Chào các bạn. Tôi vừa thành lập một Công ty nhỏ với số lượng nhân viên khoảng 10 người. Công ty tôi chuyên về tư vấn pháp luật, vì vậy yêu cầu về cấu hình máy tính để làm việc cũng không cần mạnh lắm. Các bạn tư vấn giúp tôi xem tôi nên mua máy tính để bàn hay laptop cho tiện? Và nên mua của hãng nào thì đảm bảo chất lượng và độ bền. Tôi định mua khoảng 10 chiếc, trị giá mỗi chiếc dưới 10 triệu đồng. Cám ơn các bạn.
(Xem thêm)

LAPTOP CƯỜNG PHÁT

Cua cu mua dell hoac ibm ma dung anh ah. Co ko nua thi hp... tam tien ay thi cung duoc 1 em xach...
Tình hình là em đang muốn làm một cái website về tin tức mà khong biết bắt đầu như thế nào? Có quy định gì của pháp luật về vấn đề này không? Bác nào rành tư vấn giúp e với!

VU DINH THUC

Chào bạn! Mình là THỨC Liên hệ: 01653960165 Với tình hình hiện nay thì bạn không phải...
Theo mình làm gì cũng cần biết rõ luật pháp, mình cũng đang có mong muốn mở cửa hàng... nên cũng muốn tìm hiểu thêm. Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với nhé!

Thảo Nguyên Xanh Group

Bạn muốn mở công ty thì phải đăng ký kinh doanh. Thủ tục đăng ký kinh doanh, làm giấy phép kinh...
Em đang làm tiểu luận môn Pháp luật đại cương. Thầy giáo ra đề là : ''Lao động là gì? Những nội dung cơ bản của luật lao động? Lấy vd minh họa?'' Em không hiểu đề tài cho lắm. Em xem bộ luật lao động thì thấy nó phân ra nhiều chương lắm. Theo em làm bài thì em chỉ phân tích 1 chương của Bộ luật lao động, đó là chương '' Tranh chấp lao động và cách giải quyết tranh chấp lao động'' (có khoảng 17-18 chương gì đó, nhưng em thích làm về chương này) . Em làm như vậy không biết có đúng không nữa! Em sợ mình làm lạc đề lắm! Anh chị nào biết thì chỉ em với! Thank
(Xem thêm)
Hiện nay nick Yahoo! của tôi bị người khác xâm phạm khi chưa được sự chấp thuận của tôi. Người này đã lấy thông tin, mail của tôi gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến tôi. Cho hỏi tôi phải làm gì để được luật pháp bảo vệ quyền riêng tư? Người nhận được mail có chứa thông tin riêng tư của tôi có bị chế tài không?
(Xem thêm)

thu

Việc bạn đang gặp phải là vấn đề xảy ra rất phổ biến từ nhiều năm nay. Tình trạng bị hack tài...
Ai cho mình biết tên của: chủ tịch nước + ban hành văn bản gì? thủ tướng + ban hành văn bản gì? tòa án viện kiểm sát nhân dân tối cao và người đứng đầu quốc hội Văn bản nào là văn bản luật ?VD dùm mấy cái văn bản luật? Văn bản nào là văn bản dưới luật?Vd những văn bản đó?
(Xem thêm)
Tôi là một Việt Kiều, khi về VN muốn chạy xe gắn máy thì phải cần những điều kiện gì để hợp pháp, xin các bạn nào rành về luật xin chỉ giúp? Cảm ơn!

Nguyen Thi Trang

Bạn về VN để làm gì? Thời gian bao lâu? -Nếu chỉ về với mục đích du lịch ngắn hạn thì không thể...
Tôi muốn mua xe máy cũ của người khác. Vậy cần làm gì để đảm bảo chính xác quyền sở hữu của cả người mua và người bán?(Vì sợ có thể là xe vi phạm Pháp luật).

thuy linh

- Tổng thể chiếc xe: Để đánh giá chính xác tổng thể một chiếc xe đã qua sử dụng, cách chính xác nhất...
Pháp luật quy định về việc giảm trừ gia cảnh như thế nào? Những đối tượng nào được giảm trừ gia cảnh? Cần phải làm những thủ tục gì để chứng minh người phụ thuộc?

tun cua di

Giảm trừ gia cảnh là số tiền được trừ vào thu nhập chịu thuế trước khi tính thuế đối với thu nhập từ...
các bạn ơi giúp mình trả lời vài câu hỏi này với.: 1.Em hiểu pháp luật là gì.?.Mối quan hệ giữa phát luật với chính trị, Kinh Tế, Văn Hóa.? 2.Pháp luật quy định quyên và nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình như thế nào qua sơ đồ : (1)Ông bà---->(2)Bố Mẹ--->(3)Con cháu--->(1)Ông bà. 3. Em hiểu thế nào là bình đẳng Nam,Nữ?. Em có nhận xét gì về quan hệ Tình Yêu, Hôn Nhân, Gia Đình ở nước ta.? 4.Em hiểu thế nào là bình đẳng trong Kinh Doanh?. Quyền bình đẳng trong kinh doanh đc thể hiện như thế nào.!? Đó các bạn Giúp mình với vì vài hôm nữa là mình thi học kì về vài câu đó.! Mình cám ơn.
(Xem thêm)
các bạn ơi giúp mình trả lời vài câu hỏi này với.: 1.Em hiểu pháp luật là gì.?.Mối quan hệ giữa phát luật với chính trị, Kinh Tế, Văn Hóa.? 2.Pháp luật quy định quyên và nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình như thế nào qua sơ đồ : (1)Ông bà---->(2)Bố Mẹ--->(3)Con cháu--->(1)Ông bà. 3. Em hiểu thế nào là bình đẳng Nam,Nữ?. Em có nhận xét gì về quan hệ Tình Yêu, Hôn Nhân, Gia Đình ở nước ta.? 4.Em hiểu thế nào là bình đẳng trong Kinh Doanh?. Quyền bình đẳng trong kinh doanh đc thể hiện như thế nào.!? Đó các bạn Giúp mình với vì vài hôm nữa là mình thi học kì về vài câu đó.! Mình cám ơn.[:x]
(Xem thêm)
các bạn ơi giúp mình trả lời vài câu hỏi này với.: 1.Em hiểu pháp luật là gì.?.Mối quan hệ giữa phát luật với chính trị, Kinh Tế, Văn Hóa.? 2.Pháp luật quy định quyên và nghĩa vụ giữa các thành viên trong gia đình như thế nào qua sơ đồ : (1)Ông bà---->(2)Bố Mẹ--->(3)Con cháu--->(1)Ông bà. 3. Em hiểu thế nào là bình đẳng Nam,Nữ?. Em có nhận xét gì về quan hệ Tình Yêu, Hôn Nhân, Gia Đình ở nước ta.? 4.Em hiểu thế nào là bình đẳng trong Kinh Doanh?. Quyền bình đẳng trong kinh doanh đc thể hiện như thế nào.!? Đó các bạn Giúp mình với vì vài hôm nữa là mình thi học kì về vài câu đó.! Mình cám ơn.[:x]
(Xem thêm)
Lại một giải pháp ngớ ngẩn và đầy tính toán moi tiền của dân. không khắc phục được tình trạng tắc đường tính đến chuyển cấm xe máy lưu thông, cấm ko được lại tính đến bài thu tiền phí lưu hành. thật là hết thuốc chữa cho mấy ông này rồi. tóm lại vẫn là mấy giải pháp manh mún và đầy nguy cơ tham nhũng. Thêm cái link http://www.vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/10/3BA0722A/ Ghê nhất cái vụ xe 7 chỗ trở xuống ko kinh doanh VT mà phải đóng gấp 25 lần thế này có khi quay trở về đi xe đạp cho nó lành mà tiết kiệm.
(Xem thêm)

huy toan

thu thêm cái này nữa thì không biết con Hayater cua mình sẽ ra sao ? thật hết cách với mấy ông...
Xin cho biết giao dịch nội gián và thao túng thị trường là gì? Các quy định của pháp luật về xử phạt hành chính đối với hành vi trên?

PhanHungSon

Giao dịch nội gián là hành vi của nhà đầu tư cá nhân hoặc nhà đầu tư tổ chức có được thông tin nội...
Con tôi 3 tuổi, bé thường đánh và cắn (thường là cắn vào quần áo, nhưng thỉnh thoảng có cắn vào da của các bạn) và giật tóc các bạn. Bé không chịu nghe. Chúng tôi đã thử nhiều biện pháp kỷ luật (trong đó có đình chỉ chơi ) nhưng chúng không có hiệu quả và nhiều khi bé còn cười chế giễu! Vậy tôi phải làm gì?
(Xem thêm)

tran quynh trang

Hầu hết các bé đánh hoặc cắn bạn trong một thời gian nào đó. Các bé cư xử như vậy để có được những...
Về mặt triết học : Vợ là một thực thể độc lập tồn tại bên ngoài ta , ngoài ý muốn của ta. = Về mặt kinh tế : Vợ là ngân hàng vô luật pháp , không thể lệ : gửi vào thì dễ , rút ra thì khó mà không thể kiện cáo gì được = Về mặt tài sản : Vợ là cái gì rất cũ mà không thể thanh lý được. = Về mặt xã hội : Vợ là cá nhân tự do , tình nguyện về chung sống với ta nhưng lại luôn tố cáo ta làm mất tự do của cô ấy , và nếu như ta có trả lại thì lại không nhận = Về mặt cổ học : Vợ là loại đồ cổ càng để lâu càng mất giá = Về mặt sinh học : Vợ đáng sợ hơn mãnh thú , vì họ là sư tử
(Xem thêm)

Hoàng Đăng Vịnh check gia

Vợ, từ thiếu nữ hiền lành Ðến khi xuất giá trở thành... "quan gia" Vợ là con của người...

tu

Chỉ khi nào có Nhà nước thì mới có pháp luật (Pl do NN ban hành). Ở thời cộng sản nguyên thủy chưa...

tu

- Spam mail hay còn gọi là thư rác là các thư quảng cáo, giới thiệu hoặc do virus mà người...
Em thấy càng ngày Trung Quốc càng bành chướng về kinh tế, pháp luật thì đúng là đanh đá[:-SS] à không í em là nghiêm, đến phó chủ tịch quốc hội cũng tử hình khi phạm pháp[B-)]...Tóm lại là rất nghiêm. . Em chưa thấy Trung Quốc có điểm yếu nào cả[:-S][#:-S] Trung Quốc trong tương lại liệu có bị sụp đổ như Liên xô cũ không nhỉ [:-)][:-SS]
(Xem thêm)

Gia dụng

Theo tớ thì là mất dân chủ[:|] Nhưng nói chung bọn Tàu này có tiềm ẩn nguy cơ bất ổn xã hội[):)]....

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn