướng dẫn đầu tư chứng khoán nhé: https://toidautu.com/
Số seri tiền 200k SK 13656. . . 3 số cuối là số bnhiu ạ
Mình đang muốn học tiếng Anh các bạn ạ, nhưng học được vài hôm là lại lười rồi. Có cách nào để tạo hứng thú học tiếng Anh không nhỉ?

Bùi Mạnh Dũng

bạn thử học tiếng anh miễn phí ở Zenlish xem ^^
Hiện tôi đang có khoảng 500 triệu và đang muôn mua 1 lô đất nền sổ đỏ tại bình dương nhưng chưa biết dự án nào phù hợp. Tôi có tham khảo thì biết bên công ty Địa Ốc Kim Oanh chuyên về đất nền ở Bình Dương ở phân khúc giá rẻ nhưng tôi chưa rành về khu vực cũng như công ty này như thế nào. Nên tôi muốn lên đây nhờ các anh chị em nào có kinh nghiệm đầu tư đất nền ở bình dương chia sẻ giúp tối một vài thông tin cần thiết khi đầu tư đất nền khu vực Bình Dương với ạ. Thanks all nhìu nhìu!
(Xem thêm)

Hoang Quan

Những lý do khiến bạn nên đầu tư tại dự án Mega City Bến Cát Bình Dương ? Dự án khu đô thị...
So seri tien100$ nam2009 .LC52760.. hai so cuối la so mấy

Khánh Thùy Võ Hoàng

Cb
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào tốt nhất hả các mẹ, em đang có nhu cầu chuyển nhà ạ, cũng khá là nhiều đồ đạc nên các mẹ tư vấn cho em dịch vụ nào tốt tốt vào nhé, cám ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Văn Mạnh Phạm

Thực ra để nói công ty nào tốt nhất thì khó có câu trả lời chính xác, bởi cũng tùy theo cảm nhận...
Tuấn, Thành, Hưng và Hoàng quyết định thành lập công ty TNHH Thành Hưng , ngành nghề kinh doanh mua bán máy tính va dịch vụ tin học với vốn điều lệ là 2 tỷ đồng . Công ty TNHH Thành Hưng được cấp Giấy chứng nhận dăng ký kinh doanh treong tháng 7 năm 2006 . Trong bản cam kết góp vốn , Tuấn góp 200 triệu bằng tiền mặt ,Thành góp vốn bằng nhà của mình để làm văn phong giao dịch , được các thành viên thỏa thuận định giá là 1 tỷ mặc dù hiện tại cớ giá khoảng 500 triẹu vì theo quy hoạch đến cuối năm 2005 sẽ có một con đường lớn mở truớc nhà . Hưng góp 400 triệu bằng tiền mặt nhưng lúc đầu góp 300 triệu , phần còn lại khi nào công ty cần thì góp đủ . Hoàng góp bằng giấy xác nhận nợ của công ty Trần Anh có số nợ là 500 triệu với thời hạn trả nợ là 31/12/2006 , đựoc các thành viên định giá là 400 triệu . Đến ngày 31/12/2006 công ty Trần Anh chỉ trả được 300 triệu , phần còn lại khôn đòi được .Mặc dù cuối năm 2006 đã xong nhưng do thị trường bất động sản đang “ đóng băng “ do đó gía ngôi nhà của Thành không có gì biến động về giá . Đến cuối năm 2006 công ty chưa lần nào yêu cầu Hưng góp phần vốn còn thiếu. Tháng 3 năm 2007, công ty có lãi ròng 400 triệu đồng .Hội đồng thành viên họp để chia lợi nhuận.Các thành viên công ty không thống nhất được với nhau. Họ cho rằng việc chia phải tính theo số vốn thực tế đã góp nên xảy ra tranh chấp giữa các thành viên . Với tư cách là Thẩm phán được phân công giải quyết vụ việc này hãy cho biết : 1.Việc góp vốn bằng Giấy xác nhận nợ có hợp pháp không ? 2.Vấn đề định giá tài sản này như thế nào ? Việc định giá tài sản cao hơn thực tế tại thời điểm góp vốn có hợp pháp hay không? Những vấn đề đặt ra khi không đòi được nợ? 3. Trong trường hợp mới góp vốn một phần vốn theo cam kết thì có được chia lợi nhuận theo phần vốn cam kết hay không ? Tại sao?
(Xem thêm)

styles

1. [b]Việc góp vốn bằng giấy nhận nợ có hợp pháp không? [/b] Ví dụ: Một thành viên góp vốn vào...

Cường Nguyễn Minh

Hiện nay có nhiều dịch vụ làm thẻ tín dụng nhanh gọn nhẹ cho khách hàng, các hình thức cũng đa...
Từ trước đến nay, Apple và Nokia luôn luôn đối đầu nhau bằng những vụ kiện tụng về bằng sáng chế của hai bên. Tuy nhiên thời gian mới đây thì Apple và Nokia đã cùng có quyết định “ ngừng chiến”. Theo phonearena, Vào thời điểm tháng 12 năm ngoái, Nokia đã tiến hành đệ đơn kiện Apple vì việc Apple đã vi phạm nhiều bằng sáng chế của hãng. Theo như thông tin thì Nokia tố Apple vi phạm tới hơn 32 bằng sáng chế của nhiều lĩnh vực khác nhau , từ phần mềm, đến giao diện người dùng trên các thiết bị di động. Nokia còn cho biết đến thời điểm đó thì Apple vẫn còn nợ các khoản tiền thanh toán cho các bằng sáng chế đã được sử dụng cho các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên thật bất ngờ là vào hôm nay, 2 hãng trên đã cùng đưa ra tuyên bố là tất cả các vụ kiện đã được cả 2 bên giải quyết và đi đến thỏa thuận về vệc cấp bằng sáng chế trong nhiều năm. Giám đốc pháp lý của Nokia, Maria Varsellona có chia sẻ rằng : “Đây là một thỏa thuận có ý nghĩa cho cả Apple và Nokia. Nó chuyển mối quan hệ của chúng tôi với Apple từ đối đầu sang hợp tác kinh doanh vì lợi ích của khách hàng” Đại diện của Apple cũng có chia sẻ : “Chúng tôi hài lòng với quyết định giải quyết tranh chấp của chúng tôi và Apple mong muốn mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh với Nokia”. Tuy rằng việc chi tiết của bản thỏa thuận không được tiết lộ ra nhưng bản tuyên bố cũng khẳng định rằng việc Apple sẽ phải thanh toán cho Nokia trong suốt thời hạn của hợp đồng.
(Xem thêm)
Cập nhật thông tin về Sài Gòn nhanh nhất, có nhiều chuyên mục hay bạn có thể chưa biết, hãy ghé thăm http://www.saigontime.net/ , bạn sẽ tìm được những điều thú vị ở Sài Gòn
Tại sao USD lại là đồng tiền dùng để thanh toán quốc tế phổ biến nhất TG?

Du Nguyen

trong top 10 đồng tiền giá trị ko có mỹ
1 euro bằng bao nhiêu tiền việt nam hả các bạn?

An Thao A

xin chao moi nguoi
Mình có một chút tiền muốn kinh doanh BĐS, nhờ các bạn tư vấn cho mình nên đầu tư vào đâu cho an toàn, hiệu quả nhất!

Lê Văn Hợi

Hiện nay, khu vực sân bay Long Thành đang được triển khai xây dựng nên giá đât quang khu vực này...
Tình hình là vợ chồng em mới cưới, vốn điều lệ của 2 vợ chồng chỉ có 300tr, ông xã thì muốn đi mua đất đề đầu tư bất động sản, em thì không đồng ý vì em muốn phải an cư mới lạc nghiệp. Chồng em thì bảo 300tr không đủ xây nhà...em không làm trong lĩnh vực xây dựng nên cũng chả biết có đủ không? các bác giúp em với. Em chỉ xây nhà ở quê thôi, mặt tiền 4m, chiều dài 17m, em muốn xây một cái nhà ống 3 tầng liệu có đủ không ạ
(Xem thêm)

Anh Nguyen

e muon xay nha cap 4 ma co 300 tr .1p khach toi phong bep roi toi 2 phong ngu cuoi cung la nha...
http://aepoker.com/upload/userfiles/images/brain-teaser-number-maths-puzz-5932-2809-1492593428.png Hỏi chủ nhat la nhửng so nao
Các bạn ơi, các bạn cho mình biết nhân viên dự án và quản lý dự án của một công ty thì thường phải làm những công việc gì và phải đọc những tài liệu gì?

Quang Phát Bùi

njanfjknfknafkna
Như trên m.n ai đã/đang học ở đây rồi cho mình xin cái đánh giá về chất lượng đào tạo của trường này với!!!!!!
Mua đàn guitar ở đâu đảm bảo chất lượng nhất hả các bạn?

nam hoang

Bạn thử qua Swallow Guitars ở 140 Hào Nam xem. Mình cũng mua ở đây, đàn ở đây rất tốt, toàn bộ đều...
Số là em muốn mua 1 con hkphone e72k(1550k). Em chuyển tiền vào tài khoản họ rồi, họ cũng gửi điện thoại qua chỗ em ở.Cho em hỏi quà sẽ được gửi vào bưu điện gần nhà em nhất à ?Em muốn nhận quà luôn ở bưu điện thì phải làm như thế nào?Đến đấy khai báo gì để nhận quà ?(Em chưa có CMND)
(Xem thêm)

huyen hoang

Em có đặt mộ đơn, mà giờ đơn hàng của em bị chuyển hoàn lại công ty, bây giờ em làm sao để nhận lại...
Giúp tôi làm một bài văn, đề là em hãy trình bày sự lựa chon và nhũng dự định về nghề nghiệp của mình trong tương lai để góp phần xây dựng quê quê hương giàu đẹp
Cho em hỏi. Em muốn đi du học Úc, năm nay e lên lớp 10, e có Bác ở bên đó và thu nhập của Bác cũng ổn định. Học lực của e thì thộc loại khá giỏi, nhưng tiếng anh của e thì lại kém. Không biết e phải lm gì để được đi du học Úc ạ. Giúp e với!!!
(Xem thêm)

Lữ Dân

Điều kiện du học Úc rất đơn giản bạn chỉ cần hoàn thành chương trình học lớp 9, học lực loại khá...
Cô mình ở căn hộ chung cư cũng khá lâu rồi nên giờ có ý định là thiết kế lại cho nó {tính chất} theo đúng sở thích của cô. Mình cũng đang tham khảo 1 số chỗ để tư vấn giúp cô chọn lựa công ty uy tín và chuyên nghiệp. Mọi người cho mình tham khảo 1 vài ý kiến để mình trao đổi thêm với cô mình xem sao nhé. Mình cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

Angel Angel

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi...
Công ty nhỏ thì có nên dùng dịch vụ kế toán không các bạn, hay thuê kế toán full time nhỉ?

025 ChoChucSon

mình thấy nhiều bên có dịch vụ kế toán rất chuyên nghiệp bạn có thể hạn chế ruỉ ro bằng việc thuê...
Mình thấy đứng đầu nhà nước là chủ tịch nước, nhưng có chổ nói đứng đầu nhà nước là quốc hội, vậy thật sự quốc hội và chủ tịch nước có quan hệ như thế nào? ai có quyền lực mạnh hơn, ai đứng đầu, theo đều nào, hiến pháp điều nào? giúp mình với...
(Xem thêm)

Kẹo Bông

Thủ tướng là người đứng đầu việt nam chứ
Mọi người cho mình hỏi Con có quốc tịch có bảo lãnh được cha mẹ và anh em không?
Con có quốc tịch có bảo lãnh được cha mẹ và anh em không?
Trung tâm di trú nào cho mình hỏi là mình muốn bảo lãnh anh chị em sang mỹ thì mất bao lâu thời gian, và chi phí như nào ạ Cám ơn
Cho mình hỏi thời gian bảo lãnh diện F4 anh chị em được liệt kê theo diện ưu tiên và số visa sẽ được giới hạn hàng năm nào vậy ạ, mình đang phân vân quá mới hỏi được thông tin bên trung tâm di trú thanh my , mà vẫn lơ mơ quá ai biết chỉ mình với cám ơn
(Xem thêm)
Cho hỏi về bảo lãnh diện f4 2016

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn