Điện thoại LG G2 Mini của em bị tuột pin nhanh quá, trước xài được hơn 1 ngày nghe nhạc, xem phim bình thường nhưng lúc sau thì nghe nhạc được còn 1 tiếng, xem phim 30% là chỉ còn 20% pin. Em muôn tìm mua 1 cục pin cho LG G2 Mini, vì ở xa trung tâm nên chấp nhận mua Online. Bạn nào biết chỗ bán pin uy tín tại TpHCM hay cần thơ cũng được vì 2 chỗ này gần e (e ở Tiền Giang) thì tư vấn giúp em. Cám ơn nhiều. Lang thang thấy Webphukien.vn bán pin LG G2 Mini giá 250K không biết chất lượng thế nào ? để mình mua 1 cục về dùng thử.
(Xem thêm)
Cho hỏi địa chỉ bán  pin  LG G2 Mini mã D620 ?
Cách giải quyết hiện tượng nóng pin trên iphone 6, iphone 6s plus Bạn không nên vừa chơi game, nghe nhạc..vừa sạc pin iphone 6, iphone 6s plus Sử dụng pin iphone 6, iphone 6s plus và cáp sạc đúng chính hãng từ nhà sản xuất. Nên thay pin mới khi pin iphone 6, iphone 6s plus đang sử dụng có những vấn đề bất thường. Nếu thực hiện theo các cách như trên mà vẫn nóng máy thì có lẽ nguyên nhân do phần cứng iphone 6, iphone 6s plus Với trường hợp này bạn nên đem iphone 6, iphone 6s plus đến các trung tâm sửa chữa để họ có thể khắc phục cho bạn.
(Xem thêm)
Chào mọi người Trước mình dùng IOS 9.3.5 cho iPhone 6 khi nghe nhạc khoá màn hình lại pin xài rất lâu .. nhưng sau khi lên iphone 6 nâng cấp lên IOS 10 thì nghe nhạc khoá màn hình lại pin tốn nhanh hơn trước mới nghe chút mà tốn 9 10 % r có ai bị như mình k ?? Có cách nào khắc phục không
(Xem thêm)
1. Cài đặt ưng dụng Battery Doctor Battery Doctor là gì Battery Doctor là ứng dụng sẽ giúp người dùng xóa bớt các ứng dụng đang chạy ngầm, Tắt các tính năng trên iPhone mà ngươi dùng không dùng tới và giải phóng dung lượng RAM đang sử dụng và nhờ đó giúp iPhone chạy nhanh hơn. Phù hợp với iPhone 7, iPhone 7 Plus Chức năng của Battery Doctor % Memory Used: Giải phóng dung lượng RAM đang sử dụng. nhấn nút Boost để ứng dụng giải phóng bộ nhớ RAM giúp bạn. - Power Usage: mức độ tiêu thụ pin của các ứng dụng có trong máy. Mức độ tiêu thụ của từng ứng dụng được sắp xếp từ cao đến thấp - Junk: bấm Clean up cache > OK để ứng dụng xóa hết các tập tin tạm cũng như rác trong hệ thống. - Optimize: Liệt kê các tính năng của iphone đang chạy có thể gây tốn pin, bạn bấm Disable all để tối ưu dung lượng pin. 2. Kiểm tra cập nhật các ứng dụng trên máy Nên cập nhật ứng dụng cho mình bởi những bản cập nhật mới cho ứng dụng do các nhà phát triển cung cấp sẽ vá một số lỗi và giúp nó chạy trơn tru và nhẹ hơn, nhiều tính năng hơn. 3.Tắt tính năng tự động kết nối WiFi, GPS trên iPhone Nếu máy xảy ra tình trạng chậm hơn thì đây có thể cũng là nguyên nhân, bạn hãy tắt chức năng tự động yêu cầu kết nối mạng của iPhone bằng cách: vào Settings > WiFi > Tắt .
(Xem thêm)
Tại sao iPhone 6, iPhone 6s plus bị nóng khi sạc ? -Thông thường khi sạc pin iPhone 6, iPhone 6s plus hiện tượng bị nóng đôi chút ở phần nắp lưng thiết bị không có gì bất thường và bạn cũng đừng nên lo lắng về điều đó. -Những sản phẩm như iPhone 6, iPhone 6s plus đều được Apple trang bị cáp sạc lightning cho tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều lần so với những thế hệ iPhone trước , và với những dòng iPhone trước khi bạn sạc nhanh ở giai đoạn 15-85%, còn nếu bạn sạc pin dưới 20 % thì xuất hiện hiện tượng nóng lên chứ không gì riêng iPhone. Hơn nữa việc sử dụng vỏ máy làm bằng kim loại cụ thể là nhôm nên tốc độ đường truyền nhiệt cũng tương đối nhanh hơn. Nên khi bạn chơi game trong thời gian dài cũng sẽ xuất hiện hiện tượng này. -Nhưng nếu iPhone 6, iPhone 6s plus của bạn quá nóng rất có thể điện thoại của bạn đang gặp phải những nguyên nhân sau đây: +Pin bạn đang dùng-Thông thường khi sạc pin hiện tượng bị nóng đôi chút ở phần nắp lưng thiết bị không có gì bất thường và bạn cũng đừng nên lo lắng về điều đó. -Những sản phẩm như iPhone 6, iPhone 6s plus đều được Apple trang bị cáp sạc lightning cho tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều lần so với những thế hệ iPhone trước , và với những dòng iPhone trước khi bạn sạc nhanh ở giai đoạn 15-85%, còn nếu bạn sạc pin dưới 20 % thì xuất hiện hiện tượng nóng lên chứ không gì riêng iPhone 6, iPhone 6s plus Hơn nữa việc sử dụng vỏ máy làm bằng kim loại cụ thể là nhôm nên tốc độ đường truyền nhiệt cũng tương đối nhanh hơn. Nên khi bạn chơi game trong thời gian dài cũng sẽ xuất hiện hiện tượng này. -Nhưng nếu iPhone 6, iPhone 6s pluscủa bạn quá nóng rất có thể điện thoại của bạn đang gặp phải những nguyên nhân sau đây: +Pin bạn đang dùng có vấn đề, bị lỗi, bị chai pin từ đó dẫn tới việc nóng máy cũng như xuất hiện hiện tượng pin ảo. +Do bạn sử dụng không đúng sạc chính hãng hay sử dụng các koai5 sạc pin nhanh khiến cho quy trình chạy dòng điện hoạt động không đồng điều dẫn đến việc tăng nhiệt độ cho thiết bị +Pin không chuẩn, kém chất lượng hay pin lô cũng là nguyên nhân nóng khi sạc. có vấn đề, bị lỗi, bị chai pin từ đó dẫn tới việc nóng máy cũng như xuất hiện hiện tượng pin ảo. +Do bạn sử dụng không đúng sạc chính hãng hay sử dụng các koai5 sạc pin nhanh khiến cho quy trình chạy dòng điện hoạt động không đồng điều dẫn đến việc tăng nhiệt độ cho thiết bị +Pin không chuẩn, kém chất lượng hay pin lô cũng là nguyên nhân nóng khi sạc.
(Xem thêm)
iPad Pro là chiếc máy tính bảng tốt trên thị trường hiện nay, nó đã được Apple trang bị cho phần cứng và cả phần mềm hết sức là mạnh mẽ và Pin đương nhiên cũng là một trong số đó rồi. iPad Pro sở hữu Pin khủng 10307 mAh nên sẽ giúp máy có thể hoạt động liên tục ở trong nhiều giờ liền, và một điều bạn biết không, đi kèm với máy chính là sạc iPad kiểu chân dẹp. Tuy nhiên ở trong một số trường hợp sạc iPad Pro không may bị mất hay bị hỏng. Trong tình huống này thì nhiều người đã nảy ra ý định tiết kiệm sử dụng sạc iPhone để giúp sạc cho iPad Pro của mình bởi họ cho rằng chân sạc đều là như nhau nên chắc chắn có thể sạc được. Việc này hoàn toàn là không nên bởi vì mặc dù có chân sạc tương đồng như nhau nhưng mà điện áp của sạc iPhone 6, iphone 6s, iphone 7, iphone 7 plus chỉ là 5V-1A trong khi sạc của iPad Pro lại cao hơn khá nhiều, ở ngưỡng 5,1V-2,1. Chính vì thế nêú vẫn cứ sử dụng sạc iPhone để sạc nhanh cho iPad sẽ khiến cho thời gian chờ sạc đầy pin lâu hơn rất nhiều. Có nhiều người lại còn nghĩ rằng do thời gian để sạc sẽ lâu hơn nên sử dụng sạc iPhone để giúp sạc cho iPad Pro qua đêm. Điều này sẽ chỉ khiến cho pin nhanh chai, nóng Pin, và đôi khi còn làm hỏng sạc của iPhone 6 nữa.
(Xem thêm)
Những sự cố cháy nổ pin trên điện thoại của Samsung và Apple khiến nhiều người dùng thêm lo lắng về sự an toàn khi sử dụng smartphone. Xin hỏi, tại sao pin điện thoại dễ cháy nổ? Cách nào để khắc phục tình trạng này?
(Xem thêm)
Chào các bác. E có con 5s báo đang sạc nhưng được lúc thì không thể lên % và cứ đứng yên. Nếu vừa dùng vừa sạc thì pin sụt. Em đã thử restore, thay pin, thay sạc mà k đc. Thế là bị sao ạ?
Tận dụng các pin laptop cũ đã chai hoặc kém hiệu quả, bạn có thể tháo lấy các cell 18650 để lắp vào box sạc dự phòng để dùng cho điện thoại hoặc các thiết bị khác. Các pin laptop cũ này bạn có thể xin được, hoặc mua với giá rất rẻ, chỉ tầm 60-70K/pin. Box sạc dự phòng phổ thông giá cũng chỉ tầm 90K- 100K/box. Kết hợp lại, bạn có thể tạo ra một pin dự phòng cho điện thoại dung lương lớn từ 10000mAh tới 30000mAh mà giá rất rẻ!
(Xem thêm)
A/C cho em hỏi hiện tại em dùng iPhone 5s( chưa jb), sạc máy thì nó nóng ran, dùng nhanh nóng máy và nhanh hết pin, đã thay pin nhưng nóng vẫn như vậy, reset máy cũng ko được. Lướt web 1phút mất 1%. Thì có phải máy bị hỏng ic không ạ?
(Xem thêm)
em có máy samsung SGH_X460 em vào nhưng máy báo PUK bị khóa em bấm cuộc gọi SOS nhưng không được. Em được biết em của em đã vào và bấm gì đó nhưng khi em hỏi mã thì nó nói quên rồi. em phải làm sao khi không có mã Pin và máy nói Puk bị khóa
(Xem thêm)

em có máy wellcom mà giờ nó bị khóa puk rồi không gọi điện được ai biết chỉ em mở khóa với số máy...
Chào anh chị. Chẳng là em mới mua lại con Galaxy S4 bản Mỹ nhưng dùng pin sụt kinh khủng luôn. Để qua đêm sụt từ 7-13%. Kiểm tra phần sử dụng pin thì màn hình tiêu tốn pin nhất. Có cách nào giải quyết không ạ?
(Xem thêm)

Tran Tu

Samsung galaxy s4 ra mắt đã lâu nhưng bây giờ vẫn có rất nhiều người dùng sản phẩm này. Nhiều máy...
Chả hiểu sao em ip6 lên ios 10 .0.2 xong thì pin lao dốc không phanh, đọc diễn đàn thì tạm yên tâm vì nó phải index data, nhưng có một lỗi hơi củ chuối là bị mất sóng , check trên TT thì ae HD chuyển 2G, sóng vẫn yếu, đôi khi mất hẳn,mỗi lần như vậy, lại phải khởi động lại máy rất bất tiện, ngoài ra thì máy nóng khi chơi game hay xem phim bt... định restore nhưng thấy ios 10 có mấy features mới nên đành chờ bản vá của cụ táo...
(Xem thêm)

Trần Quang 21/09/2016 - 13:51 Nokia

Nokia 225

không thấy thông báo pin sạc đầy, không thấy thông báo tin nhắn chưa đọc & cuộc gọi nhỡ, không rõ là chưa tìm ra hay do nokia 225 không có những thông báo đó?!
Chẳng là con 5s của em lên ios 10 sạc 60% pin. Ko làm gì. Nhắn đúng 3 cái tin. Để từ sáng đến 4h chiều hết sạch pin các bác ak. E điên lắm.
Các cụ ơi, giúp em gấp ạ. Con điện thoại Samsung A5 của em tự nhiên 2 hôm nay sạc không vào pin, cứ được 1 lúc là ngừng, pin sụt xuống. Các cụ có biết nguyên nhân vì sao không ạ? Cách khắc phục như thế nào ạ?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Vấn đề xảy ra có thể do rất nhiều tình huống, điện thoại của bạn không nhận khi nó được cắm sạc...
Nếu quên mất mật khẩu khóa điện thoại, có cách nào tự reset lại mà không cần ra tiệm sửa không các bạn? Đã thử tất cả các password mặc định như 12345, 00000, 99999, ..., rồi code reset như *#7780#, call + * + 3, tháo pin nhưng đều không ăn thua. Máy Nokia 1202.
(Xem thêm)

hay đấy chứ
Cho mình hỏi mã pin mặc định của sim việt nam là gì vậy???
Pin ip5, 5s để qua đêm tụt 8% có bình thường không các bác? Em chưa dùng bao giờ nên thấy thế nên hơi hoang mang ạ. Các bác tư vấn cho em với...

Ho Tam Nuong

Chỗ mình sóng yếu. Pin chai còn 84% để qua đêm khi dưới 100% mà chỉ còn tụt 3->4%. Còn 100% chả...
Em mới mua điện thoại, 2 con điện thoại cũ pin bị chai, dùng hết rất nhanh, không biết có phải do cách em sạc pin không? Các cụ cho em hỏi, sạc pin thế nào thì đúng cách ạ?

Hồ Anh Khang

Mình xài iphone 6+, tính đến nay đã sạc 564 lần full 100% pin, trung bình 1 lần/ngày chưa kể các...
Minh mua con mobiistar touch bean 402c duoc mot nam thi thay hien tuong pin phong,may cu xai duoc 3 phut la tu tat nguon,phai nap lien tuc.minh co nen thay pin moi ko?

Tran Khanh Khanh

hi mình nghĩ nên thay á bạn, bên hãng Mobistar bán pin này tầm 160k á
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin dung lượng cao cho Samsung Galaxy S Advance, GT-i9070, GT-i9070P
Chào các bác ! Chẳng là em vừa mua cục pin ip 5 về tự thay , pin mới nên em nghĩ cần sạc 8 tiếng , chẳng hiểu sao lúc em sạc xong em bấm nút home không nhận là thấy nghi nghi rồi , tháo ốp silicon ra thì ôi thôi cái màn hình cong như cái cầu Thê Húc nhìn thấy khe luôn . Tháo máy ra thì thấy pin vẫn bình thường không phồng , lắp màn vào lại ok ngay . Máy em chưa bị tình trạng này bao giờ kể từ hôm qua thay quả pin khác vào sạc lần đầu mới dính . Các bác vào cho ý kiến ạ . Em xin cảm ơn .
(Xem thêm)

Tong Giang

Pin không phồng thì đẩy màn hình lên kiểu gì nhỉ ?
minh dùng máy N70 nhưng quả pin bi hỏng nhưng mua pin mới vẫn thế chả biết làm sao có bao gio` do may ăn pin ko các bạn máy đẹp+pin đểu = tức cả mình

Võ Nguyễn Gia Huy

điện thoại bb9900 của mình sạc đầy pin xong không sử dụng gì hết qua 12h thì đt thông báo hết pin...
Khi mua điện thoại mới tôi được hướng dẫn cần phải sạc Pin theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tăng thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ của Pin. Nhân viên bán hàng cũng nhắc tôi là cần phải sạc đủ 3 lần và mỗi lần từ 8-10 tiếng. Vậy "cách sạc pin điện thoại mới đúng cách và hiệu quả?" là như thế nào?
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Khi mua điện thoại mới bạn cần phải sạc Pin theo khuyến cáo của nhà sản xuất để tăng thời gian...
Câu hỏi cho sản phẩm: Pin LG Optimus LTE2 f160s Pin LG Lte2 của e mua của cửa hàng, về dùng máy báo ko nhận là pin chính chủ, và pin tự sập nguồn, ko đc như pin cũ... Vậy e có đc bảo hành hay đổi trả sản phẩm k ạ
(Xem thêm)
Hiện tại mình có 1 con QSmart S20 pin bị phình to k sử dụng được nữa, mình k sử dụng khoảng 3 tháng rồi nay mình muốn tìm pin cho nó để sử dụng lại k biết mn ở đây ai có ko để lại cho mình hoặc chỉ chỗ mua cho mình với nhé !!!.... Nếu k các bạn biết pin nào có thể sử dụng thay thế cho nó k ? cảm ơn mn nhiều... Mình htai đang ở Tp HCM... Mình cần gấp :D
(Xem thêm)
Em có con iphone 5 bị ngấm nước mà chưa mang đi sửa được, em mới chỉ tháo pin ra thôi thì liệu để đến hôm sau có chữa hoàn toàn được không ạ. Nếu sửa thì hết tầm bao nhiêu hả các bác

Minh Chiến Trần Thị

Mình nghĩ bạn làm thế là biện pháp tốt nhất rồi đó, nếu bạn không ngại có thể mang máy đến Trung tâm...
Mình đang sở hữu một chiếc Nokia Lumia 520, máy chạy Windows Phone và rất hay bị lỗi bực mình. Chiếc smartphone của mình rất hay bị thoát ứng dụng ra. Bên cạnh đó, máy còn hết pin rất nhanh, dù mình đã thay pin mới, không dùng gì cũng tự hết sạch pin. Điều khó chịu là máy chạy rất chậm, lag kinh khủng chứ không như mọi người nói là Lumia 520 rất mượt mà. Có phải do máy mình gặp lỗi hay dòng này đều bị vậy? Bạn nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình cách khắc phục. Mình xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Hiếu Nguyễn

Điện thoại <a href="http://dienthoaiso.com/2016/06/07/nokia-lumia-520-bi-loi-che-do-may-bay/">...

Thành viên tích cực

1

matthew

2 lượt cảm ơn
2

Nguyễn Trọng Vũ

1 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Xuân Ca

1 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Ly Ly

1 lượt cảm ơn
5

Gaicongso

1 lượt cảm ơn