vừa rùi mình có quét virus bằng phần mềm avira quét xong thì thấy mất Local area connection và máy ko vào mạng đc nữa! pro nào biết giúp em với!

Bùi Hải

ngu như lợn
Máy của tôi kết nối Internet, trên thanh Taskbar có biểu tượng hai cai máy tính (Local Area Connection), Tôi đã bấm nhầm chỗ nào không nhớ nên biểu tượng này bị mất, máy vẫn vào Internet bình thường. XIn các anh (chị) chỉ dùm tôi cách khôi phục lại, xin cảm ơn rất nhiều!
(Xem thêm)

Sắc Màu

Ai zúp mình khi vào network and sharing center nó hiện unknown chứ ko có local ai chỉ mình với
tình hình là do máy ko nhận đc mạng mình lở xóa mất cái Local Area Connection giờ có cách nào khôi phục lại đc hok mong các bác xem chỉ giúp , mình lở xóa mất góc luôn . tìm lại trong Internet Connection cũng hok có ^^!
(Xem thêm)

Sắc Màu

Chieuthuvang vào run r mình enble cai fần network nào z
Sau khi format,tui cài lại win...Nhưng khi clcik chuột phải vào "My Network Places" chọn properties,thì không thấy "Local Area Connection 2" nữa>>>bị mất mạng.làm cách nào để tạo lại "Local Area Connection 2" ở trong đó nhỉ???
(Xem thêm)

nguyễn văn quyết

bạn xem lại driver cack mạng xem có có không --------------- long chim
Chào mọi người, Hôm nay mình mới sờ lại cái máy Windows (của người khác, mượn xài ké tạm) thì gặp một lỗi mà gọi là điên đầu không thể giải quyết được. Mô tả chi tiết lỗi như sau: Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc SP3. Khi đang dùng mạng có vấn đề cần phải Flush DNS mà lười dùng lệnh thì vào Control Panel => Local Area Connection <= chuột phải và chọn Repair. Cũng có thể vào tương tự bằng con đường click chuột vào biểu tượng hai máy tính nhấp nháy ở khay hệ thống. Sẽ có trường hợp như sau xảy ra: 1. Tốt: quá trình repair xong, hiện lên nút Close cho ta đóng cửa sổ. Không có gì đáng phàn nàn ở đây. 2. Xấu: repair xong hay không mình không rõ, cửa sổ có thanh tiêu đề mang tên "Repair Local Area Connection" cứ nằm đó hoài, phải kéo cho nó khuất đi thì mới không khó chịu, có thể làm việc bình thường. Cửa sổ này vô phương đóng dù có mỏi tay click vào Cancel đi nữa. Vào Task Manager kiếm thì không thấy nó nằm ở đâu để Kill nó. [gallery]/14/ojl1267445778.gif[/gallery] Hình ảnh em nó là đây Chỉ có cách là Log Off hoặc Restart lại máy thì mới có thể làm cái cửa sổ đó biến đi. Đã thử xử lý theo vài đề xuất của một số MVP ở các diễn đàn hỗ trợ người dùng Windows trên mạng: - Dùng lệnh sfc /scannow để dò tìm và sửa các file Windows có khả năng bị lỗi / hỏng - Dùng chức năng System Restore của Windows - Cài mới lại Windows và không cài thêm phần mềm phụ nào khác ở ngoài để kiểm tra - Lên mạng tìm trong các KB của Microsoft Mình đã... quẫn trí trong hơn 3 giờ đồng hồ Kết quả: vấn đề không được giải quyết. Cần hỗ trợ: mời các cao thủ võ lâm hỗ trợ giúp để giải quyết triệt để vấn đề... cỏn con này.
(Xem thêm)

Huỳnh Kim Long

Chấp nhận sống chung với lũ, đó là giải pháp tốt nhất.
Chào tất cả các bạn hỗ trợ của vatgia.com Mình vừa cài đặt window 7 thì lại gặp một ít vấn đề về Local Area Connection khi đang định phát sóng wifi trên win 7 thì lại không được nó hiện ra lỗi như trong hình : Giờ làm sao để icon nó trở lại bình thường để mình còn cài đặt phát sóng wifi cho laptop . Xin chân thành cảm ơn vatgia.com !
(Xem thêm)
Trước giờ mình vẫn lên mạng bình thường nhưng hôm nay mở máy thì ko còn thấy cái biểu tượng màn hình local area connection ở thanh taskbar nữa, mình đã vào properties của nó chỉnh show nhưng vẫn vậy, còn mạng thì vẫn truy cập bình thường!!! Bạn nào có cách gì fix lỗi này thì giúp mình nhé! Thanks các bạn trước Đây là hình: [gallery]/7/smq1263806882.jpg[/gallery]
(Xem thêm)

Yuan

Trích dẫn: Từ bài viết của linhhh Do một trong các file dưới bị mất.Hướng dẫn...
Chào các bạn. Máy tính của mình để im hơn 1 tháng nay giờ bật lên tự dưng không vào đươc mạng. Mình đang xài win 7. - Mình vào Network Connection thì không thấy biểu tượng Local Area Connection đâu. - Mình vào Device Manager cũng không thấy Network adapter ở đâu. - Mình dùng Easy Driver để dò tìm driver thì nó không có hiện phần Net mà chỉ thấy dò được driver của mấy phần khác như card màn hình, usb.... Vậy máy mình bị gì. Bạn nào biết thì chỉ mình với. Mình dùng máy bàn, CPU của samsung. Mình đang rất cần sự giúp đỡ. Mình xin chân thành cảm ơn Chúc mọi người vui vẻ
(Xem thêm)
Hướng dẫn đổi DNS cho Windows XP Với Windows XP, các bạn vào Start – Settings – Network connections. Sau đó các bạn Double Click vào Local Area Connection. Chọn TCP/IP sau đó bạn click vào nút Properties Để thay DNS Server thì bạn chỉ cần điền vào mục “Preferred DNS Server” và “Alternate DNS Server” Một số DNS Server uy tín và có thể giúp bạn vào được facebook khi bị chặn. Các bạn điền vào 2 ô Preferred DNS và Alternate DNS theo thứ tự tương ứng. Google DNS: 8.8.8.8 | 8.8.4.4 Open DNS: 208.67.222.222 | 208.67.220.220 ScrubIt DNS: 67.138.54.100 | 207.225.209.66 4. Hướng dẫn đổi DNS cho Windows 7 Với Windows 7, vào Start -> Control panel -> Network and Sharing Center Sau đó click chọn Local Area Connection Trong hộp thoại Local Area Connection chọn Properties, sau đó chọn TCP/IP v4 và tiếp tục chọn Properties Thay mục “Preferred DNS Server” và “Alternate DNS Server” như hướng dẫn trong Windows XP.
(Xem thêm)

Đỗ Văn Nhàn

mình sử dụng mạng công ty. mạng rất manh, mọi người vào rất nhanh. còn minh thì vào như rùa. ban...
Cho mình hỏi là xem tốc độ truyền mạng ntn vậy trong Local Area Connection nó chỉ ghi là Speed 100mbs nhưng mình muốn sem tốc đọ thật của nó khi xem phim cũng như nghe nhạc vậy phải làm sao Mong các bạn giúp cho để mình có nên đổi nhà cung cấp mạng không bởi mình đang dung VNPT mà
(Xem thêm)

trần quyết thắng

bạn gõ vào thanh địa chỉ 192.168.1.1 rồi gõ id và mk (đằng sau modem có) ở đó có hết...
Sau khi chỉnh Local area connection ->Properties -> Internet Protocol Version 4 -> Properties -> Use the following DNS server addresser và điền các số 208_67_222_222 và 208-67-220-220 vào.thì vào facebook được nhưng hôm sau em vào internet lại không được firefox báo " Firefox đã được cấu hình để dùng một máy chủ proxy, nhưng proxy đang từ chối kết nối." Em dùng google chomer hay exploder cũng không vào được. Mong mọi người chỉ dùm. Thanks.
(Xem thêm)

Trần Hiệp

bạn chỉ cần bỏ DNS bạn cài lúc trước là được.ok.mình làm thử rồi.
Ban oi cho to hoi voi'.May tinh cua to' noi day tu` wan inernet mang ADSL. Tai sao cai Local Area Connection no van bao la 100.0 MBps Connected. Sent packet thi co thong so con` Reviced packets thing thong so=0. minh da chinh dia chi? ip ma không được bạn nào biết giúp mình với.
(Xem thêm)

Trần Xuân Kiên

Theo mình hệ điều hành của bạn đang có vấn đề. Mạng báo connected mà reviced = 0 thì có nghĩa là...
Hôm qua mình có quét virus bằng phần mềm avira khi quét xong thì thấy mất Local area connection trong network connection và góc phải màn hình. giờ ko vào mạng đc nữa. mình có làm theo mấy cách trên mạng nhưng vẫn không đc. có vào Run gõ 3 dòng DLL j ấy nhưng nó báo lỗi. mình dùng winxp, bạn nào biết giúp mình với. cài lại win có hết ko nhỉ???
(Xem thêm)

hao

Trước đó vẫn có mà giờ bị mất thì nguyên nhân là ai đó đã Disconnect kết nối. Bạn làm như sau: ...
Máy bị dấu cái biểu tượng Local Area Connection thì phải làm sao , mình đã vào My network lace để hiện lên nhưng các biểu tượng kết nối network cũng bị dấu đi ,làm sao cho nó hiện ra bây giờ , thank các bạn trước
(Xem thêm)

thu

Trường hợp 2: Cắm vào nó nhận Card nhưng không thấy Biều tượng trong Network Conection: thì làm...
Mình muốn xóa Local Area Connection trong Network Connections nhưng không biết xóa bằng cách nào, Anh em chỉ giúp mình với .Thanks

Nguyễn Đăng Sơn

thank ha.xóa mãi mà 0 đc
mình kéo mạng từ quán nét về.nhưng tốc độ chậm quá. Mình kiểm tra trong Local Area Connection thì tốc độ chỉ có 10Mbps . Dây mạng mình dùng loại tốt, dài 110m kết nối qua TP Link WR740N.Một máy khác dùng dây bình thường dài 130m mà tốc độ là 100Mbps.Xin hỏi máy của mình bị sao vậy?
(Xem thêm)

Vũ Bảo Khánh check gia

Kiểm tra xem thứ tự các chân trên đầu RJ45 có đấu đúng dây theo cặp không? chú ý màu dây nhé: ...
Tôi có 1 máy chủ có tên là srv02, trước kia tôi vẫn truy xuất vào nó thông qua máy con bình thường nhưng bây giờ mỗi lần truy xuất thì nó báo lỗi như sau: The connection was ended because of the networking error. Please try connecting to the remote computer again. Các bạn chỉ giúp đó là lỗi gì và phải sửa như thế nào để có thể truy xuất được (Ghi chú: tôi cũng có một máy chủ tên là srv01, tôi vẫn truy xuất vào máy này bình thường, không hề báo lỗi)
(Xem thêm)

Lê Thành Luân

Các Pro cho em hỏi với. Khi em remote vào máy chủ qua mạng lan hay là từ xa đều có hiện ra thông...
Anh chị ơi, laptop nhà em bị virus nên đi cài Win lại rồi nhưng người ta cài 1394 Connection chứ kô phải là Local area Connection. Vậy làm thế nào để chạy được mạng??????[:(]

nbbnbmn

Nếu cùng 1 dây mạng có máy vào được mà máy bạn không vào được thì cũng có vài nguyên nhân. Ví...
Hic,khi mình khởi động mấy thì đợi 2-3 phút thì cái biểu tượng đấy mới xuất hiện làm mình không vào đc mạng khó chịu lắm.Cho mình hỏi có cách nào khắc phục không???

thuy linh

Chào bạn! - Do máy đang nạp các chương trình mà được thiếp lập khởi động cùng windows nên kết...
Tui có 1 moderm chia sẻ ra 2 máy. Tuy nhiên sau khi cài lại win cho máy này, máy kia vẫn vào Net bình thường, nhưng máy cài lại win thì vẫn không vào Net được. mặc dù tôi đã đổi dây kết nối, nhưng vẫn không thấy Local Area Connection 2. Vậy có cách nào giải quyết không? (Tôi không còn đĩa Driver mới chết chứ. Hix). Các bác giup tôi với!!
(Xem thêm)

djshg

Bạn đã cài card mạng chưa Nếu cài rồi thì Bạn làm theo các bước này xem nhé * Vào...
Máy tính mới cài lại win do mua ổ cứng mới vì ổ cũ bị hỏng. nhưng sau khi cài lại win thấy mạng rất chậm, vào trong Local Area Connection thì biểu tượng kết nối có thêm hình cái khóa màu vàng nằm giữa 2 cái màn hình .có người bảo đó là biểu tượng không có mạng hay mạng chập chờn nhưng download hay vào web vẫn dc măc dù chậm. Vạy có ae nào biết như thế là do mạng hay do cái ông cài hộ win đã làm gì để giảm múc độ truy cập net không? Vì mình dùng chung moderm mạng với nhà ông ấy mà,hơn nữa m hay down phim nên thấy mạng ntn khó chịu quá. Co mình hỏi thêm: khi lắp cái ổ cứng cũ vào mt vẫn nhận nhưng chỉ có 1 số file là copy đc còn hầu hết là ẩn, vào Tool > folderl option > view> chọn mục Show hidden files anhd folders cũng không thấy file hiện.mà kiểm tra properties ổ thì vẫn đầy dữ liệu. Có cách nào để lấy lại file đó không các bạn?
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Cái biểu tượng mà bạn mô tả là hình cái khóa đó...
em có lắp mạng ở nhà hàng xóm và nghe nói họ dùng gói 300k/ tháng chắc hạn mạng ngon nhưng khi nối dây mạng sang tốc độ mạng ở máy nhà em rất chậm ( hình như là chỉ tốc độ dowload và upload vì vào web thì thấy bt ) và thấy xuất hiện 1 cái nhỏ ở góc biểu tượng Local Area Connection ko hiểu thế nào nhr ai biết chỉ em cái
(Xem thêm)

Võ Trí Hải

Thứ nhất: Hiện tại có 3 nhà mạng chính, VNPT, FPT, Viettel là phổ thông cung cấp mạng cho dân ta....
Đang lên mạng bình thường tự nhiên rớt mạng ! rồi em tắt máy đi ngủ đến sáng ra thì cũng không có mạng nhưng thấy đèn trên modem vẫn sáng bình thường ! và cái biểu tượng Local Area Connection thì nó có thêm cái hình tam giác màu vàng có cái ! màu đen . cho em biết là lỗi gì và cách khắc phục ! thank !
(Xem thêm)
Chào các bạn. Máy tính minh dạo nay tự dưng hay mất biểu tượng Local area Connections 2 trong mục "Network Connections". Ngày hôm nay có thì ngày sau không có, hoặc sáng có chiều thì không nên không kết nối internet được. Mình xài Win XP. Máy tính mình bị gì vậy, vá khắc phục như thế nào ạ ?
(Xem thêm)

Nguyễn Quỳnh Trân

Trích dẫn: Từ bài viết của phuongtruc_quatang Hướng dẫn khắc phục sự cố mất kết nối...
Trong Device Manager, phần Ethernet Controller có dấu chấm than màu vàng, có nghĩa là chưa cài Driver cho nó, thì trong Network Connections không có biểu tượng Local Area Connection. Đến khi cài driver cho Ethernet Controller rồi thì trong Network Connections có biểu tượng Local Area Connection, nhưng mà Local Area Connection nó báo là "A network cable is unplugged". Ai giải thích cho mình hiểu giùm với? Nếu máy không có Internet thì không cần đến Ethernet Controller và Local Area Connection phải không vậy?
(Xem thêm)

thuy linh

Nếu nó lên đc cái hình với dòng chữ NETWORK CABLE IS UNPLUGGED rồi thì driver đã ok rồi hoặc là...
Mình cài Win 2k3 trên VMware nhưng không thấy card mang đâu hết(Không thấy Icon "Local Area Connection" đó . Có ai biết tại sao thì chỉ giúp mình với. Cảm ơn nhiều [IMG]http://i1046.photobucket.com/albums/b470/evol4eer/Noname.jpg[/IMG]
(Xem thêm)

fghgfshh

Bạn shutdow máy ảo đi, rồi add card mạng vào bạn nhé,nhìn ở thanh công cụ thì mình chưa thấy bạn...
hôm trước mình có vọc 1 chút trong phần LOCAL AREA CONNECTION PROPERTIES, sau đó màn hình trước log on trước đây tự nhiên bị thay đổi ( trước đây nó hiện lên màn hình window và tự động vào phần password, con giờ thìddenn thui và phải nhấn ctrl+alt+del đẻ có thể vào phần đánh pass), mình vào trong USER ACCOUTS để chỉnh lại thì nó báo là " ` ` ` ` client servicer for netwave has disabled the welcome screen and fast user switchinh. to restore these features,you must uninstall clien services for netwave ", sau đó mình tiếp vào uninstall cái CLIEN SERVICES NETWAVE , restart lại máy và vào ` ` CONTROL PANNEL --> USER ACCOUTS --> CHANGE THE WAY USERS LOG ON OR OFF thì nó báo thế này A RECENTLY INSTALL PROGRAM HAS DISABLED THE WELCOME SCREEN AND FAST USER SWITCHING. TO RESTORE THE FEATURES, YOU MUST UNINSTALL THE PROGRAM. THE FOLLOWING FILE NAME MIGHT HELP YOU IDENTIFY THE PROGRAM THAT MADE THE CHANGE : ATGINAHOOK.DLL , tới đây thì mình bó tay, ai có thể giúp mình với, mình cảm ơn nhiều ` ` ` ` ` ` ` ` ` ` ` `
(Xem thêm)

nguyen viet khoa

Nhưng vấn đề là làm sao đề uninstall cái Program đó, mình đã tìm được cái file ATGinaHook.dll đó...
Các bác cho mình hỏi, sau khi tôi cài máy xong vào trong Network Connections thì tôi không thấy biểu tượng Local Area Connection? Nhân tiện các bác hướng dẫn dùm tớ cách cài mạng full luôn nhé! Thank các bác nhìu .
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Các mem trên đã nêu ra cách sử lý hết rồi,...
Máy tính của em bị virus ăn mất card Local Area Connection, đang onl bình thường, xong máy bị giật, restart lại máy thì k vào đc mạng nữa, hóa ra là bị mất Local Area Connection, hix, em đã dow Avira về diệt virus, xong cài lại Win, đc vài hôm lại bị. Mong các bác giúp em khắc phục tận gốc và cài lại cái card Local Area Connection mà không phải cài lại Win với, em mệt mỏi lắm rồi, cài lại k biết bao nhiêu lần, chẳng lẽ Fomat cả ổ cứng... . THanks so much....
(Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Trường hợp bác chủ topic là dung Lan Card rời, vậy trường hợp dùng Card onboard thì sao. MÌnh cũng...
Vấn đề này trước đây có nhiều người hỏi lắm rồi, hum nay mình mới mua 1 cáp để nối mạng giữa 2 máy tính, máy win xp hình như vô Start --> Settings --> Control Panel --> Network --> Local area connection để cài đặt IP. Mình sử dụng win 7 nên không vô được đường dẫn như trên Chỉ có Start - Control Panel... Bạn nào biết thì chỉ mình với nha, lúc trước mình chỉnh được, bây giờ tự dưng quên. Thank!
(Xem thêm)

Nguyễn Thanh Lâm

Ah mình làm đc rồi, cảm ơn bạn rất nhiều. Thank

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

31 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn