chào các bác.tình hình là hiện tại em có modem ADSL TP-Link TD-8840T 1 cỏng cua FPT dang dug bình thường.nhưng nay e mới sắm Latop nên muôn dùng chung mạng vừa dùng máy bàn và laptop trên gác thì phải có thiết bị nào hõ trợ không ạ. hoặc hứong dẫn e có cách nào lắp ráp để dùng được 2 máy trên. hiện tại em có 1 modem ADSL như trên mà 1 modem wifi TD-8101G cũng của FPT chứ nhiều khi dùng laptop phải chạy xuống phòng dưới cắm dây bất tiện quá. mà lắp switch nối dây lên trên thì bất tiện lắm. các bác hướng dẫn em cụ thể nhé.em K RÀNH VỀ VẤN DỀ NÀY LẮM XIN CÁC BÁC CHỈ DẪN DÙM Ạ.XIn CẢM ƠN. và cho e hỏi thêm là nếu đang dung modem adsl dùng destop mạng bt mà rút dây mang line ra cắm vào modem wifi để dùng laptop thì mạng wifi có dùng được ko ạ.hiên tai e đã cắm thử nhưng ko dùng được wifi.kết nối được nhưng ko vào được internet
(Xem thêm)

trần hoàng việt

trường hợp của bạn cò 2 cách: 1.nếu bạn muốn dùng modem ADSL TP-Link TD-8840T 1 cỏng cua FPT...
Em xài mạng VNPT, bên đó cung cấp cho em Modem TP-LINK TD-8817 gồm 1 cổng COM và 1 cổng USB, nhưng xóm trọ của em thì có 3 phòng 3 máy tính. Em có 1 cái Modem khác TP-LINK 8840T 4 cổng, nhưng dùng thay cài modem không được, nên em vẫn cắm line vào modem của nhà mạng cung cấp, rùi nối cái cổng COM đó vào cổng số 1 cảu Modem 2, sau đó cắm 2 máy của 2 phòng kia vào cổng số 2 và số 3, còn máy em vẫn dùng cổng USB. Ban đầu dùng bình thường, nhưng mấy bữa nay thì không ổn định nữa, có khi cả 3 máy vào ko đc, vô 192.168.1.1 thì toàn bộ thông số đều N/A hết, rút bớt 1 máy ra, chỉ sử dụng 1 Modem thì bình thường. Xin các anh chị cho em cách khắc phục. Em cảm ơn !!!
(Xem thêm)

Nguyễn Thành Nam

Như tình trạng em nêu, là cấu hình bình thường dã chạy bình thường không ai đụng vào thì có khả...
Xin hướng dẫn chi tiết cấu hình modem TP LINK TD-8840T để sử dụng song song dịch vụ mytv và internet. Cách chia port mytv riêng và internet riêng. Cám ơn nhiều.

thuy linh

Quý khách điền các thông số sau vào trang cấu hình Modem 192.168.1.1. VPI : 0 VCI : 32 ...
tôi mua 1 modem TP-Link.Model TD-8840T. cho tôi hỏi modem này có dùng được cho mạng ADSL của EVN không? sao có người bảo được,có người bảo không? Nếu dùng được thì cho tôi hỏi luôn cách thiết lập các thông số để dùng.
(Xem thêm)

huyphuc1981_nb

Bực mình, hóa điên mất. Lần này gọi lên thì EVN tiết kiệm luôn cái thằng câm dở lần trước nói...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn