Đây là bài hướng dẫn dowload phim (tải phim online ) trên các website xem phim , phim online nhanh , phim miễn phí trên mạng mà mình sưu tầm được và chỉnh sửa để các bạn tham khảo. Phần mềm hỗ trợ tải phim nhanh nhất hiện nay là (IDM = Internet Download Manager ) Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ ----------------------------------------------------------------------------- Bước 1: Tải phần mềm IDM về cài đặt theo hướng dẫn ==>> Click vào đây để download phần mềm<<== Link mới cập nhật thêm: http://www.megaupload.com/?d=D01U3XFJ hoặc: http://rapidshare.com/files/204720890/Internet.Download.Manager.v5.14.5.Incl.Keygen.rar.html Sau khi tải về bạn giải nén và cài đặt chương trình theo hình minh họa bên dưới: Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Click Finish để hoàn thành Đóng cửa sổ này (chú ý : Không chọn OK để tránh phải Restart máy) Click chọn Cencel bỏ qua phần đăng ký Bước 2: Tiến hành đăng ký cho chương trình (nếu không chỉ dùng thử 30 ngày ^^ ) Nếu ở góc phải màn hình của bạn có biểu tượng chương trình đang chạy (mũi tên màu Xanh) bạn thoát chương trình (Trỏ phải chuột chọn Exit) như hình sau: Bước 3: Copy file patch.exe trong phần tải về Paste vào thư mục vừa cài đặt(Làm theo file hướng dẫn tải về) Chạy file patch.exe -> click vào nút Patch để tiến hành đăng ký: Thống báo đăng ký thành công -> Thoát cửa sổ đăng ký Bước 4: Chạy chương trình và làm theo hướng dẫn Tick chọn vào các ô như hình bên dưới Tiếp theo: Nhập thêm định dạng file như hình dưới đây các file phim trên mạng thông thường là 2 định dạng FLV và MP4 vì vậy bạn nhập thêm 2 định dạng này (chú ý: nhập tên các định dạng phải cách nhau, không viết liền nhau) Vậy là hoàn tất , chương trình của bạn không những tải được phim mà bất kỳ nguồn dữ liệu nào khác (ví dụ: nhạc, flash, ảnh, file văn bản, file chương trình ...) Bước 5: Tải phim về Bây giờ khi xem 1 tập phim nào, chương trình IDM vừa cài đặt sẽ tự động hỏi bạn có muốn download về máy hay không ^^ (làm theo hình bên dưới nếu bạn muốn tải về) Bạn nên chọn lại đường dẫn nơi lưu file tải về, đặt lại tên file ngay khi download nếu không sẽ nhầm lẫn các tập phim, khó theo dõi ^^ ---------------------------------------------------------------------------------- Làm sao để tắt chương trình IDM nếu bạn không muốn download ^^ Xem hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ hết các Tick vừa nãy là được. Chương trình sẽ không tự động bật popup nữa Vậy là giờ các bạn có thể thoải mái tải phim về máy trên các website xem phim , phim online nhanh , phim miễn phí trên mạng rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì các bạn Comment tại đây nhé !
(Xem thêm)

cảm ơn bạn rất nhiều
Em xem phim online nhiều lúc muốn dowload về nhưng ko có phần mềm hỗ trợ, các Bác có thì sare cho em với

le ngoc thanh

để có thể xem được fim trước tiên bạn phải có line để dow có line rồi thi ta cần phải có 1 chương...
1. Tầm tiền khoảng 15tr trở lại 2. Mục đích sử dụng: + hỗ trợ việc học=> vẽ cad (2D, 3D), etab (sap), các phần mềm liên quan đến kỹ thuật xây dựng +giải trí: xem phim HD, game offline (NFS,call of duty,..) va online (lol,fifa) 3. địa điểm: TP HCM 4. Thời điểm mua: khoảng đầu tháng 4 các bác tư vấn giúp em, tạm thời thấy con này mà ko biết dòng Hp sd có vấn đè gì ko... HP PROBOOK 450 CORE I5-4200M VGA 2GB
(Xem thêm)

thu

chiến em hp là ngon rồi đó bác , hoặc thêm vài trăm chiến em dell vostro 3560 xách tay chuẩn luôn ...
Đây là bài hướng dẫn dowload phim (tải phim online ) trên các website phim online , phim trực tuyến , phim miễn phí trên mạng mà mình sưu tầm được và chỉnh sửa để các bạn tham khảo. Phần mềm hỗ trợ tải phim nhanh nhất hiện nay là (IDM = Internet Download Manager ) Bài hướng dẫn này dùng nhiều hình ảnh minh họa, các bạn nhìn hình là có thể làm theo ^^ ----------------------------------------------------------------------------- Bước 1: Tải phần mềm IDM về cài đặt theo hướng dẫn ==>> Click vào đây để download phần mềm<<== Link mới cập nhật thêm: http://www.megaupload.com/?d=D01U3XFJ hoặc: http://rapidshare.com/files/204720890/Internet.Download.Manager.v5.14.5.Incl.Keygen.rar.html Sau khi tải về bạn giải nén và cài đặt chương trình theo hình minh họa bên dưới: Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Tiếp theo Click Finish để hoàn thành Đóng cửa sổ này (chú ý : Không chọn OK để tránh phải Restart máy) Click chọn Cencel bỏ qua phần đăng ký Bước 2: Tiến hành đăng ký cho chương trình (nếu không chỉ dùng thử 30 ngày ^^ ) Nếu ở góc phải màn hình của bạn có biểu tượng chương trình đang chạy (mũi tên màu Xanh) bạn thoát chương trình (Trỏ phải chuột chọn Exit) như hình sau: Bước 3: Copy file patch.exe trong phần tải về Paste vào thư mục vừa cài đặt(Làm theo file hướng dẫn tải về) Chạy file patch.exe -> click vào nút Patch để tiến hành đăng ký: Thống báo đăng ký thành công -> Thoát cửa sổ đăng ký Bước 4: Chạy chương trình và làm theo hướng dẫn Tick chọn vào các ô như hình bên dưới Tiếp theo: Nhập thêm định dạng file như hình dưới đây các file phim trên www.Topphim.net thông thường là 2 định dạng FLV và MP4 vì vậy bạn nhập thêm 2 định dạng này (chú ý: nhập tên các định dạng phải cách nhau, không viết liền nhau) Vậy là hoàn tất , chương trình của bạn không những tải được phim mà bất kỳ nguồn dữ liệu nào khác (ví dụ: nhạc, flash, ảnh, file văn bản, file chương trình ...) Bước 5: Tải phim về Bây giờ khi xem 1 tập phim nào, chương trình IDM vừa cài đặt sẽ tự động hỏi bạn có muốn download về máy hay không ^^ (làm theo hình bên dưới nếu bạn muốn tải về) Bạn nên chọn lại đường dẫn nơi lưu file tải về, đặt lại tên file ngay khi download nếu không sẽ nhầm lẫn các tập phim, khó theo dõi ^^ ---------------------------------------------------------------------------------- Làm sao để tắt chương trình IDM nếu bạn không muốn download ^^ Xem hình bên dưới, bạn chỉ cần bỏ hết các Tick vừa nãy là được. Chương trình sẽ không tự động bật popup nữa Vậy là giờ các bạn có thể thoải mái tải phim về máy trên các website phim online , phim online nhanh , phim trực tuyến , phim miễn phí trên mạng rồi nhé. Nếu còn thắc mắc gì các bạn Comment tại đây nhé !
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Son

Bạn hãy tải IDM 5.20 không cần crack, không update gì hết, cài vô là run liền. bạn muốn nó tự bắt...

Nguyễn Minh Hải

Máy 5800 hỗ trợ 3G và Video streaming nên bạn có thể xem ti-vi qua dịch vụ Mobile TV của các nhà...
Em muốn xem phim 3D trên máy tính thì cần những điều kiện gì? Về Card đồ hoạ, phần mềm, file phim như thế nào...Mong ACE cho biết với?

thuy linh

C ó hai loại phương pháp để xem phim 3D. - Kiểu dùng kính mầu phân cực để lọc mầu, người ta...
Con PC em : Intel Dual E2220 2.4 GHZ Ram 1G, card g33/g31 on...Em sử dụng chủ yếu là xem phim và photoshop. Một hôm, em cài hơi nhiều font vào máy.. Tự nhiên con pc mở/tắt và xử lý như rùa. Nghe mọi người nói chắc là do xung đột phần mềm. Em đã thử process một số chương trình nhưng vẫn vậy. Help me !!!!!!!!!
(Xem thêm)

thuy linh

Cài font nhiều máy chậm là đúng Bạn vào thư mục C:WindowsFonts xóa bớt các font ko cần thiết đi,...
Laptop của mình là con toshiba satellite l300, trong thời gian gần đây máy mình đột nhiên khi xem phim dạng file .avi thì thấy rất giật thường xuyên luôn, mình đã sử dụng nhiều phần mềm khác nhưng vẫn thế hoặc xem phim khác vẫn thế, nếu xem phim định dạng khác thì thấy bình thường. khi xem file avi thi thay CPU nhảy rất lung tung lúc lên lúc xuống trong khi minh không làm j khác ngoài xem phim đâu. các bác cho e biết nó bị làm sao không e cảm ơn nhiều...
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn kiểm tra xem khi chạy video đó thì hệ thống...
Các bác xem giúp em dùng laptop hp bây giờ em cứ coi video là máy tự tắt nóng oài khởi động lại. Máy em chỉ dùng 1 phần mềm coi phim KMPplayer nên em nghĩ ko phải tại phần mềm nên post vào đây. mong các bác giúp em.
(Xem thêm)

thuy linh

1.Máy tự động restart sau một biến cố phần lớn là do sự xung đột về phần cứng, cụ thể là các...
Ai trong diễn đàn có phần mềm hỗ trợ duyệt wed trên ĐT v3i (opera for mobile chẵng hạn) và chương trình nghe nhạc hoặc xem phim trên ĐT giống như Realplayer ở Đt Nokia dòng N'series vậy thì cho em nha ( đang rất cần đó )
(Xem thêm)

le thi ha

Như mình được biết thì V3i không được ỗ trợ các phần mềm đó đâu bạn ah. chương trình giúp nó hoạt...
Hiện tại những phần mềm xem phim trên s60 3rd không hỗ trợ phim HD độ phân giải cao.Mình copy thử mấy video *.avi 720p vào nhưng dùng core player không chơi đựơc.có bác nào có giải pháp gì hay mà không cần convert xuống đôj phân giải thấp hơn không?
(Xem thêm)

L2 love

Đã là điện thoại mà bạn đòi coi HD sao dc, nếu bạn muốn coi phim trên điện thoại thì ghé box...
Cho em hỏi là em đang sử dụng 1 cái máy mp4 ipod nano 2GB của Trung Quốc[:D][:D]. Nó hỗ trợ xem video định dạng avi, nhưng khi em dùng phần mềm Total Video Converter chuyển về đuôi avi nó vẫn không đọc được và em có sử dụng phần mềm AviConverter v4.0 nhưng khi cài đặt xong chọn file cần chuyển thì nó lại không chạy gì cả[:(][:(]. Mong mọi người có thể giúp em được không? Em chân thành cảm ơn nhiều lắm>!!?!![:)][:)][:)]
(Xem thêm)

Tran Quoc Vinh

[size_5][font_2]Cái máy MP4 Trung Quốc thì định dạng video là AMV mà, bạn lên google.com.vn kiếm...
Mình đang sử dụng Macbook white Core 2 Duo. Mình rất muốn kết nối với màn hình TV để xem phim, ảnh và các file. Vậy mình phải làm cách nào, cần phải mua những cable nào và cài phần mềm hỗ trợ nào?Mong được các bạn tư vấn!
(Xem thêm)

L2 love

Không phải mọi màn hình TV đều kết nối được với Macbook. Chỉ những màn hình sau này, có cổng DVI-in,...
Xin giúp em, tại sao em lại không download được phần mềm flash la sao? Với cả các game của em đều bị lỗi báo là không hỗ trợ flash, xem phim nghe nhạc cũng không, Nhưng em download lại không được!

thuy linh

http://get.adobe.com/flashplayer/ Vô trang này download Flash Player về cài vô máy thì mấy cái Flash...
Mặc dù máy tính của em đã cài đầy đủ các phần mềm codec xem phim, nhưng khi để file ở chế độ view Thumbnails, máy tính vẫn không hiện hình các file đó ? Xin quý báo hướng dẫn em cách khắc phục.

thuy linh

Nếu bạn chọn như hình minh họa không hiển thị chế độ view Thumbnails. Thì bạn cài lại Windown,chọn...
Chào các bạn , tôi muốn hỏi khi mình muốn xóa phim hoặc nhạc trong máy Tvix7000 thì làm cách nào , tôi muốn nói là từ máy để bàn( kết nối với tvix qua mạng lan bằng phần mềm TVIX Netshare . Hay nói cách khác là tôi có thể xem phim hoặc nghe nhạc trên PC khi file nhạc đó nằm trong ổ cứng cua Tvix dược không? Xin chân thành cám ơn các bạn .
(Xem thêm)

thuy linh

Xóa thì được. Bản thân TViX nó có built-in một cái ftp server. Dùng một ftp client chọc vào move,...
Mình đã đặt mua một chiếc Ipod qua 1 người bạn ở nước ngoài,nhưng mà bây giờ không biết cài đặt các chương trình [:(] ai giúp mình địa chỉ để down phần mềm về với ?

Zen Chou

Bạn có thể dùng chương trình Itunes để cài đặt những bài hát hoặc chuyển định dạng duôi file để Ipod...