Có người bạn đang làm trong lĩnh vực ngân hàng ở TP.HCM rủ tôi và nhiều người bạn khác tham gia góp vốn thành lập Quỹ Tín Dụng Nông Thôn ở huyện nhà. Xin tư vấn cho tôi những thông tin cần thiết khi tham gia làm cổ đông. Cần biết thêm những tin liên quan đến Quỹ Tín Dụng thì vào các trang Web nào.? Cảm ơn!!!
(Xem thêm)
Tôi đang làm kinh doanh dịch vụ, muốn mua xe để chạy thêm taxi và cưới hỏi ở vùng nông thôn. Tôi dự kiến mua xe tổng tiền trong tầm 450 triệu. Tôi muốn mua xe mới và đang nhắm đến : Chevrolet Cruze MT 2014; Toyota Vios E 2008-2009 hoặc Hyundai Grand i10 sedan. Tôi nên mua xe nào hợp lý ngoài ra còn lựa chọn nào khác không?
(Xem thêm)

Do Hong Son

Mình nghĩ Vios là tốt nhất đấy bạn ạ, đi đường gồ ghề ở nông thông không lo tốn xăng
Gần đây mình thấy nhiều trương hợp Gmail bị hacker tấn công@@ không hiểu bọn nó rảnh rỗi sinh nông nỗi gì mà cứ làm những việc vô bổ như vậy nữa,các bạn có cách nào không chia sẻ để mọi người cùng tránh nhé!
(Xem thêm)

thu

Hiện Google đã cung cấp cho người sử dụng tùy chọn bảo mật theo hai lớp (2-step verification)....

tun cua di

Ngành phát triển nông thôn đào tạo những vấn đề về xây dựng nông thôn, điện đường trường trạm,...
Em đăng ký dự thi vào Trường ĐH Nông lâm TP.HCM năm 2009 ngành quản trị kinh doanh tổng hợp nhưng em không biết rõ công việc mình sẽ làm là gì khi ra trường. Cho em biết thông tin chi tiết được không?

Trần Thị Phương Anh

[quote]Từ bài viết của [b]ganbo[/b] Ngành quản trị kinh doanh (QTKD) tổng hợp của Trường ĐH Nông...
Tôi là thí sinh tự do, hiện đang luyện thi tại ĐH Sư phạm TP.HCM. Đến ngày hôm qua lên mạng thì tôi mới biết về những sai sót trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009. Do tôi ở Đắk Nông nên một số thông tin cũng không được cập nhật vì không có điều kiện. Tôi nghĩ cũng sẽ có rất nhiều thí sinh không biết về việc sai sót này. Chẳng lẽ Bộ GD-ĐT có những sai sót đó mà không có thông báo gì đến những thí sinh tự do như chúng tôi sao? Những thí sinh làm sai hồ sơ mà không biết mình sai thì phải làm thế nào? Còn một số ngành không có trong quyển Những điều cần biết... mà một số trường ĐH thông báo thiếu thì có được đăng ký dự thi không?
(Xem thêm)

tun cua di

Bộ GD-ĐT đã có thông tin đính chính một số nội dung trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH,...
Ngành phát triển nông thôn của Trường ĐH Cần Thơ đào tạo những gì? Sau khi tốt nghiệp thì làm việc ở đâu?

tun cua di

Ngành phát triển nông thôn đào tạo kỹ sư chuyên ngành phát triển nông thôn có kiến thức đủ rộng (kỹ...
Tôi là thí sinh tự do, tôi vừa nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) vào ĐH tại Sở GD-ĐT thì phát hiện phiếu số 2 tôi vô tình khai nhầm khu vực ưu tiên. Tôi học và tốt nghiệp ở khu vực 2 nông thôn nhưng lại khai là khu vực 1. Tôi có thể lấy lại hồ sơ để khai lại cho chính xác không? Nếu không sửa được thì tôi có bị gì không?
(Xem thêm)

tun cua di

Trong kỳ thi tuyển sinh, quy định về hồ sơ rất chặt chẽ. Những trường hợp cố tình gian lận, vi phạm...
Em muốn thi vào ĐH An Giang ngành Phát triển nông thôn, cho em hỏi ngành này đào tạo những gì, ra trường làm việc ở đâu?

tun cua di

Chuyên ngành phát triển nông thôn của Trường ĐH An Giang đào tạo kỹ sư có kiến thức rộng về nhiều...
Cho em hỏi một chút thông tin về Trường ĐH Nông lâm TP.HCM? Em muốn thi ngành bảo vệ thực vật, ngành này thi khối nào và học chủ yếu là gì?

tun cua di

Ngành bảo vệ thực vật là ngành đào tạo các kiến thức về cây trồng: đất, môi trường sống, kỹ thuật...
Điểm ưu tiên tuyển sinh năm nay có gì thay đổi so với trước. Nếu là con thương binh, tỷ lệ 28% và ở khu vực 2 – nông thôn thì được cộng mấy điểm ưu tiên?

tun cua di

Điểm ưu tiên tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 cơ bản vẫn như năm trước. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT có điều chỉnh...
Ngành công nghệ thông tin của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đào tạo những gì? Có khác với những trường khác không? Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

tun cua di

Ngành công nghệ thông tin của trường về cơ bản giống với các trường khác có đào tạo công nghệ thông...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn