Mình sinh năm 2001. tuy vậy nhưg từ bé ( lúc4t) chị mình đã dạy mình thủ dâm, lúc đấy bé chưa bt gì, chỉ thấy sướng thôi, nhưng chỉ là ở ngoài. mình cũng bỏ lâu rồi. nhưng dạo này mình hay thọc ngón tay vào trong cái lỗ sâu sâu ( gần lỗ đít), mình còn cho nhiều thứ dài dài vào nhưng đọc 1 số bài thì thấy bảo là bị thủ dâm dễ bị rách, thế cho hỏi mình có bị rách ko ạ và làm sao để bt đc ??? ( mình thóc vào sâu đc khoảng 7-8 cm thế này )
(Xem thêm)

fh

Sâu như vậy dễ rách màng lắm, bạn cẩn thận nhé, chỉ nên nhẹ nhàng ở ngoài thôi Mình nghĩ bạn...
Cho cháu hỏi là nếu như 1 bạn gái đã bị rách "Màng Trinh" thì có thể đi khám và có thể biết được là ""Màng Trinh"" bị rách do đâu không ạ ??. VD: nếu như bạn nữ ấy bị rách do không phải vì QH thì nó có biểu hiện gì không ? Còn nếu như bạn ấy bị rách do QH thì nó có triệu chứng gì không ạ ? Mong được sự tư vấn của các chuyên gia.
(Xem thêm)

tran thang

Màng trinh rách thường rất khó biết được nguyên nhân. Nếu bạn bị té, hoặc xây xát thì nếu bạn đi...
Em năm nay 29 tuổi, mới xây dựng gia đình, Vợ chồng em có quan hệ tình dục với nhau lần đầu máu ra nhiều. Em nghĩ rằng mình bị rách màng trinh nhưng mấy lần sau chúng em quan hệ với nhau vẫn bị ra máu, không biết là có bị ảnh hưởng gì không?. Xin được sự giúp đỡ của các bác sĩ.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Thông thường ra máu 1-2 lần do rách màng trinh và ít đau hoặc không đau. Nếu vẫn còn ra máu liên...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn