Chào các pác. Tình hình là con laptop HP dv 2000 của mình đang bình thường. Sau đó đang chơi đột kích thì bỗng nhiên tối om, chớp chớp, rồi sáng lên thì bị nhòe luôn đến giờ (khoản 1/2 năm rồi). Máy chỉ bị nhòe khi hiển thị hình ảnh nhiều màu sắc. Còn hiển thị đơn sắc thì bình thường. Vì vậy vẫn sử dụng được office. Còn khi dùng video hay game thì máy chớp tắt liên tục. Khi sử dụng trong môi trường dos cũng vậy. Đến trung tâm BH HP thì nói là phải thay màn hình khác, 700$ (hic, vì máy hết hạn BH, mà giá đó thì mua máy mới cho rồi). Không biết máy của mình bị lỗi gì và có thể sửa được ko? Nếu thay màn hình mới thì có bị hiện tượng cũ không? Giá cả thì chỗ nào rẻ, uy tín, lấy liền? Mong các pác tư vấn giúp (mình ở AG, có thể lên Sài gòn). Máy mình là HP dv 2314 TX xài card GF Go 7200. Liên hệ với mình qua email secondrice@gmail.com nhé. Cám ơn nhiều!
(Xem thêm)

tantaile

Thôi bạn ơi, đừng sai lầm khi mang máy tính đến ViTinhVoMinh sữa nhé, mình đem ra đóng chip VGA,...

LỖI MÀN HÌNH LAPTOP BỊ NHÒE, BỊ MỜ, LOANG LỔ Máy tính là một trong những công cụ được sử dụng...
Em mới mua máy Dell 1520 từ Dubai về. Máy chạy thì rất tốt nhưng giờ thỉnh thoảng màn hình bị vỡ nhòe màu, không điều khiển được vì có những dòng kẻ ngang dọc lệch lạc, không nhìn rõ cái gì cả. Em nghi nó bị lỏng dây cáp màn hình. Mong anh/chị chỉ dùm em xem nó bị làm sao và cách khác phục. Xin cảm ơn anh chị!
(Xem thêm)

hao

Bạn nhìn thấy gì? Hệ thống có thể hoàn tất quá trình POST (tự kiểm tra khi khởi động) hay chỉ dừng...
Lúc trước, ở thanh Taskbar góc phải bên dưới màn hình chỉ hiển thị các Icon và giờ, nhưng nay tự nhiên máy tính của tôi xuất hiện thêm ngày phía dưới đồng hồ, làm cho thanh Taskbar rộng hơn, các Icon ở Taskbar lớn hơn và bị nhòe đi. Làm cách nào để ngày không hiển thị trên thanh Taskbar nữa?
(Xem thêm)

Bạch Tuấn

bạn cho mình hỏi mình bị mất giờ với ngày tháng ở góc phải dưới màn hình.làm thế nào để lấy lại ạ
con 1520 của mình mấy hôm nay tự nhiên vào máy ảnh hoặc vào nokia camera thì màn hình bị rung, thử chụp ảnh thì ảnh bị nhòe, không thể lấy nét được, có bạn nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp mình với
(Xem thêm)

ha

Mình bị lỗi y như bạn, ngại lên care nên tự flash lại room. Flash xong là ngon mà.
Xin cảm ơn anh e trước Hiện tôi đang dùng máy toshiba satlite l200. Máy đang bị lỗi thế này: Khi cắm adapter vào máy thì máy bị treo, màn hình bị nhòe, nếu chỉ dùng pin hoặc có cắm adapter nhưng vào safemode thì dùng bình thường. Qua một số trung tâm sửa chữa thì họ cho biết hỏng chíp card màn hình. Đồng ý thay nhưng kết quả là vẫn bị lỗi cũ. Xin hỏi 1. Lỗi này là do chip hay do bộ phận khác 2. Nếu sử dung adater nguồn 15v thay cho nguồn 19v (19v là zin theo máy) thì liệu có được không (đây là ngu ý của tôi vì nghĩ rằng, cắm pin 15v thì không sao, cắm adapter thì 19v nên mới bị 3. Nếu sửa chữa thì nên đến trung tâm nào uy tín (đã qua bệnh viện lap top, dangkhoa Plaza Chân thành cám ơn
(Xem thêm)

sdsdasd

ĐÓNG CHIP VGA CARD MÀN HÌNH BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM MR xuân hotline...
Chào các anh chị em thân mến. Mình vừa mua một cái TV Plasma Samsung 43 inch. Nhà mình đang sử dụng cáp của VCTV cho chất lượng trên các TV 29, 32 inch ở các phòng khác thì khá tốt, nhưng trên TV Plasma Samsung thì hình ảnh bị nhòe, hột nhiều, màu nhạt. Trong khi mình xem bằng DVD HD hoặc qua clip HD 1080p trên USB thì cho chất lượng rất tốt. Mình cũng hỏi qua Trung tâm bảo hành thì họ bảo cáp truyền hình Việt Nam độ phân giải thấp nên phóng lên màn hình HD 43 inch thì sẽ bị mờ, nhiều hột. Bạn nào đã sử dụng qua nhiều loại cáp thì cho mình hỏi chất lượng truyền hình cáp nào tốt hiện nay, có HD càng tốt. Mình thấy dịch vụ của my TV, iTV khá đẹp trên TV LCD 32 inch không biết nó có cho chất lượng đẹp trên TV HD 43 inch không vậy? Thanks các bạn đã quan tâm.
(Xem thêm)

Thanhlevan

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV....
Tôi vừa mua chiếc TV loại: Sony Bravia KDL-42W804A (42-inch, Full HD, 3D LED TV) Khi xem hình ảnh động như bóng rổ hay bóng đá vẫn thấy hiện tượng bị nhòe hình. Liệu có phải do tần số quét 400 Hz còn thấp không đáp ứng được hay thực chất chỉ là tần sô 200 Hz, Nhà hàng đã chữa lại thông số kỹ thuật Xin làm ơn giải thích. Trân trọng cám ơn!
(Xem thêm)

nguyễn thị ngọc hương

còn tùy nguồn phát nữa bạn ơi ! nguồn phát chỉ dưới 24p thì làm gì kg có bóng ma !!!
Máy dang dùng hiệu Acer 5600,đã hết bảo hành.Giờ màn hình nó đã bị nhòe,khi khởi động thì nó chuyển màng hình màu xanh lá cây (không phải màu đen);đọc file word thì nó có các viền đỏ kề bên chữ (rất nhòe).Đem lên trung tâm Acer bảo là bị hư main phải thay .Anh em nào biết rõ vấn đề này thì tư vấn giúp em với
(Xem thêm)

Nguyễn Đăng Thắng

Chào bạn ! Với Lỗi này chỉ có 2 nguyên nhân thôi . 1- Do lỏng cáp LCD , Tháo ra vệ sinh...
Em mới mua máy Dell 1520 từ Dubai về. Máy chạy thì rất tốt nhưng giờ thỉnh thoảng màn hình bị vỡ nhòe màu, không điều khiển được vì có những dòng kẻ ngang dọc lệch lạc, không nhìn rõ cái gì cả. Em nghi nó bị lỏng dây cáp màn hình. Mong anh/chị chỉ dùm em xem nó bị làm sao và cách khác phục. Xin cảm ơn anh chị!
(Xem thêm)

hao

Bạn nhìn thấy gì? Hệ thống có thể hoàn tất quá trình POST (tự kiểm tra khi khởi động) hay chỉ dừng...
Ai có thể giúp mình với laptop của mình đang dùng thì hình nó bị vỡ,giống tivi bị xí mại,và treo luôn nen phải reset lại.mình đã cài lại win và driver nhưng vẫn bị có khi nào bị lỗi phần cứng ko
(Xem thêm)

hao

Bạn nhìn thấy gì? Hệ thống có thể hoàn tất quá trình POST (tự kiểm tra khi khởi động) hay chỉ dừng...
Máy dang dùng hiệu Acer 5600,đã hết bảo hành.Giờ màn hình nó đã bị nhòe,khi khởi động thì nó chuyển màng hình màu xanh lá cây (không phải màu đen);đọc file word thì nó có các viền đỏ kề bên chữ (rất nhòe).Đem lên trung tâm Acer bảo là bị hư main phải thay .Anh em nào biết rõ vấn đề này thì tư vấn giúp em với.
(Xem thêm)

vien

Chưa chắc đã bị main, có thể là lổi là do màn hình đó, bạn kiếm cái màn hình khác vào xem thử còn bị...
Mình có con Panasonic PT-LB10EA chiếu bị sai màu, nhòe, trắng xóa màn hình? Bạn nào cho mình biết lỗi này khắc phục như thế nào, và trung tâm sửa chữa máy chiếu nào uy tín tại tp HCM??? Mình xin cảm ơn!!!
(Xem thêm)
Máy chiếu SANYO PLC-XW60 của tôi chiếu lên màn chiếu thì bị nhòe chữ, chiếu được 5 giây thì tắt hình ảnh chất lượng thấp , không được đẹp ? Cần phải khắc phục hiện tượng này như thế nào ?
(Xem thêm)

hao

1.Máy chiếu không làm việc khi bật công tác điện: Kiểm tra lại dây cáp điện nguồn cho máy...
mình đang chơi game offline thoát ra thì màn hình tụ dưng bị nhòe đi. Ai biết sửa ntn ko chỉ mình?

Nguyễn Đăng Thắng

Chào bạn ! Đấy là lỗi lỏng cáp LCD rồi bạn nên tháo vệ sinh bảo dưỡng lại là ok . nếu ở Hà nội...
Mình đang dùng laptop Toshiba, khi xem phim màn hình nhỏ thì tương đối rỏ, nhưng khi bung lớn màn hình ở chế độ full creen thì hình ảnh rất nhòe và bị bể hạt, xin hỏi có phải do cạc màn hình bị lổi kg ? Nếu thay thì có phải bung máy và ảnh hưởng đến ổ cứng kg ? Và cạc loại vừa thì bao nhiêu, loại tốt bao nhiêu, xin các bạn giúp mình
(Xem thêm)

hao

Đoán: - Click phải trên Desktop , chọn Properties - Chuyển sang tab Settings , chỉnh mục ...
Laptop CQ42 lúc đầu khởi động lên bình thường.Sau khi 1 lúc sử dụng thì màn hình bị nhòe.Giúp em? À,chỗ quạt tản nhiệt của máy rất nóng.Có phải do nóng máy quá không?

hao

cách card màng hình của bạn có vấn đề. bạn kiểm tra lại xem? thường thì do card bị lỗi nên dùng...
Laptop mình một hôm mở lên màn hình bị nhòe màu, cả màn hình chuyển sang tím hồng và tất cả hình ảnh bị nhòe hết. Khi máy khởi động đến màn hình "Welcome" thì ổn định hình lại, chỉ còn 2 lằn xanh ở mép trên và dưới, màn hình giật 1 lần/s . Sau đó 5ph, máy đã khởi động nóng, màn hình không giật nữa, chỉ còn 1 lằn xanh phía trên. Mình băn khoăn quá không muốn mang ra tiệm vội vì ngại em nó bị "luộc" nên mới lên đây hỏi mọi người, anh em nào am hiểu về mấy cái phần cứng này xin hướng dẫn giúp mình với.
(Xem thêm)

Lê Văn Tấn

cái này của bạn có 2 nguyên nhân 1 là dùng nâu bị oxi hóa chân cáp 2 là bị lỗi màn nhưng như trường...
Em mới mua laptop Lenovo được hơn 1 năm, tự dưng đang dùng thì trên màn hình xuất hiện các điểm màu li ti, có một số hình bị nhòe. Em cứ làm việc tiếp thì tự dưng nó mất. Lúc sau lại thấy xuất hiện hiện tượng trên. Em nghi do cáp màn hình bị hở nhưng từ khi bật máy lên em không động chạm, xoay, gạt gì màn hình cả mà vẫn cứ xảy ra hiện tượng trên. Em cắm dây từ màn hình desktop vào thì thấy chỉ có màn hình laptop bị thôi (khi màn hình laptop bị thì màn hình destop vẫn ngon ơ --> Do màn hình chứ không phải do card Em muốn hỏi các bác như thế thì laptop em bị bệnh gì, nếu sửa thì mất khoảng bao nhiêu tiền và sửa ở đâu thì tốt nhất. Xin cảm ơn các bác!
(Xem thêm)

thu

1. Bạn thử đặt lại chế độ hiển thị trong Display properties tại mục Color quality thành 32MB. ...
Mình mới mua dc cái màn LCD Acer AL1702W 17" wide mình để độ phân giải 1280*768 thì chữ khi xem văn bản cỡ bình thường bị nhòe( chữ như bị gấp lại) nếu cho to lên thì hết. Mà độ phân giải của màn hình là 1400*900 nhưng mình không thể chỉnh dc vì nó chỉ cho các độ phân giải 800*600, 1204*768, 1280*768,1280*1024. Khi vào Display Properties->Settings-> Advanced-> S3Display thì dấu kiểm Display Devices la CRT mà không đổi dc. Mọi người giúp mình với.
(Xem thêm)

nguyen ba thang

Do cáp tín hiệu ko tốt đó bạn. Ra ngoài mua sợi cáp vài chục K loại to màu trắng. Hai đầu có cục...
Khi khởi động thì màn hình bị nhòe cứ mờ nhòe màu rồi lại rõ khi khởi động xong thì máy hết loan màu nhưng màn hình bị rung có vài đường sọc nhấp nháy sát lề phía trên và dưới màn hình. Mình đã thử cắm màn hình LCD của máy để bàn vào laptop nhưng không sao cả. Có ai biết không giúp với, nếu sửa thì mất bao nhiêu tiền?
(Xem thêm)

thu

1. Bạn thử đặt lại chế độ hiển thị trong Display properties tại mục Color quality thành 32MB. ...
Em mới mua máy Dell 1520 từ Dubai về. Máy chạy thì rất tốt nhưng giờ thỉnh thoảng màn hình bị vỡ nhòe màu, không điều khiển được vì có những dòng kẻ ngang dọc lệch lạc, không nhìn rõ cái gì cả. Em nghi nó bị lỏng dây cáp màn hình. Mong anh/chị chỉ dùm em xem nó bị làm sao và cách khác phục. Xin cảm ơn anh chị!
(Xem thêm)

thu

1. Bạn thử đặt lại chế độ hiển thị trong Display properties tại mục Color quality thành 32MB. ...
Máy của e là aspire 4736 (acer) , card màn hình 796 Mb, khi vào mấy game nhỏ thì bị nhòe màu vd như doraemon, hugo, coi phim thì vẫn bình thường... Mong các a chị giúp cho. Thanks nhìu!!!

Cao Phương Đông Phát check gia

Những game nhỏ cũ chạy 16bit màu có nhiều khi chạy ko đc độ phân giải cao của màn hình Bạn để...
Mình có laptop sony SZ650N. Vaio có 2 chế độ là stamina và speed. Khi dùng stamina thì máy hoạt động bình thường nhưng dùng speed thì màn bị nhòe và có sọc Máy mình mua được 2 năm. Thêm nữa, mình thử cài lại win. Dùng speed thì cài 1 lúc máy tự tắt Dùng stamina thì cài được. Dạo trước không sao, nhưng bây giờ nếu recovery lại máy theo shift + f10 thì driver card màn hình báo lỗi. Mình đã update driver mới nhưng vẫn vẫn hiện tượng trên. Bác nào biết chỉ giúp mình. Tiện thể có thể đem sửa bệnh này ở đâu ở Hà Nội. Cám ơn các bác nhiều.
(Xem thêm)

thu

1. Bạn thử đặt lại chế độ hiển thị trong Display properties tại mục Color quality thành 32MB. ...
Hiện tại tôi đang sử dụng laptop Dell đã được hơn 2 năm. Gần đây, màn hình của máy thường bị nhòe và sọc sau khoảng 15-20 phút bật máy. Đây là triệu chứng gì? Tôi có thể sửa ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu? Tôi hiện đang ở TP HCM.
(Xem thêm)

thu

1. Bạn thử đặt lại chế độ hiển thị trong Display properties tại mục Color quality thành 32MB. ...
Hiện giờ máy tính mình bị lỗi mà ko biết bị lỗi phần nào mong các bạn chỉ giúp hiện tượng này là bị sao nhé: máy đánh được 15 phút bị đơ máy màn hình tự tắt nhấp nháy đèn. Mình ghost lại máy, trong lúc cài thì màn hình nó bị nhòe nhòe ấy. Fomat ổ cài win lại vẫn bị hiện tượng trên! Mong các bạn chỉ giúp có phải do card màn hình ko ? máy mình dung card rời nhé, ko có khe card on
(Xem thêm)

hao

Nguyên nhân thì vô kể, khắc phục thì lại hạn chế - có 3 cách sau đây: 1, Lỗi windows, cái...
Màn hình máy tính của tôi bị lỗi nhòe kéo dài từ trái sang phải, mép trên và mép dưới màn hình. Chữ hoặc biểu tượng không rõ hình. Xin được tư vấn giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn?

hao

ngoài màn hình Desktop bấm chuột phải chọn Properties bạn chọn mục Settings bạn...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn