Gần 1 trở lại đây em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, người mệt mỏi, giảm ham muốn với chồng. Em đã đi khám phụ khoa thì bác sĩ nói em không có bệnh phụ khoa gì, những dấu hiệu trên có thể do rối loạn nội tiết gây ra mà thôi. Em rất lo lắng về điều này vì em cũng không biết nên làm sao để cân bằng và ổn định nội tiết. Em nghe nói, một số thực phẩm cũng có tác dụng này. Vậy nên, em mong các chị tư vấn giúp em nên và không nên ăn gì để tránh rối loạn nội tiết. Em xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Sự cân bằng nội tiết là hết sức cần thiết đối với bất kì ai, đặc biệt là phụ nữ vì nó có liên...
Các mẹ ơi tớ thỉnh thoảng hay bị đau bụng, nói ra triệu chứng thì anh bạn tớ làm bác sĩ bảo chắc là bị đau bao tử rồi. Không biết các mẹ biết cách nào trị đau bao tử ở nhà không nhỉ, tớ sợ uống mấy cái thuốc tây với thuốc giảm đau lắm. Thỉnh thoảng tớ mới bị đau thôi í, mà đau là rõ khổ sở.
(Xem thêm)

la viet hoang

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó. Bạn có thể...
Tình hình là mình đang thừa cân trầm trọng và đương nhiên mong muốn của mình là giảm cân để giữ gìn sức khoẻ, tránh được các bệnh đường huyết,... Mình không biết có nên dùng thuốc giảm cân hay không vì nghe nói không hiệu quả là mấy. Ai có chuyên môn về dinh dưỡng vui lòng chỉ giúp mình nên ăn uống như thế nào để giảm cân mà vẫn giữ được sức khoẻ? Thanks all,
(Xem thêm)

Tran quoc anh

Mình hiện đang bán thuốc giảm cân Vitc yanhee of thái lan . 1 liệu trình 28 ngày giảm (7-13kg) 1tr2(...
Gần 1 trở lại đây em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, người mệt mỏi, giảm ham muốn với chồng. Em đã đi khám phụ khoa thì bác sĩ nói em không có bệnh phụ khoa gì, những dấu hiệu trên có thể do rối loạn nội tiết gây ra mà thôi. Em rất lo lắng về điều này vì em cũng không biết nên làm sao để cân bằng và ổn định nội tiết. Em nghe nói, một số thực phẩm cũng có tác dụng này. Vậy nên, em mong bác sĩ tư vấn giúp em nên và không nên ăn gì để tránh rối loạn nội tiết. Em xin cảm ơn!
(Xem thêm)

thu

Bạn T. Hải thân mến! Sự cân bằng nội tiết là hết sức cần thiết đối với bất kì ai, đặc...
Em thấy có một số thông tin ăn chuối buổi sáng sẽ giảm cân (người Nhật), mà bài viết gần đây 6 thực phẩm tránh dùng khi đói lại nói không nên dùng chuối sáng sớm. Và em còn thấy có nhiều bài viết nói là ăn chuối chữa được chảy máu dạ dày, nhưng khi em đi khám vì đau dạ dày thì BS lại nói là không được ăn chuối vì nó sản sinh ra axit hại dạ dày làm càng đau thêm. BS làm ơn giải đáp cho em với ạ. Em bị đau dạ dà
(Xem thêm)

thu

Chào em, Chuối là loại trái cây rất bổ dưỡng và tốt cho mọi lứa tuổi. Chuối chứa protein,...
Chào cả nhà, mấy hôm nay thời tiết Hà Nội nóng nực quá, mới sáng sớm mà cảm giác ngứa ngáy khó chịu kinh khủng, ra đường thật là khủng khiếp, ở nhà mặc quần áo vào là bức hết cả người chả nói ra đường, cả nhà có cách nào chọn quần áo tránh nóng chỉ mình với! .
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Bạn tham khảo: Những bông hoa trang nhã "ôm gọn" cơ thể cùng chi...

Hoàng Thu Trang

Kai này nhà em làm và ăn quanh năm, nhưng Chanh đào or quất thì tốt hơn đấy ạ.Nói chung là mọi...
Em nghe nói là uống thuốc tránh thai hàng ngày rất tốt. Có thể giúp cho con gái chúng em có làn da đẹp, “chu kỳ” ổn định. Nhưng nếu uống thường xuyên thì thuốc sẽ có thêmtác dụng là làm giảm sự ham muốn về tình dục. Điều đó đúng hay sai? Thuốc tránh thai hàng ngày có mấy loại và có những loại nào? Loại nào dùng thì tốt? (Bình)
(Xem thêm)

khanh

Vậy giá cả của vỉ 21 viên và 28 viên như thế nào của 2 loại thuốc này Marvelon, Mercilon.
Cho mình hỏi cách nào giảm tải trên bộ định tuyến router(nói chung) để tránh quá trình quá tải trên mạng Lan cũng như ra ngoài internet.Có cách nào cấu hình hay dùng giao thức nào không.

thuy linh

Mua bộ định tuyến 7200 của Cisco và cấu hình load balancing cho nó.
Tôi nghe nói lúc nhỏ ăn nhiều đậu nành thì giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú vào tuổi trung niên. Điều đó có đúng không?

Con Nan

Một công trình nghiên cứu của Mỹ cho thấy những phụ nữ ăn nhiều đậu nành khi còn nhỏ thì giảm đáng...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn
5

Tonyhau

1 lượt cảm ơn