Theo KS Nguyễn Huy Bạo nguyên là cán bộ viên kĩ thuật Quân sự cho biết : Rơle ngắt điện không bảo vệ chống điện rò nước do nguyên nhân dẫn đến rò điện ở bình nóng lạnh và do sự hiểu biết chưa kĩ của người dùng nên gây ra những họa lớn cho chính mình _Có nhiều gia đình có quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có Rơle ngắt điện nên yên tâm bật bình nước nóng lạnh 24/24h cả lúc đang tắm nhưng thực tế rơle chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước của bình . Trong quá trình sử dụng nếu nhiệt độ nước thấp thì Rơle tự động cấp điện để nhiệt độ nước cao thì Rơle tự động cắm điện _Vì thói quen cắm điện 24/24h sẽ khiến cho dây mayso, dây dẫn… có thể bị hỏng do hoạt động quá tải gây ra việc rò điện. Hiện tượng rò điện của bình nóng lạnh sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây mayso với môi trường bên ngoài. Lớp cách điện của mayso bị ăn mòn sẽ dẫn đến bong tróc hoặc bị hư hỏng là nguyên nhân chính gây ra rò điện _Nhiều người sử dụng tắm nóng lạnh không để ý đến chiếc bình nóng lạnh đã dùng qua lâu. Ta đều biết trong quá trình sử dụng các thiết bị đều có thể bị mòn , bong tróc và gây ra rò điện. _Theo GS. VS Viện Hàn lâm Khoa học Quốc tế Kỹ thuật Điện, phó chủ tịch Hội Điện lực Việt Nam cho biết nếu như nước càng bẩn thì khả năng dẫn điện càng cao, nên bình nóng lạnh bị rò điện và tiếp xúc với nước bẩn sẽ làm nguy cơ bị điện giật cao hơn . Khi tắm có phải tắt bình nóng lạnh hay không ? _ Để đảm bảo an toàn trước hết bạn không nên dùng những chiếc bình nóng lạnh có tuổi thọ quá lâu . Trước khi tắm bạn nên tắt bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. _ Bạn không nên bật bình nóng lạnh 24/24h sẽ làm tốn điện năng và gây nguy cơ bị hỏng do thiết bị hoạt động quá tải . Trước khi tắm bạn nên bật bình nước nóng lạnh trước từ 5- 10 phút. _Bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bình nóng lạnh, các dây dẫn , hoặc có thể lắp thêm các thiết bị chống giật ở một số model bình nóng lạnh mới _ Trường hợp khi có người bị điện giật điện do bình nóng lạnh bạn nhanh chóng ngắt cầu giao điện sau đó đưa người bị giật ra ngoài để sơ cứu
(Xem thêm)
Ban tư vấn cho em xin hỏi: Trường Học Viện Hậu Cần có 2 hệ học là hệ quân sự và hệ dân sư. Ban tư vấn cho em hỏi 2 hệ này học có gì khác nhau không và điểm vào trường như thế nào? Hồ sơ đăng kí dự tuyển cần có những thủ tục gì?
(Xem thêm)

Nhựt Long Nguyễn

anh học dân sự ra trường có việc làm hôg anh
mjnh sap di nghia vu quan su, mjnh dinh hoc lam si quan trong quan doi, vay ban nao cho minh biet o trong do' ho. day. minh cai' ji` , mjnh hoc yeu' toan ly hoa lam, mjnh so vo do ko hoc dc, mong cac ban giup do~

da chao! em dang hoc lop 12, em dinh thi vao truong quan doi, nhung luat quy dinh nam cao 1m65 tro...
Trường Học Viện Hậu Cần có 2 hệ học là hệ quân sự và hệ dân sư. Ban tư vấn cho em hỏi 2 hệ này học có gì khác nhau không và điểm vào trường như thế nào? Hồ sơ đăng kí dự tuyển cần có những thủ tục gì?
(Xem thêm)

nguyen thi thanh hoan hoan

Cho e hỏi học khối c có thi được học viện hậu cần k??
Tình hình là em chuẩn bị thi vào ngân hàng quân đội. Nhưng k biết học cái gì hết. Cả nhà có thể giúp e định hướng với ạ. hic

Min

dạ. e cảm ơn ạ!
e vừa tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, giờ muốn xin đi nghĩa vụ quân sự liệu có được không, theo em bit thì các trường đại học có chỉ tiêu đi nghia vụ quân sự.e muốn đi thì làm thế nào? anh chị nào bit thông tin gì thì chỉ dùm em vs? Tks cả nhà đã đọc tin của em!
(Xem thêm)

Hai Dang

Phòng Hậu cần là Cơ quan của Bộ quốc phòng Mỹ cung cấp các hướng dẫn và tiêu chuẩn vật tư, vật liệu...
Vừa qua em nộp hồ sơ vào Học Viện Kỹ thuật Quân sự hệ dân sự với mã ngành 121 điện tử viễn thông, nay em muốn chuyển sang mã ngành 125 xây dựng dân dụng và công nghiệp thì có được không. Nếu được em cần phải làm những gì?
(Xem thêm)

tun cua di

Như Ban tư vấn đã trả lời thì việc thí sinh có được chuyển ngành dự thi hay không thì còn phụ ...
Em có tham gia đi nghĩa vụ quân sự. Năm nay muốn thi đại học với tư cách là thí sinh tự do. Vậy em cần chuẩn bị những gì? Thủ tục giấy tờ ra sao? Em thuộc KV1, dân tộc, và em có được hưởng ưu tiên gì khác không?
(Xem thêm)

tun cua di

Trước tiên em cần mua một bộ hồ sơ ĐKD. Trong hồ sơ ĐKDT có phiếu số 1 và số 2. Em cần phải điển đầy...
Bạn tôi đang làm nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự (đi vào tháng 2-2009). Vậy bạn tôi có được dự thi ĐH, CĐ năm 2009 này? Nếu bạn tôi đậu thì có được hoãn nghĩa vụ? Bạn tôi có được ưu tiên gì khi thi ĐH, CĐ?
(Xem thêm)

tun cua di

Theo quy chế, quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 12 tháng...
Hiện nay em là SV đang học ở SPKT Hưng Yên mà bây giờ em muốn thi liên thông lên Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự thì như thế nào? Hồ sơ đăng kí dự thi gồm những gì ? Thời gian ôn thi và tổ chức thi?

tun cua di

Hiện tại trường HV Kỹ thuật quân sự chưa có kế hoạch tuyển sinh liên thông đối với hệ dân sự. Để...
Em đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2008. Năm nay em muốn thi lại đại học. cho em hỏi em muốn thi vào học viện kỹ thuật quân sự (hệ dân sự) thì em phải làm những thủ tục gì?

biert rui

Đối với hệ dân sự của trường HV Kỹ thuật Quân sự thì em làm hồ ĐKDT như khối các trường dân sự khác....
Theo lời đồn thì những ai thi rớt ĐH, CĐ thì bắt buộc phải đi [b]Nghĩa vụ quân sự [/b]cả... Có đúng như thế ko? Vậy làm sao tui có thể ôn thi lại thêm 1 năm nữa? Cũng nghe người ta nói là phải có giấy phép gì đó phải ko? Ai có thể trả lời câu hỏi này gấp được ko vậy? [:(] Vì nhiều người cũng đang muốn ôn thi lại... mà kẹt cái "Nghĩa vụ quân sự" này!!! [:(]
(Xem thêm)

Nguyễn Tuấn Anh

Vậy hả? Nhưng trình bày với ai? Hay là khi nó gửi giấy tới nhà thì ta tới tận phường để trình bày...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn