Tìm kiếm theo danh mục
Android là một hệ điều hành có tính bảo mật rất cao với hệ thống khoá máy tiên tiến như: Vân tay, mống mắt, khuông mặt ... nếu không đúng mật khẩu thì bạn sẽ không thể mở được máy. Vậy làm gì khi bạn quên mật khẩu của máy? Hãy đọc ngya bài viết dưới đây để biết cách mở máy Android trong trường hợp xấu nhất - quên mật khẩu. Khi sử dụng các hệ thống bảo vệ smartphone bằng vân tay, mống mắt, khuông mặt ... thường bạn nên đặt một một mã dự phòng để tránh trường hợp quên thì sẽ không mở được máy nhé. Tuy nhiên, nếu không có phương án mật khẩu dự phòng mà bạn lỡ quên mật khẩu thì sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách mở khóa với khả năng thành công rất cao - đưa máy về tình trạng xuất xưởng. Trước tiên bạn đưa máy về Recovery - được tích hợp ở một trong 3 phím nguồn và tăng, giảm âm lượng, tùy vào từng nhà sản suất. Ở chế độ Recovery Mode >> nhấn Wipe data >> chọn factory reset. Nhấn Yes, delete all user data. Giờ máy của bạn sẽ khởi động lại là OK nhé. Lưu ý, với cách này các bạn sẽ phải cài đặt lại máy ngay từ đầu và không còn dữ liệu lưu trong máy nhé.
(Xem thêm)
Dù các bảo mật hiện nay được Android nâng cấp tiên tiến như nào thì bạn vẫn phải cài một mật khẩu dự phòng. Vậy nên khi quên mất mất khẩu sẽ gây hoang mang cho một số người. Đừng lo lắng, có cách cả thôi. Trước hết, chúng ta sẽ chọn chế độ Recovery cho máy và thông thường phương thức sẽ là sự kết hợp của các phím tăng, giảm âm lượng và nguồn. Khi máy đã được đưa về chế độ Recovery Mode rồi thì bạn chọn đến dòng màu xanh Wipe data Cuối cùng bạn chọn đồng ý rồi xóa tất cả dữ liệu người dùng và chờ trong giây lát Đừng quên backup trước dữ liệu vì chúng sẽ cài lại thiết bị của bạn từ đầu đấy nhé!
(Xem thêm)
Thay đổi mật khẩu thường xuyên là một trong những cách để bạn có thể bảo mật cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, mặt trái của của việc này là khiến bạn nhiều khi không còn nhớ mật khẩu mình đã thay đổi. Một khi quên mật khẩu, iPhone của bạn sẽ không khác gì “cục gạch”. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 1. Sử dụng Itunes Một cách nhanh nhất để lấy lại mật khẩu iPhone trong trường hợp bạn quên, đó là khôi phục lại thiết bị. Có điều, nếu khôi phục lại bạn sẽ bị mất hoàn toàn dự liệu cá nhân. Điều bạn cần làm trước tiên sử dụng iTunes để sao lưu và phục hồi dữ liệu cá nhân của mình. Bước 1: tải iTunes về máy ( tại đây ). Bước 2: kết nối iPhone với máy tính, click vào biểu tượng điện thoại ở trên iTunes. Bước 3: click vào Back up now để sao lưu dữ liệu lên máy tính. Lúc này, máy có thể có yêu cầu nhập iCloud nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện sao lưu. Bây giờ, để có thể sao lưu dữ liệu của mình: sau khi điện thoại đã được khôi phục, bạn bấm “Restore Backup” để máy tiến hành khôi phục lại toàn bộ dữ liệu bạn vừa sao lưu ra bên ngoài. Việc của bạn là đợi hệ thống khôi phục xong. 2. Sử dụng qua Icloud Bước 1: Truy cập website https://www.icloud.com/ . Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Bước 2: Chọn cài đặt. Bước 3: chọn thiết bị mình đang sử dụng và click vào dấu “x”. Khi quá trình sao lưu đã hoàn tất, bạn chỉ cần kết nối máy của mình với iTunes và chọn “Restore Backup” là đã có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu mình đã sao lưu từ trước đó. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé.
(Xem thêm)
Bạn là một người cẩn thận khi cài mật khẩu cho máy tính của mình, nhưng bạn lại bất cẩn quên mất nó thì phải làm sao? Làm sao để giải quyết tình huống dở khóc dở cười này? Cài lại Win, bạn có nỡ không vì nó khá lằng nhằng. Hôm nay,mình sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản hơn nhiều đó chính là sử dụng Windows Password Recovery Pro. Bước 1: Tải Windows Password Recovery ( Bạn có thể dễ dàng tìm thấy link tải trên Google) Bước 2: Kết nối USB với máy tính và chạy Windows Password Recovery. Tại đây bạn chỉ cần chọn USB để gỡ mật khẩu và chọn “Burn USB” Bước 3: Khởi động lại máy tính của bạn, máy sẽ boot vào USB một cách tự động. Trong trường hợp máy chưa tự boot, bạn cần cài đặt lại trong bios của máy, lựa chọn phiên bản Win mà bạn muốn để cài lại mật khẩu. Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn muốn khôi phục lại mật khẩu. Bước 5: Chờ phần mềm tự động tiến hành khôi phục lại mật khẩu, sau đó chọn Reboot để restart máy. Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Đối với người sử dụng iPhone thì iCloud như linh hồn của máy. Nhưng sau khi đăng nhập chúng ta ít khi đụng đến nên rất hay quên mật khẩu. Do đó thỉnh thoảng thì bạn cần kiểm tra lại mật khẩu iCloud để phòng gặp phải những trường hợp xấu nhất nhé! Hướng dẫn xác định chính xác iCloud đang sử dụng trên thiết bị iOS. Để xác định được chính xác Email bạn sử dụng để đăng kí iCloud, người dùng vào Settings (Cài đặt) > iCloud. Lấy lại mật khẩu trước khi cập nhật iOS Việc lấy lại mật khẩu iCloud nên được thực hiện trước khi nâng cấp iOS mới, vì đôi khi dùng một thời gian người ta vẫn nhớ email đăng ký tài khoản nhưng quên mật khẩu. Tuy nhiên nếu đã lỡ nâng cấp thì cách này vẫn áp dụng được. Đầu tiên, hãy mở trình duyệt và vào địa chỉ iforgot.apple.com, nhập tài khoản iCloud của bạn (tài khoản mà bạn quên) và bấm tiếp theo Trong trường hợp nếu bạn đã lỡ nâng cấp mà quên cả Email thì có thể dùng cách chọn Forgot Apple ID , sau đó điền thông tin để nhận lại mật khẩu và địa chỉ mail đăng kí. Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều cách để giúp bạn lấy lại mật khẩu, việc bạn chỉ cần làm là lựa chọn cách thích hợp để lên đời máy. Trả lời câu hỏi bí mật đã thiết lập lúc tạo tài khoản, và chọn Answer security questions rồi làm theo hướng dẫn. Nếu chọn Get an email , thì người dùng có thể thiết lập lại mật khẩu bằng đường link mật mà Apple gửi qua email. Nếu người dùng đã đăng kí hệ thống chứng thực 2 lớp ( Two-factor authentication ) với thiết bị iPhone/iPad/iPod dự phòng thì có thể sử dụng những thiết bị này để nhận thông tin và khôi phục lại mật khẩu. Nếu người dùng đã đăng kí hệ thống xác thực 2 bước ( Two-step verification ) thì có thể nhập mã khôi phục Recovery Key và nhận mã xác thực trên các thiết bị iPhone/iPad/iPd dự phòng, rồi dùng mã để khôi phục mật khẩu.
(Xem thêm)
Khi bạn chẳng may quên mất mật khẩu chiếc iphone của mình , thì đúng là thật vất vả cho bạn để mở khóa chiếc iphone. Dưới đây là 3 cách sẽ giúp bạn mở khóa iphone khi gặp trường hợp trên. 1. Dùng iTunes Phương phát này chỉ dùng khi máy tính của bạn đã có sẵn một bản backup dữ liệu iPhone của bạn trước đó: Step 1 : Kết nối iphone với máy tính có sẵn bản backup dữ liệu. Step 2 : Chọn “Back Up Now “ để tạo ra một bản backup toàn bộ dữ liệu có trên iPhone để dự phòng. Step 3: Sau khi xong, bạn chọn mục “Restore Backup “ tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu. Step 4 : Hoàn thành quá trình khôi phục, sau đó bạn có thể sử dụng Iphone của mình bình thường mà không cần nhập Passcode 2. Dùng iCloud Step 1: Truy cập vào trang : https://www.icloud.com/ sau đó đăng nhập tài khoản Apple tương ứng trên IPhone Step 2: Bạn chọn nút “ All Devices” để hiển thị ra toàn bộ danh sách các thiết bị đã sử dụng tài khoản . Sau đó bạn có thể chọn đến thiết bị có chứa mật khẩu cần xóa. Step 3: Kết thúc bạn chọn “Erasse “ để xóa toàn bộ dữ liệu cũng như mật mã. Sau khi hoàn thành, bạn có thể sử dụng bản sao lưu gần nhất để khôi phục data và sử dụng Iphone của mình mà không cần mật khẩu. Chú ý: Cách này chỉ được thực hiện khi bạn đã kích hoạt tính năng tìm kiếm điện thoại trên iPhone. Đây là một tính năng rất hữu ích cho mọi thiết bị dùng iOS, hỗ trợ người sử dụng trong trường hợp khi bạn bị mất điện thoại nhưng bạn vẫn có thể thiết lập lại toàn bộ data quan trọng từ xa và nhiều việc khác nữa. 3. Dùng chế độ Recovery Khi mà bạn đã sử dụng cả 2 cách trên mà vẫn không được thì chỉ còn một cách đó là vào Recovery để khôi phục. Step 1: Tắt nguồn Iphone. Step 2: Kết nối Iphone với máy tính đồng thời nhấn giữ im nút Home. Sau một vài phút thì trên iPhone sẽ hiện lên dòng chữ Connect to iTunes – bạn có thể thả nút Home ra vào lúc này. Step 3: Kết thúc bạn nhấn Ok và chọn nút Restore iPhone – bạn tìm đến bản sao lưu gần đây để khôi phục data.
(Xem thêm)
ID Apple là một phần không thể thiếu đối với người dùng iOS . Nếu chẳng may quên mật khẩu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây. Bước 1: Truy cập https://iforgot.apple.com , nhập ID Apple và bấm tiếp tục . Bước 2: Chọn “ Nhận email ”, bấm tiếp tục . Hệ thống sẽ gửi vào địa chỉ email mà bạn đăng ký tài khoản Apple một đường link để đặt lại mật khẩu. Bước 3: Mở email nhận được và làm theo hướng dẫn Bạn chỉ cần bấm vào “Đặt lại bây giờ” để đặt lại mật khẩu Nhập và xác nhận mật khẩu mới vào và bấm chọn “ Đặt lại mật khẩu ” Như vậy là chỉ bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã cài đặt lại được mật khẩu ID Apple của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.
(Xem thêm)
Bỏ mật khẩu Smart unlock khi đang ở “khu vực an toàn” Android 5.0 Lollipop có một tính năng khá hay đó là "Smart unlock", tính năng này sẽ ghi lại vị trí mà bạn cho là “an toàn” (Trusted Places) để bỏ qua thao tác nhập mật khẩu khi sử dụng thiết bị, để cài đặt kích hoạt tính năng này, bạn hãy thực hiện trong mục Cài đặt > Bảo mật > Smart Lock > Địa điểm tin cậy Và nhấp vào tùy chọn “Thêm địa điểm đáng tin cậy”, sau đó bạn tiến hành xác định địa điểm qua bản đồ là xong, còn nếu bạn dang sử dụng phiên bản Android thấp hơn, nhưng vẫn muốn được trải nghiệm tính năng này, hãy dùng đến ứng dụng Smart Lock Screen như một lựa chọn thay thế. Kết nối các thiết bị ngoại vi khác qua NFC, Wireless hoặc Bluetooth Tính năng này vừa được Microsoft áp dụng trên các phiên bản thử nghiệm của Windows 10 Mobile nhưng với Android thì nó đã được thêm vào từ lâu, người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi như bàn phím , chuột hoặc loa không dây thông qua các kết nối thông dụng như NFC, Wireless hoặc Bluetooth bằng cách truy cập vào kết nối mình cần, sau đó kích hoạt và chờ thông tin thiết bị hiển thị lên và kết nối Tuy nhiên, để sử dụng và kết nối được bạn cần phải truy cập vào mục Smart Lock trong điện thoại để liệt kê thiết bị kết nối vào mục “đáng tin cậy” mới có thể sử dụng được. Các thiết lập để tiết kiệm pin Có vẻ như các “ông lớn” đang quan tâm đến vấn đề này khi các phiên bản hệ điều hành di động mới ra mắt gần đây đều dành một phần trong bài giới thiệu để nói về nó và Android 5.0 Lollipop cũng dành hẳn một mục để liệt kê các tùy chọn tiết kiệm pin được phát triển cho thiết bị tại Cài đặt > Nguồn, ngoài ra bạn cũng nên áp dụng thêm các thủ thuật khác nhằm năng cao thời lượng sử dụng pin như tắt các kết nối Bluetooth, GPS, Wifi từ Action Center, cũng như tắt tính năng đồng bộ hóa dữ liệu cho tài khoản hoặc một số ứng dụng dịch vụ khi không cần thiết từ Cài đặt > Tài khoản và đồng bộ. Tương tự bạn cũng nên tắt âm thanh bàn phím khi thực hiện quay số hoặc nhập liệu bằng cách vào mục Cài đặt > Ngôn ngữ & bàn phím > chọn kiểu bàn phím mình đang dùng ở mục Bàn phím & phương thức nhập và bỏ đánh dấu và thiết lập “Không” ở mục Âm phản hồi và Phản hồi rung. 4. Phóng to bất kỳ nội dung gì trên màn hình Bạn cảm thấy màn hình quá bé để bạn xem một hình ảnh hay nội dung nào đó quan trọng, Không sao, hãy đưa ngón tay vào màn hình và nhấn chạm ba lần vào màn hình để phóng to các nội dung đang hiển thị và dùng hai ngón tay kéo để di chuyển vùng hiển thị hoặc phóng to / thu nhỏ vùng hiển thị. Và để cần kích hoạt tính năng này bạn hãy cài đặt bằng cách truy cập vào Cài đặt > Khả năng truy cập và gạt sang ON ở tùy chọn Cử chỉ phóng đại. Hạn chế thông báo Khi được kích hoạt tính năng này nó sẽ dời thông báo của tất cả các ứng dụng lại và chỉ báo lại sau một khoảng thời gian xác định (1 giờ, 2 giờ,…), vì dụ như trong một cuộc họp quan trọng, nếu bạn đã thiết lập cấu hình Im lặng và không chạm đến thiết bị nhưng vẫn muốn biết được có thông báo nào cho mình sau một khoảng thời gian xác định thì tính năng này là sẽ rất tuyệt cho bạn Rất dễ dàng để cài đặt , để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào phím âm lượng bất kỳ để gọi hộp thoại âm lượng ra và nhấp vào lựa chọn Ưu tiên và tiến hành thiết lập theo ý muốn, bạn cũng có thể chặn thông báo của một hoặc nhiều ứng dụng bất kỳ bằng cách nhấp và giữ thông báo muốn loại bỏ, sau đó nhấp vào biểu tượng chấm thang và gạt sang ON ở tùy chọn Chặn trong thiết lập thông báo của ứng dụng mình muốn.
(Xem thêm)
Việc quên mật khẩu điện thoại là sơ suất luôn luôn xảy ra đối với người dùng. Có thể do sự chủ quan của người sử dụng quên mất mật khẩu đang dùng hoặc điện thoại Adroid của bạn đã bị người khác khóa lại bằng mật khẩu khác. Nếu như điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android (như Samsung, LG,…) thì chỉ cần 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ khắc phục được sự cố trên . Trước tiên bạn phải chính là chủ nhân của tài khoản Google đang có trên chiếc điện thoại Adroid bị mất mật khẩu.
(Xem thêm)
Chào các anh, các chị tình hình Iphone 6 của em giờ không dùng được vì em quên mật khẩu mở khóa màn hình. Em vẫn nhớ tài khoản icloud thì có mở khóa không ạ? máy iphone 6 của em dùng cũng khá lâu rôi. em mới đổi mật khẩu mấy hôm trước lúc rảnh rỗi bây giờ lại quên mất, mà đã thử đi thử lai mấy lần không được Em xin cám ơn
(Xem thêm)

Trần Chấn Phong

Để bảo mật các thông tin các nhân nhiều người tạo mật khẩu để mớ iPhone. Tuy nhiên, cũng có những...
Máy laptop của em hiệu lenovo ạ lúc trc em có đặt mật khẩu bây h em ko nhớ để đăng nhập em vào ko đc bây h em phải lm sao để bẻ khoá ạ giúp em với

Mr Linh

1.bạn thử chọn khởi động từ safe mode xem 2.bạn dùng boot chạy win pe rồi vào reset lại pass...

Thúy An

Cho em hỏi máy laptop của em là lenovo đó ạ... Em có cài mật khẩu nhưng quên bây h em phải lm. Sao...
Em có mới mua điện thoại Oppo A37 tối hôm qua em có nghịch như thế nào em thay mật khẩu mà giờ em không nhớ mật khẩu máy. Mọi người cho em hỏi em có thể tự lấy lại được mật khẩu của máy không? Nếu không khi mang ra cửa hàng lấy lại e có bị mất dữ liệu không ạ? Ai đã dùng điện thoại oppo bị lỗi này hoặc có kinh nghiệm xin giúp em với ạ.
(Xem thêm)
Mọi người giúp đỡ em với được không ạ. Em mới mua lại điện thoại iphone 5s của thằng bạn chưa bao giờ em dùng điện thoại của Apple cả trước giờ em toàn dùng điện thoại samsung và oppo thôi. Mua về em vẫn vào máy dùng bình thường nhưng chót nghịch dại em không nhớ cài mật khẩu máy là gì nữa giờ em làm như thế nào để đăng nhập vào điện thoại được ạ?
(Xem thêm)
Mình có đổi mã bảo mật nhưng h quên mất rồi các bro lấy lại hộ mình với, imel của mìh là 358280033903440

Hue Hoang

Cho mih xin lại mật khẩu với mã MIEI 358322032704005 máy 1202
Nếu quên mất mật khẩu khóa điện thoại, có cách nào tự reset lại mà không cần ra tiệm sửa không các bạn? Đã thử tất cả các password mặc định như 12345, 00000, 99999, ..., rồi code reset như *#7780#, call + * + 3, tháo pin nhưng đều không ăn thua. Máy Nokia 1202.
(Xem thêm)

hay đấy chứ
Tôi có thể làm gì khi tôi bị mất điện thoại, và tôi cũng không thể đăng nhập vào Find My iPhone vì đã quên tên đăng nhập và mật khẩu của Apple ID?
mình lỡ đổi pass yahoo nhưng ko biết nhầm lẫn phím nào giờ ko vô dc nữa. Bác nào biết thì chỉ em với, em ko nhớ các câu hỏi khi lập nick, xin giúp dùm vì có nick ghệ em trong đó, và nhìu ghệ khác nữa, hĩhix
(Xem thêm)

e bị mất pass và số dt, e chỉ còn nhớ đúng địa chỉ mail thi phải làm sao hả adm
Lỡ quên mật khẩu iPhone thì mở khóa bằng cách nào các bác nhỉ? Em đi công tác để quên iPhone ở nhà, về thì quên luôn mật khẩu, giờ không thể mở được ạ. Các bác giúp em với.
hồi trước mình đã từng đặt mật khẩu device lock cho nokia n900 của mình. sau một thời gian mình ko xài và vậy đã quên mật khẩu của nó. giờ có cách nào để lấy lại pass hoặc thây đỏi pass ko? mình cũng đã thử các pass mặc định của nó như 1234 và 0000 vẫn ko thây đỏi đc. :( rất mong có người giúp đỡ và trân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Luan Pham

mỉnh đang sài điện thoại nokia n900 mỉnh đặt bass khóa màng hình .bây giờ mình quên bass ko mơ...
Tình hình là vừa sắm em Z10 được vài hôm.Sáng nay thằng em nghịch thử thế nào lại khoá máy mà quên mất mật khẩu.Bây giờ máy báo đăng nhập sai 8/10 lần rồi.Vì cũng mới mua về và có thời gian tìm hiểu nhiều về OS 10 nên nhờ các bác tư vấn hộ e bây giờ phải làm thế nào với ạ.Cảm ơn các bác trước.
(Xem thêm)

quên mật khẩu z10, đã nhập quá 10 lần giờ máy ko cho nhập nữa, đã tháo pin lắp lại, giờ khởi động...
Mình đã từng lấy mật khẩu một lần rồi nhưng vì lâu quá không sử dụng nên đã quên mất. Giờ muốn lấy lại mật khẩu thì phải làm thế nào đây? Bạn nào biết chỉ giúp mình. Thanks các bạn nhiều lắm
(Xem thêm)

Nguyễn Duy

có cùng thắc mắc
Tôi đang sử dụng điện thoại Oppo F1. Do cài mật khẩu nhưng bị quên nên hiện tại tôi không mở được màn hình điện thoại ra. Xin hỏi có cách nào để mở được mật khẩu không? Tôi có thể khắc phục bằng cách nào?
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Khi bạn quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại hoặc điện thoại bạn bị lỗi hệ điều hành thì hard...
mình đag xài win 10 lỡ quên mất mật khẩu khoá màn hình muốn bẻ khoá thì phải làm sao?
Cho tôi hỏi làm sao để mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu?
Tôi đang sử dụng facebook trên điện thoại di động bình thường. Tôi tò mò bấm nhầm vào đăng xuất facebook ra khỏi điện thoại di động của tôi. Khi tôi đăng nhập facebook lại thì tôi không nhớ mật khẩu facebook của tôi là gì ? Các bạn có biết cách nào lấy lại mật khẩu facebook không. Khi đăng ký facebook tôi sử dụng số điện thoại tôi đang dùng ạ.
(Xem thêm)

Nguyễn Đắc Hợp

Trong trường hợp của bạn việc lấy lại mật khẩu facebook không khó nhé. Chỉ với vài...
toi vo tinh vao muc mat khau cua may nhung gio toi khong biet mat khau nhu the nao ca . vay moi nguoi co the giup toi cha mat khau cua may duoc chu

Ngô Tiến

rua ban phai ra tiem nho cai lai may thoi
Tôi mới mua két sắt K35 nhưng quên mất mật khẩu, chỉ nhớ mỗi số cuối. Có cách nào mở hoặc lấy lại mật khẩu không? Tôi cảm ơn.

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn