Samsung Galaxy Tab 3V chiếc máy tính bảng giá rẻ cho học sinh sinh viên cực chất Tháng 8 đang dần trôi qua, ngày tựu trường nhập học của các em học sinh, sinh viên đang cận kề hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong thời gian này, hẳn các bậc phụ huynh sẽ nghĩ đến việc sắm sửa đồ dùng học tập hay máy tính cho con cái. Đặc biệt, xu hướng mua sắm đồ dùng học tập đầu năm cho học sinh, đặc biệt là sinh viên thường là máy tính hay laptop. Với các quý vị đang muốn mua cho con em mình máy tính hay máy tỉnh bảng để học tập, thì Samsung Galaxy Tab 3V là một lựa chọn không tồi khi hội tụ đầy đủ chức năng cần thiết cho việc học tập và giải trí nhưng giá thành lại vừa phải. Làm sản phẩm của hãng công nghệ nổi tiếng, chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V mang phong cách thiết kế trẻ trung, giản dị và là sản phẩm dẫn đầu phân khúc bình dân năm 2015 của hãng. Vì là dòng sản phẩm năm 2015, nên Galaxy Tab 3V bị hạn chế ở một số điểm như độ phân giải không cao, font chứ và biểu tượng icon còn thô và to. Tuy nhiên, với những người có thị lực yếu hay người cao tuổi thì khá thích hợp vì dễ quan sát. Sản phẩm sở hữu thiết kế vỏ nguyên khối vô cùng cứng cáp, dễ cần nắm và đặc biệt là phần mặt lưng được bọc da nhìn sang trọng và chống trơn trượt tốt. Cấu hình của Galaxy Tab 3V chưa cao, nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được bởi sản phẩm đã ra mắt cách đây 2 năm. Cụ thể hơn Với các tác vụ đơn giản như lướt web, nghe nhạc, đọc báo, chơi game cấu hình thấp hay học tiếng Anh thì Galaxy Tab 3V vẫn có thể đáp ứng tốt. Không phải là sản phẩm mới hay đình đám, tuy nhiên Samsung Galaxy Tab 3V sẽ là một sản phẩm thiết thực mà các bậc phụ khuynh có nhu cầu sắm sửa cho con em mình với mục đích học tập, tra từ điển và giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập căng thẳng.
(Xem thêm)
Em là Đoàn Duy Tùng, thí sinh dự thi vào trường ĐH Y dược TPHCM. Hiện em đã có tên trong danh sách trúng tuyển bổ sung ngày 5/9/2011 của trường. Nhưng vẫn chưa có giấy báo nhập học. Hạn cuối nộp hồ sơ nhập học là ngày 17/9/2011. Nếu như đến ngày nhập học mà vẫn chưa có giấy báo thì em phải làm gì? Em có thể đến trường xin cấp lại giấy báo nhập học được không? Vì em ở Gia Lai nên việc đi lại thật sự khó khăn và việc liên lạc với trường ĐH Y Dược TPHCM qua điện thoại cũng khó nên em mong nhận được câu trả lời từ quý báo.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Em không nên lo lắng vì em đã có tên trong danh sách trúng tuyển. Vẫn còn 5 ngày nữa mới đến hạn...
Em của em thi vào trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đã đỗ trong kì thi tuyển sinh vừa qua. Nhưng đến bây giờ vẫn chưa thấy giấy báo nhập học. Trong lúc đó trường ĐH Công nghiệp Hà Nội bắt đầu nhập học vào ngày 5/9. Em muốn hỏi khi nào mới có giấy nhập học ạ? Nếu có giấy thì trường sẽ chuyển giấy báo về trường cấp 3 em học hay về tận nhà?
(Xem thêm)

mai minh đức

Thí sinh nộp hồ sơ ở đâu thì nhận giấy báo điểm ở đó. Thời gian còn dài mới đến ngày nhập học, em...
Cho em hỏi là trường Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội có thể đến nhập học chậm hơn so với ngày ghi trên giấy báo được không? Trên giấy ghi ngày nhập học là 28/8 thì 1/9 em mới ra nhập học thì có được không?
(Xem thêm)

khoa_nd

Được bạn à nhưng bạn phải liên lạc với phòng giáo vụ của trường. Mình cũng vừa tốt nghiệp trường đó...
Vừa qua em thi vào ĐH Công Nghiệp HN hệ CĐ được 11điểm cả điểm KV, trong khi đó điểm chuẩn của hệ CĐ em đăng kí vào là 10,5. Đến hôm nay em vẫn chưa có giấy báo nhập học, nhà trường thông báo là đến 4/10/2009 sẽ nhập học hệ cao đẳng. Nếu đến ngày nhập học em vẫn chưa có giấy báo nhập học thì em phải làm sao, đến đâu để nhận giấy báo nhập học?
(Xem thêm)

Undeath kKller

bạn nên gọi điện thoại đến trường thì sẽ có thêm thông tin.
Em đã nộp hồ sơ NV2 vào trường đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên ngành kỹ thuật điện tử, ngày 15/9 trường đã có điểm chuẩn NV2 của ngành là 14.5, em thi được 14.5 và hưởng KV1 thì đã chắc đủ điểm đỗ. Nhưng cho đến hôm nay em vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học của trường. Em thấy rất lo lắng liệu rằng hồ sơ của mình có thể bị loại hay không? Và nếu không thì bao giờ trường mới gửi giấy báo nhập học về?
(Xem thêm)

tun cua di

Dân trí sẽ cung cấp danh sách trúng tuyển NV2 vào các trường ĐH thành viên của ĐH Thái Nguyên, do đó...
Em đỗ NV2 vào trường CĐ Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, khi nộp hồ sơ nhập học em nộp học bạ bản sao có công chứng, nhưng trường yêu cầu em phải nộp học bạ gốc trước ngày 10/10, vậy em có bắt buộc phải nộp không, hồ sơ của em như vậy có hợp lệ không? Có phải khi tốt nghiệp thì trường mới trả lại học bạ cho em không?
(Xem thêm)

tun cua di

Theo quy định thì khi nhập học thí sinh cần phải trình bản gốc để cán bộ kiểm tra đối chiếu. Chính...
Mình nhận được giấy báo trúng tuyển của trường ĐH Nông lâm TPHCM, trong giấy báo nói là ngày 9/9/2009 đến làm thủ tục nhập học. Mình muốn biết là mình có thể đến muộn hơn ngày đó không, và nếu được thì hạn chót sẽ là ngày nào vậy? Vì mình đang ở Hà Nội và có việc gia đình nên sẽ không vào Nam sớm được. Mong được mọi người giúp mình! Cám ơn!
(Xem thêm)

nguyễn quốc tuấn

theo quyển '' những điều cần biết trong tuyển sinh '' thì nếu đến muộn quá 15 ngày theo giấy báo thì...
Sáng hôm nay em mới làm thủ tục nhập học và đựoc nhận mã SV kèm mật khẩu để đăng nhập hệ thống của trường. Nhưng tối khi về nhà đăng nhập nó báo sai mật khẩu và tên truy cập ?. Có phải đợi mấy ngày nũa khi hết thời gian làm thủ tục nhập học thì mới đăng nhập đựoc vào hệ thống không, hay có sai sót gì. Em có phải liên hệ với trừong để xem lại không? Trong tờ "lịch sinh hoạt đầu khóa" em thấy có ngày10/10 đề nội dung "kiểm tra (kết quả đựoc tính vào điểm rèn luyện của năm thứ nhất)". Em không hiểu là kiểm tra cái gì, hình thức kiểm tra thế nào
(Xem thêm)

vnboy9x

Phải đợi vài tuần nữa mới đăng nhập được em ạ,nhà trường đang xử lý thông tin. Kiểm tra có thể là...
Em đã trúng tuyển NV2 vào trường CĐ Công nghệ Thông tin TPHCM nhưng chưa nhận được giấy báo nhập học. Vậy cho em hỏi khi nào trường mới gửi giấy báo nhập học và ngày nhập học của trường là ngày bao nhiêu? (vuhoitinhyeu_vangbongem_8x@yahoo.com)
(Xem thêm)

cance

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn trường CĐ Công nghệ Thông tin TPHCM đã gửi giấy báo trúng tuyển cho...
hôm nay là ngày 31 tháng 8 mà em vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học của trường CD GTVT3 , vậy em phải làm gì để có thể nhập học? Xin cảm ơn![:(]

kisstherain

Trường CĐ GTVT 3 đã gửi giấy báo trúng tuyển, gọi nhập học cho những thí sinh đủ điểm trúng tuyển hệ...
[:(] mình năm nay thi đại học công đoàn hn.và khi xem trên mạng thì thấy điểm của mình là vừa đậu.nhưng không hiểu sao đến bây giờ mà mình vẫn chưa nhận được giấy báo.trong khi các bạn của mình đã chuẩn bị sẵn sàng để 2-9 này ra nhập học ở các trường rùi.hik hoang mang quá.không hiểu là mình có đậu thật sự không nữa[:(][:(][:(]
(Xem thêm)

Hà Nội

Chậm nhất đến ngày 25-8 các trường ĐH, CĐ phải gửi giấy chứng nhận kết quả thi, giấy báo điểm và...
- Em đã có giấy thông báo chấp nhận nhập học của Trường CĐ Northmpton (Anh). Em muốn biết thủ tục xin visa gồm những giấy tờ gì? Chứng minh tài chính như thế nào, phỏng vấn ra sao, thời gian bao lâu thì có thể có được visa? (mẹ em có sổ tiết kiệm và em sẽ ở nhà của chú em tại Anh). Tuy nhiên hiện nay em nghe một số thông tin về việc hạn chế vào Anh, như vậy có ảnh hưởng đến việc xin visa đi du học của em không?
(Xem thêm)

congtu89

Hầu hết sinh viên Việt Nam xin visa du học vào Vương quốc Anh đều thành công. Thông tin chi tiết về...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

31 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn