Tôi đang cần may đồng phục cho nhân viên , Áo cô tông màu vàng , quần màu vàng ( có thêm cả in biểu tượng logo ), và cả nón màu vàng . Nhà cung cấp nào chuyên về lĩnh vực này . Vui lòng liên hệ với tôi . Huyền Châu : 0975922788 Email : huyenchau8888@gmail.com
(Xem thêm)

Trần Văn Toại

Tôi thấy công ty may mặc Gia Bình Thịnh chuyên may đồng phục về bảo vệ , bảo hộ lao động, áo...
Đầu năm sau là công ty em sắp sửa cổ phần hoá nên hội đồng quản trị yêu cầu công ty làm việc với các đối tác để chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn của năm sau. Giờ em phụ trách phần tìm công ty chuyên thiết kế in ấn để hợp tác làm việc lâu dài, do bên em thường chạy chương trình marketing liên tục nên cần các công ty nào có khả năng thiết kế số lượng nhiều, đẹp, in ấn chất lượng, tốt nhất là kinh nghiệm nhiều năm trong mảng này và có nhiều khách hàng lâu năm. Anh chị nào thấy công ty mình phù hợp hoặc biết công ty khác thì giới thiệu giúp em nha. Cảm ơn mọi người
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Mận

Theo những tiêu chí như bạn nói thì mình thấy bên công ty Việt Khoa phù hợp đó. Khách hàng bên đó...
QUY CHẾ THƯỞNG PHẠT VỚI NHÂN VIÊN KINH DOANH I. CÁC ĐỊNH NGHĨA - Doanh thu: là số tiền mà cán bộ kinh doanh thực thu được của khách hàng từ các hợp đồng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Công ty N.V.S do nhân viên đó phụ trách. - Doanh thu thuần: là doanh thu sau khi trừ đi các khoản làm giảm trừ doanh thu (gồm: tiền công tác phí, tiền feedback, …). - Định mức doanh thu: là doanh thu tối thiểu do Công ty quy định cán bộ kinh doanh phải đạt được trong một tháng. - Thu nhập/tháng tối thiểu: là số tiền tối thiểu hàng tháng Công ty trả cho cán bộ kinh doanh. II. Định mức doanh thu Định mức doanh thu = 10.000.000 VNĐ III. Thưởng - Công ty xét thưởng cho từng cán bộ kinh doanh theo kỳ 3 tháng một lần kể từ thời điểm Công ty ký hợp đồng chính thức với cán bộ kinh doanh. - Tỷ lệ thưởng cho cán bộ kinh doanh được quy định theo bảng sau: Doanh thu thuần 3 tháng tại thời điểm xét thưởng đạt Tỷ lệ thưởng Đến Định mức doanh thu 0% * Doanh thu thuần = 0 Đến 3 * Định mức doanh thu 5% * Doanh thu thuần Đến 4.5 * Định mức doanh thu 10% * Doanh thu thuần Đến 6 * Định mức doanh thu 15% * Doanh thu thuần Trên 6 * Định mức doanh thu 20% * Doanh thu thuần - Số tiền thưởng nhân viên nhận được tại thời điểm xét thưởng sẽ tỉ lệ với doanh thu thuần Công ty nhận được từ các hợp đồng do nhân viên đó quản lý - Việc xét và trao tiền thưởng cho từng nhân viên sẽ được thực hiện trong vòng 1 tuần kể từ thời hạn xét thưởng. IV. Phạt - Công ty sẽ xem xét phạt cán bộ kinh doanh trong những trường hợp sau: * Có doanh thu 3 tháng liên tiếp tại thời điểm xét thưởng chưa đạt đến 1.2 * Định mức thu nhập: Công ty xem xét chấm dứt hợp đồng lao động đối với cán bộ kinh doanh. * Có doanh thu 3 tháng liên tiếp đến thời xét thưởng không đạt 3 * Định mức thu nhập: Công ty xem xét nhắc nhở nhân viên kinh doanh. Nếu cán bộ kinh doanh bị nhắc nhở hai lần liên tiếp Công ty sẽ xem xét chấm dứt hợp đồng lao động đối với cán bộ kinh doanh.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Mình chưa đọc sách về tâm lý lao động (chắc thử tìm đọc xem nó thế nào :) ). Theo mình, mục tiêu...
Tôi đang phụ trách kinh doanh cho công ty ở một quy mô nhỏ, nghĩa là công việc kinh doanh chỉ đơn thuần là mua từ nhà cung cấp và bán lại cho các đại lý, khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian tới tôi được giao trọng trách là triển khai phân phối một số sản phẩm mới liên quan đến thực phẩm & đồ uống với một quy mô tương đối lớn. Qua Saga tôi muốn nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng để xây dựng được cho công ty một kênh phân phối hiệu quả nhất. Tôi muốn được tham khảo các mô hình tổ chức kênh phân phối để lựa chọn cho phù hợp. rất mong được sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng. Chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Em chào anh ạ! Em cũng xin có một số ý kiến thảo luận như thế này. Vì anh không nói rõ là mặt hàng...
Theo tôi, việc quyết định chi ngân sách Nhà nước do địa phương quyết định. Chi không theo nguồn phân bổ từ Trung ương là phụ thuộc vào điều kiện thực tế tại địa phương. Mặc khác, khi phân chia NSNN do HĐND cùng cấp và người có thẩm quyền quyết định, những đơn vị tham mưu không đủ quyền và lực để thực hiện đúng theo qui trình (nếu không thực hiện thì bị kiểm điểm, đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ). Như vậy, các bạn có hướng giải quyết nào giúp những cán bộ chuyên môn vừa thực hiện đúng Luật NSNN vừa hoàn thành nhiệm vụ theo đánh giá của cấp trên? Cảm ơn các bạn.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Đây cũng là một vấn đề thuộc nhóm "Agency Problems".

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn