Trước giờ mình quen dùng Office 2003 rồi nhưng giờ công ty nâng cấp máy tính và bắt nhân viên phải dùng Office 2013, rất khó chịu. Theo các bạn thì Microsoft office 2013 có những ưu điểm gì không nhỉ?

Hỗ trợ màn hình cảm ứngMột số tính năng Office 2013 được thiết kế làm việc với màn hình cảm ứng. Ở...
Có bạn nào biết những thủ thuật hay trên microsoft office 2007 không, hướng dẫn cho mình với. Mình vừa chuyển từ Office 2003 lên nên chưa biết dùng office 2007 như thế nào cả ạ, giúp mình với nhé.

Các phím tắt trong wordTạo mới, chỉnh sửa, lưu văn bản Ctrl + N tạo mới một tài liệu Ctrl + O mở...
Tôi cài office 2010 mấy lần mà không thấy có sẵn hiệu ứng "máy chữ màu = Typewriters color" trong powerpoint. Nhưng trong office 2003, 2007 thì có. Khi mở File Powerpoint soạn từ các phiên bản trước thì nó vấn đọc được hiệu ứng máy chữ màu, Có phải lỗi do bản cài đặt ? Làm thể nào để bổ sung thêm được hiệu ứng đó vào office 2010 ?
(Xem thêm)
Khi tôi tải một văn bản được định dạng Microsoft PơwerPoint Presentaation 2003 ve máy đọc thì luôn có những đườnng viền hình sóng màu đỏ ở dưới chân của dòng chũ ,rất khó đọc .Tôi muốn bỏ nhữnng đường viền đo đi thì làm như thế nào ?Xin chỉ giúp
(Xem thêm)

thu

- Bạn chọn File => Options => Advanced sau đó lăn thanh cuộn đến phần Show Document...
Ai giúp m sửa lỗi này với? m chạy microsoft office 2003 2007 thì nó cứ bão lỗi problem with shortcut: fatal error during installation.! thế là thế nào nhỉ? no bắt m installer lại. Ai pro về win 7 64b thì giúp m với. TKs nhiều!
(Xem thêm)

choc dau lenh

cài lại win cài office
Làm cách nào để chèn đoạn phim vào trang microsoft office powerpoint 2003. Bạn nào biết xin chỉ giúp? Theo yahoo.

thu

Tương tự như PowerPoint, Flash cũng có thể dùng để trình diễn những ý tưởng bạn, thậm chí còn có...
Adobe Flash Player 11 ActiveX Adobe Flash Player 11 Plugin Avira Free Antivirus CCleaner Intel(R) Graphics Media Accelerator Driver Internet Download Manager Microsoft .NET Framework 2.0 Microsoft Office Professional Edition 2003 Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable - x86 9.0.30729.17 Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable - x86 9.0.30729.4148 Microsoft Visual C++ 2010 x86 Redistributable - 10.0.40219 Mozilla Firefox 10.0.1 (x86 vi) MSXML 4.0 SP2 (KB954430) Realtek High Definition Audio Driver Spotmau 5.1.1.4846 Uninstall LAC VIET mtd2002-EVA VLC media player 1.1.11 Windows Internet Explorer 8 WinRAR archiver XP Codec Pack Yahoo! BrowserPlus 2.9.8 Yahoo! Messenger Yahoo! Search Protection Yahoo! Software Update Yahoo! Toolbar
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Nhất

XP Codec Pack nên thay bằng K-lite Mega Codec Pack Bỏ: Yahoo! BrowserPlus...
Không hiểu tại sao có một máy nhân viên trong cơ quan mình khi căn lề trái thì nó lại nhảy sang lề phải và ngược lại. Mình tạo ra một tài khoản khác trên máy đó thì lại căn chỉnh bình thường mong anh em chỉ giúp ?
(Xem thêm)

hai le

cài lại thì nói làm gì.phải tìm cách không phải cài lại ấy.học tin học mà cú­ động tí làm...
Xin hưóng dẫn mình cách chạy lại phần mềm word và excel mà khi mở hai file này ra thì hiện lên dao diện nội dung: Installation error File nofound A required istalation Source Required: If you instailled Microsoft Office Proessonal Eddition 2003 from a CD , please insert your Cd . If you instaled microsoft Office Professional Edition 2003 over your computer network, please browse tothe installation souce on your network. One you have located your instalation source, click OK. Chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

nbbnbmn

- Bản Microsoft Office của bạn bị lỗi (Mất Source) rồi. Bạn vào đây để tải lại bản Microsoft...
Chả là tớ mới cài lại hệ điều hành lần thứ 2. Tớ lỡ dại tải Microsoft Office Standard 2007 về. Tớ đã crack xong, sử dụng cũng được nhưng lúc nó cho COPY/PASTE lúc nó lại không cho COPY/PASTE với lại nó mở lâu lắm Nên tớ đã gỡ nó. Cài lại Office 2003. Bây giờ cứ mở word 2003 nên là nó hiện ra ô: Windows configures Microsoft Office Standard 2007 làm tớ phải ấn nút cance mấy lần mới làm việc với word 2003 được. Bây giờ bạn nào biết cách làm cho nó đừng hiện dòng Windows configures Microsoft Office Standard 2007 lên nữa để tớ an tâm làm việc với Office Word 2003 ?
(Xem thêm)

rudfjghdgj

Cái đó là do bác chưa gỡ sạch sẽ office 2007 ra thôi. Vào registry thì hơi mạo hiểm, bạn nên làm...
Em sử dụng Microsoft Word Office 2003 để soạn thảo văn bản. Dù có sử dụng UNIKEY 4.0 Bảng mã Unicode Kiểu Telex. Nhưng ngoài font chữ Time New Roman ra thì không font chữ Tiếng Việt nào ( Vn***x ) có thể viết Tiếng Việt có dấu cả. Mong mọi người giúp em.
(Xem thêm)

ghjhgj

Bạn ơi nếu bạn dùng unikey dùng bảng mã unicode để gõ font vn***x làm sao mà được vì kiểu gõ và...
Máy trên cơ quan tôi chỉ sử dụng Microsoft Office 2003 nhưng ở nhà thì dùng Office 2007 trên hệ điều hành Vista. Khi tôi tạo các tập tin văn bản hay Excel ở nhà đem lên cơ quan làm tiếp thì không mở được, theo tôi biết thì do định dạng không tương thích. Mong các bạn hỗ trợ cách thức xử lý vì máy ở cơ quan không cài nổi Office 2007.
(Xem thêm)

Đinh Văn Thanh

Nếu chỉ khắc phục bằng cách save lại bằng file *.doc thì cũng không thể tránh khỏi các trường hợp...
Bạn nào biết giúp mình với mình tải phần mềm microsoft office outlook 2003 về nhưng đang cài đặt thì nó hiện lên dòng chữ office Hotfix is already running on your system.Please wait until it is finished and then apply this updatte. Mà trước khi tải phần mềm này về thì trong máy mình đã có rồi nhưng mình lỡ tay vào sta progam xóa mất nên mình mới tải lại nhưng khi cài đặt thì nó gặp sự cố như vậy mình phải làm sao.
(Xem thêm)

thuy linh

Nếu có rồi bạn chỉ cần chạy reinstall lại bộ Office là được thôi vì Outlook nằm sẵn trong bộ office...
Chào các bạn! Mình scan các tài liệu thành định dạng file TIF, mình xài Microsoft Office Document Imaging trên office 2003 để mở. Vậy cho mình hỏi, mình muốn add chương trình Microsoft Office Document Imaging vào cửa sổ Open with thì làm như thế nào ? vì mình muốn các file TIF này luôn được mở mặc định với Microsoft Office Document Imaging. Mong các bạn chỉ bảo, xin cảm ơn!
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn ấn chuột phải vào file TIF bất kỳ---> chọn Properties---> Chọn Change---> Chọn vào...

djghjdgh

Chắc là bạn chỉ cần tìm hiểu về Microsoft outlook để gửi email phải không, còn về bộ office thì...
-Đây là bản Microsoft Office 2007_Enterprise Bản full , cài đặt dễ dàng, khi cài đặt không cần điền key.Bạn tải tại đây [url=http://nhupro.byethost15.com/blog/read.php?33]http://nhupro.byethost15.com/blog/read.php?33[/url] -Bản office 2003 nhỏ gọn chỉ 32Mb nhưng khá đầy đủ.Các bạn tải về dùng tại đây [url=http://nhupro.byethost15.com/blog/read.php?37]http://nhupro.byethost15.com/blog/read.php?37[/url]
(Xem thêm)
Xin cho biết khi chạy một số chương trình Macro trong Excel thì được báo lỗi "Lost Visual Basic Project" Tôi cài lại Microsoft 2003 vẫn bị tình trạng này lặp lại Xin cho biết các điều chỉnh để chạy được Macro Cám ơn
(Xem thêm)
Trước đây máy tính của tôi mở được trang bãng tính (MICROSOFT OFFICE EXCELS 2003)và tính toán bình thường, bỗng dưng bây giờ khi mở ra thì HIỆN BÃNG THÔNG BÁO "Microsoft Office Excel has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience" WORD & PPT thì bình thường, vậy tôi phải làm thế nào? Các bạn làm ơn chỉ giúp.
(Xem thêm)

thuy linh

"Nếu bạn mở 1 file Word cụ thể nào đó bị như vậy thì hãy chọn Open and Repair, ở hộp thoại Open...
Xin chỉ cho tôi cách làm thế nào để cài đặt 1 phông chữ trong Microsoft Ofice Word 2003 với, xin chân thành cám ơn! Theo xahoithongtin

thuy linh

Trường hợp bạn hỏi có thể là hai vấn đề. Một là cài Font mặc định cho toàn bộ văn...
Mình muốn biết trong Microsoft Word 2003 để in nội dung văn bản với hình thức chữ ngược (khi lật trang giấy ra sau ta sẽ đọc được chữ) có được không? Nếu được thì mình phải thực hiện như thế nào?
(Xem thêm)

thuy linh

Theo được biết thì trong bộ Office từ trước đến nay chưa có phần nào hỗ trợ cho việc làm này cả, nếu...
Cứ cài được khoảng một nửa lại xuất hiện câu The windows installer service cannot update one or more protects windows files. setup failed roling back changes Tôi dùng windowXP sP2, trước đó cài micosoft office 2003. Đả thử cả chục đĩa khác nhau nhưng đĩa nào cũng vậy, kể cả những đĩa bỏ vào máy khác lại cài bình thường.
(Xem thêm)

thuy linh

Câu thông báo: dịch vụ cài đặt của windows không thể cập nhật một hoặc nhiều file bảo vệ, cài đặt...
Tôi đang dùng hệ điều hành Windows XP và Microsoft Office 2007, nay tôi muốn gỡ Office 2007 ra cài lại Office 2003, tôi vào Control Panel nhưng không có cách nào Remove được, nó luôn hiện ra câu thông báo: "the language of this installation package is not supported by your system". Mong nhận được sự giúp đỡ
(Xem thêm)

thuy linh

- Để thực hiện việc tháo gỡ bộ Microsoft Office 2003, bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Gỡ bỏ...
Em vừa cài lại máy tính với HDH Win XP SP2, đã cài tất cả các driver cho màn hình, âm thanh ....vv và hầu hết các ứng dụng cần thiết như Microsoft Office 2003, IE 8, YM 9.0, CMC antivirut, Vietkey 2000 Full, Winrar, Lac viet mtd2002 .... Sau khi máy vận hành bình thường, em vào My Computer/properties/Hardware/Device Manage để kiểm tra thì không truy nhập vào được, xuất hiện cảnh báo màu đỏ, "Hình như" chương trình báo em chưa cài IE 5.5 thì phải, nhưng em cài IE 8 mới nhất rồi mà? Mà khi cài Win xong thì đã có sẵn IE 6.0 và em đã nâng cấp lên IE 8 ; ai biết chữa lỗi giùm em với? Theo thoiso
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào C:\Windows\inf (có thể thư mục inf bị ẩn, bạn phải show nó lên nhé). Sau đó tìm đến tập tin...
Tình trạng lỗi như sau: khi vào powerpoint 2003 thì các menu bar (vd: file,edit,view. ........)đều mờ,chỉ hiện lên khi rê chuột vào.Cái này mình nghĩ cung ko sao ,đến khi thực hiện các thao tác trong powerpoint thì các hình cứ nằm chồng lên nhau,khi tắt powerpoint 2003 đi cũng vậy,cái màn hình của powerpoint cứ hiện lên(y như là mình còn thao tác trong powerpoint vậy),phải ấn f5(làm tươi) thì màn hình desktop mới hiện ra.Mà máy mình là con dell D830(t7100,2Gra m,nvidia 140m) thì chạy vô tư chứ làm gì mà không xử lý nổi thèn powerpoint 2003 chứ. Thử trong word,excel thì bình thường,chơi mấy game nặng(đột kích)cũng bình thường nên mình nghĩ chắc do xung đột j đây nên quyết định cài win lại(cài trên hdd khác lun &chỉ cài driver của máy,cài office2003 thui) nhưng cũng ko thay đổi được tình hình,mình nản quá lấy office2000 ra cài thử thì thấy thèn powerpoint 2000 sài bình thường,đã thử trên office2007 cũng ok lun.Đến đây mình kết luận bộ office 2003 của mình chắc bị lỗi gì đây,nhưng khi đem bộ office 2003 của mình cài cho 1 máy khác thì sài powerpoint 2003 thấy ok. Đến đây thì mình pó tay( chẳng lẽ do cái card nvidia kia) đành lên nhờ anh em giúp vậy.
(Xem thêm)

thuy linh

Trường hợp của bạn là do lỗi Runtime Error. Bạn có thể dùng 1 phần mềm chuyên dụng để viết phần mềm...
Hiện tại em đang cần cài bộ office 2007 nhưng khi vừa mở setup thì: http://img26.imageshack.us/img26/2091/clip11.jpg Và em đã uninstall hết toàn bộ office 2003 nhưng lỗi vẫn gặp tương tự như trên :((, mong mọi người giúp em :( cách cài office 2007
(Xem thêm)

thuy linh

bạn gỡ 2003 ra rồi khởi động lại máy . rồi sẽ cài được
Mình sử dụng Office 200, xin hỏi cách sử dụng password để tạo bảo vệ hoặc remove pass của file đi thì làm như thế nào? Cái 2003 thì tìm thấy chỗ, nhưng 2007 thì không thấy đâu cả. Thanks. Các bác giúp mình với!
(Xem thêm)

Con Nan

Để tạo password cho file office thì đầu tiên bác mở file đó ra -> click vào biểu tượng office...
Tớ sử dụng chung máy, sáng nay bỗng dưng vào word hay excel gì cũng báo là: - Please wait while windows configures microsoft office professional edition 2003 sau đó lại hiện báo tiếp là: - Original installation source required: If you have installed Microsoft office Professtional Edition 2003 from a CD, please insert your CD. If you have installed Microsoft office Professtional Edition 2003 over your computer network, please browse to the installation source on your network. Once you have located your installation source. Click OK. Máy tớ đã ra tiệm cài lại 1 lần, nhưng chẳng biết là cài lại hay là cài từ ghost, tiệm đó bây giờ cũng biến mất rồi, chẳng biết làm sao đây. Các bác giúp em với. Đang gấp mà lại thế.
(Xem thêm)

Nguyễn Hồng Thái

Hi bạn, - Một là, bạn cứ đưa cái đĩa cài đặt office vào. Rồi nó yêu cầu gì làm cái nấy. - Nếu...
Tôi đang dùng hệ điều hành Windows XP và Microsoft Office 2007, nay tôi muốn gỡ Office 2007 ra cài lại Office 2003, tôi vào Control Panel nhưng không có cách nào Remove được, nó luôn hiện ra câu thông báo: "the language of this installation package is not supported by your system''?
(Xem thêm)

biert rui

Bước 1: Gỡ bỏ tất cả các gói cài đặt Office 2007. Vào Start -> Run, nhập “Installer”,...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn