1. Chọn theo dung lượng pin Với iPhone thì trung bình dung lượng pin trong khoảng 1.800 mAh. Lúc mua thì nên xem xét để chúng ta có thể sạc được 2 lần dung lượng của pin điện thoại. Nhưng sạc dự phòng chỉ có dung lượng chính = 60% dung lượng ghi ở thận sạc. Còn với máy tính bảng thì trung bình dung lượng khoảng 3000 mAh nên cần tới 7000 mAh để sạc được 2 lần. Vậy nên mua sạc khoảng 10000 mAh là được. 2. Có nhiều cổng sạc cho các thiết bị Hiện nay thì nhu cầu sở hữu nhiều thiết bị điện tử của 1 người là điều quá bình thường nên sạc dự phòng sẽ có ích khi bạn sử dụng với nhiều thiết bị. Hãy mua sạc có ít nhất 2 cổng sạc cho thiết bị. 3. Chất liệu cấu tạo của sạc Pin dự phòng thì thường được sản xuất ra từ lithium-polymer, 1 loại chất liệu tốt có độ bèn và hiệu suất cao phù hợp cho iPhone hoặc iPad nhưng giá bán lại khá là đắt. Còn sạc dự phòng làm từ Lithium-ion thì phù hợp với điện thoại có pin rời. Với loại này thì mỏng, hiệu suất cao tuy nhiên chất lương cũng như độ bền không hẳn đảm bảo. 4. Xem kĩ chất liệu và vỏ bọc của sạc Nếu dùng nhiều ở ngoài trời thì chọn loại có vỏ bọc bên ngoài = silicon hoặc là nhôm. Cũng có thể chọn vỏ bọc hoặc là bao da để tăng tính thẩm mỹ cũng như sở thích. 5. 1 số lưu ý khác Hãy suy nghĩ kĩ có tin tưởng được không nếu sạc dự phòng giá rẻ, thương hiệu tốt tuy nhiên bán ở nơi không uy tín. Nên mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như sự ổn định cho sạc.
(Xem thêm)
Iphone là chiếc smartphone thông minh, nhiều tính năng hay nhưng lại dễ dàng sử dụng nên được nhiều người lựa chọn dùng. Tuy nhiên chắc chắn ai cũng nhận ra pin của Iphone hết khá nhanh khiến không ít lần bạn thấy bất tiện. Có 1 số cách đơn giản dưới đây có thể giúp tình trạng tiêu hao nhanh pin đỡ hơn phần nào: 1.Để chế độ nguồn điện thấp( Low power mode) Đây có thể coi là cách tiết kiệm pin tốt nhất. Low Power Mode (chế độ nguồn điện thấp) sẽ là “cứu cánh" phần nào cho bạn. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng, chỉ cần vào Cài đặt, chọn Battery và chọn Low Power Mode. 2.Background App Refresh Đây là ứng dụng tốn nhiều pin nhất cho điện thoại của bạn, dù đã tắt chế độ thì tính năng này vẫn hoạt động bình thường, cập nhật ứng dụng mới thường xuyên. Cài đặt chế độ Low Power mode( chế độ nguồn điện thấp) sẽ giúp điện thoại giảm đi phần nào mức tiêu thụ pin. Tính năng sẽ tắt thông báo của các ứng dụng, hẹn chế các cập nhật mới từ email, hey Siri,...
(Xem thêm)
Giải quyết tình trạng “ngốn”  pin  nhiều của điện thoại iphone
Bình thường khi chúng ta mua điện thoại, các nhân viên bán hàng thường nói với chúng ta rằng nên điện thoại qua đêm. Nhưng rất nhiều người cho rằng sạc qua đêm sẽ làm máy nóng gây cháy và ảnh hưởng tới tuổi thọ của cả pin lẫn máy. Điều này sai hay đúng? Nhầm nhé! Với công nghệ hiện đại ngày nay vì việc sạc dế yêu qua đêm không hề hấn gì. Việc giảm tuổi thọ pin và máy chỉ bị ảnh hưởng khi bạn ép dế của của hoạt động quá sức của nó. Chất lượng pin đi xuống vì sạc qua đêm chỉ ảnh hưởng với những chiếc máy công nghệ cũ ngày xưa, còn với những chiếc điện thoại thông minh công nghệ cao hiện tại thì sạc qua đêm không ảnh hưởng gì cả. Có thể bạn chưa biết rằng những chiếc dế yêu đời mới hiện nay có tự giảm hấp thụ nhiệt quá tải. Điều quan trọng là bạn nên mua chiếc điện thoại và phụ kiện của chúng ở một nơi đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Không nên mua bừa ở những đơn vị không tin cậy. Hãy đến vatgia.com để sở hữu chiếc điện thoại và phụ kiện an toàn bạn nhé!
(Xem thêm)
Bạn có thường xuyên sạc  pin  cho dế yêu qua đêm?
Đây có thể trở thanh sự thật trong thời gian sắp tới bởi các nhà khoa học của Anh đang nghiên cứu về 1 công nghệ có thể tiết kiệm thời gian 1 lần sạc có thể chỉ mất vài giây. Thời đại công nghệ đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết, các thiết bị smartphone hay tablet luôn cải tiến không ngừng nghỉ cho các tính năng ưu việt. Các thiết bị càng thông minh thì càng tiêu tốn thiều lượng pin, vì vậy tối đa lượng pin kéo dài nhất hiện nay trên các thiết bị cũng chỉ tới 2 ngày. Vì vậy các nhà khoa học đã nghĩ ra công nghệ làm thế nào để giảm thời gian sạc xuống thấp nhất có thể. Tuy nhiên có lẽ công nghệ này chỉ có thể hoạt động trong mức độ giới hạn với 1 số thiết bị mà thôi. Công nghệ này được làm bằng cách, tối ưu hóa siêu tụ điện bằng việc nghiên cứu và phát triển 1 điện cực có tên Polymer, họ sẽ sử dụng cấu trúc interpenetrating để có thể lưu trữ các năng lượng 1 cách linh hoạt và hạn chế các chu kì tuần hoàn như xả hoặc sạc điện. Hiện tại các nhà khoa học đang nghiên cứu và lựa chọn loại vật liệu có thể phù hợp với cấu trúc Polymer interpenetratin để có thể phát triển việc sạc điện thoại nhanh chóng trong vài giây. Nếu công nghệ này thành công chắc chắn sẽ là 1 bước đột phá lớn trong lịch sử thiết bị công nghệ .
(Xem thêm)
Sạc  pin  hiệu quả chỉ trong vài giây?
Trong cuộc họp đầu năm của công ty Samsung SDI, giám đốc Cho Nam-seon đã tuyên bố đưa công ty chuyển sang hướng tập trung sản xuất những sản phẩm pin an toàn. Giám đốc Samsung SDI chia sẻ: “Chúng ta nên thiết lập một văn hóa doanh nghiệp đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu". Thông báo này được giám đốc công ty Samsung SDI đưa ra sau sự cố cháy nổ pin của Galaxy Note 7. Và nguyên nhân được xác định là do pin của nhà sản xuất này bị lỗi. Theo như những gì ông Cho Nam-seon tuyên bố, thì công ty này đã xây dựng kế hoạch mở rộng đầu tư vào sự an toàn, đánh giá và sửa chữa các thiết kế, cũng như tổ chức phương pháp sản xuất. Ông Cho cũng chia sẻ thêm: “Để có lợi thế cạnh tranh trong sản phẩm, chúng ta cần xuất phát từ những yếu tố cơ bản về phát triển, sản xuất, chất lượng và chi phí. Tại Samsung SDI, lợi thế cạnh tranh sẽ được cải thiện khi công ty tập trung phát triển các vật liệu, xây dựng quy trình phát triển tiêu chuẩn và tăng cường năng lực của các ngành khác nhau”. Theo vị giám đốc,Samsung SDI đã tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ năm ngoái với các sắp xếp hợp lý, và sẽ cải thiện hơn nữa trong thời gian tới. Ông hy vọng là Samsung SDI sẽ sản xuất ra những viên pin an toàn để có thể giúp công ty lấy lại lòng tin của người tiêu dùng.
(Xem thêm)
Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa được chính thức ra mắt nhưng tin tức về việc pin của iPhone 9 sẽ do LG Chemical đã bắt đầu được lan truyền. Báo cáo của Korea Economic Week cho biết Apple đã tiến hành thỏa thuận với LG Chemical để hãng này trở thành đối tác duy nhất cung cấp pin cho iPhone 9 dự định ra mắt vào năm tới. LG đã gây được ấn tượng nhờ việc đầu tư hàng trăm tỷ Won để phát triển máy móc công nghệ sản xuất linh kiện, điều này khiến Apple quyết định lựa chọn LG làm nhà cung cấp linh kiện cho mình. Pin iPhone 8 và 9 sẽ có hình chứ L để giúp pin mỏng hơn nhưng dung lượng lại tăng, việc sạc pin cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Cạnh tranh với LG còn có Samsung nhưng Samsung lại lép vế hơn LG ở nhiều mặt. iPhone 9 có khả năng sử dụng công nghệ OLED với kích thước 5.28 inch và 6.46 inch cho dòng màn hình lớn. Pin do LG sản xuất còn màn hình và chip sẽ do Samsung chịu trách nhiệm gia công.
(Xem thêm)
Smartphone Galaxy S8 của Samsung không gặp bất kỳ vấn đề gì về pin – ít nhất cho đến thời điểm hiện tại – tuy nhiên nếu bạn cảm thấy mình vẫn cần một thời gian dùng pin tốt hơn khi sử dụng sản phẩm này, dưới đây là một số cài đặt bạn có thể chính để đạt được mục đích của mình. Xem thêm: Hướng dẫn cách cài giao diện Grace UX mới của Galaxy S8 lên Galaxy S7 Vô hiệu hóa màn hình Always-On Độ phân giải màn hình được điều chỉnh hợp lý Tự động chỉnh sáng màn hình tắt như nào? Tất cả các ứng dụng được đưa về chế độ Sleep Samsung bổ sung tuỳ chọn đưa ứng dụng về chế độ sleep (ngủ) trên S8. Khi một ứng dụng được đưa về chế độ này, nó sẽ không chạy ngầm và tạm dừng việc gửi thông báo notification. Để sử dụng, bạn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho tới khi một pop-up cài đặt hiện ra. chọn Sleep -> OK
(Xem thêm)
Tiết kiệm pin cho smartphone luôn là một trong những đề tài được quan tâm bậc nhất trong những người sử dụng công nghệ. Đặc biệt đối với một thiết bị có màn hình lớn và dung lượng pin khá nhỏ so với thiết bị như Galaxy S8 và S8 Plus. Một số mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng của pin. 1.Tắt hiệu ứng vô cực: Ở Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung dùng các hình nền động để tạo ra hiệu ứng vô cực cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên điều này lại khiến thời gian sử dụng pin sau mỗi lần sạc của điện thoại bị rút ngắn. Để tiết kiệm pin bạn có thể vào mục Cài đặt > Hình nền và Theme > Xem tất cả > Chọn hình nền tĩnh > Đặt làm hình nền. 2.Tắt chế độ AOD - Always On Display: Với chế độ màn hình AOD các thông báo và thời gian sẽ luôn được hiển thị trên màn hình tối. Chế độ này được trang bị màn hình AMOLED, nhưng nếu tắt chế độ này đi bạn có thể tăng thời gian dùng pin lên. Để tắt tính năng này, bạn hãy trượt thanh thông báo xuống và vào phần mở rộng cài đặt nhanh và chọn Tắt AOD. 3.Tắt kết nối khi không cần thiết: Bạn có thể thao tác những tác vụ này ngay trên thanh thông báo. Việc tắt các kết nối này sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm pin mà còn tiết kiệm chi phí dữ liệu. 4.Sử dụng tính năng Bảo trì thiết bị: Đây là một chế độ mà Samsung đã tích hợp cho S8 và S8+ giúp tối ưu thiết bị một cách nhanh chóng. Để kích hoạt chế độ này bạn hãy vào mục Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Tối ưu ngay. 5.Chế độ tiết kiệm pin: Chế độ này có thể giúp bạn tối ưu hóa thời gian sử dụng pin tức thời. Khi vào mục quản lý pin sẽ có hai tùy chọn cho bạn là sử dụng ở mức Trung bình và mức Tối đa. Bạn có thể kích hoạt bằng cách chọn mục Cài đặt > Bảo trì thiết bị > Pin.
(Xem thêm)
Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục những tình trạng giật màn hình, out khỏi ứng dụng, sụt pin nhanh trên điện thoại của bạn. Ứng dụng hoạt động chậm hoặc thoát đột ngột: Hay còn gọi là Force close, rất hay gặp trong các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, lỗi này sẽ khiến chương trình mà bạn đang truy cập, sử dụng bị out khỏi màn hình và không còn phục hồi được. Ứng dụng bị lỗi: Khi bạn không thể vào được ứng dụng. Ngoài cách gỡ khỏi chương trình và tải lại, bạn có thể làm các thao tác: Cài đặt> ứng dụng>chọn ứng dụng mà bị lỗi > xóa dữ liệu và cache Hệ điều hành không phù hợp: Có thể phiên bản Adnroid của bạn đã cũ và yêu cầu cần phiên bản mới hơn để down được ứng dụng cho tương thích. Bạn vào Cài đặt> giới thiệu điện thoại>cập nhật Pin tụt nhanh, không rõ nguyên nhân: Cần kiểm tra rõ nguyên nhân bởi có thể máy bạn bị lỗi phầm mềm hoặc do máy bạn dùng lâu nên đã chai pin. Bạn hãy giữ phím nguồn 1 lusc, khi hiển thị bảng tắt máy, chọn giữ tùy chọn để tắt hoặc khởi động. Khi hiện chế độ Safe Mode, chọn OK Ngoài ra trên 1 số điện thoại có thể mở chế độ Safe mode bằng cách giữ nút tăng giảm ở chế độ âm lượng. Khi kích hoạt chế độ này, các ứng dụng khác sẽ bị vô hiệu và bạn có thể kiểm tra nguyên nhân.
(Xem thêm)
Làm thế nào để nâng cao tốc độ cho smartphone dùng hệ điều hành Android?
Với người tiêu dùng công nghệ thì chiếc sạc pin điện thoại luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người khi họ đi du lixhj hay công tác xa. Và mới gần đây , hãng sản xuất pin mang tên Energizer của Mỹ vừa tung ra thị trường Việt một pin sạc dự phòng Energizer UE20100CQ.Bài viết sau sẽ điểm qua cho bạn đọc thấy được những nét nổi bật của tân binh mới này: Thiết kế Sạc dự phòng Energizer UE20100CQ được thiết kế hình hộp chữ nhật với kích cỡ chiều dài lớn hơn, kích thước các cạnh cụ thể là 172 x 66 x 23 mm, đồng thời với cân nặng tới tận 460g thì đôi khi lại chính là một điểm bất tiện khá khó ưa khi bạn muốn cầm theo bên mình. Bộ vỏ của chiếc sạc dự phòng này được bằng kim loại nguyên khối , các góc được bo theo toàn bộ chiều dài của nó. Thiết kế hai đáy trên và dưới phẳng, bằng nhựa. Thời gian nạp đầy sạc dự phòng Energizer UE20100CQ Với sự thiết kế hiện đại mà được đánh giá rất bền bỉ, mức dung lượng pin lên tới 20.100mAh, theo các thử nghiệm thực tế đã cho ra kết quả thời gian sạc đầy sạc dự phòng này được nhận xét là khá lâu hơn so với những sạc pin thông thường. Hiệu suất sử dụng thực tế và nhiệt độ Đã có rất nhiều thử nghiệm với cùng một công việc, đó là sạc liên tục từng model điện thoại cho đến khi 4 đèn của Energizer UE20100CQ tắt hẳn bằng cổng ra hỗ trợ Quick Charge 3.0. Mức hiệu suất này khá cao và đa phần nằm trong nhóm những sạc dự phòng cao cấp.
(Xem thêm)
Sạc dự phòng Energizer UE20100CQ nổi bật như thế nào?
Mới đây, Mophie, hãng chuyên kinh doanh phụ kiện đã cho ra mắt sản phẩm thiết kế ốp lưng dành cho Galaxy S8 với tên gọi Juice Pack . Chiếc ốp lưng này được tích hợp kèm pin dự phòng, khi bạn gắn nó với S8, S8+ thì ngòai chức năng bảo vệ máy khỏi va đập nó còn có thể sạc cho điện thoại của bạn hệt như khi bạn đang cắm nó với một chiếc sạc dự phòng. Juice Pack dành cho S8 có dung lượng 2.950 mAh, còn với bản S8+ dung lượng của nó lên đến 3.300 mAh. Như vậy, khi được trang bị ốp lưng Juice Pack, thời gian sử dụng của 2 chiếc điện thoại này gần như đã được tăng thêm gấp đôi. Đây sẽ là phụ kiện thích hợp cho những người muốn sử dụng điện thoại lâu hơn mà chỉ cần sạc một lần. Mặt sau của chiếc ốp này có đèn LED báo hiệu dung lượng pin và công tắc On/Off cho phép bật và tắt tính năng sạc pin. Juice Pack kết nối với S8, S8+ qua cổng USB-C và đặc biệt nó sẽ không làm mất đi tính năng sạc không dây của S8 do tương thích với các loại đế sạc không dây này. Điểm đáng lưu ý là khi cắm sạc, nó sẽ ưu tiên sạc cho điện thoại trước khi tự sạc đầy cho mình nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của sản phẩm này là nó sẽ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ ban đầu của 2 siêu phẩm nhà Samsung. Cụ thể, đối với S8, sau khi gắn ốp vào thì tổng chiều dày của máy lúc này lên đến 17,57 mm, bên cạnh đó khối lượng của máy cũng tăng thêm 104.9 gram. Vì vậy máy sẽ trông dày hơn và ít nhiều ảnh hưởng đến thiết kế đẹp mắt của S8, S8+. Hiện nay chiếc ốp lưng này đang được Mophie bán với giá 99.95 USD, tuy khá cao nhưng so với những tính năng mà nó đem lại thì đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng.
(Xem thêm)
Nếu bạn đã từng mê mẩn những chiếc điện thoại giá rẻ, pin “trâu” lại siêu bền của Nokia thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm mới này. Sau khi được ra mắt một tháng, cuối cùng Nokia 105 2017 đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với giá thành không thể hấp dẫn hơn Phiên bản Nokia 105 này sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng phổ thông như học sinh, sinh viên nhà những người có thu nhập thấp. Sản phẩm có kiểu dáng giống như dòng Nokia 130 trước đây nhưng được thiết kế bo cong theo cạnh chiều dài hơn. Máy nhỏ gọn với kích thước 112x49,5x14.4mm và trọng lượng 73g, có thể dễ dàng mang theo mọi nơi. Nokia 105 có bàn phím nổi, và màn hình kích thước 1.8 inch (120 x 160 pixel) đồng thời hỗ trợ sạc qua cổng microUSB, , jack cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ nghe radio FM. Mặc dù máy không có thẻ nhớ mở rộng nhưng vẫn được cài sẵn một số trò chơi quen thuộc như Snake Xenzia, Doodle Jump hay Crossy Road – những trò chơi kinh điển của Nokia. Đặc biệt Pin Nokia từ lâu nổi tiếng là cực khủng. Viên pin chỉ 800 mAh nhưng phép người dùng đàm thoại liên tục trong 15 giờ và thời gian chờ lên tới 1 tháng. Với Nokia 105 2017 bạn có thể lưu trữ 500 tin nhắn SMS, danh bạ tối đa 2.000 người. Nokia 105 (2017) có ba màu: trắng, đen và xanh cyan với toàn bộ bàn phím và mặt kính màu đen cùng với vỏ ngoài được làm bằng nhựa polycarbonate. Bạn có thể tham khảo giá bán của phiên bản 1 SIM tại thị trường Việt Nam là 350.000 đồng. Phiên bản 2 SIM có giá 360.000 đồng. Để tìm kiếm sản phẩm này, bạn có thể lên vatgia.com tham khảo nhé
(Xem thêm)
Điện thoại “cục gạch” của Nokia ra mắt với giá cực rẻ ?
Mới đây hãng Energizer đã ra mắt pin sạc dự phòng Energizer “khủng” với dung lượng 20100 mAh. Ngoại hình của cục sạc khá nhỏ gọn trái ngược với dung lượng “khủng” lên tới 20100 mAh. Với ngoại hình này, bạn sẽ dễ cầm tay hơn. Hộp pin có pin 3 cổng UE20100CQ: 2 cổng USB-A trong đó có một cổng xuất nhanh QuickCharge 3.0 của Qualcomm và 1 cổng xuất thường; một cổng USB-C có hai đầu cáp để sử dụng những thiết bị điện tử khác như sạc máy tính, sạc điện thoại... Với chế độ xạc thường, pin từ lúc sập nguồn lên đến 100% trong tầm 5-6 tiếng. Ngoài ra, hộp sạc còn có hai sợi cáp bao gồm sợi USB-C và sợi micro USB. Sạc còn có 4 nấc ngoài cùng và đèn báo dung lượng. Dưới đây là một vài hình ảnh về sản phẩm của Energizer:
(Xem thêm)
Sạc dự phòng Energizer có dung lượng lớn lên tới 20100mAh?
Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn về sự ra mắt của iPhone 8 trong vài ngày tới, một vài nguồn tin đã bắt đầu hé lộ những đặc điểm đầu tiên của iPhone 9 (hoặc có thể là một mẫu iPhone nào đó), theo như trang tin Gsmarena mới đây đã dẫn nguồn tin từ iFixit, hãng điện thoại Apple đã đạt thỏa thuận với LG Chem trong việc cung cấp pin dành cho những chiếc điện thoại iPhone trong năm 2018, và những chiếc iphone này sẽ được tích hợp pin hình chữ L (L-Shaped) do LG sản xuất, Theo thông tin đó, thỏi pin L-shaped này sẽ có hình dạng như chữ L (L-shaped) với phần đáy của thỏi pin được uốn cong với thiết kế này hi vọng sẽ mang tới dung lượng pin lớn hơn mà không làm tăng kích thước tổng thể của chiếc điện thoại, cũng theo nguồn tin này, LG đã đầu tư 10 tỷ USD vào việc phát triển cơ sở sản xuất cho dự án này nhằm bắt đầu sản xuất quy mô lớn vào đầu năm sau. Trên chiếc iPhone 9 các tấm nền OLED với kích thước 5,28 inch và 6,46 inch sẽ xuất hiện ngoài việc sở hữu thỏi pin mới, màn hình trên những chiếc iPhone này cũng sẽ là một thứ hoàn toàn mới mẻ đối với người dùng.
(Xem thêm)
Ra đời với những tính năng đặc biệt được tích hợp lại với nhau một cách hoàn hảo : vừa dùng kích thích tốc độ tập thể thao, tích hợp sẵn đèn laser, vòng đeo cổ có pin mở rộng, thời gian sử dụng liên tục trên 20 giờ , hỗ trợ áp điều khiển cho IOS/ANDROID.,tai nghe không dây bluetooth Braven Flye Sport Power đã đem tới cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới , hơn nữa còn được thiết kế để sử dụng công nghệ Bluetooth Smart® giúp chơi những bản nhạc ưa thích của bạn một cách liên tục và mạnh mẽ hơn. Âm thanh trong sản phẩm này khi phát ra bạn có thể hoàn toàn được điều chỉnh sao cho phù hợp với gu nhạc bằng cách sử dụng tính năng công nghệ App BRAVEN Sport Active. Thiết bị nghe nhạc nhỏ gọn này có thêm một chiếc móc tai hữu ích , giúp tai nghe không bị rơi ra ngoài khi bạn vận động mạnh, nhằm đảm bảo được sự duy trì hình dạng của nó theo thời gian và phù hợp vừa vặn khi di chuyển. Bên cạnh đó, móc tai còn được trang bị sẵn đèn laser để giúp phát sáng, với mục đích cuối cùng đảm bảo an toàn khi tập luyện ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc bóng tối. Bạn sẽ không phải lo lắng về cường độ tập luyện vì thiết bị đa năng này đã được chế tạo để đáp ứng những điều kiện tập luyện khắc nghiệt nhất với khả năng chống nước, chống mồ hôi tiêu chuẩn IP67. Miêu tả đặc trưng của sản phẩm này : -01 Móc tai ngoài với hình dáng uốn theo vành tai, dễ dàng sử dụng -02 kèm theo 3 kích cỡ nút tai, vừa vặn với tất cả người dùng -03 Gắn vào Power Band và tăng thời gian sử dụng pin -04 Đèn LED phát sáng, giúp tập luyện thoải mái trong điều kiện thiếu ánh sáng Cách sử dụng -Để tắt mở nguồn tai nghe: bạn nhấn nút “O” ở tai nghe trái đến khi đèn sáng, nhấn giữ để tắt tai nghe. -Điều khiển đèn: Hãy nhấn nút “O” trên tai phải để mở hoặc tắt đèn laser, đèn sẽ tự động giảm độ sáng khi pin yếu. Có thể dùng App Braven Spor t Active để điều khiển. -Chức năng Ambient Audio Awareness: tắt/mở chức năng Ambient Audio Awareness bằng cách nhấn nút “O” liên tục 2 lần.
(Xem thêm)
Tai nghe Bluetooth thể thao Braven Flye Sport Power-tích hợp nhiều tính năng đặc biệt?
Những thông tin quan trọng bạn cần nhớ khi chọn mua điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cho mình như : bộ nhớ RAM, thông số kỹ thuật máy ảnh và độ an toàn của pin. Bộ nhớ RAM và thông số kỹ thuật máy ảnh Dung lượng RAM của máy là 6 GB, máy ảnh là ống kính kép. Camera sau có ống kính góc rộng và ống kính lấy nét là 12 megapixel. Khẩu độ camera thứ nhất là F/1.7 và ống kính thứ hai đi kèm với khẩu độ f/2.4 cùng zoom quang học 2x. Cấu hình của máy Chip Qualcomm Snapdragon 835 cho phiên bản người dùng tại Mỹ còn chip Exynos 8895 cho phiên bản người dùng quốc tế. Màn hình của máy là SuperAMOLED 6,3 inch , độ phân giải là 1440 x 2960px lớn hơn so với Galaxy S8 Plus Pin của Samsung Galaxy Note 8 Pin của Note 8 được đảm bảo độ an toàn cao. Máy được hỗ trợ tính năng sạc nhanh, người dùng có thể sạc qua cổng USB C hoặc qua sạc không dây. Dung lượng của pin là 3.300 mAh đạt mức trung bình Màu sắc của máy Máy có 4 màu : Màu đen huyền bí, màu vàng đồng sang trọng, màu xám mạnh mẽ và màu xanh đầy sức
(Xem thêm)
Battery Percentage là ứng dụng cho phép bạn kiểm tra sức khỏe pin và số lần sạc trên iPhone với c ác tính năng chính như : Theo dõi sức khỏe pin và số lần sạc trên iPhone , k iểm tra điểm chết trên màn hình và các lỗi về camera, loa thoại, microphon e, xem t hông tin chi tiết về CPU, GPU, RAM, Storage (lưu trữ), Network (kết nối mạng ) Thực hiện – Bước 1: Đầu tiên, cài đặt Battery Percentage và bạn sẽ thấy g iao diện chính của ứng dụng bao gồm một số thẻ như Battery, Device và Test – Bước 2: Thẻ Battery sẽ hiển thị sức khỏe pin (Battery Health), công suất hiện tại (Current Capacity), nhiệt độ (Temperature), số lần sạc (Cycles) và dòng điện đầu vô (nếu bạn đang cắm sạc thiết bị) – Bước 3: Để kiểm tra điểm chết trên màn hình, camera, loa ngoài hoặc microphone có hoạt động ổn định hay không, bạn hãy chuyển sang thẻ Test ở ngay bên cạnh – Bước 4: T hẻ Device còn cung cấp thêm các thông tin tổng quan về iPhone (General), xung nhịp CPU, GPU, lượng RAM đang sử dụng và còn trống, dung lượng lưu trữ trên máy (Storage) và tình trạng kết nối mạng (Network)
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin điện thoại HTC Desire 620 Xem thông tin sản phẩm
Hôm nay, hãy cùng Vatgia tìm hiểu về các mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung nhé . 1 . Tắt kết nối khi không cần thiết Vào Control center để hiển thị thanh thông báo và tắt các kết nối không sử dụng đến . 2 . Chỉnh độ sáng - Vào Control center để hiện thanh thông báo và chọn Độ sáng tự động. 3 . Chỉnh thời điểm tắt màn hình - V ào cài đặt > màn hình, hình nền > thời gian sáng > chọn thời điểm muốn tắt màn hình. 4 . Chọn hình nền tối - V ào cài đặt > hiển thị , hình nền > màn hình nền. 5 . Xem xét mức tiêu hao pin - V ào cài đặt > pin > tiêu thụ pin > kiểm tra từng ứng dụng dùng nhiều pin . Sau đó hãy tắt và xóa chúng đi. 6 . Chỉnh 3G sang 2G Mạng 2G có chức năng như 3G nhưng sẽ yếu hơn, không tốn quá nhiều pin cho máy. - V ào cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > chọn 2G . 7 . Tắt ứng dụng ngầm - Bạn chọn nút điều hướng để hiển thị các ứng dụng và chọn biểu tượng xoá để tắt/xóa ứng dụng ngầm . 8 . Dùng chế độ máy bay - Vào Control center và bấm vào biểu tượng máy bay để kích hoạt tính năng này.
(Xem thêm)
Cách tiết kiệm  pin  cho smartphone Samsung
Sau đây hãy cùng Vatgia tìm hiểu thêm về 10 mẹo tiết kiệm pin cho iPhone nhé . Tìm ứng dụng làm tốn pin V ào cài đặt > pin > kéo xuống để xem ứng dụng nào dùng nhiều pin nhất. Sau đó bạn có thể tắt hoặc xóa chúng đi. 2 . Tắt tự cập nhật Có 2 cách, cách 1 là tắt hết cập nhật : - V ào cài đặt > cài đặt chung > làm mới ứng dụng trong nền > tắt. Cách 2 là chọn một số ứng dụng cụ thể : - V ào cài đặt > cài đặt chung > làm mới ứng dụng trong nền > tắt những ứng dụng bạn muốn tắt . 3 . Chỉnh độ sáng theo chế độ tự động - V ào cài đặt > màn hình , độ sáng > bật chế độ tự động. 4 . Tắt ứng dụng ngầm - Bạn bấm nút Home 2 lần, chọn ứng dụng kéo lên để tắt nó . 5 . K hoá màn hình tự động - V ào cài đặt > cài đặt chung > tự động khoá. 6 . Tắt kết nối khi không dùng - Vào Control center hiển thị thanh thông báo và tắt các kết nối không dùng đến . - Để tắt 3G, vào cài đặt > di động > tắt dữ liệu di động. 7 . Tắt tính năng rung - Vào cài đặt > âm thanh > tắt hai chế độ rung. 8 . T ắt thông báo Cách 1, tắt mọi thông báo: - Vào cài đặt > thông báo > tắt các thông báo . Cách 2, tắt thông báo một số ứng dụng : - kéo thanh trạng thái xuống và chọn sửa, sau đó chọn ứng dụng theo yêu cầu . 9 . Nâng cấp iOS Với mỗi đợt nâng cấp Apple có thể sẽ có thêm các tính năng tiết kiệm pin, vì vậy hãy nâng cấp khi có thể. 10 . Dùng chế độ máy bay - Vào Control center để mở thanh thông báo, chọn biểu tượng máy bay. - Hoặc vào cài đặt > chế độ máy bay > bật lên.
(Xem thêm)
10 cách giúp tiết kiệm  pin  iPhone
Với những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn sạc pin cho dế yêu của mình nhanh hơn chút đấy! - Bạn cần chọn đúng loại sạc theo chiếc điện thoại của hãng cung cấp để đảm bảo nguồn điện được nạp vào đạt mức tối ưu nhất. - Khi sạc pin vào ban đêm, bạn có thể tắt nguồn điện thoại hoặc để ở chế độ máy bay để giúp cho việc sạc pin được tốt nhất. Điều này, giúp giảm bớt điện năng tiêu thụ. - Với một số dòng điện thoại “đẳng cấp”có tích hợp công nghệ sạc không dây. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn điện năng không bị thất thoát ra bên ngoài thì lời khuyên đối với người dùng là vẫn nên áp dụng hình thức sạc pin truyền thống đối với mẫu điện thoại cao cấp này.
(Xem thêm)

Nguyễn Hoàng Duy Anh

Chỉnh qua chế độ máy bay đi bạn
Gần đây một hãng công nghệ mới nổi đã tung ra thị trường bộ sạc mỏng khoảng 5mm. Trong khi chạy đua trong việc sản xuất smartphone siêu mỏng diễn ra quyết liệt. Với sự ra đời của hàng loạt điện thoại thông minh mong nhẹ nhưng vẫn đầy đủ tính năng hiện đại và đầy hấp dẫn. Có một nghịch lý rằng trong khi mẫu mã điện thoại thông minh thay đổi chóng mặt thì sạc điện thoại lại không có mấy cải tiến. Vẫn là những bộ sạc cũ đều có kích thước lớn và gây bất tiện cho người dùng nhất là những ai muốn mang bên người nhưng lại không có túi xách hoặc túi quần áo quá nhỏ. Nhận thấy điểm bất tiện trên, nhiều công ty công nghệ đã nghiên cứu cải thiện bộ sạc mỏng và nhẹ hơn. Nổi bật trong số đó là công ty sản xuất phụ kiện Kado. Vừa qua Kado công bố dự án phát triển bộ sạc siêu mỏng và đã nhận được tài trợ kinh phí gấp ba lần những gì công ty mong đợi. Tiềm năng dự án này hoàn toàn có thể trông đơi bởi bới chiều dày sạc chỉ 5 mm, sản phẩm sạc pin thông minh siêu mỏng của Kado hứa hẹn đem lợi sự tiện lợi của người sử dụng. Thiết kế sạc siêu mỏng của Kado tinh tế và thông minh nhờ việc gấp gọn các thành phần. Ví dụ như dây cáp (thành phần chiếm nhiều diện tích nhất) được thiết kế xếp gọn gàng ẩn vào bên trong bộ sạc. Sản phẩm dự kiến gồm có ba màu lựa chọn: đen, trắng và hồng vàng. Ngoài tính năng chính là sạc pin điện thoại, sản phẩm còn được trang bị nhiều cổng hoán đổi như lightning, micro-USB, USB-C. Bạn chỉ cần đặt thêm phụ kiện thích hợp với tính năng kết nối. Khả năng sạc pin của bộ sạc của Kado vẫn được bảo đảo bởi nó được thiết kế công suất 5V và 2.1A, đầu ra ở mức điện năng là 10.5W. Sản phẩm dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2017 với mức giá khởi điểm dành cho khách hàng cá nhân khoảng 59-60USD.
(Xem thêm)
Các thông số cấu hình của chiếc điện thoại Samsung A5 2017 Các thiết lập của điện thoại Samsung A5 2017 trong điều kiện Hệ điều hành Android 6 gốc, không root Độ sáng màn hình 50% Loa ngoài luôn đặt ở mức 80% Luôn bật kết nối Wifi, GPS, đồng bộ Google, gắn 1 sim, bật 4G (ưu tiên wifi) Nhận thông báo facebook, messenger, zalo, mail liên tục Các ứng dụng sử dụng trong bài đánh giá như Facebook, Messenger, Youtube, Gallery, Google Chrome, Baonet, game Asphalt 8 Không sử dụng chế độ tiết kiệm pin 3. Sử dụng hỗn hợp liên tục: 10 giờ 33 phút Thực hiện các tác vụ đến khi máy cạn pin thì ghi lại thời gian sử dụng Và màn hình điện thoại luôn bật, Samsung A5 2017 đáp ứng thời gian sử dụng được 10 giờ 33 phút, cực kì tốt so với viên pin 3000 mAh, để đạt được mức sử dụng pin liên tục như thế này nhờ vào màn hinh tấm nền Super AMOLED, không tốn năng lượng khi hiển thị các vùng màu đen và độ phân giải chỉ dừng lại ở FullHD và kết hợp với bộ vi xử lý Exynos 7880 thế hệ mới được sản xuất trên tiến trình 14 nm FinFET nên dù có cả 8 nhân 1.9 GHz xung nhịp lớn nhưng hiệu suất dùng pin vẫn hiệu quả, tùy theo thói quen sử dụng điện thoại của mỗi người thì con số ngày sẽ thao đổi ít hoặc nhiều hơn. Tính năng AOD, màn hình Samsung A5 2017 luôn hiển thị một số thông tin cần thiết trên màn hình như ngày giờ, lịch sử dụng pin khá tiết kiệm, nếu không sử dụng máy, AOD có thể hiển thị từ 1 đến 2 giờ mà chỉ mất 1% pin mà thôi. 4. Thời gian sạc pin điện thoại được rút gọn Chỉ trong 1 tiếng 31 phút để sạc đầy viên pin 3000 mAh giúp thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng
(Xem thêm)
Pin là một thiết bị rất quan trọng đối với tất các thiết bị di động bởi nó giúp duy trì hoạt động của các thiết bị này và ảnh hưởng đến tâm lý lớn nhất đối với người tiêu dùng. Vậy phải sạc pin làm sao để sạc pin đúng cách ngay từ ban đầu để pin bền hơn? Hãy tham khảo bài viết này của Vật Giá nhé ! Đầu tiên hãy xác định chính xác pin điện thoại của bạn là loại pin nào? Pin Li-Ion hay Li-Po? Rồi tiếp theo hãy áp dụng cách đơn giản này nhé ! Cách sạc pin Li-Ion và những lưu ý đặc biệt tối trọng 1, Chỉ nên sử dụng phụ kiện kèm theo khi mua máy mới 2, Nếu điện thoại mới mua về thì trước tiên phải dùng điện thoại cho tới khi máy báo pin yếu thì hãy sạc nhé 3, Không nên sạc pin qua đêm 4, Sau khi máy báo pin đầy thì đừng vội rút sạc ra luôn nhé ! Hãy đợi 10p sau rồi rút nha Cách sạc pin Li-Po và 1 số lưu ý Loại pin này chủ yếu trên thiết bị của Sony và theo các chuyên gia của hãng này khuyên người dùng rằng: 1, Không cần sạc pin điện thoại 3 lần đầu tiên bắt buộc phải 8 tiếng 2, 5 lần sạc đầu tiên thì hãy nhớ khi máy báo pin yếu rồi hãy sạc đầy 100% 3, Không nên để máy sập nguồn rồi mới sạc pin Đó là các lưu ý khi bạn mới mua thiết bị di động, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng pin thế nào cho hiệu quả và đây là các lời khuyên đến từ các chuyên gia thiết bị điện tử: - Không nên để điện thoại quá nóng : do 1 số nguyên nhân như người dùng vừa sạc vừa chơi game dẫn đến tuổi thọ pin điện thoại giảm đáng kể. - Nên sạc pin khi máy báo pin yếu, không nên để sập nguồn. - Không để điện thoại hết pin trong 1 thời gian dài, điều này làm pin sụt giảm nhanh chóng. - Kiểm tra năm sản xuất pin để lựa chọn sản phẩm mới sản xuất gần đây. Bởi pin đã sản xuất rất lâu trước sẽ có tình trạng giảm sút. - Chỉ dùng phụ kiện chính hãng. Bởi phụ kiện nhái sẽ làm điện thoại của bạn hỏng nhanh chóng và có thể gây 1 số tai nạn đáng tiếc. Đó là các thông tin để bạn sử dụng pin một cách tốt nhất, mong bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích cho mình.
(Xem thêm)
XZ Premium phiên bản Bronze Pink đem lại cảm giác sang trọng qusy phái , khác hẳn với vẻ cứng cáp , mạnh mẽ như các phiên bản trước . Không những thế phiên bản màu hồng này còn có ánh đồng nên có thể biến đổi những màu sắc lạ mắt ở các góc nghiêng khác nhau. Phiên bản này rất phù hợp với những cô nàng các tính , sành công nghệ . Thiết kế : Tất tần tật các chi tiết trên Xperia XZ Premium đều được trau chuốt tỉ mỉ ví dụ như : nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay phù hợp với tư thế cầm máy, cạnh được cắt kim cương và phay xước làm tăng độ bền bỉ , viền camera được bọc kim loại để hạn chế tối đa việc trầy xước. Điện thoại đối xứng tuyệt đối với các cổng kết nối , nút bấm nằm trên một đường thẳng đi qua trục giữa khung máy , hệ thống loa ngoài đối xứng nhau qua màn hình được đặt ở trung tâm sao cho thoải mái nhất cho người sử dụng . C amera, màn hình , cấu hình : Bản hồng lần này sử dụng cụm camera Motion Eye , cho phép quay video siêu chậm , tính năng Chụp dự đoán là những điểm nhấn không thể bỏ qua. Màn hình 4KHDR , 5,5 inch , cong 2,5D, mép siêu mỏng. Cho phép trải nghệm chất lượng đỉnh cao khi xem phim , chơi game , nghe nhạc… trên điện thoại . Xperia XZ Premium được trang bị bộ xử lý Snapdragon 835 mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Qualcomm. Những yếu tố trên đã tạo nên một chiếc smartphone hoàn hảo đến bất ngờ , không chỉ ấn tượng về màu sắc mà còn về chất lượng và đáp ứng được nhu cầu cũng như sự thoải mái cho người dùng .
(Xem thêm)
Điện thoại của bạn hay gặp phải tình trạng dung lượng pin thay đổi bất thường, ví dụ như từ 30% pin sụt xuống 10% mặc dù bạn đang sử dụng 1 vài “ứng dụng nhẹ”, hay thậm chí là tình trạng sập nguồn khi pin hiện còn 10%. Điều này có 2 nguyên nhân: + Thứ 1: do điện thoại bạn quá cũ như vậy pin của bạn đã xuống cấp rất nhiều. + Thứ 2: khi bạn sử dụng điện thoại mới mà tình trạng này diễn ra thì đó chính là tình trạng pin ảo. Chúng ta cùng tìm hiểu xem cách khắc phục như thế nào nhé! Đầu tiên : Bạn sử dụng điện thoại đến khi hết sập nguồn. Sau đó , bạn tiến hành mở lại điện thoại vài lần để xem nó đã thực sự hết pin chưa. Nếu không thể lên nữa thì bạn chuyển sang bước tiếp theo. Bước thứ 2: Bạn hãy sạc lại điện thoại (lưu ý: không được sạc pin trong lúc nhiệt độ máy vẫn còn cao tránh gây ra cháy nổ ) . K hi máy trở lại nhiệt độ bình thường ---> tiếp tục sạc. Lưu ý tiếp: Bạn không nên sử dụng máy khi sạc để pin không phải “ sạc xả ” , tạo cho pin được phục hồi tốt nhất. Cuối cùng : Khi dung lượng pin đạt 100%, bạn đừng vội rút ra ---> t iếp tục sạc pin từ 30 p - 1 h nữa. Thực hiện bước này để cho pin của bạn được no căng hoàn toàn. Vậy là xong, trong khi sử dụng điện thoại bạn hãy xem máy của mình còn tình trạng báo pin ảo không nhé. Cách này được áp dụng với nhiều thiết bị của Android và và iPhone. Lưu ý tiếp theo: bạn không nên sử dụng phương pháp này nhiều lần do tuổi thọ pin Li-on sẽ giảm đi khi bạn xả pin nhiều lần.
(Xem thêm)
Sony vừa mới giới thiệu đến người dùng Xperia XZ Premium phiên bản hồng quý phái (Bronze Pink) đẹp lung linh và vô cùng cá tính. Với màu hồng nhẹ nhàng, thơ mộng vẻ cứng cáp vốn có của Xperia XZ Premium mất đi và thay vào đó là sự duyên dáng, nhẹ nhàng. Màu sắc đặc biệt hồng pha chút ánh đồng đã giúp sản phẩm trở nên sang trọng không quá bóng bẩy cũng không bị nhạt nhòa. Sự khác biệt và nổi bật của chiếc Xperia XZ Premium hồng ánh đồng. Ở những góc độ khác nhau màu sắc đều lung linh khó cưỡng. Một điểm cộng của chiếc Xperia XZ Premium là Camera Motion có khả năng quay chậm Super Slow Motion 960 khung hình/giây khó có ở các loại smartphone thông thường. Đây chính là sự phát triển tinh tế từ những chiếc máy ảnh của Sony áp dụng lên smartphone để đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng trong bất kỳ điều kiện nào chỉ bằng một lần chạm. Ngoài ra điều đặc biệt cũng là Xperia XZ Premium chính là smartphone đầu tiên có trang bị màn hình 4K (3.840 x 2.160 pixel) 5,5 inch công nghệ HDR. Chính điều này sẽ cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng giải trí vô cùng thú vị, sống động và thuận tiện nhờ sự đảm bảo về độ sáng, màu sắc, độ tương phản của công nghệ HDR hiện đại. Bộ vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ và tiên tiến nhất từ Qualcomm giúp Xperia XZ Premium tiên có tốc độ mạng lên đến 1 Gbps điều mà chưa có chiếc smartphone nào sở hữu. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng đã bị thu hút với sản phẩm ngay từ cái nhìn và cái chạm đầu tiên. Cùng với đó lần này Sony cũng đã nâng cấp phương diện giải trí và đưa và chiếc Xperia XZ Premium. Chất lượng âm thanh được cải thiện nhờ High Resolution Audio và công nghệ DSEE HX. Ngoài ra người dùng cũng có thể chơi game PlayStation mới nhất ngay với màn hình 4K HDR sắc nét của Xperia XZ Premium...
(Xem thêm)
iOS 10 là một hệ điều hành cung cấp rất nhiều tính năng cho các thiết bị di động của Apple, đặc biệt là iPhone. Do cung cấp nhiều tính năng, nên nó cũng tiêu tốn khá nhiều năng lượng làm cho pin của bạn nhanh hết. Vậy làm sao để kéo dài thời gian sử dụng pin cho smartphone của mình? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể tiết kiệm được pin cho iphone của mình nhé. 1.Tắt tính năng Raise to Wake (đưa lên để bật). Raise to Wake là tính năng mặc định của iOS 10 được tích hợp trên các dòng iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 7. Tính năng này sẽ làm màn hình iPhone mở khi bạn dựng máy lên dù ở bất kỳ tư thế nào. Tuy nhiên hạn chế của Raise to Wake là ngốn khá nhiều năng lượng khi sử dụng. Do đó bạn nên tắt tính năng này đi để tiết kiệm năng lượng nhé. Bạn thao tác: vào cài đặt --> Màn hình và độ sáng --> Đưa lên để bật --> off(tắt) 2. Cập nhật ứng dụng mới nhất. Apple là một nhà sản xuất thường xuyên nâng cấp hệ điều hành, chính vì thế các nhà phát triển cũng buộc phải cập nhật những tính năng mới cho sản phẩm mới. Do đó bạn nên thường xuyên cập nhật những ứng dụng mới để có thể tiết kiệm được thời lượng pin nhé. Để cập nhật những ứng dụng mới, bạn vào AppStore --> đã mua--> kiểm tra có ứng dụng mới thì chọn cập nhật tất cả. 3. Hạn chế các Widget ở trên màn hình khóa. Khi dùng hệ điều hành iOS 10 thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện rất nhiều widget. Các ứng dụng này hầu như là không có hữu ích nhiều với người Việt, nên do đó, bạn nên tắt bớt các widget này đi để tiết kiệm pin nhé. 4.Bỏ bớt ứng dụng làm mới ứng dụng trong nền. Việc làm mới các ứng dụng trong nền sẽ khiến cho điện thoại của bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng, đồng thời CPU cũng không được nghỉ ngơi khi màn hình đã tắt. Do đó, ngoài những ứng dụng cần thiết như Facebook, Mail, Skype hay ứng dụng dành cho công việc thì bạn nên tắt bớt các ứng dụng khác để tiết kiệm pin cho smartphone. 5. Hạn chế Location services cho các ứng dụng. Hiện này, hầu hết các ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền sử dụng GPS để ghi nhớ địa điểm. Do đó, hãy cung cấp location services cho các ứng dụng cần thiết để giảm việc tiêu hao nguồn pin của máy và tránh các ứng dụng không an toàn sẽ khiến bạn bị theo dõi. Bạn chỉ cần vào: Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ vị trí -> Lựa chọn các ứng dụng để mặc định truy cập là khi dùng hay luôn luôn. 6. Để điện thoại ở chế độ Low Power Mode. Trong trường hợp không dùng nhiều đến máy như: đang di chuyển, khi nghỉ ngơi,... mà bạn vẫn muốn giữ liên lạc với mọi người thì hãy bật chế độ Low Power Mode. Tính năng này sẽ giúp bạn tăng khả năng hơn 40% thời gian sử dụng. 7. Dùng iOS 9.3.5 Nếu tất cả những mẹo trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn về chế độ tiết kiệm pin, thì bước cuối cùng là bạn hạ cấp hệ điều hành của mình xuống iOS 9.3.5. Hiện nay, Apple vẫn đang cung cấp hệ điều hành này để hỗ trợ khách hàng nhé.
(Xem thêm)
iPhone là một dòng smartphone Android cao cấp nhưng hạn chế của dòng máy này chính là nhanh hết pin. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì cứ phải sạc pin liên tục và thời gian chờ đợi thì quá lâu? Tuy nhiên có một vài thủ thuật sẽ giúp bạn có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian sạc pin cho chiếc iphone của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. Để chế độ máy bay khi sạc pin. Để chiếc iphone nhanh nạp được năng lượng, bạn nên ngắt mọi kết nối không dây bao gồm Wi-Fi, Bluetooth hay kể cả mạng di động. Để mở chế độ máy bay bạn thao tác: vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở thanh quản lý, rồi nhấn vào biểu tượng máy bay hoặc bạn vào Settings > Airplande Mode và chuyển sang On. 2. Bỏ ốp bảo vệ. Nhiều người hay dùng bao da, ốp lưng để bảo vệ hoặc trang trí máy cho iphone. Tuy nhiên, theo Apple khuyến cáo để iPhone có thời lượng pin và độ bền tốt nhất hãy bỏ các loại ốp khi sạc và nên đặt máy ở nơi thoáng mát (nhiệt độ lý tưởng cho iPhone từ 16 độ đến 22 độ C.) Sử dụng sạc iPad Để rút ngắn thời gian sạc cho iphone,bạn có thể thay thế bằng bộ sạc đi kèm máy bằng sạc dành cho ipad. Bạn sẽ mất 211 phút để sạc đầy pin iPhone từ 0% bằng bộ sạc tiêu chuẩn, nếu đổi sang adapter iPad thời gian rút xuống còn 127 phút.(vì sạc cho iPhone có thông số 5V/1A (5W), còn của sạc iPad là 5,1V/2,1A (10W) hoặc 5,2V/2,4A (12W).) Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì hai loại sạc này hoàn toàn tương thích với nhau mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nhé. Tuy nhiên bạn cần dùng sạc chính hãng tránh dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng để đảm bảo an toàn cho iphone của mình. 4. Không dùng điện thoại trong khi sạc. Khi vừa dùng máy vừa sạc pin sẽ khiến cho iphone của bạn phải tiêu tốn thêm một lượng năng lượng làm cho tốc độ sạc bị giảm xuống đáng kể. Do đó nếu muốn sạc pin nhanh thì bạn nên ngưng sử dụng điện thoại trong khi sạc nhé. Trên đây là một vài phương pháp để bạn có thể nạp nhanh năng lượng cho iphone của mình. Hy vọng chúng có ích với bạn. Chúc các bạn thành công.
(Xem thêm)
Bạn đang thắc mắc làm sao để có thể kiểm tra số lần sạc, mức độ hư tổn pin trên thiết bị iPhone bạn đang sử dụng. Hãy thử theo cách sau. Nếu sử dụng không đúng cách, sẽ khiến pin thiết bị dễ dàng xuống cấp theo thời gian. Chẳng hạn như vừa sạc vừa dùng, tháo ra và cắm sạc liên tục, dùng iPhone với cường độ cao. Dấu hiệu nhận biết pin của thiết bị bạn có dấu hiệu bị chai hay chưa rất đơn giản. Mỗi lần sạc thiết bị iPhone sẽ mất khoảng từ 2 giờ (dành cho iPhone 6, 6s, 7) cho đến 3 giờ (dành cho iPhone 6 Plus, 6s Plus và 7 Plus) để pin trên thiết bị được sạc đầy. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy thời gian sạc pin của mình chưa vượt qua ngưỡng trên thì chắc hẳn pin trên thiết bị của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng (Lưu ý khoảng thời gian trên chỉ áp dụng cho mức pin từ 0~10% đến 100%). Hoặc trong quá trình sử dụng, thời gian sụt pin diễn ra không đồng đều và có lúc bị tắt nguồn khi mức pin vẫn còn 20~30%. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ít (chỉ dùng để nhắn tin, nghe gọi) mà thời lượng pin vẫn không đáp ứng được một ngày sử dụng thì chứng tỏ pin thiết bị bạn đã bị chai. Để kiểm chứng được vấn đề này một cách cụ thể hơn, hãy cùng theo dõi bài viết này: 1. Tải phần mềm iTunes 2. Tải phần mềm iBackupBot trên Bạn phải cài đặt iTunes để phần mềm iBackupBot mới có thể hoạt động. 3. Cắm kết nối iPhone với thiết bị PC, Mac. 4. Mở phần mềm iBackupBot lên 5. Sau khi phần mềm iBackupBot nhận diện được thiết bị, bạn nhấn vào More Information. 6. Lúc này, bạn sẽ có dịp ngắm nghía tình trạng pin trên iPhone của mình. Chẳng hạn như thông tin thiết bị iPhone 7 Plus như hình ảnh ở dưới đây có số lần sạc (Cycle count) là 91 lần. Dung lượng pin mới xuất xưởng (DesignCapacity) là 2890 nhưng hiện tại vẫn còn đang rất tốt với (FullChargeCapacity) 2900 (Thông số này có thể sai lệch đi chút ít nhưng không ảnh hưởng đến hiệu năng kiểm tra pin). Ở mục BatteryCurrentCapacity cho bạn biết chỉ số % pin hiện tại còn trên thiết bị. Nếu như con số tại mục FullChargeCapacity nhỏ hơn đáng kể so với DesignCapacity thì chứng tỏ sức khoẻ pin của thiết bị bạn đã bị hao hụt nhiều so với thời lượng pin lúc xuất xưởng.
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Thanhngoc

1 lượt cảm ơn