ai biết link nào dowload ko có thể share cho mình với đang định làm máy cái đĩa ảnh cho lớp làm bằng windows movie maker thì ko đẹp cho lắm nên cần phần mềm chuyên nghiệp hơn thanks

Trịnh Huy

windown phone thì dung phần mềm nào để làm video
Anh chị nào biết làm đĩa nhạc có hình cỉ cho em làm với.Nên dùng loại phần mềm nào ạ.chỉ cho em với nha em thanks!!!!!! ^^!!!

nguyen hoai phuong

Sử dụng windows maker đi bạn. đơn giản, có sẵn trên win. ko cần pm gì cả. chúc thành công nha....
Em cần Tìm phần mềm làm video đám cưới hoặc làm đĩa sinh nhật!.Em cần gấp lắm anh chị nào có thì giúp em với.Nhớ là phần mêm có Key luôn nha chứ ko lam lai có dòng chữ chắn ngang ghét lắm.Phần mềm nào mà khi ghi ra đĩa mà nét một chút chứ phần mềm ProGol và Windon move ghi đĩa ra mờ lắm à.Em muốn phần mềm nào ma có hiệu ứng mới bất đầu vào mà đếm từ 3 2 1 rồi vào ấy em thich cái đó ma ko biết là gì nhớ giúp em nha Thanks nhiều lắm!!!
(Xem thêm)

Chita

Bạn sài Ulead Studio đi, nó đơn giản mà cấu hình yêu cầu ko cao lắm đâu, RAM 512MB là sài ngon! ...
Bạn nào có phần mềm làm khung ảnh đẹp co thể cho mình địa chỉ không? Phần mềm làm đĩa đẹp để tặng bạn bè nữa. Cảm ơn các bạn nhiều.

Vu Khac Diep

Làm đĩa sinh nhật thì xài Proshow gold là đủ rồi ! Nếu pro thì dùng Video studio hoặc Super pro...
em vừa dow phần mềm làm đĩa này về nhg ko biết viết viết tiếng việt để chen lời bình vào các bức ảnh . Có ai biết ko chỉ dùm em với .Thank U mọi người .

thuy linh

Bác muốn gõ tiếng việt có dấu thì hãy chọn kiểu gõ và phông chữ TCVN3 là được.Còn chương trình chỉ...
Mình có rất nhiều hình ảnh kỷ niệm . muốn sao chép vào 1 đĩa cd thì phải vào mục nào của phần mềm Nero StarSmart . Bạn chỉ giúp giùm mình với nha .

Hoàng Hiệp

Bạn ghi vào mục data của Nero sẽ ghi được với dung lượng lớn.Hoặc là bạn dùng photo gold mà làm...
mình đang xài phần mềm format Factory, mình có một file lấy từ điện thoại ra, mình muốn ghi nó vào đĩa VCD nhưng không biết làm thế nào để cho hình ảnh của nó đẹp như các đĩa VCD ngoài thị trường, vì đọ phân giải của đt khác
(Xem thêm)
Mình có mấy bài nhạc định dạng mp3 và 1 số hình ảnh mình muốn tạo thàng đĩa vcd vùă nghe nhạc vừa xem hình ảnh của minh chạy từ hình ni đến hìng khác mà nhà mình có phần mềm nero rồi mà cũng hơi hơii biết sài ia biết vẽ mình với minh cảm ơn nhiều
(Xem thêm)

djshg

Muốn làm 1 VCD từ file mp3 và file hình ảnh không khó chủ yếu nên sử dụng phần mềm nào để dễ làm là...
Mình có 2 bộ phim, một phim mình muốn chia file avi đó thành 2 MPEG mà ko chất lượng hình ảnh và âm thanh ko bị xấu đi, trước đó mình đã thử các soft như :Tipard AVI MPEG Converter v4.0.06, Total_Video_Converter_3.20 .. mà không được, phần vì chất lượng hình ảnh cho ra xấu tệ Còn phim thứ 2 đã được cắt ra sẵn, nhưng file phụ đề riêng nhau, nếu ghi đĩa DVD thì dễ rồi, nhưng bạn gái mình chỉ có đầu vcd thôi , nên mình muốn ghép file phim với phụ đề lại, mình cũng đã dùng thử VirtualDubMod_1_5_10_2_All_inclusive, nhưng kết quả cho ra hình ảnh rất đẹp, nhưng tiếng động trước hình ảnh Mình mong các anh em trên mega giúp đỡ mình với ?
(Xem thêm)

ghjhgj

Bạn dùng các phần mềm như: Speed Video Splitter,Ultra Video Splitter để cắt phim ra, sau đó dùng...
Mình muốn mua một cây máy tính mà có thể cài được nhieu phần mềm như:làm ảnh,làm đĩa,in hình,photoshop,chỉnh sửa ảnh,đánh văn bản,game...v.v.mình chỉ có 5tr.mình chỉ mua cây chứ không mua màn hình.vạy ai có thể tư vấn cho mình không?mminh không am hiểu về máy tính nên không biết chọn loại nào tốt ,/cảm ơn.
(Xem thêm)

jdhgjfg

Nếu như vậy trước tiên bạn nên mua máy tính để bàn .Còn loại nào thì nên liên hệ với công ty FPT họ...
1) Hiện tôi đang có hai phần mềm Aver-TV (card TV) và phần mềm Nero-6 (ổ ghi CD-RW). Khi ghi dữ liệu từ camera (băng từ) bằng phần mềm Aver-TV thì dung lượng khoảng 1,6Gb. Làm thế nào để cắt thành những file khoảng 600MB để ghi vào đĩa CD? 2) MPEG 1 có phải là chuẩn DVD? MPEG-2 có phải là chuẩn VCD? AVI có phải là file nén? 3) khi chuyển đổi đĩa phim DVD ép ra VCD, file có đuôi chấm AVI thì không đọc trên đầu VCD thường mà phải xem trên đầu DVD. Vậy có cách nào giải quyết không?
(Xem thêm)

ngoc

ban co the chay ra tiem ban dia phan phan mem mua dia dvd ripper de chuyen doi AVI thanh MP4 hoac la...
Các anh ơi giúp em với em có một số ảnh được chụp bằng điện thoại rất đẹp. nhưng với sam sung và motorola thì hiện được riêng nokia thì không thể. em dùng phần mềm proshow gold . em đang làm đĩa mà em cũng không hiểu vì sao nữa các anh biết vì sao không? nếu ai biết cách sửa thì làm ơn trả lời giúp em vào email nanglaniemtin2000@yahoo.com thanks [~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(][~x(]
(Xem thêm)

vu quang thinh

có rất nhùi lí do để điện thoại ko hiển thị được ảnh. phần lớn là do thông số màu, độ phân giải tối...
Em có một số ảnh lưu niệm, muốn chèn một số hiệu ứng và lồng nhạc vào để tạo một CD album xem được trên đầu đĩa gia đình. Mong quý báo chỉ giúp em chương trình nào để làm việc này.

Vũ Đình Vượng

Để tạo ra các file nhạc hình VCD dạng đơn giản bạn có thể dùng chương trinh Proshow gold tải theo...
Có anh nào có phầm mềm làm đĩa hay hơn pro showgol mà khi ghi ra đĩa chất lượng ảnh không bị mờ đi không.em dung pro showgol khi ghi ra đĩa chất lượng ảnh kém lắm.Anh náo có phầm mềm tốt hơn thì cho em dùng vơí...EM cảm ơn trước...
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Ngoan

Bạn ra mấy cửa hàng bán đĩa software đó họ có rất nhiều chương trình tạo video clip và trình chiếu...
Năm sau, em thi đại học nên muốn làm một show ảnh về trường, lớp trong đĩa CD rồi ghi ra đĩa nhưng em muốn xử lí các bức ảnh nền động và lồng nhạc cho ảnh. Các anh chị có thể cho em các link để dowload các phần mềm cần thiết để làm một CD như vậy được không? Xin cảm ơn.
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn thân mến, để làm một CD như bạn nói trong thư thì phần mềm Flash Sile Show Maker chính là câu...
Các bạn có thể chỉ mình cách dùng đĩa Hirenboot để format và chia ổ đĩa được ko. Cho tớ hỏi thêm có phần mềm nào dễ sử dụng ko cần cài vào máy dùng để giảm dung lượng của 1 bức hình mà không làm thay đổi kích thước tấm ảnh không (để làm theme blog í mà), kích thước của 1 tấm hình như thế nào thì làm theme cho blog là vừa đẹp.
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn có thể dùng chương trình Partition Magic trong Hiren's Boot CD để chia phân vùng. Vào Partition...
Cho tớ hỏi là trong lúc tớ don dẹp trong ổ đĩa không hiểu tớ đã xoá file nào mà giờ khi khởi động máy lên nó cứ báo là can't find window/system32/dllcache/log.exe. Như thế thì máy có bị ảnh hưởng gì không? Làm thế nào để khôi phục lại nó?các ban giúp tớ với!
(Xem thêm)

biet rui

Bạn à log.exe thì hơi lạ. Vì thường thấy nó là file text. Bỏ đĩa Win vào. Boot - Repair Thế là...
Năm sau, em thi đại học nên muốn làm một show ảnh về trường, lớp trong đĩa CD rồi ghi ra đĩa nhưng em muốn xử lí các bức ảnh nền động và lồng nhạc cho ảnh. Chuyên mục có thể cho em các link để dowload các phần mềm cần thiết để làm một CD như vậy được không? Xin cảm ơn. Phuong pham - ohmygod_berlin@...
(Xem thêm)

forever_and_one

để làm một CD như bạn nói trong thư thì phần mềm Flash Sile Show Maker chính là câu trả lời xứng...
Các anh có tể choem biết xem fomat đia cứng có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của đĩa không? nếu có thi có phần mềm nào fomat đia cứng an toàn không?

Xuân Chung

có ảnh hưởng nhưng không đáng kể bạn ạ. Mỗi lần đọc/ghi trên đĩa cứng đều làm giảm tuổi thọ mà. [:D]
- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? - Và phần mềm trình diễn ảnh không ? (ngoài ProShowGold 3.0 - mình có rồi). Mình muốn làm đĩa (VCD) ảnh của lớp mình để chiếu lên Tivi. Cho mình biết địa chỉ phần mềm để tải về ha ! Cảm ơn nhiều !!!!!!!!!
(Xem thêm)

anhduc123

- Ai có phần mềm trang trí ảnh KTS không ? --> Có tớ giới thiệu cho bạn 1 phần mềm tên là Frame...
Tôi có cài đầy đủ bộ phần mềm ghi đĩa NERO 7 (đầu ghi CDRW), bây giờ tôi muốn xóa bớt vài thành phần như Nero nghe nhạc, Nero chỉnh sửa hình ảnh... thì xóa làm sao (tôi chỉ muốn giữ lại đúng chức năng ghi đĩa là: Data + Music và kiểm tra đĩa CD trước khi ghi) vì vào Control Panel tôi không tìm thấy các gói phần mềm riêng lẻ mà chỉ thấy có NERO 7.
(Xem thêm)

satthubongdem

Để gỡ bỏ các thành phần không cần sử dụng của bộ Nero 7, bạn vào [quote]Control Panel > Add or...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

7 lượt cảm ơn
2

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
3

monpion0111

2 lượt cảm ơn
4

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
5

Huong93

1 lượt cảm ơn