Tìm kiếm theo danh mục
các bạn cho mình hỏi làm thế nào để học thuộc bài một cách nhanh nhất,chính xác và nhớ lâu. ý mình nói ở đây không phải là những trang sách ngắn mà là những giáo trình dày hàng chục trang,dành cho chương trình đại học chả là kì này mình có nhiều môn học thuộc quá mà chưa nghĩ ra cách nào học tốt nhất.mọi người giúp mình nhé!
(Xem thêm)

1. Chia nhỏ thời gian học, học nhiều lần Tập trung trong khoảng thời gian ngắn nhưng lặp lại nhiều...
Cảm nghĩ của em vào ngày đầu tiên bc' chân vào tr`...! Làm ơn help vs :x

tuyenden97@gmail.com

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi để lại cho con người ta nhiều dư âm vang vọng. Và rồi, nó đã khắc lên...
Em năm nay học xong lớp 10 Cao 162 nặng 52kg Ai cũng ns e vầy là vừa r Nhưng e thấy pụng nhju mỡ 72cm và chân.....k đx thon lắm nên nkjn e cứ đô s ấy Ai pk cách giảm cân với các bài tập hiệu qả cho v2 vs đùi chỉ e vs ạk Sắp tới hè là những ngày chơi mà thân hjh cứ zầy e thấy ngại khj diện những pộ váy hay quần ngắn Mong nhận đc câu tl cảm ơn mọi người nhea
(Xem thêm)

huong12031993

nếu em muốn giảm cân thì hiện nay có rất nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất đảm bảo như...
Mình là dân văn phòng, thường phải ngồi nhiều nên giờ sinh ra bệnh đau lưng, giờ có bài tập nào để đỡ bị đau lưng không nhỉ chứ thế này thì mình bị thoát vị đĩa đệm mất thôi :))

LangDung

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó. Bạn có thể...
[:x]bùn wa' sắp nộp bài ruj

nghĩa câu thành ngữ:"gần mực thì đen gần đèn thì rạng
Cứu em với!giúp em lập dàn ý cho bài văn"Bình Ngô Đại Cáo"của Nguyễn Trãi với đoạn trích từ Như nước Đại Việt ta từ trước..còn ghi

Ai biết phân tích đoạn 2 Bình Ngô Đại Cáo hông ạ!! Ai biết chỉ em vợi ạ
Chào các bạn. Tình hình là vòng 3 của mình nhỏ quá, mặc quần rất xấu nên muốn tìm cách để tăng vòng 3. Các bạn có bài tập squat nào đơn giản tại nhà để giúp tăng vòng 3 không? Chỉ giúp mình với. Mình không có nhiều thời gian đến trung tâm tập nên muốn tập tại nhà. Thanks.
(Xem thêm)
Hảy viết một bài văn nghị luận để nêu rỏ tác hại của một trong các tệ nạn xả hội mà chúng ta cần phài kiên quyết và nhanh chóng bài trừ như cờ bạc, tiêm chích ma túy, hoặc tiếp xúc với văn hóa phẩm ko lành mạnh.
(Xem thêm)

.Nói không với các tệ nạn xã hội 1. Mở bài: - Trong cuộc sống, bên cạnh nhiều nề nếp, thói quen tốt...
Gần 1 năm nay em phát hiện chân mình to ra, mặc quần thì chật hẵn ra,rất khó chịu....Và khi em sờ vào chân thì thấy nó nhão nhão , mềm nhũng.....Với lại thân hình của em k mập lắm....Em có đọc 1 vài phương pháp trên mạng là chạy bộ và các bài tập co dãn chân gì đó , nhưng k có hiệu quả....Ngược lại còn làm chân to ra thêm......Các chị , các bác co phương pháp nào hiệu quả chỉ hộ em với , hiên tại em chỉ còn mặc được quần ngắn....Em xin cảm on trước
(Xem thêm)

LanPhuong__87

Hay còn gọi là Laser Lipo thì phải, làm 1 lần là có tác dụng luôn
Phân tích vẻ đẹp tâm hồn Nguyễn Trãi được thể hiện trong bài thơ “Cảnh ngày hè”.

hanhbeo90

Nguyễn Trãi là một nhà thơ kiệt xuất của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Ông để lại cho đời...
Mùa hè mình có thể dậy sớm để tập thể dục được, cơ mà vẫn chưa biết cách tập thế nào để vừa hiệu quả vừ tốt chứ sức khỏe cả. Ở đây có chuyên gia nào không nhỉ, hướng dẫn cho mình vài bài với :)
(Xem thêm)

thangdu90

Thông thường thì vào mùa hè, rất nhiều người chuyển từ tập trong phòng ra ngoài trời bởi...
Em cao 1,63 m, nặng 52 kg, vòng bụng 81 cm, trước đây chỉ nặng 49 kg mà vòng bụng vẫn vậy. Em mới mổ thận hơn một tháng, vết sẹo đã lành. Giờ đây thực hiện những bài tập gập bụng em cảm thấy tập khó hơn trước khi phẫu thuật. Em nên làm gì để giảm mỡ bụng? Xin hỏi lấy túi sưởi chườm bụng có giúp giảm mỡ không? Xin bác sĩ tư vấn cho em chế độ tập luyện và ăn kiêng. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

tracyulis

Bạn dùng sản phẩm gel tan mỡ của Cầu Bình An, kết hợp uống ngũ cốc giảm cân, cao chè vằng, chăm...
Em chuẩn bị vào học đại học cntt, không biết chương trình học đại học có học lại lập trình pascal như kiểu bài tập này ko?
Em tớ đi học được các cô giáo ra đề như sau: Có 3 bình với 3 dung tích khác nhau là 8l, 5l và 3l. Bình 8l đựng đầy 8l nuớc. 2 bình còn lại rỗng. Hỏi: Làm cách nào để có 2 bình cùng đựng 4l nước? Chú ý: Không dùng thêm bất cứ dụng cụ đo lường, hay các dụng cụ chứa đựng nào khác. Bạn nào có câu trả lời giúp tớ với. Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Vivivu92

Bài này đánh đố các cháu quá. E ngồi nghĩ mãi mới ra. bác xem có đúng không nhé: Đổ nước từ...
Vận tốc dòng nước là 18m/phút. Một người bơi xuôi dòng quãng sông dài 800m hết 8 phút. Hỏi người đó bơi ngược dòng quãng sông đó hết bao nhiêu thời gian? hướng dẫn: vận tốc bơi xuôi dòng bằng tổng vận tốc bơi khi nước lặng và vận tốc dòng nước. Vận tốc bơi ngược dòng bằng hiệu vận tốc bơi khi nước lặng và vận tốc dòng nước.
(Xem thêm)

kimlongkhanh

Giải theo Tiểu học. Giải Vận tốc khi bơi xuôi dòng: 800 : 8 = 100 ( m/phút ) Vận tốc...
huhu bài TLV số 6 đề 2 lớp 7 khó quá ai giúp e mới thank you nhiều

bipro2000

Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng đó là kết...
Phân tích đoạn thơ sau trong bài thơ “Việt Bắc” của Tố Hữu: Nhớ gì như nhớ người yêu Trăng lên đầu núi nắng chiều lưng nương Nhớ từng bản khói cùng sương Sớm khuya bếp lửa người thương đi về. Nhớ từng rừng nứa bờ tre Ngòi Thia, sông Đáy, suối Lê vơi đầy. Ta đi ta nhớ những ngày Mình đây ta đó, đắng cay ngọt bùi... Thương nhau, chia củ sắn lùi Bát cơm sẻ nửa, chăn sui đắp cùng Nhớ người mẹ nắng cháy lưng Địu con lên rẫy, bẻ từng bắp ngô. Nhớ sao lớp học i tờ Đồng khuya đuốc sáng nhừng giờ liên hoan Nhớ sao ngày tháng cơ quan Gian nan đời vẫn ca vang núi đèo. Nhớ sao tiếng mõ rừng chiều Chày đêm nện cối đều đều suối xa...
(Xem thêm)
Cảm nhận của anh/chị về tình yêu trong bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh.
***CẦN GẤP Ạ ! ! ! MAI MÌNH NỘP RỒI. HÓA HỌC 9: LUYỆN TẬP VỀ GLUCOZƠ Bài 1 : Hãy viết các PTHH để điều chế PE và Brombenzen từ Glucozơ Bài 2 : Cho biết A, B, C là 3 hợp chất hữu cơ. Trong đó: - Chất A, B, C đều tác dụng với Na, B tác dụng với Na theo tỉ lệ số mol 1:2 - Chỉ có chất A làm cho đá vôi sủi bọt. Hỏi A, B, C là chất nào trong 3 chất: C 2 H 6 O 2, C 2 H 6 O, C 2 H 4 O 2. Viết CTCT mỗi chất và viết các PTHH xảy ra. Bài 3 : a. Cho một lượng dung dịch Glucozo 2M lên men rượu thì thu được 6,9 gam rượu Etylic. Tính thể tích dung dịch Glucozo đã dùng. Biết H= 75% b. Đem 225gam dung dịch Glucozo 20% thực hiện phản ứng tráng gương, sau 1 thời gian thu được 21,6gam kết tủa trắng bạc. Tính hiệu suất phản ứng tráng gương, thu được mấy gam Axit Gluconic? Bài 4 : Đem V ml dung dịch Glucozo 2,5M lên men rượu thì điều chế được 13,8gam rượu Etylic với hiệu suất 75%. a. Tính giá trị V? Nồng độ phần trăm chất dung dịch sau phản ứng? ( cho khối lượng men rượu không đáng kể), khối lượng riêng dung dịch Glucozo là 1,2g/ml. b. Chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được rượu mấy độ? Bài 5: Hỗn hợp A gồm Axit Axetic và một đồng đẳng của nó. Đem 12,7 gam hỗn hợp A cho tác dụng hết với CaCO 3 thì thu được 2,24 lít khí ( ĐKTC) và hỗn hợp muối B a. Tính khối lượng muối B. b. Tìm CTCT của Axit đồng đẳng biết rằng trong số mol Axit Axetic chiếm 75% hỗn hợp A. GIẢI CHI TIẾT DÙNG MÌNH RỒI MÌNH ĐÚNG CHO NHA, THANKS NHIỀU ! ! ! BÀI NÀO LÀM ĐƯỢC THÌ GIÚP MÌNH VỚI ! ! !
(Xem thêm)
Các anh chị giúp em làm đề bài này với ạ. Thứ 2 em phải nộp bài rồi. Em cảm ơn. Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật ông Hai trong truyện ngắn Làng của Kim Lân.

hanhbeo90

Với người nông dân Việt Nam, có lẽ không có thứ tình cảm nào tự nhiên hơn tình yêu đất nước. Tình...
Cảm nhận của anh/chị về vẻ đẹp riêng của hai đoạn thơ sau: Ng ười đi Châu Mộc chiều sương ấy Có th ấ y hồn lau nẻo bến bờ Có nh ớ dáng ng ười trên độc mộc Trôi dòng nước lũ hoa đong đưa ( Tây Tiến - Quang Dũng, Ngữ văn 12 , Tập một, NXB Giáo dục Việt Nam, 2012) Nh ớ gì như nhớ người yêu Tr ă ng lên đầu núi nắng chiều lưng nương Nh ớ từng bản khói cùng sương S ớ m khuya bếp lửa người thương đi về. ( Vi ệ t B ắc - Tố Hữu, Ng ữ văn 12 , Tập một, NXB Giáo dục Việt Nam, 2012)
(Xem thêm)
Cháu năm nay 19 tuổi, cao 1,57 m, nặng 51 kg, tập thể dục mỗi ngày 15 phút và giảm lượng calo tiêu thụ. Đùi cháu rất to nên các bài tập chủ yếu nhằm mục đích giảm mỡ đùi trong. T ập đ ược một thời gian ch áu thấy cơ thể, nhất là phần đùi nhão ra, mềm đi rất nhiều. Xin hỏi cháu đã giảm cân đúng cách chưa? Cơ thể mềm đi có phải mỡ đang tan kh ông ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
(Xem thêm)
Em cần tìm bài tập yoga giúp tăng chiều cao ?

xuantruongyen

4 Bài tập yoga tăng chiều cao 2-4cm trong 1 tháng Bạn muốn cao thêm 2-4cm trong vòng 1...
cô cho bài tập về nhà nói hôm sau phải nộp mà em chẳng biết làm gì cã . xin các anh chị giúp em cái. Đề: Thuyết minh 1 danh lam thắng cảnh mà em yêu thich ở VIỆT NAM Thank you [:x]
(Xem thêm)

adewole16

ban oi ! ban co chac la minh se ghi vao dau tat ca nhung hang chu dai wa chung kia khong.Neu la minh...
Bạn cần thuê bảo vệ tại Hà Nội??? Gọi ngay 0973581102 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập thể và cá nhân có nhu cầu. Hiện nay Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên nghiệp với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ cán bộ cố vấn có nhiều kinh nghiệm trong lực lượng an ninh . Nhân viên đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu Địa chỉ: Số 27/22 Trung kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04. 626.91.437 Fax: 04. 626.91.436 Mobile: 097.358.1102 – Nguyễn Đức Tâm. Website: http://www.baovetoancau.vn http://www.facebook.com/chothuebaove YOUTUBE: https://www.youtube.com/watch?v=wMXR8LaHb6I Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc bản tin này. Chúc Quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và thành công. Rất vui nếu được phục vụ Quý khách hàng. Trân trọng!
(Xem thêm)

captain2408

http://www.facebook.com/chothuebaove
Bạn cần thuê bảo vệ tại Hà Nội??? Gọi ngay 0973581102 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tập thể và cá nhân có nhu cầu. Hiện nay Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên nghiệp với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ cán bộ cố vấn có nhiều kinh nghiệm trong lực lượng an ninh . Nhân viên đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An ninh Toàn Cầu Địa chỉ: Số 27/22 Trung kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04. 626.91.437 Fax: 04. 626.91.436 Mobile: 097.358.1102 – Nguyễn Đức Tâm. Website: http://www.baovetoancau.vn http://www.facebook.com/chothuebaove YOUTUBE: https://www.youtube.com/watch?v=wMXR8LaHb6I Cảm ơn Quý khách hàng đã đọc bản tin này. Chúc Quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ và thành công. Rất vui nếu được phục vụ Quý khách hàng. Trân trọng!
(Xem thêm)

captain2408

http://www.facebook.com/chothuebaove
***CẦN GẤP Ạ ! ! ! MAI MÌNH NỘP RỒI. HÓA HỌC 9: LUYỆN TẬP VỀ GLUCOZƠ Bài 1 : Hãy viết các PTHH để điều chế PE và Brombenzen từ Glucozơ Bài 2 : Cho biết A, B, C là 3 hợp chất hữu cơ. Trong đó: - Chất A, B, C đều tác dụng với Na, B tác dụng với Na theo tỉ lệ số mol 1:2 - Chỉ có chất A làm cho đá vôi sủi bọt. Hỏi A, B, C là chất nào trong 3 chất: C 2 H 6 O 2, C 2 H 6 O, C 2 H 4 O 2. Viết CTCT mỗi chất và viết các PTHH xảy ra. Bài 3 : a. Cho một lượng dung dịch Glucozo 2M lên men rượu thì thu được 6,9 gam rượu Etylic. Tính thể tích dung dịch Glucozo đã dùng. Biết H= 75% b. Đem 225gam dung dịch Glucozo 20% thực hiện phản ứng tráng gương, sau 1 thời gian thu được 21,6gam kết tủa trắng bạc. Tính hiệu suất phản ứng tráng gương, thu được mấy gam Axit Gluconic? Bài 4 : Đem V ml dung dịch Glucozo 2,5M lên men rượu thì điều chế được 13,8gam rượu Etylic với hiệu suất 75%. a. Tính giá trị V? Nồng độ phần trăm chất dung dịch sau phản ứng? ( cho khối lượng men rượu không đáng kể), khối lượng riêng dung dịch Glucozo là 1,2g/ml. b. Chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được rượu mấy độ? Bài 5: Hỗn hợp A gồm Axit Axetic và một đồng đẳng của nó. Đem 12,7 gam hỗn hợp A cho tác dụng hết với CaCO 3 thì thu được 2,24 lít khí ( ĐKTC) và hỗn hợp muối B a. Tính khối lượng muối B. b. Tìm CTCT của Axit đồng đẳng biết rằng trong số mol Axit Axetic chiếm 75% hỗn hợp A. GIẢI CHI TIẾT DÙNG MÌNH RỒI MÌNH ĐÚNG CHO NHA, THANKS NHIỀU ! ! ! BÀI NÀO LÀM ĐƯỢC THÌ GIÚP MÌNH VỚI ! ! !
(Xem thêm)
Bài tập nào để tăng vòng 3 vậy các bạn ơi .

babyrose072004@yahoo.com

Minh thấy tren fb clbtanson co nhieu thiết bị va bài tập tăng vòng 3 lắm,bạn vao tham khảo xem thế...

Thành viên tích cực

1

hanhbeo90

2 lượt cảm ơn
2

William88

1 lượt cảm ơn