Chào các bạn Hiện do nhu cầu mở rộng kinh doanh, minh đang cần tìm công ty hoặc dịch vụ cung cấp giá tận gốc các loại mặt hàng sau - thời trang nam nữ yêu cầu: Giá rẻ đến vừa phải, model mới nhất, chất lượng bình thường mỗi mẫu mình k lấy số lượng nhiều, nhưng mình cần nhiều mẫu mã phong phú khác nhau lấy hàng hàng tuần, hàng tốt có thể lấy 1 lần số lượng lớn. hợp tác lâu dài - Hàng thời trang áo khoác da nam nữ + áo khoác bò + áo choàng dạ măng tô - Hàng điện tử thông dụng: mp3, mp4, loa mini, tai phone ..... giá mềm cho sv( kiểu dáng độc đáo 1 tý là tốt nhất) - Hàng điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện đi kèm ( ốp lưng, bao da, miếng dán chống xước ...) Quý công ty nào có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ yahoo: nguyen_huyentrang17 mail: nguyen_huyentrang17@yahoo.com Khi liên hệ cảm phiền gửi dùm mình ảnh chụp hàng thật, file báo giá, cách liên hệ quý công ty, và dịch vụ sau khi mua sắm( nếu có) ví dụ như đổi trả hàng, hay chính sách bảo hành sản phẩm. Nếu thấy ok mình lập tức sẽ liên hệ lại với bạn ngay. Thanks rất nhìu
(Xem thêm)

mình thường xuyên qua thái laj hàng quần áo & mỹ phẩm về bỏ mối và bỏ sỉ có nhu cầu cứ liên hệ...
chào cửa hàng! tôi muốn mua cái bàn liền giá sách BK406, kích thước của tủ là bao nhiêu? chất liệu gì? sao tôi thấy cùng 1 mẫu đó mà có nhiều giá : 1.5tr, 1.6tr, 2.1 triệu, là sao? và phí vận chuyển được tính như thế nào. Hiện tại tôi đang ở quận tân bình, có được miễn phí cước vận chuyển không?
(Xem thêm)

Huyentrinh

Bạn tham khảo gian hàng bán nhé TẬP ĐOÀN HOÀ PHÁT CÔNG TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SINH LIÊN ...
Chào mấy ACE. Em mới nhận mẫu một đơn hàng, em chưa gặp loại giấy nầy lần nào, nền không phải trắng như giấy bình thường, có đường xám đen mờ, giống như in lớp xám vậy. Không biết là in hay do giấy đã có sẵn như vậy. Nếu có loại giấy nầy thì xin cho em biết, kíc thước có giồng các loại giáy bình thường không, định lượng khoảng 150, cho em biết giá cả luôn nghen. Cảm ơn đã xem tin.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Giấy này có chỗ trong ( gọi là mầu xám) chỗ đục ( mầu trắng hoặc mầu khác ....) gọi là giấy can vân...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn