Con T430s của em bị cái này từ lúc mua về rồi mà ko để ý (secondhand) các bác ợ Dùng pin thì cứ tầm 25% là nó tắt nguồn, bật ko lên nữa trong khi Lenovo Battery thì báo còn hơn 1h pin Cắm sạc vào mới bật máy lên đc. Em cài đặt trong power managerment defaut còn trong setting của Lenovo Battery cũng bt chẳng có thay đổi j cả so với mặc định nhưng nó cứ tầm 25% là nó tắt. Hôm qua nay thì 40% đã chết yểu rồi. Có khi nào cả win và Lenovo Battery đều báo sai ko các bác? pin em xài trung bình khoảng 2 tiếng là xịt Các bác giúp đỡ em cái nguyên nhân và khắc phục với ợ
(Xem thêm)

Trân văn hoàng

L540 i5-4300 4G 500G 15" gia 7Tr L530 i5-3340 4G 250 15'' Giá 5Tr5 L420 i5-2540 4G 250 14" Giá...
Các bác cho e hỏi. E có 1 con laptop lenovo G430 do dùng lâu rồi nên pin đã bị hỏng. E hay cắm sạc để dùng. Hôm trước em đang dùng có tắt đi khởi động lại. Và không thấy lên nguồn nữa. Khi cắm sạc vào thì đèn ở cục sạc nhấp nháy. Rút sạc ra thì đèn k nháy nữa. Vậy máy của e bị lỗi gì. Và sửa mất khoảng bao nhiêu ạ. E ở cầu diễn Hà Nội. Các bác cho e hỏi địa chỉ sửa uy tín gần nhất nữa ạ. Em cảm ơn ạ!
(Xem thêm)
Laptop Lenovo Y410 sạc không vào điện là bị làm sao nhỉ, mình đã thử đổi ổ cắm rồi mà vẫn bị các bác ạ, giờ nó hết sạch pin rồi mà không có cách nào sạc vào để dùng tiếp được đây. Các bạn giúp mình với.
(Xem thêm)

Linh Ly

Bạn kiểm tra lại cổng sạc nhé, có khi rút vào rút ra nhiều làm cho cổng sạc bị hỏng rồi cũng nên,...
Nếu xài phải cắm sạc liên tục nên hơi bất tiện( đã hết hạn bảo hành rồi). có phải bị hư pin không. lap top mình hiệu Lenovo G430. nếu hư pin thì thay pin hay sao? giá bao nhiêu?

LAPTOP CƯỜNG PHÁT

ái chà cái cục pin của bạn có lẻ đã bị chai rồi bạn,,, dấu hiệu đó là dậu hiệu không sạc, và...
Máy có hiện tượng không sạc điện vào pin, khi tháo pin ra máy vẫn chạy bình thường, khi tháo bộ sạc máy cũng vẫn chạy bằng pin. Mình đã kiểm tra bằng cách thay pin và bộ sạc khác nhưng không được. Mong mọi người giúp mình cách khắc phục. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)
Mong các bác chỉ giúp em chổ phuc hồi pin làm ăn uy tín đàng hoàng và chất lượng, do pin con laptop Lenovo G430 của em bị chai rồi, sạc rất mau đầy nugw sài cũng rất mau hết tầm 1 tiêng à. Em cám ơn

nguyễn nhựt

[:D] Theo ước tính 1 pin laptop sẽ sac dc 1000 lần! nhưng ở những lần 200 tới 300 nó sẽ xuất hiện...
Tại sao máy tính của em (Lenovo U460) pin không sạc được 100%. Em đã mang đi bảo hành và nhân viên bảo hành setup lại pin thì sạc được 100% nhưng khi em mang về dùng thì lại chỉ sạc được 78% .

jkfshrjkg

Lenovo có 1 trình quản lý pin gọi là LENOVO Energy Managerment, trong đó có 1 tùy chọn tên là...
Mình dùng laptop Lenovo U460 được 2 tuần. Mình đã chỉnh trong energy managerment, chế độ balanced, độ sáng khi cắm sạc là 6, khi dùng pin là 4, đồng thời tắt chế độ dim display, nhưng cứ sau khi dùng khoảng 2h thì màn hình tự giảm độ sáng xuống mức 1. Dù mình có chỉnh lại như cũ, nhưng một lúc sau lại tụt độ sáng. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Nếu bỏ ALS (Ambient Light Sensor) đi thì đã vô hiệu hóa chức năng này rồi. Nên tìm kiếm và cài...
Ở đâu chuyên phục hồi pin laptop ! Mình có cái máy laptop IBM bị hư pin ! sạc vào sài được 15 phút là hêt ! vậy pin của tôi có phục hồi được không ! vậy thì tôi có thể phục hồi pin ở đâu ! Xin Cảm ơn !
(Xem thêm)

Đăng Khoa

Chào bạn ! Với dòng May tính xách tay khi đã bị chai pin thì bạn nên thay pin mới. Bạn...

Hoàng Tuấn

Thường thì máy laptop nào cũng có đèn báo khi sạc pin, nếu bạn để ý một chút là sẽ thấy khi cắm...
E dùng lenovo y430, lúc trước cài XP và Vista pin còn khoảng 10% là nó báo động bằng cách kêu tiếng bép bép. Giờ cài lên win 7 ko báo nữa, đôi khi theo việc ko biết để găm sạc thế là máy ngủ luôn mất công làm lại. Các bác nào biêt chỉ em khắc phục lại viêc này với. cám ơn các bác nha.
(Xem thêm)

Trung Hiếu

Bạn cài thêm Enerry Management cho nó. Nếu chưa được thì mang đến TT BH của Lenovo bảo họ kiểm tra...
Các bạn cho mình hỏi. Mình dùng laptop lenovo y400, thời gian trước đây pin sạc đầy mình thường dùng được 2-3h. Do mình hay phải sử dụng lâu nên gần đây mình thường tháo pin rồi dùng nguồn điện trực tiếp. Khi mình lắp pin vào sạc và sử dụng vẫn bình thường. Cách đây 1 tuần mình tháo pin ra và để ngoài 2 hôm không lắp pin vào máy, trước đó pin đã được sạc đầy. Đến lúc mình lắp vào để dùng thì không thể mở được máy. Mình cắm nguồn sạc thì thấy báo pin 91%, lúc đầu đèn sạc pin đỏ nhưng khoảng 30s sau nó cứ nháy xanh liên tục. Và máy phải dùng nguồn điện trực tiếp. Hôm nay mình lại tháo ra rồi thử lắp pin vào, cũng không được. Đến lúc cắm nguồn vào cũng không thấy hiện biểu tượng pin trên máy. Có phải pin bị "chai" rồi không, hay tại máy. Nhờ các bạn giải đáp giùm. Xin cảm ơn
(Xem thêm)

Yurng Lino

Nếu máy bạn dùng hết pin thì bạn có thể cắm sạc trực tiếp dùng luôn không cần tháo pin ra, Tình...
Tại sao máy tính của em (Lenovo U460) pin không sạc được 100%. Em đã mang đi bảo hành và nhân viên bảo hành setup lại pin thì sạc được 100% nhưng khi em mang về dùng thì lại chỉ sạc được 78% .

rudfjghdgj

Máy của bạn ko có vấn đề gì đâu! bạn cứ nên để nguyên như vậy, thay vì sạc 100%! dòng U460 nó...
Em mới mua con Lenovo Y450,tối em dùng sạc,và nó báo là 100% Full Charing,nhưng đến sáng em mở và cám sạc vào thì có 96% và nó báo là Not Charing,mà hiện tượng này từ khi mua máy em mới gặp có 5 lần(mới mua được có 2 tuần).Ai biết dạy em cách khắc phục và nguyên nhân nha.Em đang nghĩ là nó báo PIN ảo.hix
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn thân mến! Mình đã gặp 2 trường hợp thế này trên windows: 1. cắm xạc báo ko xạc pin, gạch...
Mình dùng laptop Lenovo U460 được 2 tuần. Mình đã chỉnh trong energy managerment, chế độ balanced, độ sáng khi cắm sạc là 6, khi dùng pin là 4, đồng thời tắt chế độ dim display, nhưng cứ sau khi dùng khoảng 2h thì màn hình tự giảm độ sáng xuống mức 1. Dù mình có chỉnh lại như cũ, nhưng một lúc sau lại tụt độ sáng. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Đơn giản thôi, Bạn xoá bỏ phần mềm energy managerment của máy đi là hết.
Em đang dùng máy Laptop Lenovo R61. Khi Em sạc PIN thì không vào và thấy thông báo: "a battery error has occurred. The battery cannot be charged. Repalce the battery ". Bây giờ E chỉ cắm trực tiếp điện dùng được thôi. Em xin hỏi lỗi này do đâu ạh (Máy, PIN, HĐH...)(Máy E mới hết bảo hành đầu tháng 6) Thanks all!
(Xem thêm)

thuy linh

Làm vệ sinh lại chỗ tiếp xúc pin với máy đi bạn. Đen nhất là chuẩn bị mất 1 khoản mua pin mới.
Mình mới mua 1 em Lenovo Thinkpad T400 cách đây 1 tuần. Mình luôn cắm adapter khi sử dụng máy ở nhà. Hôm đi test máy mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên mấy ngày nay pin luôn báo 98% mà không khi nào fully charged đc. Mình đã thử cắm máy suốt 2h đồng hồ (ko dùng) mà vẫn vậy. À mình đã thiết lập để pin sạc khi bắt đầu còn 96% và dừng khi sạc đầy, vậy mà chả hiểu tại sao lại vậy, hix Liệu để lâu thế pin có chai không? Bạn nào có kinh nghiệm xài laptop bảo mình với, xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Vấn đề này thì bác ko phải lo nghĩ gì đâu, dòng pin của thằng T này nó bị như thế, nếu bác hay cắm...
Mình dùng máy Lenovo G430 mình sạc pin lâu quá bây giờ máy không nhận Pin nữa mặc dù vẫn báo đầy (khi cắp vào máy vẫn sạc đầy cho pin) nhưng không thể dùng Pin khi mình không cắm nguồn vào máy ! Có bạn nào có kình nghiệm hay có cách nào giúp mình với. Mình có gọi đện đến trung tâm Bảo Hành của FPT họ nói rằng mang máy và Pin tới chỗ họ (họ thu hồi pin cũ và bán cho mình 1 Pin mới với giá 600k - máy mình hết bảo hành rùi) .Các bạn nào có kinh nghiệm hay có các nào giúp mình giảm chi phí hơn .. vui lòng chỉ cho mình nhé ! Cảm ơn cac bạn nhiều :)
(Xem thêm)

vien

Theo như bạn nói thì pin của bạn có vấn đề có thể bị chai pin. Nếu bạn đủ điều kiện kinh tế thì...
Pin đã dùng hết lúc cắm sạc thì thấy đèn báo màu đỏ nhấp nháy, sau 15 phút thì đèn trắng nhấp nháy,khoảng 1 tieng thì màu trắng đứng lại ko chớp nữa. ko biết pin đầy chưa vì mới 1 tiếng thôi à. máy của mình la lenovo G450. thanks
(Xem thêm)

thuy linh

Máy tính của mình thường khi đầy pin thì báo màu xanh và không nhấp nháy. Nếu để thử biết pin như...
Mình có 1 em Y650 xài cũng đc 1 thời gian,ko hiểu sao gần đây em nó lại dở chứng,máy chạy 1 thời gian là reset.Ban đầu mình nghĩ là do ổ điện vì nó cũng hơi lỏng rồi nên mình sạc pin và ko cắm sạc,máy vẫn bị reset nhưng ít hơn,sau đó mình lại gỡ pin ra và chạy sạc thì bị reset nhiều hơn dù mình đã cắm điện qua 1 ổn áp mới. Ban đầu mình còn nghĩ là do máy nóng quá nhưng dùng Prime95 chạy full load CPU temp tới 80,máy vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường,chạy mấy tiếng vẫn ko thấy reset,và tắt Prime95 đi thì nhiệt độ giảm rất nhanh==>ko phải nhiệt độ. Mình cũng đã tắt chức năng tự reset.Mình dùng Win 7 Home Pre 32bit. Mình định cài lại Win 7,ko biết có khắc phục đc ko.Hi vọng mọi người giúp đỡ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hộ mình.
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Ngày trước tớ mua con Y450 cũng bị giống y bạn bạn mà cài XP thì nó dump cơ, cài win7 thì nó thỉnh...
Chào các anh (chị), em mới mua một máy Lenovo y430. Trong quá trình dùng, khi máy gần hết pin, nếu không cắm sạc kịp thời thì máy treo hẳn. Chuột không di chuyển được, bàn phím thì gõ gì cũng không có tác dụng. Những lúc như thế, em đều nhấn nút Power trong vài giây để máy tắt hẳn. Rồi muốn dùng tiếp thì bật lên lại. Lúc đó, máy lại hiện lên màn hình quét lỗi. Em không rành về lĩnh vực này lắm. Mong các anh (chị) phúc đáp. Em chân thành cảm ơn. Chúc mọi người vạn hạnh!
(Xem thêm)

djghjfdg

Mình đống ý với bạn trên, khi gần hết pin thì laptop sẽ chuyển sang chế độ hibernate,khi đó thì bạn...
Mình mới mua con Y450 này,mình cài win7,nhưng chẳng hiểu sao khi vừa sạc vừa dùng máy thì lương pin chỉ được 98% thì không sạc thêm nữa.Ai biết nguyên nhân thì hộ mình với nhé!

L2 love

Pin máy này dùng khá là tốt,dùng xem phim thì được 3h,còn bt thì có khi có được 3.30-5h.Theo em nghĩ...
Máy đang dùng bình thường sau 1 lần xả pin ( hết pin tự tắt rồi lại bật tiếp 1 lần nữa dùng cho đến khi hết tự tắt tiếp lần 2 ) Sau đó em cắm sạc rồi bật mà máy không lên được, rút pin ra cắm sạc không cũng không lên. - Hiện tượng : Khi bấm nút khới động có 3 đèn sáng gồm ( cái có biểu tượng : 1, A, biểu tượng ổ cứng ) sau đó chuyển sang còn 1 đèn có vòng tròn bên trong có chữ Z. Màn hình thì không thấy hiện tượng gì Bác nào biết bệnh hoặc cách khắc phục xin giúp em với Cám ơn các bác.
(Xem thêm)

tun cua di

Pin kiệt quá đây mà, không phải là xả hết pin đến mức kiệt rồi mới sạc lại. Hãy sạc lại ngay khi hết...
Em mới mua con Lenovo Y450,tối em dùng sạc,và nó báo là 100% Full Charing, nhưng đến sáng em mở và cám sạc vào thì có 96% và nó báo là Not Charing,mà hiện tượng này từ khi mua máy em mới gặp có 5 lần (mới mua được có 2 tuần).Ai biết dạy em cách khắc phục và nguyên nhân nha. Em đang nghĩ là nó báo PIN ảo.
(Xem thêm)

Con Nan

Mình đã gặp 2 trường hợp thế này trên windows: 1. cắm xạc báo ko xạc pin, gạch chéo đỏ NOT...
có ai giúp mình với may của mình đang dùng bt,sau đó em gái dùng để hết pin quá ,bây giờ sạc ko có vào nữa,cứ phải cắm sạc mới start được,thank's a lot

Nguyễn Thị Ngoan

Vậy là máy của bạn ko dùng được với pin rồi, phải dùng nguồn trực tiếp, bạn có thể mang ra trung tâm...
Tôi đang sử dụng máy laptop Thinkpad Lenovo T60 mua của công ty FPT. Hiện tại, pin của tôi nếu sạc đầy chỉ sử dụng có 1 giờ 45 phút, lúc mới mua máy sử dụng hơn 3 giờ. Xin hỏi pin của tôi có phải bị chai không? Có cách nào phục hồi lại pin không?
(Xem thêm)

thuy linh

Với các sản phẩm laptop dòng Thinkpad Lenovo đều được hưởng chế độ bảo hành là 3 năm, với pin là 1...
Tôi đang sử dụng máy laptop Thinkpad Lenovo T60 mua của công ty FPT. Hiện tại, pin của tôi nếu sạc đầy chỉ sử dụng có 1 giờ 45 phút, lúc mới mua máy sử dụng hơn 3 giờ. Xin hỏi pin của tôi có phải bị chai không? Có cách nào phục hồi lại pin không? (dinhtiengiang@)
(Xem thêm)

mrhung

Với các sản phẩm laptop dòng Thinkpad Lenovo đều được hưởng chế độ bảo hành là 3 năm, với pin là 1...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn