Khi iPhone 6/6s của bạn hết pin mà gắn ốp lưng này vào thì nó có thể sạc đầy. Khi gắn vào thì bạn vẫn cầm và dùng iPhone như một chiếc điện thoại bình thường. Nó sẽ dày lên khoảng 2mm và lỗ cắm tai nghe sẽ sâu hơn bình thường nên tai nghe bình thường cắm vào không được. Về thiết kế thì Thin Charge đẹp sản phẩm cùng chức năng của Apple. Hoàn thiện cũng khá tốt với lớp nhung phủ xung quanh. Có 2600mAh bên trong chiếc ốp lưng này. Chúng ta sạc cho nó bằng cổng Lightning. Mình trừ cả hao hụt đi thì lượng pin còn lại đủ sạc cho đầy một chiếc iPhone 6/6s. Nguồi điện sạc ra là 5v 1A, tức là mức bình thường chứ không phải nhanh. Lợi thế của Thin Charge so với pin di động bình thường là chúng ta có thể cầm và sử dụng điện thoại bình thường và thoải mái hơn là cắp cục pin di động bên ngoài qua sợi dây. Thiết kế mặt sau phẳng, đơn giản. Lớp ngoài cùng là lớp nhung, cầm trên tay dễ chịu hơn ốp nhựa bình thường. Mép tiếp xúc với iPhone làm rất tốt, không cấn và không dày lên nhiều. Cổng Lightning ở dưới cắp vào iPhone. Các bạn có thể thấy cạnh dưới khá mỏng tuy co cả cổng Lightning. Lỗ cắm tai nghe bị đẩy sâu vào trong, tai nào có đầu nhựa chỗ jack cắm nhỏ mới được. Pin 2600mAh sạc cho iPhone 6/6s đầy 1 lần. (sau khi trừ hao) Nút tăng âm lượng là nút chức năng mở chế độ sạc pin hay kiểm tra pin. Nút giảm âm lượng có đèn báo. Tháo nắp và kéo iPhone ra. Từ đây có thể thấy được độ dày của Thin Charge. Khi mới cầm thì sẽ thấy rất dày. Nhưng hết pin mà có cái để sạc thì không cò là vấn đề. Cổng Lightnig sạc cho ốp lưng nằm ở trên đầu, được che bởi nắp. Cổng này chỉ dùng để sạc pin cho ốp chứ không sync với máy tính được. Hướng dẫn sử dụng và thông số in phía trong của Thin Charge. Link sản phẩm đây, bữa mình mua được có 50usd. https://www.indiegogo.com/projects/thincharge-world-s-thinnest-battery-phone-case#/
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin điện thoại Mobell Nova R1 Xem thông tin sản phẩm
Mẹo hay sử dụng pin dien thoai sky a910 đúng cách Mặc dù dien thoai sky a910 được trạng bị dung lượng pin khá “trâu” tới 3220 mAh, nhưng thiết bị chỉ sở hữu công nghệ pin chuẩn Li-Ion. Vì vậy bạn nhớ sạc pin 8 tiếng cho ba lần sử dụng đầu tiên khi mới mua máy nhé. Hơn nữa khi sạc bạn cũng nên đảm bảo nguồn điện được ổn định và không nên vừa sạc vừa xả tránh gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của pin máy. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các tính năng như tiết kiệm pin để vừa bảo vệ pin máy dien thoai sky a910 vừa có thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.
(Xem thêm)
dien thoai sky a910 Máy cắm sạc lâu mà pin không đầy hoặc không sạc đầy 100% được. Đây là tình trạng chạm đường sạc do bạn để máy hết cạn pin sau đó dùng sạc kém chất lượng để sạc pin. Tình trạng này là lỗi phần cứng khác hoàn toàn với trường hợp lỗi battery stat
(Xem thêm)
Cách sạc pin đúng cách của dien thoai blackberry z10 >> Không nên cắm sạc dien thoai blackberry z10 để qua đêm, vừa sạc pin vừa nghe nhạc hoặc đàm thoại… sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều nguy hại, thậm chí có nguy cơ cháy, nổ hay hỏng máy >> Còn nếu như bạn thường xuyên sạc dien thoai blackberry z10 vào ban đêm thì nên bật chế độ Bedside Mode (Trong Clock - Enter Bedside Mode),BlackBerry sẽ sạc từ từ (khoảng 4-5 tiếng Pin mới đầy nhé). >> Nên sạc điện thoại ngay khi điện thoại tự tắt nguồn hoặc có báo hiệu pin yếu (khi dien thoai blackberry z10 báo đèn vàng). Bởi vì, nếu sạc khi chưa hết pin, điện thoại sẽ tự động giảm thời gian sạc. Còn nếu cắm sạc quá lâu, máy sẽ tự động sạc lại qua một khoảng thời gian nào đó (khoảng 5 - 8 giờ) và ảnh hưởng xấu đến hoạt động và tuổi thọ của pin. >> Khi mua điện thoại mới, người dùng nên sạc rồi xả pin 3 lần để đảm bảo công suất sử dụng tối đa của pin. Lần thứ nhất, cắm sạc hơn tám tiếng đồng hồ, sau đó dùng đến khi cạn pin. Lần thứ hai và thứ ba cũng làm như lần một và đến lần thứ tư trở đi thì dùng bình thường, nghĩa là khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tuy nhiên, cứ mỗi 20 ngày thì nên để pin cạn hoàn toàn một lần rồi mới sạc tiếp. >> Khi không sử dụng điện thoại, cần tháo pin khỏi máy và cất ở nơi khô mát, nạp và xả pin theo định kì 2 - 3 tháng một lần, tránh để lâu ngày dẫn đến tình trạng pin mất khả năng tích tụ năng lượng và không thể sạc được nữa (lúc đó phải dùng thiết bị sạc ngoài mới sạc được pin nhé) . Ngoài ra, người dùng cũng cần sử dụng một bộ sạc tốt (sạc zin),đồng bộ với pin bởi những bộ sạc trôi nổi, không đồng bộ thường hay tự nóng lên và sạc pin rất lâu đầy. Bên cạnh đó, để tránh cháy nổ pin, không nên để rơi dẫn đến va chạm gây rò rỉ hoặc để gần nguồn nhiệt hay sạc pin quá nóng.
(Xem thêm)
Mình sạc dien thoai xperia z nhiều bang sạc du phòng có hại pin không bạn ? nếu anh sạc dien thoai xperia z bằng sạc dự phòng thì cũng không ảnh hường gì nhiều đến pin anh nhé, nhưng tốt hơn anh có thể sạc dien thoai xperia z bằng nguồn điện sẽ tốt hơn anh nhé.
(Xem thêm)
Mình hay để sạc dien thoai xperia z qua đêm. dien thoai xperia z có thể ngắt sạc tự động không, hay phải cài đặt them ứng dụng gì ? Sạc qua đêm như thế có bị ảnh hưởng gì không ? dien thoai xperia z có khả năng ngắt sạc khi pin đầy anh nhé. Tuy nhiên anh nên hạn chế sạc dien thoai xperia z qua đêm để đảm bảo tuổi thọ và tính ổn định của pin nhé.
(Xem thêm)
Em sử dụng dien thoai xperia z có tình trạng Nóng. Tắt nguồn luôn! Pin hư không ạ ? Trường hợp dien thoai xperia z của anh có thể anh dùng sản phẩm lâu quá CPU sinh nhiệt cao nên nóng máy lâu hơn thì chíp phải tắt máy để tránh hỏng anh nên hạn chế dùng dien thoai xperia zliên tục lâu quá nếu nóng nên tắt đi sau đó dùng lại anh nha.
(Xem thêm)
cách Sử dụng pin máy Sky A910 đúng cách dien thoai Sky A910 trạng bị dung lượng pin khá “trâu” tới 3220 mAh, nhưng thiết bị chỉ sở hữu công nghệ pin chuẩn Li-Ion Vì vậy bạn nhớ sạc pin 8 tiếng cho ba lần sử dụng đầu tiên khi mới mua máy nhé. Hơn nữa khi sạc bạn cũng nên đảm bảo nguồn điện được ổn định và không nên vừa sạc vừa xả tránh gây hư hại và làm giảm tuổi thọ của pin máy. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các tính năng như tiết kiệm pin để vừa bảo vệ pin máy vừa có thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.
(Xem thêm)
Thời lượng sử dụng pin và độ bền của vỏ sky a910 pin dung lượng 3220 ngang bằng với nhiều sản phẩm ra cùng đời nhưng trên thực tế hiện nay A910 xếp vào những dien thoai có thời lượng sử dụng pin tốt nhất có thê ngang bằng với chiếc LG G Flex với dun g lượng 3500 mAh của LG Vỏ máy mang nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, nắp lưng máy thiết kế dẻo hơn nên người dùng không phải lo nứt vở như chiếc A870, nhưng lại là một nhược điểm lớn đối với máy màu trắng, nắp lưng màu trắng bám bẩn và vân tay mạnh nên trong quá trình sử dụng vỏ máy màu trắng sẽ cũ đi rất nhanh, khác với màu trắng do thiết kế nhẵn và màu đen thì lại rất bền màu máy sẽ với rất lâu. Vỏ nhôm của máy sẽ giúp A910 nhẹ hơn mang nhiều ưu thế về trọng lượng. Nhưng đây cũng là một nhược điểm của sản phẩm này nếu bạn vô tình làm rơi hoặc tạo ra những va đập mạnh đối với khung nhôm này nên máy bị móp là điêu khó tránh khỏi sau khi sử dụng mà không dùng ốp cho máy.
(Xem thêm)
Mẹo tiết kiệm pin với điện thoại Blackberry Z10 Bạn đang dùng dien thoai blackberry z10 , nhưng thời gian để sạc pin ít hay bạn phải sử dụng điện thoại cho công việc quá nhều khiến dung lượng pin không đủ. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ vài mẹo nhỏ, đơn giản nhưng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian pin. Tắt Wifi, Bluetooth và NFC Đây là mẹo cực kỳ đơn giản, ai cũng biết nhưng chẳng ai cũng làm điều này. Nếu bạn đang trong khu cực không có wifi thì hãy ngắt kết nối đi nhé. Tương tự vậy khi không cần Bluetooth và NFC, hãy vô hiệu hóa tất cả nhé. Một điều nhỏ là truy cập mạng qua wifi tiết kiệm pin hơn là 3G, 4G. Giảm độ sáng màn hình Màn hình càng sáng thì pin càng sụt nhanh, vậy nên giảm độ sáng màn hình có thể tăng thời gian sử dụng cho điện thoại. Để điều chỉnh, truy cập => màn hình => độ sáng màn hình (Display Brightness) Dù không có chế độ tự động giảm ánh sáng nhưng dien thoai blackberry z10 có thể điều chỉnh ánh sáng ngược, cung cấp cùng lượng ánh sáng dù mức độ rọi sáng thế nào. Thay đổi thời gian tắt màn hình Trong phần lớn các trường hợp, không nhất thiết phải chờ 30 giây để màn hình tự tắt khi không sử dụng nữa. Khi màn hình tắt nhanh hơn sẽ giúp tiết kiệm hơn.
(Xem thêm)
Pin của dien thoai xperia Z4 có hiện tượng bị chai hay không? Thông thường, theo lý thuyết, khi thiết kế ra pin Sony Xperia Z4 thì nhà sản xuất rất quan tâm, chú trọng và đảm bảo cho quy trình sản xuất ra pin điện thoại đảm bảo chất lượng và sẽ không bị chai. Song, trong quá trình người tiêu dùng sử dụng sản phẩm lại sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới việc thiết bị điện thoại của bạn bị chai pin như không dùng sạc chuẩn, không sạc đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng, để điện thoại ở nơi nhiệt độ quá cao,… sẽ dẫn tới việc pin Sony Xperia Z4 hay Xiaomi Mi 5 bị chai, giảm chất lượng và thời gian sửu dụng điện thoại. Thông thường, theo lý thuyết, khi thiết kế ra pin dien thoai xperia z4 thì nhà sản xuất rất quan tâm, chú trọng và đảm bảo cho quy trình sản xuất ra pin điện thoại đảm bảo chất lượng và sẽ không bị chai. Song, trong quá trình người tiêu dùng sử dụng sản phẩm lại sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới việc thiết bị điện thoại của bạn bị chai pin như không dùng sạc chuẩn, không sạc đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng, để điện thoại ở nơi nhiệt độ quá cao,… sẽ dẫn tới việc pin của dien thoai xperia z4 hay Xiaomi Mi 5 bị chai, giảm chất lượng và thời gian sửu dụng điện thoại.
(Xem thêm)
Tính năng siêu tiết kiệm pin tới 12 ngày trên điện thoại samsung galaxy s5 Ultra saving power mode Khi kích hoạt chế độ này, màn hình dien thoai galaxy s5 sẽ thành đen trắng, và chỉ có 12 ứng dụng chạy được, bao gồm trình duyệt web, mạng xã hội (Facebook, Twitter) và ứng dụng OTT (Line). Các kết nối WiFi và Bluetooth cũng sẽ bị tắt đi (nhưng người dùng có thể bật lại), máy chỉ còn giữ kết nối dữ liệu mạng khi màn hình mở. Với chế độ tiết kiệm pin này, Samsung cho rằng máy chỉ còn 10% pin cũng đủ dùng một ngày.
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Dock sạc pin Sky A870 Xem thông tin sản phẩm
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin điện thoại Masstel N526 Xem thông tin sản phẩm
Bước 1: đảm bảo rằng tai nghe bluetooth sony của bạn còn đầy đủ pin. Nếu tai nghe hết pin thì cắm sạc và chờ đến khi đèn báo hiệu sạc chuyển sang màu xanh, tức là lúc đó đã đầy pin. Bước 2: bật tai nghe bluetooth sony lên bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây, sau đó đèn nhấp nháy liên tục báo hiệu rằng tai nghe đã hoạt động. Bước 3: mở bluetooth trên điện thoại của bạn. Bước 4: dò tìm tai nghe bluetooth và xem nó có hiển thị trong danh sách dò tìm trên điện thoại của bạn hay không? Bước 5: kết nối điện thoại và tai nghe. Mật mã PIN thông thường sẽ mặc định là 0000 hoặc 1234, 8888. Mật khẩu sẽ được nhà sản xuất tai nghe ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe
(Xem thêm)
Khắc phục tình trang hao pin Xperia Z4 nhưu thê nào Có thể khắc phục được tình trạng hao pin trên Xperia Z4 băng một số biện pháp phổ biến mà chúng ta vẫn thường làm. Chẳng hạn như giảm độ sáng màn hình, giảm thời gian màn hình chờ, hạn chế cài hình động, tắt các ứng dụng chạy ngầm hay sử dụng chế độ tiết kiệm pin... đều có thể làm tăng thời lượng sử dụng pin cho thiết bị.
(Xem thêm)
Bật chế độ tiết kiệm pin trên samsung galaxy s5 phần Notification có tích hợp chế độ với tên gọi Power Saving Mode. Với chế độ này, Galaxy S5 sẽ tắt bớt các lõi xử lý của điện thoại. Đồng thời, các ứng dụng chạy ngầm cũng không thể hoạt động, màn hình đưa về chế độ nghỉ, giúp tiết kiệm pin một cách tối đa.
(Xem thêm)
Tắt Wi-Fi, Bluetooth và NFC để tiết kiệm pin Blackberry Z10 Đây là mẹo đơn giản mà ai cũng biết song không phải ai cũng làm khi dùng Blackberry Z10 . Nếu đang ở khu vực không có kết nối Wi-Fi, hãy tắt tính năng này đi. Tương tự, khi không cần dùng Bluetooth và NFC, hãy vô hiệu hóa nó. Tuy nhiên, sử dụng dữ liệu qua kết nối Wi-Fi lại tiết kiệm pin hơn qua kết nối của nhà mạng (3G, 4G, LTE). Truy cập Cài đặt > Kết nối mạng (Network Connections) để tắt các kết nối này.
(Xem thêm)
Pin sky a910 dùng được lâu không ? dien thoai được trang bị pin 3220 mAh. Đây là 1 con số khá ấn tượng đối với chiếc điện thoại Sky A910 nói riêng và dòng điện thoại sky nói chung. Với thông thô pin tốt như vậy bạn có thể thoải mái chơi game cả ngày mà không phải tìm lo lắng đi tìm chỗ cắm sạc. Nhìn vào cấu hình có thể đánh giá Sky A910 là chiếc Smartphone có cấu hình cao không thua kém gì các mẫu điện thoại cùng mức giá của Samsung hay LG. thông tin trên có đúng như những gì bạn trải nghiệm trên a910 không ah
(Xem thêm)
Tải bản Rom V1 dành cho bản sky A910L Rom V1 có nguồn gốc từ rom gốc S1239127 dành cho dien thoai sky A910L. Rom có đặc điểm sau: - Mượt, ổn định và pin bền. - Việt hóa rất đầy đủ. - Có sẵn recovery vĩnh viễn. - Fix lỗi cuộc gọi đầu số +84, nghĩa là bạn có thể lưu số bằng đầu 0 hoặc +84 trong danh bạ thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc gọi, nhật kí điện thoại. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp từ bất kỳ số nào trong danh bạ, dù mỗi tên trong danh bạ lưu một hay nhiều số. - Fix tin nhắn tiếng Việt không bị chuyển sang MMS khi viết nhiều kí tự, không bị chia đầu số. - Có mediacover. - Có Sphinx (tùy chọn hiển thị tốc dộ mạng, mở khóa bằng phím volume, hỏi kết nối 3G khi khởi động lại máy...). - Tùy chọn Font chữ. - Cài rom dạng file zip qua recovery, nhớ wipe đầy đủ trước khi cài. Link down: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_Y3k5TDk0cEN3eUE/view?usp=sharing
(Xem thêm)
ROM V2 chỉ dành cho bản sky A910L dien thoai Rom V2 có nguồn gốc từ bản rom KIVN07172014 "chính hãng" dành cho bản S_L, mod lại cho phù hợp với bản L. Rom có các đặc điểm sau: - Mượt, ổn định và pin bền. - Tiếng Việt rất đầy đủ. - Có sẵn recovery vĩnh viễn. - Fix lỗi cuộc gọi đầu số +84, nghĩa là bạn có thể lưu số bằng đầu 0 hoặc +84 trong danh bạ thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc gọi, nhật kí điện thoại. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp từ bất kỳ số nào trong danh bạ, dù mỗi tên trong danh bạ lưu một hay nhiều số. - Fix tin nhắn tiếng Việt không bị chuyển sang MMS khi viết nhiều kí tự, không bị chia đầu số. - Hiển thị tốc dộ mạng, mở khóa bằng phím volume. - Cài rom dạng file zip qua recovery, nhớ wipe đầy đủ trước khi cài. Link down: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_YUNLYnFxRFlJTDA/view?usp=sharing ROM V3 (dành máy bản A910S_L chính hãng) Rom V3 có nguồn gốc từ bản rom KIVN07172014 "chính hãng" dành cho bản S_L, mod lại cho máy S_L chính hãng. Rom có các đặc điểm sau: - Mượt, ổn định và pin bền. - Tiếng Việt rất đầy đủ. - Có sẵn recovery vĩnh viễn. - Fix lỗi cuộc gọi đầu số +84, nghĩa là bạn có thể lưu số bằng đầu 0 hoặc +84 trong danh bạ thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc gọi, nhật kí điện thoại. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp từ bất kỳ số nào trong danh bạ, dù mỗi tên trong danh bạ lưu một hay nhiều số. - Fix tin nhắn tiếng Việt không bị chuyển sang MMS khi viết nhiều kí tự, không bị chia đầu số. - Hiển thị tốc độ mạng, mở khóa bằng phím volume. - Cài rom dạng file zip qua recovery, nhớ wipe đầy đủ trước khi cài. Link down: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_Q3d6ZE1iM3QtOU0/view?usp=sharing
(Xem thêm)
Tắt tính năng Air View trên dien thoai samsung galaxy s5 như thế nào Nếu bạn tắt tính năng Air Gesture chắc chắn bạn cũng muốn tắt cả Air View trong Settings. Nó cho phép bạn xem trước thông tin ứng dụng bằng cách di ngón tay trên màn hình galaxy s5, nhưng chúng ta không bao giờ nhớ được các ứng dụng vì vậy chúng ta không cần bận tâm đến nó. Vô hiệu hóa có nghĩa là nó sẽ không làm nó để không còn làm ảnh hưởng đến năng lượng pin điện thoại của bạn.
(Xem thêm)
Pin Samsung Galaxy S5 dùng đựoc mấy tiếng Pin dung lượng lớn đến 2800 mAh, dien thoai Galaxy S5 có chế độ sử dụng Ultra Power Saving Mode (siêu tiết kiệm điện) để kéo dài thời lượng pin của bạn. Với pin 2800 thì dùng được bao lâu vậy mọi người
(Xem thêm)
ROM V3 (dành máy bản A910S_L chính hãng) Rom V3 có nguồn gốc từ bản rom KIVN07172014 "chính hãng" dành cho bản S_L, mod lại cho máy S_L chính hãng. Rom có các đặc điểm sau: - Mượt, ổn định và pin bền. - Tiếng Việt rất đầy đủ. - Có sẵn recovery vĩnh viễn. - Fix lỗi cuộc gọi đầu số +84, nghĩa là bạn có thể lưu số bằng đầu 0 hoặc +84 trong danh bạ thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc gọi, nhật kí điện thoại. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp từ bất kỳ số nào trong danh bạ, dù mỗi tên trong danh bạ lưu một hay nhiều số. - Fix tin nhắn tiếng Việt không bị chuyển sang MMS khi viết nhiều kí tự, không bị chia đầu số. - Hiển thị tốc độ mạng, mở khóa bằng phím volume. - Cài rom dạng file zip qua recovery, nhớ wipe đầy đủ trước khi cài. Link down: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_Q3d6ZE1iM3QtOU0/view?usp=sharing
(Xem thêm)
ROM V3 dành máy bản A910S_L chính hãng Rom V3 có nguồn gốc từ bản rom KIVN07172014 "chính hãng" dành cho bản S_L, mod lại cho máy S_L chính hãng. Rom có các đặc điểm sau: - Mượt, ổn định và pin bền. - Tiếng Việt rất đầy đủ. - Có sẵn recovery vĩnh viễn. - Fix lỗi cuộc gọi đầu số +84, nghĩa là bạn có thể lưu số bằng đầu 0 hoặc +84 trong danh bạ thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc gọi, nhật kí điện thoại. Bạn cũng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp từ bất kỳ số nào trong danh bạ, dù mỗi tên trong danh bạ lưu một hay nhiều số. - Fix tin nhắn tiếng Việt không bị chuyển sang MMS khi viết nhiều kí tự, không bị chia đầu số. - Hiển thị tốc độ mạng, mở khóa bằng phím volume. - Cài rom dạng file zip qua recovery, nhớ wipe đầy đủ trước khi cài. Link down: https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_Q3d6ZE1iM3QtOU0/view?usp=sharing
(Xem thêm)
Phát hiện hàng dựng nhờ Phụ kiện đầy đủ của sky a910 Một trong những yêu tố để đán đây luôn là điểm mạnh của những dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Cụ thể cả phiên bản xách tay và bản chính hang chúng ta sẽ có 2 Viên Pin dung lượng cao, 1dock sạc rời để sạc pin phụ, 1 cable kết nối Micro USB, 1 củ sạc 5V 2A với khả năng sạc đồng thời 2 cổng với thời gian rất nhanh, 1 tai nghe chuẩn của Pantech với chất lượng cực đỉnh thiết kế dây dẹt chống rồi, chất lượng cao. Ngoài ra chúng ta có them miếng dán màn hình chính hang, sách hương dẫn sử dụng.
(Xem thêm)
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin điện thoại Mobell S39 Xem thông tin sản phẩm
Cách giải quyết hiện tượng nóng pin trên iphone 6, iphone 6s plus Bạn không nên vừa chơi game, nghe nhạc..vừa sạc pin iphone 6, iphone 6s plus Sử dụng pin iphone 6, iphone 6s plus và cáp sạc đúng chính hãng từ nhà sản xuất. Nên thay pin mới khi pin iphone 6, iphone 6s plus đang sử dụng có những vấn đề bất thường. Nếu thực hiện theo các cách như trên mà vẫn nóng máy thì có lẽ nguyên nhân do phần cứng iphone 6, iphone 6s plus Với trường hợp này bạn nên đem iphone 6, iphone 6s plus đến các trung tâm sửa chữa để họ có thể khắc phục cho bạn.
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Cách khắc phục iPhone 6, iPhone 6 plus bị nóng Nguyên nhân iPhone 6, iPhone 6 plus bị nóng...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

7 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn
5

Tonyhau

1 lượt cảm ơn