Tìm kiếm theo danh mục
E thấy mấy đứa bạn e đi học cứ đổi hết trung tâm này đến trung tâm kia mãi mới lấy được nổi một cái chứng chỉ Toeic (Cũng không biết là do chúng nó học như thế nào, hay là do trung tâm đào tạo). Nhưng e đi học xác định mình bỏ tiền ra thì phải mang lại được hiệu quả cho chính mình, chứ mỗi lúc lại đổi một trung tâm vừa mất tiền mà lại còn mất thời gian. Nên e muốn tìm hiểu trước cho nó yên tâm, bác nào đã thi chứng chỉ Toeic (Có điểm cao thì càng tốt ạ) tư vấn giúp e?
(Xem thêm)

Nguyễn Khánh An

Cơ bạn là các bạn ấy có kiên trì hay không thôi. Đi học trung tâm cũng chỉ đóng vai trò 1 phần nhỏ...
Tôi muốn mua 1 số đèn exit lắp cho công trình, xin cho hỏi loại đèn có hình người chạy và hướng mũi tên ( loại 2 mặt) có bộ lưu điện không? Chứng chỉ xuất sứ? khi muốn mua liên hệ theo số điện thoại nào? số ĐT của tôi là: 0936 715 888 mong nhận được thông tin sớm
(Xem thêm)

Nguyen Thanh Ha

Công ty PCCC An Phúc chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn exit thoát hiểm cho các đại lý...
Nhà trường phát hiện tôi nộp chứng chỉ tiếng Anh giả và thông báo sẽ mời công an vào làm việc. Tôi lo lắng, muốn hỏi có phải pháp luật chỉ xử lý người làm giả, còn người mua chỉ nhắc nhở thôi, đúng không?
(Xem thêm)
Các mẹ có biết cửa hàng nào đang bán bếp ga hồng ngoại Đức loại xịn không ạ, chỉ em với. Mấy loại trên thị trường hiện nay mang tiếng là hàng Đức nhưng bà chị em vừa ở Đức về đây, nói là ở bển chẳng có loại bếp nào tên như vậy cả, chứng tỏ ở VN toàn hàng đểu hết. Mẹ nào biết nơi bán bếp ga hồng ngoại Đức xịn thì chỉ em với nhé.
(Xem thêm)

hoàng anh huân

Thực ra trên thị trường việt nam giờ đa số là hàng tây ban nha, hàng ý ,hàng đức thì ít lắm,những...
Xin chào mọi người, Vợ chồng mình hiện đang làm việc ở nước ngoài và muốn vay mua 1 căn nhà tại Việt Nam. Không biết làm sao để chứng minh thu nhập được nhỉ. Vì bên chỗ mình làm công ty chuyển thằng vào bank account chỉ gửi cho 1 file đơn giản ghi số tiền thôi (không có dấu hay gì cả). Bên này thì mình mang tờ giấy đó đi nộp cho ngân hàng hay bên thuế đều được. Không biết ngân hàng Việt Nam có chấp nhận không, hoặc là làm cách nào chứng minh thu nhập. Mong mọi người có kinh nghiệm chỉ giúp. Xin cảm ơn
(Xem thêm)
Hiện tại tủ lạnh nhà em mới giở chứng và e chưa mua ngay được, các chj em có cao kiến gì giúp bảo quản một số loại đồ ăn khi không có tủ lạnh không chỉ em với ạ?
Chào các cụ, chẳng là em mới mua con Exciter mới. Hôm qua có chạy ra đường thì bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, lập biên bản phạt. Xe không có biển số, chỉ có hoá đơn mua bán. Em lại để bằng lái và chứng minh nhân dân ở nhà nên bị phạt 1 triệu đồng. Xin hỏi phạt như thế có đúng.
(Xem thêm)
Tôi ở Hải Phòng muốn mua xe máy cho con gái đi học ở Hà Nội, nhân viên đại lý xe nói có thể đăng ký biển số tại Hà Nội theo trường học có đúng không? Xin hỏi đăng ký theo địa chỉ trường cần giấy tờ gì và sau này muốn mang xe về Hải Phòng hay muốn bán thì thủ tục thế nào?
(Xem thêm)
Tôi tìm được một căn nhà khá ưng ý ở quận 4 TP HCM nhưng chưa có giấy hoàn công. Chủ nhà bảo nếu tôi muốn có giấy hoàn công thì anh ta sẽ bán căn nhà đó với mức giá cao hơn hiện tại, khi anh ta chỉ có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là 15%, tương đương với 300 triệu. Tôi mua nhà mục đích để ở lâu dài, không có ý định buôn bán kinh doanh bất động sản. Vì thế tôi cảm thấy không đáng bỏ thêm 300 triệu để nhận thêm cái giấy hoàn công. Theo các bạn có nhất thiết phải mua nhà có giấy hoàn công không? Xin tư vấn giúp tôi.
(Xem thêm)
Tôi quê Nghệ An, hiện làm công nhân tại Đồng Nai, lương chỉ đủ sống. Cách đây 4 tháng tích góp mua xe máy cũ. Hai bên mua bán chỉ có giấy viết tay công chứng. Xin hỏi tôi có thể làm được thủ tục sang tên, đổi chủ? Theo như quy định của nhà nước, xe không chỉnh chú sẽ bị phạt, giờ tôi không có tiền về quê để sang tên vậy tôi có thế sang tên ở Đồng Nai được không? Mong được diễn đàn tư vấn.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Còn phải có xác nhận của chính quyền địa phương nữa mới đc bạn ah!
Tình hình là mình đang tính mua lại 1 chiếc xe hơi cũ của một người bạn. Kiểm tra hết xe không có vấn đề, duy chỉ có cái khiến mình lăn tăn là xe không đóng khít cửa được. Theo người bạn mình nói thì cánh cửa đóng không khít là xe chất lượng kém. Không biết có đúng không mọi người nhỉ? Xin mọi người cho mình ít lời khuyên. Mình cảm ơn.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Xe nhập khẩu nhìn rất chuẩn mực chỉ bằng mắt thường ta có thể quan sát được, các mạch chỉ thẳng...
Xin hỏi tôi mua xe chưa sang tên chính chủ mới chỉ công chứng ủy quyền nếu bị phạt "nguội" thì biên bản sẽ gửi về địa chỉ nào?

Chử Đại Thông

Đi vào đường phải trả tiền thì giấy đòi nợ gởi về chủ xe . Vi phạm luật giao thông giấy phạt gởi...
Mình mới mua một cái máy in Canon 3300 được gần 3 tháng. Khoảng 2 tuần trở lại đây nó dở chứng, khi in trang văn bản chỉ 2 bên là rõ, còn có một vệt ở giữa trang không có chữ hoặc rất mờ không đọc được. Khi mình lắc hộp mực thì in được vài trang bình thường sau đó lại bị như vậy. Bạn nào dùng máy này rồi cho t hỏi. lỗi này là do máy hết mực hay hộp mực bị hư. Máy hết mực có báo đèn gì không?
(Xem thêm)

Khánh Phú

Máy in Canon 3300 là máy CHIẾN đó, không phải lo chất lượng máy in đâu. Hộp mực lỗi, mà lắc...
Tôi ở ngoại tỉnh, đăng ký xe biển Hà Nội từ hồi còn sinh viên. Hiện tôi bị mất giấy đăng ký xe nên muốn làm lại giấy có được không? Năm 2009 khi còn là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội, tôi mua xe máy và đăng ký xe theo địa chỉ trường lúc đó là Quận Thanh Xuân. Năm 2013 ra trường, tôi không về quê mà ở lại Hà Nội làm việc đến nay và đăng ký tạm trú đến năm 2016 tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Ngày 22/7/2013 tôi bị mất trộm ví trong đó có giấy đăng ký xe. Tôi đã trình báo với công an phường Mộ Lao cùng ngày mất giấy tờ. Khi tôi muốn làm lại đăng ký xe thì công an quận Thanh Xuân trả lời đã chuyển mọi giấy tờ xe của tôi về quận Hà Đông quản lý rồi. Tôi đến công an quận Hà Đông để xin làm lại đăng ký thì công an quận trả lời hiện tại hộ khẩu gốc của tôi ở tỉnh nào thì về tỉnh đó xin cấp lại và công an quận Hà Đông chỉ giải quyết cho rút hồ sơ. Nhưng khi xem lại thông tư 15 tôi có thấy vẫn cấp lại đăng ký xe máy cho trường hợp sinh viên ra trường theo địa chỉ tạm trú. Mong muốn của tôi là muốn cấp lại giấy đăng ký xe máy theo đúng biển kiểm soát cũ của tôi có được không? Vì tôi vẫn đang tạm trú tại Quận Hà Đông, và biển kiểm soát xe của tôi cũng đang thuộc quyền quản lý của Quận Hà Đông.
(Xem thêm)
Tôi quê Nghệ An, hiện làm công nhân tại Đồng Nai, lương chỉ đủ sống. Cách đây 4 tháng tích góp mua xe máy cũ. Hai bên mua bán chỉ có giấy viết tay công chứng. Xin hỏi tôi có thể làm được thủ tục sang tên, đổi chủ? Theo như quy định của nhà nước, xe không chỉnh chú sẽ bị phạt, giờ tôi không có tiền về quê để sang tên vậy tôi có thế sang tên ở Đồng Nai được không? Mong được diễn đàn tư vấn.
(Xem thêm)
Tôi có nhu cầu mua lại một chiếc xe máy cũ, người bán xe nói mua bán hình thức ủy quyền công chứng. Tôi thấy hình thức này không rõ ràng, thường người mua phải đưa đầy đủ tiền rồi mới nhận xe và giấy tờ, vài ngày sau mới đi công chứng. Xin hỏi, mua bán hình thức này có an toàn không, có cách nào khác không, xin được chia sẻ kinh nghiệm.
(Xem thêm)

Nếu không công chứng thì sau này công an sẽ không làm lại biển số cho bạn đâu
Mình đang tìm hiểu cách chơi chứng khoán nhưng ko rõ lắm. Ai biết xin chỉ giùm cách chơi, nhìn vào bảng điển tử thi để giá tăng hay giảm như thế nào. Nhìn vào bảng điện tử khi nào thi phải bán ra khi nào thi mua vào. xin lấy vị dụ cụ thể nhé. Xin cám ơn.
(Xem thêm)

phantichcophieu.info

Mở tài khoản chứng khoán tận nơi - Trích phí giao dịch 100% Cung cấp cho khách...
Em mới mua con E72 . Nhưng từ khi mua về thì Mục Lưu Trữ Ovi cài sẵn trên máy đã báo là hết hiệu lực . Khi em cập nhật phiên bản mới nhất , đã tải về rồi , nhưng khi Set up thì lại bị báo là "Chứng chỉ chưa có hiệu lực , hoặc hết hiệu lực , hoặc sai ngày giở trên điên thoại" . Ko chỉ riêng chương trình này , mà nhiều ứng dụng khác em tải về cũng thế ! Có ng bày em là hack phone . nhưng cũng có ng bảo havck rồi dễ bị lỗi phần mềm . em phân vân quá . có pro nào rành khậu này , giúp em với ạ !
(Xem thêm)

Hao Canh

Bạn thử Làm mới lại máy xem sao. CHo về mức cài đặt ban đầu ấy xem có được ko nhé!
Xin cho hỏi : tôi có người em trai sinh năm 1988 được bố mẹ mua cho mảnh đất cho đứng tên từ năm 2002 ( năm 14 tuổi), nhưng chỉ có giấy tờ chuyển nhượng viết tay, hiện giờ đang có đợt làm giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất để làm sổ đỏ và khi làm hồ sơ thì người ta nói năm đó khồng đủ tuổi để mua đất nên người ta trả hồ sơ lại, xin tư vấn và hướng dẫn cho tôi phải làm thủ tục gì để làm được giấy biên nhận đất tôi xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Hợi Lê

Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng...
tôi mới mua 1 chiếc xe đream cũ biển 3 số đang kí năm 90 nhưng dấy tờ xe lại không có đấu đỏ chỉ có chiện đỏ... tôi muốn hỏi năm 90 dấy tờ xe có dấu đỏ ko
Mình là sinh viên và muốn tìm 1 nơi dịch tài liệu anh - việt về kinh tế tốt mà giá lại rẻ (để mình dịch 1 số sách và bài luận chuyên ngành, báo cáo khóa học liên quan). Vậy nên ai biết chổ nào thì giúp mình nhé. Nếu là ở Sài Gòn thì càng tốt!
(Xem thêm)

Jennyhoang

Mình đã dịch nhiều lần và rất hài lòng khi thuê h ttp://idichthuat.com/ dịch tài liệu. Có...
Search trên mạng với "bảo hiểm vật chất" nó cho ra 3.890.000 kết quả chỉ trong 0.07 giây. Nhưng vẫn ứ thích, cứ làm cái thớt hỏi các cụ nhà mình cho nó chắc. Các cụ thường dùng bảo hiểm vật chất xe ô tô bên nào? Khi mua bảo hiểm loại này lưu ý những gì và cái hay, dở nơi các cụ mua? Cho em vài dòng với, rượu rót sẵn rồi ạ!
(Xem thêm)

Phan Trung Quân

Hiện tại BH AIG la tốt nhất đó các cụ àh, BH Liberty đền bù theo mức miễn thường bậc thang đấy
Truyền thuyết kể rằng: Phú quốc không hề sợ bị trộm xe, Bởi vì đơn giản là nếu có trộm thì cũng chẳng thể nào tẩu táng được vì xung quanh toàn là biển (Lưu ý: truyền thuyết này chưa hề được chứng thực mà chỉ được nghe dân gian kể lại mà thôi). Và hôm nay tớ sẽ kể lại tớ đi du lịch Phú Quốc như thế nào? Phương tiện tới Phú Quốc ps. 2/3 đường đi đều đang được tu sửa nên đường gập ghềnh khó đi lắm mọi người ạ. Bụi nhiều lắm nên mọi người nhớ mang theo khẩu trang nhé. sân bay Phú Quốc Mặc dù không đi bằng đường bộ nhưng có thể bài viết này rất hữu ích cho những ai muốn khám phá phú quốc bằng đường bộ đó. Được đặt vé máy bay giá rẻ của hãng VietJetair từ trước nên chi phí đến Phú Quốc lần này là 1.250.000/người. Mỗi người chỉ được mang theo 7kg hành lí xách tay, Nếu mọi người mang nhiều đồ hơn thì phải ký gởi nhé. Chặng từ TP.HCM đi Phú Quốc thì chị kiểm soát bảo có thể cho xe đẩy em bé vào luôn mà ko phải ký gởi, Còn chặng ngược lại thì vẫn phải gởi như thường, Bên cạnh đó chân máy ảnh phải ký gởi luôn nhé. Không được mang theo bên người đâu Xuất phát từ 11h30 mà 12h10 đã đến nơi rồi mọi người ạ. Trời hơi mưa nên lần này cứ đinh ninh là được 1 lần trải nghiệm cảm giác ngủ khách sạn và ăn mì tôm Phú Quốc =)). PS.Các bác taxi ở đây khá là nhiệt tình Thuê xe 29 chổ: 1.200.000 1 ngày. Ngoài ra các bác xe ôm cũng tận tình không kém. Đi tầm 2km:20k /1 xe. Đồ ăn ở Phú Quốc Các món ăn ở đây giá tầm 30-50k là những quán bình dân đó mọi người. Nếu trong khu resort thì sẽ cao hơn và có những nơi họ bắt phải thuê phòng mới có thể ăn uống ở đó. Gỏi cá Trích là món ăn ấn tượng đầu tiên khi đến đây, ăn kèm rau và bánh tráng. Ngon + không có vị tanh. Cuốn bánh tráng không bị ngán nhưng rất khó để cảm nhận vị của cá trích. Khi ăn riêng thì cũng không cảm nhận được mùi vị gì nổi trội . Chấm 7 điểm cho món này. Mấy món khác chấm 6 điểm.như canh chua, cá abc . chả nhớ nữa.. Tối đến ăn ở chợ đêm. Wao ở đây thích nhất mấy con y chang như cá mập mà hok biết phải không nữa. Nhìn hải sản tươi sống mà thèm thuồng ghê gớm. Giá cả cũng không rẻ hơn Sài gòn là bao Ghẹ 350k/kg nhưng tươi (sure) và ốc quá trời trời, Mực thì đủ kích thước và đổi màu (đẹp ghê lun). Cá Bốn Sao được quán quảng cáo là ngon nhất ở đây với giá 700k/kg. Thế nhưng do đoàn kêu nhiều quá nên ăn Cá muốn mệt luôn. Vì không hảo cả + mùi vị không nổi bật lắm nên chấm cho em nó 6.5 điểm. À nước lẩu ngon nhưng xin thêm nước chấm chua ngọt vì quán chỉ bày ra muối tiêu chanh thôi. Nhum bán 20k/1 con. ăn sống + mù tạp và chanh ngon nhức nách luôn. Lúc đi thuyền câu cá thấy bác thuyền trưởng (tạm gọi thế) lặn ngụp gần nữa tiếng thì bắt được thêm 30 con và để lại cho đoàn với giá 500k + 100 con nhum order trước. Ai cũng bảo đây là đồ ăn 1 người khỏe 2 người vui mà mình ăn hơn chục con vẫn không thấy chuyện gì khác lạ =)). Chơi ở Phú Quốc Tắm biển: trời ơi biển trong vắt luôn thích cực kì, à đúng thiệt nước biển mặn chát à. Nếu ko có mặn thì giúng mình đang tắm ở hồ vậy đó. Lặn ngắm san hô: Chia buồn vs những ai đang muốn ngắm san hô vì các em ấy chết gần hết rồi. Không đẹp và cũng không nhiều như biển Phan Thiết. Tuy nhiên nước ở đây trong vắt thôi, cảm tưởng như đang bơi cùng những bầy cá con, nhiều lắm. nhiều vô kể luôn. Y chang coi kênh Discovery mà chiếu mấy bầy cá thu con á . Lúc ngắm san hô thì sẵn tiện ngắm luôn cả mấy con Nhum. Trời nó bu đầy cả đá, mình mà vô tình chạm phải và nát bét cái tay thôi. vì lông nó dài kinh. Nghe bảo nhức dã man con ngan luôn. Ngoài ra mình còn có thể ngắm mấy con cá đủ màu dễ thương cực kì bơi đầy ở bãi sao. Ăn trên thuyền: Biển lặng, không sóng nên gió biển thổi mát kinh khủng, Nằm dài trên bong mà ngắm núi đẹp ơi là đẹp thích cực kì. Đồ ăn không mắc lắm nhưng không ngon (ngoài nhum thì hok có hải sản khác) Có Giếng tiên là nới có mạch nước ngầm múc hoài mà không hết (chỉ có cạn thôi). Mấy chú đi biển hay múc nước này để tắm thuyền trước khi ra khơi. Nó nằm ở bãi sau ấy, có thể tắm nước ngọt (miễn phí) ở đây, mát lắm luôn á. Suối Tranh mùa này ít nước nên mọi người chỉ ngắm đá là chính + thêm phần buổi chiều trời có mưa nhẹ nên đoàn không đi sâu vì có em bé. Mua sắm ở Phú Quốc Ở đây chưa phát triển lắm nên đi ra đi vô chỉ được 2 cái chợ đêm thôi. Những đồ lưu niệm thì chưa thấy cái nào nổi bật cho lắm. Ở đây mọi người có thể mua ngọc trai hoặc hải sản, là những hàng mà mình thấy đông nhất. Kinh Nghiệm đi chơi Phú Quốc Bãi Sao đẹp nhưng nhiều đá sắt lắm, các bác cẩn thận đứt chân tay như chơi ấy. Tàu chỉ chở đến gần bờ thôi, để vào bờ các bác tự bơi (có áo phao) hoặc đi đò (10k/người). Luôn hỏi giá trước khi mua Rượu Sim có 2 loại là 19 độ (uống như trái cây lên men) và 39 độ (ngon ) Ngoài này bán ốc nhảy nhiều lắm, ăn giòn như ốc giác nhưng phải ăn bằng kim sắt í .. Nếu ai để ý thì Phú Quốc sẽ có bản đồ có đến 2 cái sân bay, Thực tế lúc trước có 1 cái sân bay khác nhưng đã được di dời.
(Xem thêm)

gfhfghgg

Hehe. Thành thật mà nói là bạn nào đi du lịch Phú Quốc theo như này thì phí quá m xin chia...
Vợ mình có bằng trung cấp dược. Vậy để mở tiệm thuốc tây thì mình cần đk j? Vợ mình cần phải có chứng chỉ j không? Cảm ơn.

rfgrfgfdg

THỦ TỤC THÀNH LẬP NHÀ THUỐC I. Các cơ sở hành nghề y dược tư nhân được phép hoạt động khi có đủ...
Mọi người cho em hỏi chứng chỉ PS thì mình có thể chơi game PS đc phải không ? mình có thể dowm game ở đâu, phí mua game, vv ? Có nhất định phải dùng dual shock 3 để chơi không và các vấn đề có liên quan. em đang xài z1 nên up vô category này luôn, nếu có sai nhờ mod chuyển giùm. em cảm ơn :)
(Xem thêm)

thu

Bạn tìm trên gg giả lập game ps cho android co mấy bài chỉ cặn kẽ lắm. Tuy nhiên mấy game giả lập...
Một Số điều chưa biết cần các pro chỉ giáo cho được mở mang đầu óc Chả là mình có con dream thái mua lại nhưng không biết là mua năm bao nhiêu đăng ký lần đầu là 3 số hay 4 số thực sự là chả biết gì về xe cộ nên nhờ các pro chỉ giáo cho Số khung với số máy xe của mình là 0156865 mình vừa đi đăng ký lại thấy ghi trên giấy đăng ký là đăng ký lần đầu năm 95 nên chả biết thực hư thế nào muốn biết rõ ạ
(Xem thêm)
Khi vào trang vật giá thì luôn bị hiện lỗi : Chứng chỉ an toàn của máy chủ chưa hợp lệ . tôi đã điều chỉnh thời gian trên máy tính nhưng vẫn bị lỗi , trang khác k bị , khắc phục thế nào lỗi này ?
(Xem thêm)

tun cua di

Bạn vào trình duyệt firefox hay IE, bạn thử vào trình duyệt khác xem sao
Mình muốn mua thực phẩm sạch quá nhưng giờ chẳng biết nên chọn ở đâu vì bây giờ thật giả chẳng ai kiểm chứng được. Các bạn biết địa chỉ nào tin cậy để mua rau sạch và thực phẩm sạch ko?
(Xem thêm)

thanh hà

nhà tui trồng rau để ăn nhưng nhiều ăn không hết .nhà bạn ở đâu tiện đường đi tui mang rau cho bạn...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn