Mình có yêu anh trong ngành công an được 3 năm rùi, nhưng mình có một thắc mắc nhỏ muốn hỏi các bạn. Bố mình cách đầy 5 năm có đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài bây giờ bọn mình muốn kết hôn trong thời gian bố mình đi làm ở nước ngoài đó có ảnh hưởng gì khi trong ngành thẩm tra lý lịch không?
(Xem thêm)

hung phi

Vậy bên vợ và gia đình theo đạo phật có bị cấm cản ko? Trong lý lịch tôn giáo là phật giáo.
Nếu em đăng ký học ngành Việt Nam học của ĐH Sư phạm Hà Nội thì sau khi tốt nghiệp, em có thể làm hướng dẫn viên du lịch được không? Muốn làm nghề hướng dẫn viên du lịch thì cần phải học những gì? Nhờ anh chị giải đáp giúp.
(Xem thêm)

Nguyễn Huyền

Bạn muốn làm hướng dẫn viên Du Lịch cần phải có chứng chỉ hoặc bănghành nghề. Và quan trọng nhất đó...

rfgrfgfdg

Một chuyên gia Nhật Bản tham dự hội thảo ôtô tại Việt Nam cách đây không lâu đã nói: có 2 cách...
Cho em hỏi học ngành quản trị du lịch và khách sạn ra trường làm gì và học ở đâu?

rfgrfgfdg

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn như: ĐHDL Đông Đô (ngành quản...
Bạn ơi! Cho mình hỏi: Bạn của mình học cao đẳng Văn hóa thuộc trường ĐH Văn Hóa Hà Nội, ngành Văn Hóa du lịch, nay muốn liên thông chuyển đổi sang ngành quản trị nguồn lao động thì có được không? Quy định được liên thông chuyển đổi là gì vậy bạn? Mong bạn cho mình câu trả lời sớm vì thời gian của mình đang rất gấp! Nếu có thể, bạn hãy gửi trực tiếp câu trả lời vào email của mình: Hathao.86bg@gmail.com . Cám ơn bạn rất nhiều!!!
(Xem thêm)

Lý Thuý Quỳnh

Tuyển sinh hệ Liên thông Cao Đẳng lên Đại học năm 2012 Được phép của Bộ...
em đang quan tâm đến du học canada ( toronto ) và cũng đã lựa được 2 trường là humber và seneca ngành du lịch Nhưng mà trong trường hợp thì tốt nghiệp thì loại trung bình, điểm TB cả năm 12 thì chỉ có 5.4 thôi. với lại cũng ko có = gì . 1 chị bên cty tư vấn du học bảo là với số điểm của e như vầy thì xin giấy nhập học cũng như visa thì rất khó . nên e quyết định là sẽ học toeft / ielts , nhưng mà e ko biết là họ chuồng = nào hơn mặc dù vẫn chấp nhận cả hai . với lại nếu mà số điểm e như vậy nhưng e có = toeft/ ielts ( đạt yêu cầu ) thì mọi thứ sẽ rất dễ phải ko ạ ?
(Xem thêm)

nguyen thi phuong

Chào em Với học lực của em thì đúng là rất khó có thể vào đại học bên Canada. Nhưng em có thể...
Năm nay em muốn thi DL khối C , em muốn biết một số thông tin sau mong mọi người giải đáp dùm em. + Mã trường du lịch HN là gì ? + Mã ngành hướng dẫn du lịch là gì ? + Em biết trường không tổ chức thi, vậy nếu em muốn thi NV1 thì em phải đăng kí thế nào ? và với ngành hướng dẫn du lịch thì em phải thi được bao nhiêu điểm thì đỗ được . tỉ lệ chọi của trường có cao không ? Nếu có thời gian mong mọi người tư vấn cho em một chút thông tin về trường này. Em xin cảm ơn.
(Xem thêm)

nhan

Trường du lịch Hà nội em hỏi ở đây là trường nào? Cao đẳng du lịch HN, hay cao đẳng thương mại và...
Em thích làm công việc liên quan đến du lịch sinh thái và muốn thi vào trường ĐH Nông Lâm TPHCM vì trường có ngành Quản lý môi trường và Du lịch sinh thái nhưng em không biết sinh viên ngành này sẽ được học gì, khi ra trường làm việc ở đâu? Năm nay, trường có tuyển sinh ngành này không và điểm trúng tuyển năm ngoái là bao nhiêu?
(Xem thêm)

nhan

Ngoài kiến thức chung về quản lý môi trường, sinh viên học ngành Quản lý môi trường và Du lịch sinh...
hoặc tren websites. Giúp tôi với. đây là cuốn sách liên quan đến chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn nói về các cách xử lý tình huống

styles

Bạn có thể vào[url=http://www.vinabook.com/ban-co-the-dam-phan-bat-cu-dieu-gi-m11i29118.html] link...
Học ngành quản lý du lịch thì sau này cụ thể sẽ làm gì, có thể làm đến chức giám đốc công ty du lịch không?

tun cua di

Chào bạn Tín, học ngành Quản lý du lịch thì bạn được học kiến thức để trở thành một điều hành tour...
Em muốn dự thi vào ngành cử nhân ngữ văn của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nhưng em không biết học ngành này ra làm được những công việc gì? Em không muốn đi dạy, em có thể làm nhà báo hay hướng dẫn du lịch được không?
(Xem thêm)

tun cua di

Ngành cử nhân ngữ văn đào tạo chuyên ngành ngữ văn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn
3

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
4

Dan le khac

1 lượt cảm ơn
5

Đặng Hoài Dũng

1 lượt cảm ơn