Hiện nay tôi là giáo viên. Cuộc sống gia đình tôi mà chông chờ vào nó thì k đủ. Nên tôi đang tính là đi bán bảo hiểm cho công ty này. ACE Life với 100% vốn từ Mỹ. Cũng vì tôi là giáo viên nên tôi rất lo lắng bởi lẽ: khi bán được bảo hiểm rồi thì khách hàng chỉ biết nắm có "tôi" mà thôi. Giả sử sau này công ty giải thể hoặc làm ăn thua lỗ thì lúc đó quyền lợi bảo hiểm của khách hàng là bị thiệt nhiều nhất. Cuộc sống của họ + uy tín của mình đối với họ sẽ ra sao nếu điều đó thật sự xảy ra. Trong kinh doanh tất phải co thành thì phải có bại chứ. Xin các bạn tư vấn giúp mình. Mình thành thật biết ơn!
(Xem thêm)

Trần Thị Minh Phượng

Trong hợp đồng có nghĩa vụ và quyền lợi của cả bên mua ( là khách hàng ) và bên bán (là công tyỗi...
Toi khong phai lao dong cuc nhoc,nhung hom truoc toi co chat may cay cui de lam gia do.Hom sau toi thay minh bi dau lung,dau lam,di hoi gu xuong mot chut,co phai nhu vay la bi sut lung ko vay? ai biet xin tu van giup toi va co cach nao khac phuc duoc ko? toi con phai lam viec nha con kho lan,cam on.
(Xem thêm)

Le Anh

Trích dẫn: Từ bài viết của phomuadong Đau lưng một bên hay hai bên cột sống là...
em muon lam mot gian hang chuyen buong ban cac laoi vat tu quang cao ! nhung sau khdang ky roi cac san pham cua em dang len ko dc ! cho em hoi co cach hao de c the dang len ko ? (san pham cua lem la mica trung quoc , dai loan , loai 2mm , 5mm , 10 mm, chu inox chumica ...)
(Xem thêm)

Hoàng Mãi

Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại...
minh mới có 21t thôi, nay chán cuộc sống với bạn gái trẻ wa roi,bi gio muốn tim 1 người lớn tuổi hon mình để đi chơi, và..... nếu bạn nữ nào tuổi từ 29-36t quan tam và muốn cùng mình đi choi thi call cho mình nha.0995.31.31.21
(Xem thêm)
Che do lam viec tai cong ty ko ro rang, cung nhu nghi phep, nghi om, ko can cu theo quy dinh phong lao dong thi can lien he co quan tham quyen nao de giai quyet ???? xin cho y kien...

Nguyễn Văn Lâm

Ra sở lao động và thương binh xã hội mà cãi thôi. Hợp đồng nếu có dấu treo công ty, dấu chức danh...
Tôi là một người sống trong một gia đình có cha có mẹ nhưng họ suốt ngày chỉ biết chửi nhau và có khi đánh nhau nữa. Tôi chỉ muốn bỏ đi cho khỏi thấy cái cảnh đó. Sao vậy chứ. Còn các bạn thì sao? Cuộc sống lớn lên sau roi vọt của các bạn là gì? Các bạn cảm thấy như thế nào khi bị cha mẹ đánh mà không có sự thông cảm. Các bạn nghĩ sao về quan niệm "thưong con cho roi cho vọt, ghét con cho ngọt cho bùi"? Tôi đang thuyết phục cha tôi thôi đánh em trai tôi đi, nhưng nói có sách mách có chứng, xin các quý bạn cho tôi xin clip cảnh dạy con trẻ bằng roi vọt. Mình chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Trần Thụy Đăng Hà

Tôi đã từng nghĩ chỉ có người dưng vô cảm mới có khả nảng thẳng tay đánh đập con người khác...chứ...
Theo một số thông tin chính thức mà nhà nước không công bố trên những tờ báo quốc tế, Trung Quốc đang đem quân và vũ khí dự bị đóng ở biên giới VN-Cambodia nhằm hỗ trợ cho lực lượng chiếm đóng ở Tây Nguyên trong cuộc tổng tấn công nhằm cắt đứt vùng chiến lược "yết hầu" Tây Nguyên đất nước. Trong những tháng gần đây Trung Quốc liên tục có thái độ đe dọa các cty và tập đoàn khai thác dầu mỏ của Anh - Mỹ hợp tác với VN ngoài khu vực biển đông. Nơi VN có chủ quyền, Trung Quốc đã ngang nhiêm chiếm khiến ngay cả Philipin phải lên tiếng và đưa dự luật về biển đông ra liên hợp quốc nhằm tố cáo hành động xâm lược của Bắc Kinh. Năm 1988, lính hải quân Trung Quốc bắn chết lính hải quân VN ngoài quần đảo Hoàng Sa. Người lính anh dũng tay giữ chặt ngọn cờ Tổ Quốc hô to trước khi chết: " người lính Việt Nam quyết thề hy sinh để bảo vệ đất nước", anh ta đã chết sau câu nói trên với một số đồng đội khác (gồm 4 người). Lúc đó tướng chỉ huy gọi về đất liền báo cáo tình hình khẩn cấp hỏi rõ rằng: "hãy cho biết Trung quốc là bạn hay thù" nhưng không được trả lời, tiếp sau đó là hàng chục người lính cũng đã hy sinh. Việt Nam không thể mất nước! sau đây là một số thông tin khẩn cấp từ trang báo quốc tế bằng tiếng việt: thư của nhà văn nổi tiếng Nguyên Ngọc và đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhân vật tối cao nhất của nhà Phật Thích Quảng Độ và một số thông tin khác. http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2009/03/090306_phamdinhtrong_letter.shtml http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/story/2009/01/090116_gengiap_bauxite.shtml http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2009/04/090402_thichquangdo_bauxite.shtml http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2009/03/090330_nguyenvien.shtml Hãy cho mọi người xem! Chúng ta không thể để mất nước.
(Xem thêm)

Còi lười

Nó trúng thầu hơn 10 công trình xây dựng nhà máy ximăng và nhiều dự án nhà máy điện lớn ở VN mà....

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
3

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
4

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn
5

Lấp Lánh Vì Sao

1 lượt cảm ơn