Lợi nhuận của quý I năm 2017 của Samsung đã được công bố, như vậy thực sự doanh thu bị giảm sút khi Note 7 bị thất bại. Bên cạnh đó, vẫn có 1 tín hiệu đáng mừng của bộ đôi Galaxy S8 và Note 8 sắp tới đây. Theo Sammobile cho hay: "Hãng Samsung đang có kế hoạch để xoay chuyển tình thế nhờ việc tối đa hóa doanh thu của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus; ngoài ra, hãng này cũng đã xác nhận 1 flagship khác sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm nay". Do vậy chúng ta có thể tin tưởng siêu phẩm được nhắc tới chính là Galaxy Note 8 bởi hãng này thường cho ra thị trường dòng Galaxy Note vào nửa cuối năm trong nhiều năm qua, nhưng cũng có thể họ cũng sẽ cho ra mắt thêm 1 sản phẩm khác nữa. Điều quan trọng, hãng điện thoại lớn nhất thế giới này còn đang "úp mở" về việc Note 8 sẽ không phải là tất cả. Liệu đây có phải là sự ra đời của 1 chiếc điện thoại thực sự mới mẻ sẽ được đưa ra vào cuối năm nay hay không?
(Xem thêm)
Apple là một trong số những ông trùm trong làng công nghệ thế giới bởi vậy bên cạnh những gì mà chúng ta biết về Apple thì họ cũng có những bí mật không muốn bị lộ ra chút nào . Lợi nhuận thu được từ việc bán iPhone : iPhone ngay từ khi ra mắt đã nhắm vào thị trường cao cấp và có giá cả không hề rẻ. Việc này nhiều khi khiến Apple rơi vào tâm điểm của dư luận khi mà người mua cho rằng hàm lượng công nghệ của những chiếc iPhone chưa xứng đáng với số tiền bỏ ra để có được nó. Theo công ty phân tích IHS Markit, linh kiện của chiếc iPhone 7 tiêu tốn chỉ 219,8 USD , lắp ráp hết 5 USD cho một thiết bị. Sơ qua như vậy, Apple mất khoảng 225 USD để có được một chiếc iPhone hoàn chỉnh với giá bán trên thị trường là 649 USD . Tuy nhiên con số này chưa bao gồm chi phí nghiên cứu phát triển, nhân sự, marketing... Nhưng có thể thấy Apple hoàn toàn có khả năng thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán ra những chiếc iPhone . Điều kiện làm việc của công nhân: Công nhân của “ Nhà máy iPhone “ được cho là làm việc trong điều kiện rất khắc nghiệt : | có những ngày làm việc tới 12 giờ với mức lương chỉ hơn 2 USD cho một giờ làm việc. Apple luôn yêu cầu các đối tác của mình tuân thủ quy định về vấn đề làm việc của công nhân tuy nhiên việc đối tác của họ có làm theo hay không thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Những vấn đề về môi trường gây ra trong quá khứ : Vào năm 2010, nhóm hoạt động môi trường ở Trung Quốc có cáo buộc rằng “ Quả táo khuyết “ cho phép nhà cung cấp của mình gây ô nhiễm môi trường . Thậm chí còn có báo cáo nói rằng , Apple lợi dụng những lỗ hổng chính sách ở các nước đang phát triển để lơ đi vấn đề môi trường. Đến năm 2013, Apple đưa ra các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường . Bảo mật sản phẩm mới Chính sách bảo mật thông tin ở Apple rất nghiêm ngặt . Ở đây có hẳn một bộ phận gọi là New Product Security (bảo vệ sản phẩm mới) nhằm bảo mật thông tin.
(Xem thêm)
Tôi 40 tuổi, là chủ một cơ sở sản xuất nhựa. Mấy năm qua tôi chủ yếu dùng số tiền ấy gửi ngân hàng để hưởng lãi. Tuy nhiên, tôi thấy mức sinh lợi này thấp nên muốn dồn vào kinh doanh một thứ gì đó mà tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Tôi đang đắn đo giữa việc đầu tư mở quán bò bít tết hoặc là mua căn hộ cho thuê. Cái khó là sự hiểu biết của tôi về hai hình thức này còn hạn chế. Vậy liệu tôi có nên thử sức với một trong hai lĩnh vực này? Nếu mở quán ăn bò bít tết thì cần phải chú ý những điều gì? Trường hợp đầu tư căn hộ cho thuê thì trong bối cảnh này có rủi ro gì không? Và khả năng sinh lợi của hai phương thức trên có khả quan? Mong độc giả tư vấn giúp.
(Xem thêm)

Nguyen Khangtoan

hiện tại, có nhiều kênh để anh có thể sử dụng đồng tiền nhàn rỗi của mình để sinh lợi nhuận: đất...
Anh chị đã thành công trong kinh doanh hay có nhiều kinh nghiệm có những phương hướng trong vấn đề kinh doanh thời nay thì xin anh chị giúp em định hướng và chỉ dạy cho em con đường đúng và tốt có thể kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận! em xin chân thành cảm ơn!!!!! thật sự thì em có khoảng 5->10 triệu, đối với anh chị thì không phải là nhiều đúng không nhưng đối với sinh viên tụi em thì đó không phải là ít.Bây giờ em không biết làm gì để thu lợi nhuận từ số tiền đó,vậy em mong các anh chị giúp em với!Chỉ cho em thời bây giờ nên kinh doanh những mặt hàng gì?và nó nên thực hiên như thế nào??
(Xem thêm)

Truong

chào bạn ! bạn cho mình hỏi giá cả lấy hàng bên " nguồn hàng tốt " có giống giá họ đăng lên trang...
Có 200 triệu nên kinh doanh gì hiện nay. hiện nay mình thấy nhu cầu sang lại các khách sạn đang kinh doanh thấy nhiều, không biết khi vào làm có gặp trở ngại gì nhiều không. có lợi nhuận nhiều không khi mà nhu cầu hiện tại rất lớn. góp ý giúp mình nhé, xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Lê Trần Thanh Thảo

Mình là Thảo,làm bên dịch vụ mua hộ và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ( MUA HÀNG TRỰC TIẾP...
Phi lợi nhuận là gì, có bạn nào biết không?

Đỗ Xuân Trường

Phi lợi nhuận là gì? Phi lợi nhuận, tiếng anh được viết là “non-for-profi...
Mình muốn mở 1 cửa hàng bán mỹ phẩm online nhưng ko biết lập web để giao bán như thế nào? có bạn nào biết chỉ mình với! Bây giờ kinh doanh mỹ phẩm gì thì nhanh có lợi nhuận các bạn nhỉ? Mình thì chưa kinh doanh bao giờ nên ko có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lắm.
(Xem thêm)
Theo mọi người mình nên làm gì? kinh doanh nhỏ lẻ hay vay tiền cho đủ để mua nhà? Mà làm kinh doanh gì để có lợi nhuận hơn lãi suất ngân hàng?

Xuân Yên

Kinh doanh tiếp

quach hoa

bạn nào thích đầu tư hãy tìm hiểu xem Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm...
- Nắm giữ công ty giữa mình và nhà đầu tư (góp vốn, tư vấn) sẽ được tính theo cách nào . Và lợi nhuận - Trong quá trình lên cổ phần, thì có sự thay đổi gì tới quyền lực của người nắm giữ công ty . Và lợi nhuận sẽ ra sao - Mình được biết,cổ phiếu facebook có 2 loại. loại thứ nhất: Là quyền biểu quyết trong công ty loại thứ 2: Là cổ phiếu bán ra Vậy ôg chủ của facebook không có tiền, thì làm sao, nắm giữ đc số cổ phiếu tới 10 mấy tỉ đô la. Mong các bạn trả lời dùm mình??? Thanks nhìu
(Xem thêm)
Mình muốn biết tư bản thương nghiệp được hiểu như thế nào? và cho mình 1 ví dụ thực tế để dể hiểu không? và lợi nhuận tư bản thương nghiệp được hiểu như thế nào? ví dụ cụ thể minh họa? Lợi tức tư bản cho vay là gì? cho 1 ví dụ cụ thể minh họa Địa tô tư bản cho vay là gì? cho ví dụ minh họa Giúp mình nha các bạn
(Xem thêm)

hao

Tư bản thương nghiệp là một bộ phận của tư bản công nghiệp được tách rời ra và đảm nhận khâu...
Em muốn hỏi về những điều kiện và thủ tục thành lập công ty cổ phần như thế nào. Vốn điều lệ của công ty là gì vậy? Giám đốc có trách nhiệm thế nào về tài chính công ty? Và Công ty hoạt động nộp thuế co nhà nước căn cứ vào đâu: về lợi nhuận,...? Em cảm ơn ạ!
(Xem thêm)

Nguyen Thanh Phuong

Bạn tải tất cả các biểu mẫu tại mục thủ tục và biểu mẩu tại trang http://thanhlapdoanhnghiepsg.com...
Để phá hoại hay vì mục tiêu lợi nhuận?

Do Hoang Ha

Chào bạn! Theo mình nghĩ thì cả hai lý do trên luôn. Họ tạo ra virut để xâm nhập phá hoại ( có...
Vinabull Terminal - Phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán - Lợi nhuận cao, rủi ro thấp, giúp bạn mang về 7,3% lợi nhuận sau 4 ngày chỉ sau 3 thao tác click. Trải qua 9 năm, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có những thay đổi và bước tiến đáng kể. Với con số 600.000 tài khoản của nhà đầu tư đã mở, chứng khoán đã trở thành một kênh đầu tư quan trọng trong đời sống kinh tế - xã hội hôm nay. Tuy nhiên, kênh đầu tư đầy tiềm năng này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để giúp cho các nhà đầu tư khai thác tối đa tiềm năng và hạn chế tối thiểu rủi ro của kênh đầu tư chứng khoán, công ty VIFINFO chúng tôi là người đồng hành cùng nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam hơn hai năm qua, với website Vinabull.com, chuỗi hội thảo chứng khoán Bull & Bear, Tạp chí Thị trường chủ nhật Chuyên đề chứng khoán, ấn phẩm “Cổ phiếu vàng Việt Nam” chính thức ra mắt sản phẩm VINABULL TERMINAL – phần mềm, công cụ hỗ trợ đắc lực nhất dành cho nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam. Trong Vinabull Terminal, chúng tôi cung cấp những tính năng chuyên nghiệp để nhà đầu tư dù là người có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về các kỹ thuật phân tích chứng khoán, đến người hiện chỉ mới “đọc chạy” bảng điện tử, đều có thể tìm thấy thông tin hỗ trợ quyết định mua bán của mình, một cách thuận tiện, đơn giản và hiệu quả nhất. Với hai phiên bản tiếng Anh và Việt, Vinabull Terminal là: - Một phần mềm phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp với 33 công cụ phân tích phổ biến và hiệu quả, chạy trên dữ liệu real-time (thời gian thực) được cập nhật hoàn toàn tự động từ hai sàn giao dịch HoSE và HNX. - Một bảng giá trực tuyến với các tính năng đặc biệt: xem các mã chứng khoán của 2 sàn trên cùng một màn hình, người xem tự sắp xếp cách hiển thị theo ý muốn. - Các tính năng theo dõi diễn biến giao dịch, lệnh khớp, lệnh chờ theo lô … từng cổ phiếu. - Những tin tức, nhận định … cập nhật liên tục, đầy đủ, nhanh chóng. - Một hệ thống đánh giá toàn diện về cổ phiếu và khuyến nghị đầu tư tự động. Tham khảo thêm tại: www.vinabull.com hay http://www.vinabull.com/NewsDetail.aspx?newsid=39035&cat_id=20 http://www.vinabull.com/NewsDetail.aspx?newsid=39027&cat_id=20 http://images.vinabull.com/vter.htm Đăng ký ngay tại: http://www.vinabull.com/dangky.aspx LỢI NHUẬN MANG LẠI CHO BẠN LÀ KHÁT VỌNG CỦA CHÚNG TÔI Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Tin học Vi Phi Địa chỉ: 193 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 35173013 – ext 107 Di động: 0907 349 346 (gặp Ms. Ngân) Website: www.vinabull.com Yahoo! Messenger: bull_bear_terminal_kh
(Xem thêm)
1. Điều kiện quyết định để tiền biến thành TB là gì? 2. Nội dung và vai trò của quy luật kinh tế cơ bản của CNTB? 3. Phân tích quan điểm cho rằng ngày nay ko phải sức LĐ của công nhân mà là máy móc tự động, người máy tạo ra lợi nhuận cao? 4. Bản chất của tiền lương trong TBCN? Giả dụ chủ TB thuê nhân công trả đủ giá trị sức LĐ thì công nhân có bị bóc lột không? Vì sao?
(Xem thêm)
Mình muốn biết là lợi nhuận siêu ngạch độc quyền và lợi nhuận siêu ngạch bình thường là gì và khác nhau chỗ nào. Với lại gói kích cầu của VN hiện nay là bao nhiêu?

rain

Cuộc cạnh tranh trong nội bộ ngành là cạnh tranh giữa các xí nghiệp trong cùng một ngành, sản xuất...
Gần đây, Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) đưa ra nhận định, TTCK Việt Nam sụt giảm vì 5 lý do và một trong các lý do là chỉ số P/E cao hơn 30 lần. Đây không phải là tiêu chuẩn quan trọng trong đầu tư để kiếm nhiều lợi nhuận. Theo kinh nghiệm tôi biết, TTCK sụt giảm không phải là do P/E cao mà do yếu tố tâm lý của nhà đầu tư chiếm tới 95%. Nhớ lại TTCK Mỹ rớt mạnh vào năm 1987 là do nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi cơ quan truyền thông đã khuyếch đại về tỷ lệ thiếu nợ của Mỹ qua việc nhập khẩu lớn hơn xuất khẩu, tác động tới tâm lý bán cổ phiếu của nhà đầu tư và chỉ số rớt hơn 20% trong một ngày. Năm 2001, TTCK Mỹ lại chao đảo vì vụ khủng bố 11/9 làm cho các cổ đông lo sợ bán ra. Và bây giờ, tôi xin phản biện 3 nhận định chính của HSBC như sau: P/E lớn: hệ số P/E chỉ là sự tương quan giữa giá trị thị trường với tiền lời của cổ phiếu trong một năm. Tỷ lệ P/E càng nhỏ có nghĩa là mức an toàn cao, mà an toàn cao thì lợi nhuận sẽ không nhiều. Nói về sự tương quan này cũng có sự bất cập vì P nói lên giá mua bán hàng ngày của cổ phiếu, trong khi E là lợi nhuận thuần của cổ phiếu trong một năm vừa qua. Lấy tỷ lệ của giá hiện tại đi so với tiền lời của cổ phiếu trong một năm quá khứ, điều này không nói lên tiềm năng của công ty trong hiện tại và tương lai. Mua cổ phiếu là mua tương lai và họ sẽ mua giá hiện tại cao để kỳ vọng là trong tương lai, giá cổ phiếu sẽ lên. Nói về cổ phiếu tốt, cổ phiếu triển vọng thì giá thị trường luôn phải tăng trước khi tiền lời gia tăng. Vì lẽ đó, hệ số P/E của các công ty tốt sẽ cao. Điều mâu thuẫn dễ nhận thấy là P/E bằng 30 lần bị kêu là quá cao, nhưng rất nhiều cổ phiếu có P/E dưới 16 lần trên TTCK Việt Nam nhà đầu tư nước ngoài đã không chọn mua (trên 30% cổ phiếu trên sàn có hệ số P/E nhỏ dưới 15,5 lần). Trong khi đó, họ lại mua cổ phiếu các công ty có P/E cao như PVD (có lúc P/E tới 250 lần); FPT (có lúc cao tới 45 lần), STB (có lúc cao hơn 100 lần)… Như tôi đã đề cập, hệ số P/E của cổ phiếu các nước có các chuẩn khác nhau, tùy theo lãi suất ngân hàng, nếu lãi suất càng cao thì tỷ lệ P/E càng nhỏ, hoặc ngược lại. Xin lấy một số công ty ở nước ngoài để độc giả tiện tham khảo như: SOFTbank (Nhật Bản) có P/E = 102; Infosys (Ấn Độ) có P/E = 28,6; APPTech có P/E = 54,44; Computers - Soflware (Ấn Độ) có P/E = 37,22… Đây là các công ty mạnh, nhà đầu tư nước ngoài vẫn đầu tư nhiều, giá cổ phiếu vẫn lên, có ai nói gì đâu! Trong khi cổ phiếu của Việt Nam được coi là tốt trong khu vực, chỉ đứng sau Trung Quốc, thì lại bị "chê lên, chê xuống". Tôi có cảm tưởng như nhà đầu tư nước ngoài thực hiện chiến lược "chê trước, mua sau". Người Việt Nam có thói quen tin tưởng nhà đầu tư nước ngoài, do đó họ đã đánh vào tâm lý nhà đầu tư trong nước để cho VN-Index rớt xuống 900 và dưới 900 điểm. VN-Index 900 điểm: vẫn là kết luận của HSBC. Họ đưa ra một con số mà không có một chứng minh nào. Nếu họ tin là chỉ số này không lên được thì họ đang giữ cổ phiếu và mua cổ phiếu dài hạn làm gì? Tin mới nhất của Ngân hàng Standard Chartered Bank cho biết, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam sẽ đạt 8,25% trong năm 2007. 6 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng GDP là 7,9%, bây giờ muốn cân đối cho đủ 8,25% tốc độ tăng trưởng GDP thì 6 tháng cuối năm phải đạt ít nhất là 8,5%, như vậy nhà đầu tư có tin là chỉ số chứng khoán sẽ đứng ở mức 900 điểm hay không? Ngoài ra, theo báo cáo kết quả kinh doanh của các công ty niêm yết, nhiều công ty có doanh thu 6 tháng đầu năm tăng trên 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Một đặc trưng khác của các DN niêm yết là trên 95% có kết quả kinh doanh trong quý III và quý IV cao hơn 2 quý đầu năm. Dựa trên những yếu tố về nền kinh tế và khả năng phát triển của các DN, quan điểm của tôi là VN-Index sẽ vượt qua mức 1.200 điểm vào cuối năm nay. Tôi mong nhà đầu tư trong nước bình tĩnh, nên mua vào các cổ phiếu hàng đầu và giữ đến cuối năm. Cơ hội đang ở trong tay nhà đầu tư Việt Nam, đừng để mất cơ hội này. IPO của các tập đoàn: HSBC dự đoán, Nhà nước sẽ ngừng IPO Ngân hàng Đầu tư và Phát triển nên họ yêu cầu IPO để cho TTCK hoạt động mạnh hơn. Đây là một lý lẽ mà nhiều nhà phân tích chứng khoán không chấp nhận được. Khi TTCK đi xuống, muốn khởi sắc lại thì khối lượng cung nên hạn chế và để lấy lại lòng tin cho nhà đầu tư thì không nên IPO các tập đoàn lớn của Nhà nước. Còn muốn cho giá rớt để nhà đầu tư nước ngoài có cơ hội mua rẻ thì chúng ta cứ theo lời khuyến cáo của họ mà làm.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Tôi đồng ý với ý kiến của tiến sĩ Đặng Quang Gia nhận định về các báo cáo tình hình thị trường và...
Cho tôi hỏi lợi nhuận sau thuế là gì?

Nguyen Thi Huyen Trang

Lợi nhuận sau thuế là một thước đo lợi nhuận cơ bản của một doanh nghiệp, nhưng đây lại là một thước...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn