Mình mới đổ mực cho con máy samsung Ml1640 nhưng đổ xong thì nó in vẫn mờ như trc khi đổ. MÌnh lấy lọ mực vừa đổ cho máy đó sang đổ cho 1 máy in ML 1640 khác nữa thì máy đó in vẫn bình thường. Mực in thì mình mua loại mực đổ chuyên cho dòng Samsung. Máy này mới mua và đây là lần đổ mực đầu tiên, nó mới chỉ in được có 2 Gam giấy. mà dòng máy này hình như không co chíp reset. vì mình đổ 2 máy ML 1640 mới mua lần đầu tiên đổ mực, 1 máy in mờ , 1 máy ẫn in đẹp bình thường. Rất mong mọi người giúp mình với ?
(Xem thêm)

Đỗ tuấn Anh

Trích dẫn: Từ bài viết của ngocthanh3 Có 1 cách làm in nét như ban đầu bạn ạ....
1 - Soft Reset máy in Samsung ML- 1640 Dùng reset cho các máy bào lỗi hộp mực sau khi in 2000 trang báo lỗi đỏ , không cho in ... Đối với các phiên bản đời máy cũ 2008-2009 dùng soft fix phiên bản 1.xx.xx.60 Fix Ver 1.xx.xx.60 Trường hợp không thực hiện được , đối với các máy có Filmware cao hơn đời máy 2010 trở về sau, sau khi chạy file máy nấp nháy đèn đỏ mà ko reset lại . Khi đó chạy lại Filmware mới cho máy và Fix lỗi cho bản FilmWare mới này . Hiện tại FilmWare mới nhất cho ML -1640 là V 1.xx.xx.96 FilmWare V 1.xx.xx.96 Fix V 1.xx.xx.96 Hướng dẫn kèm theo file download Chạy File .bat nếu có , còn không thì kéo thả File .FLS vào File .EXE ( nếu hiện ra bảng đen chạy dòng Downloading ......... là ok ) 2 - Update thêm cho mọi người Soft Reset Samsung Ml - 1660 Ver .82.00.78 http://www.mediafire.com/?xdb2cz18cxkty12 làm tương tự như trên Xem thêm tại diễn đàn http://diendankythuat.vn
(Xem thêm)
Mình xài máy in Samsung ML-1640. Lúc trước xài Win XP thì vẫn bình thường. Nhưng khi mình chuyển sang Win 7 thì mình vẫn dùng đĩa Driver đi kèm theo máy in và cài thành công (trong printer and fax đã có biểu tượng) nhưng mà lúc nhấn lệnh in thì nó im re chả nói năng gì!? Có bạn nào có driver cho máy in này tương thích tốt Windows 7 thì share cho mình với, thank nhiều.
(Xem thêm)

Ngô Chí Tâm

Của bạn đây Download Driver Máy In Samsung ML-1640 Download các loại Driver máy in ...
Công ty tôi có mua 01 máy in Samsung ML 1640 mới in được 712 trang in đã báo đèn đỏ và không thể in được . tôi nghe nói có cách khắc phục tình trạng của máy in này bằng cách reset lại hộp mực , bạn nào có giải pháp xin cho tôi được biết ?
(Xem thêm)

Nguyễn Đăng Miền

Reset máy in Samsung ML 1640 Phần mềm Reset máy in Samsung ML 1640 | 1641 | 1645...
Chào các bác, em có chút việc muốn hỏi các bác: Chả là em mua máy in Samsung ML 1640 ở bk2, máy này xài khá tốt, chất lượng in chuẩn, không hay bị lỗi kẹt giấy, máy đã đổ mực 1, sau lần đổ này máy đang in bị lỗi, mình đã đi đổ lần 2, tuy nhiên đổ về máy vẫn báo đèn đỏ hết mực, mình nhấn nút in báo lỗi trên máy thì thấy nó đếm đã in đựoc 2100 bản, tuy nhiên vẫn hộp mực này mình mang lắp sang máy in Samsung ML 1610 thì vẫn chạy okie. Có bác nào rành về vụ này thì giúp em với nhé. Thanks in advance.
(Xem thêm)

Nguyễn Đăng Miền

Phần mềm reset cho các dòng máy in Samsung,xerox với tất cả version Công ty cổ phần Carrier...
Em mới mua máy in SS ML-1640 được một thời gian ngắn, hiện máy vẫn còn bảo hành. Nhưng đèn báo lõi nó nhấp nháy liên tục, mặc dù máy vẫn in bình thường. Em có gọi cho bên bảo hành máy người ta bảo do máy hết mực, em đã đổ đầy mực nhưng máy vẫn tiếp tục báo lỗi. Khi em gọi lại thì bên BH bảo rằng máy em bị lỗi khay mực và yêu cầu thay khay (có tốn phí). Mà máy em mới mua nên khay mực hoàn toàn mới. vậy bây giờ em phải làm sao ? Có phần mềm nào để kiểm tra lỗi của máy in không ????
(Xem thêm)

Nguyễn Đăng Miền

Bạn vui lòng xem tại: www.vatgia.com/baotrihethong247
Máy in samsung ML-1640 của mình nó cứ nhấp nháy cái đèn bên trên liên tục. bấm lệnh in thì ko in.đó là hiện tượng j vậy các bạn?

Nguyễn Văn Minh

Máy in Samsung ML1666 /SCX 4600/4623 Báo đèn đỏ Hiện nay dòng máy in Samsung mini Ml 1666 được...
Mình mới đổ mực cho con máy samsung Ml1640 mới tinh mới đổ mực lần đầu tiên nhưng đổ xong thì nó in vẫn mờ như trc khi đổ. MÌnh lấy lọ mực vừa đổ cho máy đó sang đổ cho 1 máy in ML 1640 khác nữa thì máy đó in vẫn bình thường. Mực in thì mình mua loại mực đổ chuyên dùng cho dòng Samsung. Máy này mới mua và đây là lần đổ mực đầu tiên, nó mới chỉ in được có 2 Gam giấy. mà dòng máy này hình như không co chíp reset. vì mình đổ 2 máy ML 1640 mới mua lần đầu tiên đổ mực, 1 máy in mờ , 1 máy ẫn in đẹp bình thường. sau vài hôm in thì nó đỡ mờ hơn chút nhưng bên rìa giấy bên trái vẫn mờ như lúc chưa đổ mực vậy? mình đã vệ sinh sạch hết các phần rồi, gạt cũng lau sạch mực bám rồi. và đã lau và cạo lại gạt mực nhưng vẫn kô khả quan hơn. nó vẫn bị mờ dọc theo bên rìa trái tờ giấy. Rất mong mọi người giúp mình với
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Theo mình thì trong trường hợp mà khi bạn thay...
Em in văn bản thì đẹp nhưng khi in hình ảnh hoặc văn bản có màu thì bị trắn sọc nhỏ trải đều tờ giấy em không biết sao hết monh các chuyên gia giúp em với em thank trước nha.

nbbnbmn

Bạn tháo hộp mực ra bẻ cây gạt từ xíu là in đẹp liền hà PAN này đơn giản mà.
Mình ngắm thấy con canon này giá tốt mà dc cái thương hiệu Canon ,có nên mua không? http://www.trananh.vn/May-in-Canon-P...P-145_904.html Cty mình dùng 1 con Samsung ML 1640 lởm kinh khủng luôn , không bao giờ dám đụng vào Samsung nữa. Thank cả nhà nhé?
(Xem thêm)

Nguyễn Khánh Ly

HP P1600 phòng tớ đang dùng,nói chung là ổn
Mình có cái ML 1640 mới mua xài hết hộp mực đầu tiên minh thay mực thì máy khong chieuj in nữa, minh gửi bảo hành về in được nhưng lại rất chậm khong như lúc đầu. các bác chi dùm cách khắc phục nhé thank !!!!
(Xem thêm)

thuy linh

Tốc độ in phụ thuộc vào tốc độ xử lý các yêu cầu in tài liệu. “In ở chế độ nền “ nghĩa là Word có...
Tôi định mua máy in dùng cho gia đình thôi. Ở nhà seach được con HP P1005 rồi, lên Trần Anh lại được một em bán hàng rõ xinh tư vấn cho. Khuyên mình nên mua con Samsung ML-1640, con này rẻ hơn, tính năng tương đương lại in được nhiều hơn cho 1 lần đổ mực. Mình đắn đo mãi, vẫn chưa mua vì trông nó ko bắt mắt lắm . Hôm nay về xem thấy nhiều người mới mua con ML-1604 rồi lại rao bán trên mạng. Thấy hoang mang quá, ko biết HP hay samsung tốt hơn nhỉ?
(Xem thêm)

Lê Thị Kim Oanh

Con p1005 ok rồi ,con Samsung sau này đổ mực thì lằn nhằn lắm

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn