Tìm kiếm theo danh mục
Tôi năm nay 30 tuổi, cách đây không lâu xét nghiệm phát hiện nhiễm vi khuẩn HP. Tôi rất hoang mang vì nghe nói vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày. Xin hỏi bệnh này có thể chữa khỏi không, thời gian bao lâu. Nếu điều trị khỏi, có cần kiêng cữ gì để tránh tái phát. Bệnh có bị truyền nhiễm không? Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Hồng Ngọc IVF

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người và mức độ xâm lấn trong từng trường hợp, các bác sĩ...
Không hiểu mình làm gì mà mấy hôm nay laptop của mình ko thể shut down được, toàn phải hibernate hoặc sleep thôi. Các bạn chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục với. Mình đang dùng win 7

Hiếu Trung Lê

A oi cho em hỏi lad máy e là comqac sai win 7 lúc tắt máy nó nó hiện vậy là sao a
Xe tôi vẫn sử dụng bình thường nhưng đèn báo lỗi động cơ sáng, xe mới thay dầu máy, xin hỏi bị lỗi gì, nguyên nhân và cách khắc phục?
Em là nữ, không hiểu biết gì về xe máy. Đầu tháng 9, em mua Sirius Fi 2016. Đầu tháng 11, em đi bảo dưỡng sau đó xe thường xuyên bị tắt máy đột ngột. Khởi động xong - tắt máy; hoặc đề xong, dậm số 1 đi được vài mét - tắt máy; hoặc đề xong, dậm số 1, đi được chút, dậm số 2, lại đi một chút- tắt máy. Em cũng không để ý lắm dù ngày nào cũng tắt thế, chỉ nghĩ do dạo này trời hay mưa. Cho đến hôm gặp tắc đường, xe nhích từng chút thì tắt máy. Hơi hoảng, nhưng cũng khởi động lại, đi được vài chục mét lại tắt máy. Ông chú đi sau quát lên: "Đi xe mà tắt máy giữa đường có ngày chết nha con". Cảm thấy nguy hiểm quá, sáng hôm sau em đem xe lên trung tâm bảo hành kiểm tra. Nhân viên trung tâm bảo hành mang xe đi kiểm tra khoảng chục phút thì dắt ra bảo xong rồi. Nhưng, tình trạng xe đến giờ vẫn như cũ. Em có 2 điều thắc mắc nhờ mọi người tư vấn: Thứ nhất, em nên đến trung tâm bảo hành kiểm tra lại lần nữa hay tìm tiệm sửa xe ở ngoài sửa cho chắc chắn? Vì thấy trung tâm kiểm tra qua loa quá, em cũng thấy hơi mất niềm tin về tay nghề thợ ở đó. Thứ hai, có đúng chất lượng xe Sirius bây giờ như vậy, vì trước gia đình em mua Sirius đời 2011 đến giờ chạy vẫn tốt nên em mới chọn mua Sirius Fi 2016.
(Xem thêm)
Tôi năm nay 40 tuổi, cách đây không lâu xét nghiệm phát hiện nhiễm vi khuẩn HP. Tôi rất hoang mang vì nghe nói vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dạ dày. Xin hỏi bệnh này có thể chữa khỏi không, thời gian bao lâu. Nếu điều trị khỏi, có cần kiêng cữ gì để tránh tái phát. Bệnh có bị truyền nhiễm không? Xin cảm ơn bác sĩ.
(Xem thêm)

Nguyễn Thư

Nhiễm vi khuẩn HP- BẠn dùng cây thuốc Dòi nhé.
Tôi rất bất bình về thái độ và cung cách làm việc của nhân viên tại trung tâm bảo hành Trần Anh 1174 đường láng. Tôi không thấy có bất kì thứ gì liên quan giữa những khẩu hiệu và tôn chỉ của Trần Anh với cách làm việc của nhân viên tại TTBH, tôi không thể chấp nhận được dịch vụ mà công ty TA nói là dịch vụ duy nhất và tốt nhất trên toàn quốc, điều này la lừa dối khách hàng. Sự việc của tôi như sau: vào ngày 28/3/2009 tôi có đem case máy tính đến để BH tại TT và được nhân viên kỹ thuật nói sẽ kiểm tra và trả vào 17h cùng ngày, sau đó nhân viên kĩ thuật nói rằng ổ cứng của tôi bị bad sector nên chưa thể trả ngay, tôi cứ yên tâm ra về và muộn nhất là 9 ngày sau sẽ đến nhận lại ổ đã sửa xong (tôi đã mua tại TA 18 tháng trước), nhân viên đó cũng khuyên tôi nên chủ động gọi lại trong thời gian 9 ngày chờ đợi để biết thông tin cần thiết sớm nhất. Vì thế tôi có gọi lại vài lần nhưng thường phải qua mấy người tôi mới biết được thiết bị tôi BH đã xong hay chưa chứ chưa nói đến việc họ thông báo với tôi tình trạng thiết bị ra sao, rất thiếu trách nhiệm và sự chu đáo - điều mà công ty TA luôn cam kết với KH. Cho đến ngày cuối cùng như lịch hẹn tôi gọi đến lần cuối để hỏi về thiết bị của mình thì nhận được giọng điệu khó chịu của nhân viên trực đồng thời nhân viên đó nói tem BH của ổ cứng bị rách, chân IDE bị vỡ (đúng quy định không được BH) và một số lỗi khác mà ngay từ đầu hay trong quá trình BH không hề được nhắc đến mặc dù tôi đã mấy lần chủ động liên lạc để hỏi. Điều thất vọng nữa là nhân viên nói với tôi rằng thiết bị hỏng là lỗi của tôi, TTBH chỉ tạm nhập để gửi cho nhà sản xuất sửa giúp và không biết đến bao giờ mới trả lại cho tôi. Tôi hoàn toàn mất lòng tin và bỏ luôn ý định mua thiết bị tại TA để nâng cấp cho máy của mình, trớ trêu thay chính bạn tôi được tôi giới thiệu đến đây để mua sản phẩm cũng đã bị như tôi nhưng vì cho rằng đấy là không may nên không truy cứu, lần này nạn nhân của Trần Anh lại chính là tôi. Tôi đã gọi cho người phụ trách TTBH theo số họ cung cấp nhưng điện thoại luôn trong tình trạng tắt, gọi cho người chăm sóc KH thì người này dập máy không nghe. Bây giờ tôi làm thế nào để biết được thiết bị của tôi được BẢO HÀNH ra sao và khi nào thì nhận được câu trả lời chính thức của những người có trách nhiệm ở công ty này. Trên đây là những bức xúc của tôi muốn chia sẻ với đồng bào trên đây để mọi người cảnh giác hơn chứ không nhằm mục đích triệt hạ hay làm tổn hại uy tín của họ, khi mua hay sử dụng dịch vụ của họ mọi người nên thận trọng hơn.
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Nam

Mình mới bảo hành một em Asus ở Trần Anh xong. Cuối cùng cũng đưa được em nó về nhà rồi. Nhưng mà...
Tôi đang sử dụng một ấm đun nước siêu tốc. Tôi không hiểu sao, khi cắm phích điện, đèn vẫn sáng mà ấm không hoạt động được. Chính xác là nấu mãi mà nước chỉ âm ấm chứ không sôi. Bạn nào biết nguyên nhân của hiện tượng này và cách khắc phục, xin hãy chỉ giúp.
(Xem thêm)

Hồ Anh Khang

Nguồn điện không cấp cho dây trở nhiệt do đầu cốt cắm tuột hoặc dây điện trở bị đứt ngầm. Vì đèn...

Phương Linh

cách tốt nhất là đi tmv thôi b ơi. nếu sợ phẫu thuật thì có công nghệ ultra dry bên đông á trị hôi...
Tôi nên làm gì nếu lỡ phát hiện mua phải nhân sâm giả ở Hàn Quốc khi đã về đến Việt Nam. Xin các bạn tư vấn giúp địa điểm mua và cách nhận biết nhân sâm thật.
Tôi không hiểu Blog là gì, cách lập blog, cách sử dụng như thế nào... Tôi rất muốn lập blog mong các bạn chỉ giùm?

duc anh

Của tui nè http://dulichnahang.com
Xách xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông? H ành khách trên xe hoặc thân nhân người gặp nạn phải làm gì khi có tai nạn xảy ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho họ?
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Đối với những vụ tai nạn nghiêm trọng như thế này thì trước mắt nhà chức trách sẽ có những khắc...
Chào các cụ! Em có con lap HP, dạo gần đây để ý thấy ổ C bị đầy không rõ nguyên nhân. Em đã thử một số cách trên Google nhưng không cải thiện là bao. Các cụ có cao kiến gì giúp em không ạ?

Tống Minh Tùng

Qua một thời gian sử dụng máy tính, dung lượng ổ C của bạn đột nhiên đầy lên bất thường, mặc dù...
Tôi chạy xe trên cao tốc nhiều khi vẫn thấy xe cá nhân chạy vào làn ngoài cùng bên phải, nhất là những khi đường nhiều xe. Làn đường này lại phân cách với những làn khác bởi vạch liền. Vậy thực sự thì làn đó để làm gì? Nếu là làn cho xe cứu hỏa, cứu thương, làm nhiệm vụ... hay làn dừng khẩn cấp thì quy định ở đâu trong luật giao thông Việt Nam? Xe cá nhân chạy vào làn đường này có vi phạm luật không, nếu có thì bị xử phạt thế nào? Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Trần Chấn Phong

Làn này gọi là vai đường, chỉ được dùng cho dừng đỗ khi gặp sự cố khẩn cấp. Trên đường cao tốc...
Các chị ơi, em năm nay 19 tuổi, em nghe nói vào mùa hè, người phụ nữ có nguy cơ vị viêm nhiễm phụ khoa cao hơn những thời điểm khác trong năm. Điều này có đúng không ạ? Nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới là gì và cách phòng bệnh như thế nào là tốt nhất?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Bệnh có thể xuất hiện tại bất kì thời...
Tôi đi xe Hyundai Avante 1.6 AT, khi lên dốc hoặc tăng tốc thỉnh thoảng có tiếng gõ trong động cơ như xe máy đi ép số. Xin hỏi đây là bệnh gì nguyên nhân và cách khắc phục. Tôi đi xe Hyundai Avante 1.6 AT, khi lên dốc hoặc tăng tốc thỉnh thoảng có tiếng gõ trong động cơ như xe máy đi ép số. Xin hỏi đây là bệnh gì nguyên nhân và cách khắc phục.
(Xem thêm)
Ngày càng nhiều vụ tai nạn xảy ra do nhầm chân ga và nguyên nhân thật sự là gì, có cách nào khắc phục tình trạng nguy hiểm này không?

Lữ Chính Thuận

Tôi là một phụ nữ lấy bằng lái xe từ năm 2006, học và thi nghiêm túc! Năm nay đổi xe số sàn sang...
Cứ đến mùa hè là tôi lại hay bị lở miệng (còn gọi là nhiệt miệng đó), không hiểu là do nguyên nhân gì? Muốn chữa khỏi thì phải ăn uống hay sử dụng thuốc gì? Ai biết chỉ mình với? Chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Thien Trang Nguyen

minh can fai moi gio dau wa an uong kg dc ngon ai piet dc cach nao chi minh voi cam on nhieu
Chồng tôi hay bị nhiệt miệng, thường tái phát. Mỗi lần như vậy tôi thấy anh ấy rất đau khi ăn uống và khi nói. Tôi không biết nguyên nhân gây bệnh là gì và có thể phòng tránh được không?

Lương Thị Huệ

Nhiệt miệng là tên thường gọi theo dân gian , thực chất bệnh là viêm loét niêm mạc miệng do...
Nguyên nhân gây ra nhiệt miệng là gì vậy ạ? Gần đây, bố em bị nhiệt miệng liên tục, cứ khỏi chỗ này nó lại chạy sang chỗ khác, có cách nào chữa hiệu quả và phòng tránh tốt ko ạ? Mong mọi người chỉ bảo giúp em, em xin cảm ơn !
(Xem thêm)

bùi quang thái

Cơ thể của bố bạn thuộc thân Nhiệt, và khi thân nhiên mình không điều hòa tốt thì sẽ gây đến nhiệt...
Chào mọi người, Mình vừa mua chiếc iPhone 5s bản lock của Nhật. Tuy nhiên, mình thấy màn hình gần đây có hiện tượng loang màu, gợn sóng, khi chụp camera có vệt đỏ trên ảnh ở phía mép. Như vậy hiện tượng này là do nguyên nhân gì? Có cách gì để khắc phục được không?
(Xem thêm)
Mình đang dùng sim Vinaphone nhưng không hiểu sao mấy tháng nay bị trừ tiền không rõ nguyên nhân, giờ làm thế nào để kiểm tra được xem sim của mình đang dùng những dịch vụ gì hả các bác?

Mình đang dùng sim vina và cũng bị trừ tiền vô cớ đây, bực mình thế không biết...
Bệnh vảy nến là gì hả các bạn, nguyên nhân và cách điều trị bệnh này như thế nào ạ?

Vảy nến là do rối loạn lành tính của tế bào thượng bì. Cho đến nay vẫn chưa khẳng định rõ nguyên...
Các bác cho em hỏi nguyên nhân và cách điều trị bệnh bạch cầu với ạ, em xin cám ơn các bác...

Loan Bao

Bệnh bạch cầu là sự gia tăng bất thường về số lượng các tế bào máu trắng. Các tế bào máu trắng làm...
Tình hình là tính xúc em LTE2 .Nhưng qua box LTE lại thấy vài trường hợp dính lỗi này nên mạn phép lập topic để hỏi các bác mấy vấn đề sau đây: 1.Nguyên nhân của lỗi trên là gì(nghe nói nhà mạng HQ khóa máy hợp đồng đúng không mấy bác?) 2.Đã có ai khắc phục được chưa? 3.Ai đã dính vào lỗi này thì chia sẽ hoàn cảnh và cập nhật tình hình cho anh em biết với!(chỗ mua máy,hoàn cảnh dính lỗi..blabla) 4.Cuối cùng cho e hỏi ngu tí:D .Mấy bác thương gia có nhận bảo hành trong trường hợp này không
(Xem thêm)
Mình đang trong thời kỳ mang bầu, mọi thứ đều rất ok tuy nhiên có một vấn đề làm mình thấy rất khó chịu đó là tóc mình bị rụng quá nhiều, không hiểu có phải là do mình thiếu chất gì không nữa. Bạn nào biết nguyên nhân và cách chữa trị rụng tóc thì tư vấn giúp mình với.
(Xem thêm)

Kien Thu

Muốn hết rụng tóc thì bạn chịu khó mua hà thủ ô về mà uống nhé, trước mình cũng bị rụng tóc nhưng...
Các bác cho hỏi iPhone 5s dùng liên tục khoảng 30phut thì bị nóng là do nguyên nhân gì? (Máy đã restore và chỉ dùng wifi, ko dùng 3G) Cách khác phục lỗi này. Tks!

Su

Hẳn là điện thoại iPhone 5s cũng không còn xa lại với bạn nữa, chí ít thì bạn cũng biết thiết kế...
Bánh bao là món ăn không còn gì xa lạ với mỗi người Việt . Nhìn những chiếc bánh bao trắng mịn thơm ngon nhiều người vẫn nghĩ làm ra nó thật khó. Cách làm bánh bao nhân thịt trứng tại nhà ngon như ở tiệm luôn nhé Người ta có thể mua bánh bao ở nhiều nơi trên các vỉa hè, chợ hay quán dọc đường đều bán rất sẵn. Nhưng chẳng cần phải tốn tiền để mua những chiếc bánh bao ngoài quán vừa không đảm bảo vệ sinh hôm nay mình xin đưa ra cách làm bánh bao nhân thịt với những bước cơ bản và rất dễ dàng để làm được những chiếc bánh bao nhân thịt đẹp mắt và ngon miệng. Nguyên liệu: - 1 gói bột bánh bao nikiko; - 300g thịt nạc bằm. - 10 trứng cút; 10 trứng vịt muối; 1 gói men khô. - 1 củ hành tây; hành tím; hạt nêm; tiêu; đường. Cách làm bánh bao nhân thịt trứng tại nhà ngon như ở tiệm luôn nhé Cách chế biến: Bước 1: Nhào bột - Sữa tươi đun cho ấm lên khoảng 40-500C rồi cho gói men nở vào, khuấy đều, để 10 phút để men nở. - Sau đó đổ vào 400gr bột (bớt lại khoảng nửa bát con để làm áo bột), thêm đường, chút muối rồi nhồi đều tay khoảng 10 phút. - Thêm 1 thìa dầu ăn rồi nhào thêm 10 phút nữa. - Sau đó để bột nghỉ, phủ khăn ẩm lên trên rồi ủ bột trong vòng 1 giờ - Trong khi chờ bột nở thì chuẩn bị nhân: thịt xay trộn với hành tây, mọc nhĩ băm nhỏ, nêm gia vị: nước tương, chút nước mắm (hoặc hạt nêm), hạt tiêu, chút dầu ăn. Có thể thêm sốt xá xíu cho đúng vị nhưng nhà mình không thích nên bỏ qua. Trứng luộc chín rồi cắt thành miếng cau. Bước 2: Nặn bánh bao - Bột ủ xong mang ra nhào thêm 1-2 phút nữa, rồi chia thành các phần nhỏ. - Lấy từng phần mang ra cán mỏng, xếp nhân vào giữa rồi túm mép lại (theo hình lượn sóng) cho kín miệng bánh. Nhớ bột áo trong từng giai đoạn để không dính tay. - Với 1 gói bột, mình làm được 12 cái với 2 cỡ khác nhau. Mình cho thêm chút nước lúc nhào nên bột hơi ướt, vì thế mà vừa nặn xong bánh chúm chím rất đẹp nhưng để 1 lúc thì bị biến dạng - Thịt bằm nhuyễn, ướp với hành tây, hành tím bằm nhỏ, hạt nêm, đường, tiêu để trong khoảng 10 phút. Trứng cút, trứng vịt muối luộc chín. Thịt vo thành từng viên, ấn dẹp, cho trứng cút, tròng đỏ trứng vịt muối vào trong rồi vo tròn lại. Đem hấp chín. - Bột làm bánh cho vào bát, hòa tan men khô cho vào rồi trộn đều. Nhồi đến khi bột mềm, mịn. Chia bột thành từng phần, ấp dẹp, cho nhân vào giữa rồi gói lại, có thể tạo hình thành những cánh hoa. Bước 3: Hấp bánh Đun nước thật sôi, cho thêm 2 thìa dấm để bánh được trắng hơn, cho bánh vào hấp 20-25 phút là được. Bánh mềm, thơm, nhân rất vừa, thế là nhà mình có món ăn sáng rất ngon và đảm bảo rồi đấy! Video Clip Bà tưng dạy làm bánh bao http://alobuy.vn/tin-tuc/cam-nang-meo-vat/cach-lam-banh-bao-nhan-thit-trung-tai-nha-ngon-nhu-o-tiem-luon-nhe-2160.html
(Xem thêm)

Trần Quang Trung

Cách làm bánh bao của bạn ngon đấy
Động đất ở Nepal xảy ra như thế nào vậy? Số người chết là bao nhiêu?? Có cách gì để giúp các nạn nhân không? Đã có tổ chức thế giới nào đứng ra giúp đỡ chưa? Khổ thân Nepal đất thì bé mà lại xảy ra động đất.. đúng là đại nạn...
(Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Trận động đất mạnh 7,9 độ Richter tại Nepal đã phá hủy rất nhiều công trình lịch sử của quốc gia...
Máy tính mình đang sử dụng tự dưng thanh trượt cứ trượt xuống không kiểm soát được, nhấp chuột vào mũi tên hướng lên xong rồi vẫn chạy xuống trở lại cả online và ofline đều bị. Cho mình hỏi đây là nguyên nhân gì và cách khắc phục như thế nào? (Mình nghi là nhiễm vius)
(Xem thêm)

Tân Nguyễn

1234567

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn
5

Tonyhau

1 lượt cảm ơn