Tôi có ý định dùng Bose 301 cho mục đích Karaoke, tuy nhiên không biết phối ghép với Denon AVR-1907 như thế nào, hay phải dùng ampli và mixer riêng cho karaoke, còn receiver cho nghe nhạc và xem phim. Denon AVR-1907 thì nghe nhạc và xem phim hợp với loa gì, có lẽ phải loa nghe nhạc riêng, loa xem phim riêng.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Bạn không nên dùng ampli AVR-1907 để hát karaoke. Bạn có thể mua ampli karaoke Jaguar hoặc...
mình muốn mua về để xem phim và nghe nhạc.phòng rộng khoảng40m2. thanhks cá bạn nhiều!

Lê Trung Long

Bác định đầu tư khoảng bao nhiêu tiền? Có mấy combo cho bác tham khảo thử YAMAHA NS 555...
Chào các bác! Hệ thống Stereo cũng đã tạm ổn và dừng lại ở đó, giờ e lại chuyển sang nghịch 5.1 Các bác tư vấn giúp e với nhé, vì hệ thống 5.1 e mù tịt lắm. E setup bộ Logitech 5.1 ko đủ phê nên có dự án tốt hơn. Hiện tại e có 1 số đồ sẵn có sau: - Sub Rel Strata - Loa đồng trục USA 25 cmlàm Front, độ nhạy 94 db - DVD Aiwa (có cổng Opital và Coxial, RCA). - LCD Shap 37" Mục đích thỉnh thoảng xem phim và nghe nhạc DVD. Với yêu cầu trên các bác tư vấn giúp e với, chọn Reveer nào , Center, Sroun nào ạ? đồ Seconhend thôi ạ. Bộ này e kê trong phòng ngủ 18 m2. Rất mong các bác hướng dẫn. ( Music-Wifi)
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Theo em bác kiếm STR-DA777ES là khỏi lo lắng gì hết. Em cũng rất ngạc nhiên với con Receiver này...
Chào các pro về âm thanh/ hình ảnh. Hiện nhà em đang đầu tư dịch vụ KaraOke & phim chọn lọc. Vậy nên em nhờ các pro tư vấn cho các giải pháp nghe-hát chất lượng nhất. Kinh phí: 20tr ~ 25tr (dành cho Loa, đầu KaraOke & Ampli). Yêu cầu: Dùng loa 5.1 để vừa hát Ka và vừa xem phim. Đầu KaraOke hát nhạc MP3 nhé (MiDi chán lắm). Vậy nên cần Ampli nào đáp ứng được điều kiện trên mà giá cả phải chăng (xem phim phải có DTS nữa nhé, hơi tham ). Tư vấn cách kết nối: - Để hát + phim thì em dùng TV 42" & đầu HD Player (tính riêng). Em muốn thiết lập kết nối là làm sao lúc khách hát Ka thì chỉ cần ra 2 kênh, còn lúc khách xem phim thì ra 5.1. Và điều đặc biệt là thiết lập làm sao để có thể chọn phim theo list như bài hát Kar (vd chỉ cần bấm 1234 trên remote thì phim có mã số đó chạy luôn ấy) chứ như đầu HD Player mà bắt khách vô tìm thì có ai cũng biết đâu, làm được như thế thì tiện cho khách họ muốn đổi phim hoặc hát tùy thích. Vậy nhờ các pro tư vấn cho giải pháp khả thi trong số tiền trên, thương hiệu của thiết bị & nơi bán nhé. Cám ơn nhiều.
(Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Cũng bó tay, mình đang có bộ 5.1+Ka+HD Player mà link vào nhau để ka còn khó nữa là chọn bài như đầu...
Câu hỏi 1: Đấu Sound X-fi XtremeGamer Fatal1ty Pro với Amply 5.1 (Tất nhiên ko tính mua Module I/O cuea Cretive) Sound của em có đường này [gallery]/17/rrh1264066391.jpg[/gallery] Có cách nào nối với amply 5.1 xem phim (có cả đường quang) Câu hỏi 2: Đường out quang Optical của các Sound có khác nhau không Đơn cử là Sound On của em có đường quang out ra, em đấu đường quang vào amply, và nhiệm vụ giải mã DTS hay âm thanh nghe nhạc do amply đảm nhiệm Vậy nếu như em out quang từ X-fi vào amply khi đó sound giải mã DTS đồng thời Amply giải mã DTS luôn, liệu chất lượng âm thanh có khác không, Các bác có kinh nghiệm chỉ giúp em. Em xin chân thành cảm ơn !
(Xem thêm)

Nguyen The Hoang

[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Nếu bạn dùng cỗng optical nối vào receiver thì ko nên mua...
Do hầu hết các chương trình giải trí hiện nay hiện mới sản xuất ở chuẩn 2.1 ( đối với âm nhạc ) và 5.1 đối với phim nên mình nghĩ lựa chọn một amply 5.1 là phùu hợp. Hơn nữa, nếu sau này các chuẩn âm thanh phổ biến sẽ là 7.1 (9.1 hoặc hơn nữa ) thì với nhu cầu bình dân nhưu mình cũng không thể thiết lập được một hệ thống âm thanh vòm đáp ứng các tiêu chuẩn này. Do đó nhu cầu hiện tại của mình là tìm một âmply chuẩn 5.1. Mặt khác , các chuẩn âm thanh True HD và DTS HD Master là một lựa chọn khôgn thể thiếu trong thời điểm hiện nay. Một điều nữa cần chú ý là chuẩn HDMI 1.3 hiện nay đã troẻoo nên phổ biến và sẽ dần thay thế các chuẩn cũ. Vì vậy , tìm các amply có hỗ trợ chuẩn này là sự lựa chọn hợp lýtrong thời điểm hiện tại cũng như tương lai gần. Do mới thoát khỏi kiếp thưởng thức âm thanh trên loa vi tính nên nhờ các bác tư vấn cho dựng một bộ âm thanh tiết kiệm nhất với các nhu cầu sau ( Không quá khó tính vì minh mới bước chân vào con đường đau khổ này):] - Nơi ở: Hà Nội - Phòng nghe: 24m2 - Thể loại : Phim hành động + Nhạc dance, vàng (50/50) - Nguồn phát: Laptop - Amply: Tìm hiểu trên các diễn đàn chuyên về âm thanh , mình liệt kê ra đây 3 amlpy được mọi người nhắc đến nhiều : Yamaha RX - V465 Denon 1610 Onkyo TX SR507 Theo các bạn nên chọn con nào? Theo một số các bác bán hàng tư vấn . yamaha RX -V465 là sự lựa chọn hợp lý vì công suất lớn, có hỗ trợ HDMI. DST True, DST HD Master. Onkyo thì rẻ hơn các con kia nhưng hình như hơi khó phối ghép với loa. - Loa: Hiện mình vẫn đang phân vân giữa 2 hình thức lựa chọn của các hãng nổi tiếng hay loa tự đóng. Loa tự đóng có ưu điểm rẻ , âm thanh phù hợp với người mới bước chân vào con đường âm thanh . Nhưng ngược lại về lâu về dài (Không phải là lâu lắm, cỡ chừng 1-2 năm ) thì có thể không còn đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm thanh của mình nữa. Còn loa của các hãng nổi tiếng thfi có quá nhiều ưu điểm không cần phải bàn nữa. Vấn đề còn lại chỉ là giá cả, sự kinh tế mà thôi. Với tầm tiền khoảng 20 triệu ( nếu cần cố thì có thể nhịn ăn nhịn mặc, nhịn cả chơi tết này để lên 30 triệu). Các bạn khuyên mình nên lựa chọn amply nào? đi với loa nào? nơi bán rẻ nhất. Trường hợp dùng loa tự đóng thì mong các bạn chỉ cho mình nơi nào đóng loa uy tín nhé. Cảm ơn các bạn nhiều
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Lại phải nhắc lại 1 số điều với các bác mới: - Nên đầu tư dần dần, đồ âm thanh ko phải là giường...
Em chuyển qua xài thử DTS-HD qua HDMI 1.3 ok nhưng không hiểu là em set gì tùm lum mà giờ quay lại xài Optical không thấy tí tẹo tiếng nào nữa. Tiện thể cho em hỏi luôn cái ,khi xài audio qua HDMI 1.3 nghe tất cả nhạc, phim có chất lượng âm thanh 5.1 ac3,dts.. thì ok mà khi nghe nhạc flac, ape, wav..thì âm thanh bị xé hoàn toàn...help em với các bác chỉ vì tội em hay quậy quá nên giờ ra vậy
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Chào bác xemayvietnam , 1 là cứ dây HDMI từ đầu phát tới in của amply từ out amply tới tivi , xong...
Mình định mua Z5500 nhưng mà ra wifi land nghe thấy tệ quá , mình định làm bộ này, loa mơi, reiceiver cũ, giá cũng chỉ nhỉnh hơn Z5500 chút đỉnh, mục đích là xem phim phòng nhỏ thôi, các bác tư vấn dùm e có nên không? [gallery]/17/zeu1263800494.jpg[/gallery] [gallery]/17/lqd1263800495.jpg[/gallery] thank các bác trước nghen!
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Hay hơn Z5500 đó bác. con amply này nghe phim là ok rồi. Giờ chơi tạm loa này có điều kiện nâng...
Tôi muốn mua DENON Ampli Receiver AVR-4308 (để có thể nghe nhạc ,xem phim từ nhiều nguồn khác nhau ,kể cả từ máy tính-qua wifi và có HDMI để tương thích với LCD SONY) . Nhờ anh em tư vấn loại đầu này thì nên phối hợp với các lọai thiết bi nào để thành 01 hệ thống nghe nhạc,xem phim và Karaoke tốt nhất ? ( về loa thì tôi thích thương hiệu Bose nhưng không biết phôi với AVR-4308 có tốt không ?)
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chào anh, DENON Ampli Receiver AVR-4308 là một dòng ampli cao cấp và tích hợp nhiều kết nối,...
Chào các bạn, mình có nhu cầu mua 1 cái ampli. mà không biết chọn ampli nào là tốt nhất và uy tín nhất. Yêu cầu của mình là: - KaraOk tốt - Nghe nhạc tốt - Xem phim tốt (nhất là HD) em không rành mấy vụ này lắm, nên mong các đồng chí tư vấn giùm em. em thấy con Arirang 3600HDD Plus không biết thía nào. Mong các bạn tư vấn giùm với nhé. Cảm ơn nhìu.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Bác chọn đúng rồi bác.Con ARiang này hát tốt,nghe nhạc nhu củ chuối và xem phim đa kênh rất tốt
Hiện tại , mình đang dùng cặp này để xem phim ghép với Reciver Denon. Nhưng nghe nhạc thì bas rất yếu, ko chi tiết. Các pác tư vấn mình nên chọm amply nào cho phù hợp tầm khoảng 4 - 5 tr. Mình thích nghe nhiều bass, chuyên nghe nhạc pop và dance. Đang phân vân nên chọn Marant hay Sansui.
(Xem thêm)

khoa_nd

Mình nghĩ rằng sẽ khó kết hợp vừa xem phim vừa nghe nhạc mà phù hợp với bác bằng cặp S416 này. Nếu...
Em là gà đang có nhu cầu sắm bộ dàn để nghe nhạc và xem phim luôn. Các Pro trên diễn đàn cho em hỏi về chất lượng của loa và ampli Cambridge Audio (cụ thể là Ampli Azur 540A). Em thích thể loại nhạc nhẹ, trữ tình, không lời. Rất mong nhận được tư vấn của các Pros.
(Xem thêm)

trai_ha_noi

Chỗ nào bán loa CA vậy bạn. Theo mình biết CA chỉ có 1 model loa bookshelf (nếu nhớ không lầm). Đồ...
Hiện em đang tập tành setup một bộ xem phim em đang nghiên cứu amply denon hoặc yamaha hoặc pioneer đời mới em không rõ chức năng này Chất Lượng Hình Ảnh Cao · Analog video upscaling lên full HD 1080p với TBC · Tương thích 1080p HDMI (4 in/1 out) · Hỗ trợ số màu (30/36 bit), x.v.Color, tần số quét 120Hz/24Hz và tính năng Auto Lip-Sync Với tầm giá 1000$ các bác cho em hỏi chức năng analog video upscaling lên full HD 1080P thì trong 3 hãng trên em nào ngon bổ rẻ ạ
(Xem thêm)

trai_ha_noi

Nếu thuần xem phim thì em chọn Yamaha Chức năng " analog video upscaling lên full HD 1080P...
Chào mấy cao thủ, mình là lính mới xin hỏi mấy cao thủ một số vấn đề ah. receiver dùng để xem phim, trong đó đảm nhận các loa khác nhau. center + surroud + font + sub, bây giờ nếu như mình không dùng receiver mà dùng 4 ampli stereo được không ạh, một ampli sẽ đảm nhận một kênh khác nhau, và nếu như mình dùng ampli stereo thì cấn phải có bộ giải mã gì cho đầu vào ạh ( từ DVD -> bộ giải mã gì đó -> ampli ) Và nếu như dùng receiver và dùng 4 ampli như vậy thì hiệu quả như thế nào ạh ( cái nào hay hơn ). trước đây thấy có bác nào trên đây dùng 4 cục gì đó không nhớ nữa cũng hay lắm mà tìm hoài không ra. thanks nhiều nhé!!!
(Xem thêm)

biet roi

Chu trình thông thường với Amply Stereo 2 kênh là phải qua Pre Amp rồi qua Pow Amp rồi mới ra loa....
Mình đang lăn tăn giữa 2 ampli của pioneer vsa-d8tx (5.1) và d7ex (7.1) không biết chọn em nào, mình dùng để xem phim và nghe nhạc, mấy bác cho ý kiến dùm nhé

chuoi_cu

D8 có công xuất mạnh hơn nhưng lại cổ hơn D7. Chỉ play được Dts và Dolby Digital 5.1 D7 có các...
Hien nay toi dang su dung receiver denon AVR 1508 loa rear, sub va B&W 685 nhung xem phim thi tam chap nhan con nghe nhac thi chan qua. Tinh mua them amplifier nhung khong hieu chon integrated, power, hay pre amplifier, chung khac nhau the nao ha cac bac co kien thuc va kinh nghiem, toi chi moi bat dau choi thoi. Cac bac cho biet ca cach dau nua nhe, receiver va amplifier chung mot doi loa co dc ko? kinh phi thi co han thoi cac bac ah.
(Xem thêm)

nhut

bạn nên chọn denon 1500R nghe rất êm. giá thị trường ổn định, nếu cần thì mình còn 1 con denon rất...
lam monitor muon nghe nhac cho ra loa kieu gi vay em muon nghe nhac xem phim bang loa cua no ai bit chi gium e voi

Mít đặc

Mình chưa hiểu ý câu hỏi của bạn lắm. TV này có cổng kết nối • D-sub15pin • Composite •...
Chả là em có con denon AVR 1517 bình thường vẫn nghe tốt nhưng sau 1 thời gian bận ko có thời gian để nghe và bây giờ bật lên xem phim thì mất tiếng ở 2 loa suround, center thì vẫn có em đã kiển tra lại hệ thống dây loa không có vấn đề gì. bó tay.cơm các bác giúp em với nha,cảm ơn các bác Theo www.vnav.vn
(Xem thêm)

thuy linh

Bác đã thử với đĩa chuẩn 5.1 chưa ? không phải loa suround lúc nào cũng kêu đâu , tùy từng trường...
Cho em hỏi đĩa phim ra hai kênh mình muốn ampli phát hiệu ứng phim 5.1 có được không? Thanks.

Con Nan

Bạn kiểm tra lại đĩa: bấm audio trên remote của DVD để chọn âm thanh 5.1. Nếu không có 5.1, thì...
Mình có anh bạn nâng cấp Amply nên để lại cho mình con Pioneer VSA-D6 nói chung đến giờ amply này vẫn chạy tốt nhưng dạo này không biết sao mình setup cho loa để xem phim xong nếu ngày nào cũng xem phim thì nó điều nhớ, khoảng 1 tuần nếu mình không xem phim nữa thì khi bật amply lên nó điều bị mất phần setup mình đã setup trước đó nên phải setup lại từ đầu :( mình xin hỏi là amply bị hư phần gì và có thay thế linh kiện được không, nếu có xin cho biết địa chỉ uy tín để mình đem đến cho họ thay vì thương hiệu Pioneer mình rất thích trong phân khúc HT.. Cám ơn!
(Xem thêm)

Con Nan

Nguyên nhân mà bạn nêu đó là do pin nhớ ampli đã bị chai, hư. Tạm thời nếu lười thay pin, thì khi...
mình đang lăn tăn giữa 2 ampli của pioneer vsa-d8tx (5.1) và d7ex (7.1) không biết chọn em nào, mình dùng để xem phim và nghe nhạc, mấy bác cho ý kiến dùm nhé

Mít đặc

Không biết bạn có vào trang vnav hay không nên mạo muội giới thiệu vậy. [url=http://www.vnav.vn/for...
Đề nghị pác nào rành về lĩnh vực này thì tư vấn dùm E với. Như cần mua loa gì, công suất loa, mua ở đâu, giá tham khảo.... Mục đích của E là để nghe nhac là chính. Thanks!
Toi moi mua mot con TV LG 42PG30TR co tich hop o cung 160 G , co pac nao biet chi chi toi cach load phim + am nhac tu PC vao o cung cua Tivi ko??? Tran trong cam on edsco

sheep

[quote] TV LG tích hợp ổ cứng 160 GB Hôm qua, LG Hàn Quốc tiết lộ đã phát triển thành công mẫu...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn