Gia đình em cũng không khá giả, chỉ là buôn bán nhỏ lẻ. Theo các anh chị, em nên chọn ngành nào để có thể dễ sống ở Việt Nam hơn? Em hiện tại đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Công nghệ sinh học và đi làm sale&marketing tại một trung tâm y khoa được nửa năm. Sau khoảng thời gian đi làm, em cảm thấy kiến thức Công nghệ sinh học bổ trợ cho công việc chuyên môn. Tuy nhiên, em đang phân vân giữa việc học lên thạc sĩ Công nghệ sinh học và Quản trị bệnh viện. Gia đình em cũng không khá giả, chỉ là buôn bán nhỏ lẻ. Theo các anh chị, em nên chọn ngành nào để có thể dễ sống ở Việt Nam hơn? Anh chị cho em lời khuyên với ạ .
(Xem thêm)

lengkeng123

Em đã ứng dụng được bao nhiêu % kiến thức của bậc đại học rồi, nếu khối lượng kiến thức đại học mà...
chào các bạn! Hiện mình đang làm 1 bài tiểu luận về Tập đoàn cafe Trung Nguyên, và mình đang tìm hiểu về hoạt động quảng cáo của TN. Mình đang muốn tìm hiểu về: 1. Mục tiêu của Quảng cáo 2. Chi phí quảng cáo 3. Cấu trúc Quảng cáo 4. Phương tiện Quảng cáo 5. Hiệu quả của Quảng cáo Mong các bạn giúp mình!
(Xem thêm)

hoanglan

Bạn vào đây tải nhé http://www.mediafire.com/?thtvmmjgmjw ngoài ra mình cung cấp thêm cho bạn...
Sản phẩm: 1 Resort tại miền trung ( gần hầm qua đèo Hải Vân) Dịch vụ: các dịch vụ tại 1 resort; bán biệt thự trong resort Mình không hỏi cách lên kế hoạch tiếp thị, ai đã từng làm bản kế hoạch tương tự xin mời gửi cho mình để mình được học tập nhé. Cám ơn nhiều nhiều.
(Xem thêm)

rongden88

Marketing tập trung là việc công ty chọn 1 đoạn thị trường và chỉ tập trung mọi hoạt động vào khai...