Tìm kiếm theo danh mục
Chào Anh em vật giá . Mình có một việc thế này . xin anh em vatgia tư vấn giúp nhé. Mình xin tự giới thiệu . Mình là 1 thợ sửa chữa xe máy , thuộc khu vực Huyện . lần đầu Tiên Nhìn thấy xe máy Mình đã đam mê nó rồi và quyết định đi học 3 năm để sửa chữa về nó . sau 3 năm học, phá , làm thuê đúc kết Kinh Nghiệm mình về nhà rồi quyết định mở cửa hàng . Vốn Khởi Nghiệp Mình Bỏ ra cũng Khoảng 120 đến 150 triệu . để mở 1 cái Cửa hàng sửa chữa xe Máy Sau 3 năm làm thợ Mình ngỡ ra 1 điều rằng . Ôi giời ơi !!! . Khách Khứa thì đông mà Chịu Đựng thì Cũng chả Kém . Mình phát ngán cái cảnh đi đòi nợ rồi . vốn từ 150 giờ tính ra chỉ còn 80 Cụt dần cụt Mòn . đến Ngày hôm qua Mình Quyết định thanh lý 1 loạt số hàng mình còn được gần 100 . vừa xinh 3 năm . vậy là 6 năm tâm huyết với nghề đi tong. Mình đang Phân Vân . 1 là có nên quay lại nghề xe máy 2 là làm việc khác . mà làm gì đây Mong các bạn có Kinh nghiệm tư vấn giúp Mình. Ai có ý tưởng gì Xin Tư vấn giúp Nhé . Tất cả tiền mặt bây giờ mình còn Đúng khoảng 350 triệu .
(Xem thêm)

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp

Ngân Hàng TMCP An Bình.. Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh.. Hổ...
đánh giá âm bass tai nghe Sony XBA-H3 tai nghe Sony XBA-H3 Âm bass sẽ là yếu tố quyết định tới việc bạn có thích tai nghe bluetooth XBA-H3 hay không. Chất lượng bass không có gì đáng phàn nàn: âm bass sâu, không bị kéo dài một cách giả tạo nhưng cũng không bị ngắt quãng một cách vô duyên do tai nghe không thể xuống được các nốt quá thấp. Nhưng, với nhiều người, việc lắng nghe một bản nhạc dịu dàng của The Carpenters với phần bass bao trùm, bất kể chất lượng bass, mid (trung) và treb ra sao, sẽ luôn là rất khó chịu.
(Xem thêm)
Kỹ năng chuyên ngành là gì? Kỹ năng chuyên ngành phải đảm bảo, là yếu tố quyết định về chuyên môn của người lao động ( phân tích và chứng minh)

bạn nào post câu này lên mà không có bài viết nào hết trơn vậy? mình cũng đang tìm tư khóa này mà ra...
Xin hỏi, biển này có bắt buộc phải gắn và nếu không gắn có bị phạt? Quy định về việc gắn biển này ở Nghị định nào?
Tôi mới mua một mảnh đất trong khu tái định cư đã quy hoạch, có sổ đỏ. Đây là đất sử dụng xây nhà ở lâu dài. Khi xong thủ tục mua bán, tôi phát hiện nhà 4 tầng bên cạnh lún nghiêng sang mảnh đất tôi mua. Nếu dùng con rọi thì phần nghiêng sang tầm 40 cm. Theo các bạn, tôi nên có giải pháp thế nào? Tôi cảm ơn.
(Xem thêm)
Vừa qua xảy ra một số vụ việc lạm dụng quyền được sử dụng súng đe dọa người khác, tôi xin hỏi theo quy định pháp luật người làm những công việc gì sẽ được trang bị súng?
Em vừa mới thi đại học xong, điểm tương đối cao nên nắm chắc 1 suất vào đại học ở HN rồi. Vì là con một (con trai), gia đình có chút dư giả nên bố mẹ cũng quyết định thưởng nóng khoảng 30 triệu trước tiên để mua một chiếc xe máy đi lại phục vụ việc học sau này. Mẹ em còn gợi ý chọn cho em một chiếc Vision màu đen cho nhỏ gọn dễ đi. Còn ông anh thì lại gợi ý cho em một chiếc Exciter GP 135 cũ còn ngon qua 1 ông bạn. Em thì 3 năm đi xe đạp điện, sắp lấy bằng xe máy thôi, chưa biết nhiều về xe cộ nên còn gà mờ lắm. Dù biết 2 xe kia khác nhau 1 trời 1 vực nhưng chưa bao giờ được trải nghiệm nên em không biết ưu nhược điểm như nào. Vậy anh chị giúp em chọn xe được không ? Hoặc ngoài hai chiếc trên còn có lựa chọn nào khác với sinh viên không ? Thêm một chút thông tin nữa là em cao 1m69 , nặng 60kg , cũng thích đi lượn lờ nhiều, hy vọng sẽ chọn được xe phù hợp . Em cảm ơn mấy a/c nhiều ạ.
(Xem thêm)

Quach Thinh

Bạn chọn future 125 đi
Chào các mẹ, em đang có 2kg nếp cái hoa vàng mà không biết làm gì, em định học cách nấu cơm nếp bằng nồi cơm điện để 2 vợ chồng ăn sáng với giò lụa hay thịt kho nhưng em không biết cách nấu, mọi người chỉ giúp em với.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Cách 1: Nấu xôi bằng nồi cơm điện – Không ngâm gạo - Bạn đun sẵn một nồi nước. Tiếp đó...
Vạch vàng ở làn ngoài cùng, nét đứt trong khi vạch bên trong lại là màu trắng, như vậy có ý nghĩa gì. Tôi đi đường thấy vạch vàng này, đồng thời cũng có người thắc mắc như tôi. Vạch vàng như hình dưới đây có ý nghĩa quy định điều gì? Theo tôi biết vạch trắng dùng phân tách làn đường cho đường trong khu dân cư tốc độ tối đa dưới 60 km/h, vạch vàng tương tự dùng cho đường ngoài khu dân cư tốc độ trên 60 km/h. Vậy trong trường hợp vạch vàng vẽ như hình dưới thì có ý nghĩa gì, sao không phải kẻ vạch trắng như hình trên?
(Xem thêm)
Vạch vàng và trắng cùng trên một đường có ý nghĩa  gì ?

Lữ Chính Thuận

Hiểu đơn giản thôi nhé, vàng liền cho tốc độ >60km hoặc cấm xe dừng hoặc đỗ, trắng liền cho tốc...
Tôi vài lần mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng không biết phải làm thế nào. Xin hỏi những người tiêu dùng như tôi bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách nào, Pháp luật quy định quyền của người tiêu dùng như thế nào?
(Xem thêm)
Nhu cầu hiện giờ của mình là cần thực hiện khối lượng đồ sộ các chương trình tính toán phần mềm. Mình cũng ko rõ cái gì là cái quyết định cho việc nhanh hay chậm trong tính toán, nên mình hỏi trong diễn đàn có ai am hiểu thì tư vấn giùm mình mua con nào. Mình đang định xem mấy con x2 Xeon 16 nhân, nhưng tìm hoài trên google mà không thấy có sản phẩm nào để xem thử. Ai có thì cho mình xin vài link để tham khảo nhé. Thanks nhiều
(Xem thêm)

Tien Tam

HP Workstation Z440 (F5W13AV) Intel Xeon E5-1603V3_4GB_1TB 7K2_VGA Quadro K620 2GB Sản phẩm HP...
Gia đình tôi không đồng ý với giá đền bù trong quyết định bồi thường giá trị quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất do chủ tịch quận ký thì phải làm gì? Cơ quan nào chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này? Thời gian giải quyết bao lâu? Khi nào tôi có thể khởi kiện vấn đề này ra tòa?
(Xem thêm)
Xách xác định thiệt hại và bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn giao thông? H ành khách trên xe hoặc thân nhân người gặp nạn phải làm gì khi có tai nạn xảy ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho họ?
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Đối với những vụ tai nạn nghiêm trọng như thế này thì trước mắt nhà chức trách sẽ có những khắc...
Không hiểu hãng điện thoại Canada đang có những tính toán gì mà quyết định làm như vậy. Khác với các ứng dụng Facebook trên Android, iOS hay Windows 10, Facebook trên chợ ứng dụng BlackBerry World không phải do đội ngũ lập trình viên của mạng xã hội phát triển, mà do chính hãng công nghệ Canada xây dựng. Vì điều này, các tính năng trên ứng dụng Facebook cho BlackBerry 10 khá nghèo nàn và luôn bị người dùng ném gạch. Mọi sự không quá tồi tệ, người dùng vẫn "sống chung với lũ", chậm thì chậm mà không dùng thì lại thiếu. Ấy vậy, chút chỗ dựa tinh thần cuối cùng của những người còn trụ lại với BlackBerry cũng bị tước mất. Hãng vừa tung ra bản cập nhật ứng dụng Facebook, đồng thời xóa luôn nó khỏi máy người dùng. Từ nay, mỗi khi nhấn vào biểu tượng Facebook trên màn hình ứng dụng, nó sẽ dẫn bạn tới trình duyệt và địa chỉ https://m.facebook.com . Chả hiểu sao nó vẫn chiếm 35MB trong máy mới buồn cười chứ. Bạn chưa update ư? Đừng lo, tới ngày 31/3 này nếu không update lên phiên bản Facebook Trình Duyệt Web, ứng dụng của bạn cũng sẽ ngừng hoạt động. Một cơn mưa gạch đá đang bay tới trụ sở của BlackBerry. Cá nhân tôi thấy ứng dụng Facebook Trình Duyệt Web mới này hoạt động tốt, mượt mà hơn ứng dụng cũ, nhưng lại mất đi một số tính năng mà người dùng cần. - Bạn sẽ không nhận được thông báo qua BlackBerry Hub nữa, hãy làm quen với việc refresh trình duyệt để xem mình có thông báo hay tin nhắn mới hay không. - Bạn không thể tiếp tục chia sẻ ảnh trực tiếp qua Hub nữa, vào trình duyệt và chọn file tải lên. Điều này khiến tôi nhớ lại thời điểm cách đây 5 năm khi vất vả lắm mới có thể up được cái ảnh lên Facebook thông qua Opera Mini. - Ngoài ra, danh bạ của bạn cũng sẽ không được cập nhật thông tin, ảnh đại diện từ Facebook nữa, tính năng đồng bộ không thể hoạt động trên trình duyệt Web. Có vẻ như phía Facebook đã ngừng cung cấp hàm API cho ứng dụng trên BlackBerry. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi cách đây không lâu, WhatsApp, một ứng dụng khác thuộc sở hữu của Facebook cũng đã ngừng hỗ trợ nền tảng này. Trong tương lai, nhiều khả năng một số mạng xã hội khác cũng sẽ rời bỏ BlackBerry 10. Với những ai vẫn muốn sử dụng Facebook native, bạn có thể tạm thời không nâng cấp, hoặc tìm tới file APK của Facebook cho Android để cài đặt. Công nhận cái hãng này điên thật. Các ông nghĩ sao?
(Xem thêm)
Mình từng tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP HCM chuyên ngành Kế toán bằng khá (sinh năm 1991). Ra trường đi làm kế toán 2 công ty trong 3 tháng, mình quyết định bỏ nghề vì thấy không có một chút thích thú hay đam mê nào cả. Mình thực sự rất muốn trở thành cô giáo dạy tiếng Anh (giáo viên cấp 2-3) nhưng không biết phải làm thế nào? Mình từng vào Đại học Sư phạm để hỏi nhưng mấy thầy bảo chuyên ngành này hiện tại văn bằng 2 ít học viên nên không mở, cũng không biết khi nào mới mở cả nên mình rất băn khoăn. Có ai biết nếu muốn làm giáo viên tiếng Anh thì có thể thi vào trường nào, cần bằng cấp gì không? Mình muốn làm giáo viên, được làm chủ nhiệm, dạy học trò... nên mọi người đừng hướng qua việc học giỏi tiếng Anh rồi đi dạy trung tâm nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
(Xem thêm)
Tình hình là em có khoảng 400 củ việt nam đồng chẵn nên muốn mua một em i10 2015 hoặc kia morning SI 2016 phiên bản số sàn vì e thíck số sàn ạh em cũng lái thử 2 con đó rồi cũng chả có gì khác biệt lắm nên mong ae góp ý kiến để em đưa ra quyết định cuối cùng ạ Cảm ơn anh em nhiều
(Xem thêm)

Em không biết các bác chọn i10 đã lên con Morning SI chưa SI ăn i10 toàn diện ( kể cả kiểu dáng -...
Trước đây, tôi định mở trang trai nuôi dúi, nhím nhưng không rõ quy định buôn bán, giết mổ những loại động vật này ra sao. Và rồi, tôi định thử làm trang trại nuôi gà rừng nhưng cũng thấy băn khoăn vì không biếi mô hình này liệu có lãi không? Mới đây, tôi có xem một chương trình trên truyền hình thấy có giới thiệu về một trang trại nuôi chim cu đất rất thành công của một bác cựu chiến binh. Tôi thật sự rất muốn tìm hiểu để học hỏi làm thử nhưng chưa tìm được người để hướng dẫn. Do vậy, với số vốn 1,4 tỷ đồng hiện tại, tôi đang rất lúng túng chưa biết đầu tư vào đâu để cho hiệu quả cao nhất. Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ mọi người.
(Xem thêm)

Hanh Beo

Gửi ngân hàng đi bạn ơi, hàng tháng rút lãi ra tiêu :)
Mọi khi mình đăng nhập, xem sản phẩm hay lang thang trên vatgia đều thấy có + tiền, nhưng hôm nay làm gì cũng không thấy, vậy là sao nhỉ? Hay tài khoản của mình có vấn đề gì rồi?
Thưa là em chả phải dìm hàng gì đâu. Em viết bài này để cho thím nào sắp hoặc sẽ dùng Windows Phone 8 có thêm một cái nhìn khách quan hơn, từ đó có quyết định gắn bó với nó hay không? Chả là trước em dùng Symbian (N8) nói chung máy tuy lỗi thời nhưng ứng dụng cũng lắc nhắc, xài tạm được. Với cái quả cam 12mpx thì bá đạo rồi. Thằng bạn em dùng con Bold 9900 chạy BB 7. Tháng rồi hai thằng quyết định đổi gió cho nó mát. Em thì cũng có tầm 8tr, thằng bạn em thì cũng cỡ tiền đó. Thế là hai thằng mò vào thế giới di động. Mợ, thằng này bán mắc hơn ở ngoài mấy thím ợ. Nhưng được cái bảo hành với đang khuyến mãi, mua điện thoại bốc thăm trúng tiền. Cũng được. Lúc đầu hai thằng đi chung vào cửa, nhưng sau đó là hai thằng rẽ hai ngã, thằng bạn em nó mò qua đám Android tả pí lù HTC, Samsung rồi mấy con tàu khựa Mobiistar, Q-smart, K-Touch... gì gì đấy. Em thì nghĩ lại vẫn trung thành với Nokia nên mò qua đấy là chuyện đương nhiên. Em vừa nhìn là thấy đám Lumia nổi bần bật rồi, màu sắc loè loẹt y như mấy con két bán gần nhà em luôn. Xanh đỏ vàng... màu nào cũng có, em mê từ lúc xem trên tinhte, sohoa. Em nhìn và thấy con 920, 820 giá cao rồi, thôi không chọn. Thấy con 520 màn to hơn con 620 ngon rồi nhưng lại không có đèn flash chụp ảnh, 620 thì màn bé quá. Bỏ. Thế là còn con 720, máy ngon mà giá 7,2tr. Em chạy qua thằng bạn thì thấy nó đang ngắm mấy con Galaxy. Mợ, chị Samsung mắn đẻ quá trời, đẻ con nào em nhìn cũng y chang nhau đến hoa cả mắt, em chả phân biệt nổi nếu nó không dán tên, gì mà S3, Note, Grand, S Dous... Thằng bạn em đang test con Galaxy S3 Mini. Phải công nhận xem trên hình không có đã, ra chứng kiến tận mắt thấy cài màn Amoled 4' nó phê gì đâu. Nhưng em không quan tâm. Em còn cười thằng bạn em: "Gần 7 triệu (lúc đó 6tr mấy em chả nhớ) mà cái màn bé xíu (4'), cái cam yếu xìu mà mày cũng mua àk". "Thôi mua 720 với tao cho có đôi có cặp". Cái mặt thằng bạn điểu nó cười em. "Có khùng mới dùng Lumia nhák, mua rồi hối chả kịp". Em biểu môi: "thằng điên". Em thì trước khi mua cũng có lên sohoa, tinhte, vnreview...xem review, đánh giá thấy khen lấy khen để, máy ngon, mượt, chụp đẹp nên tin tưởng lắm cơ. Em cười lại. "Có mày mua con này rồi hối không kịp thì có". Thế là em quay lại test con 720. Lúc này em đâu phân vân cái vụ OS gì đâu. Lấy máy về xài vuốt vuốt mướt rượt thích quá đi. Nhưng, cái vụ Micro sim này bất tiện quá, cái sim nguyên h cắt còn bé tẹo, gắn cả buổi trời mới được (tay em to ạk). Xài được tuần, bắt đầu thấy nản khi dùng thử con galaxy s3 mini của thằng bạn. Giao diện Metro trên Lumia mới đầu nhìn thích lắm cơ, nhưng sau mấy ngày em bắt đầu chán. Còn app nó sắp cả một hàng dài lướt thướt, em kéo muốn gần chết, sao nó không cho cái thanh trượt có phải nhanh hơn không? Nhìn qua máy thằng bạn, thấy em chê sao lumia xài riết nhìn nhàm quá mày, giao diện, icon chả thế ếu nào đổi được, có đổi thì được mỗi màu sắc với cái nền lót, còn cùi bắp hơn cà symbian nữa, vậy là nó đem cả đóng laucher IP5, HTC, cả Lumia ra khè em. Cười đểu em nữa. Mà công nhận máy nó thật đầy đủ sắc màu, nhìn sinh động, nhất là laucher cho cá Koi ăn nữa, widget thời tiết nhiệt độ, nắng mưa của HTC, trên màn hình chờ nhìn rất là phê. Còn cái nữa là vụ nhắn tin tiếng việt, gõ có dấu theo kiểu thủ công rất mệt. Thằng bạn em dùng swiftkey đoán từ nhắn tin, gõ telex, chat , facebook nhanh hơn cả tên bắn. Em lại tuổi thân. Cái vụ volum chùm làm em nhiều phen khốn đốn, tất cả các volum tin nhắn, nhạc chuông, video, music... là n trong 1. Hôm trước em nghe nhạc max volum mà quên chuyển sang chết độ rung hay giảm volum thì sáng hôm sau ai điện cho em cả làng nó biết. Vụ này mà em bị thầy cô mắng hoài (may em là sinh viên nên không bị tịch thu điện thoại). Còn cái nữa mấy thím ạ, đó là rung với chuông, hai đứa này nó như nước với lửa, chó với mèo ấy, mỗi lần có cuộc gọi thì rung được 2s rồi tắt tịt, làm em nhỡ khá nhiều cuộc gọi quan trọng (miss call đó ạ), em còn bị gấu nó mắng té tát tại sao gọi nát máy mà không bắt...hik...hik...oan ức cho em lắm. Cái nhạc chuông tin nhắn còn ác liệt nữa, muốn thay đổi mà chả biết làm sao? Trong khi thằng bạn em nó chỉ cần copy cái file nhạc vào thư mục media rồi nhạc chuông, hay tin nhắn là xài luôn. Xem vidoes phải nói lá một điểm trừ cực lớn ở WP8, thằng bạn em nó chỉ việc tải phim trên Youtube (file FLV), và trên các 4r là file MKV hay bất cứ file đuôi gì thì chỉ cần cài soft MXPLAYER là xem ngay và luôn, còn con 720 cùi bắp em phải convert lâu lắc, một tập phim 1h30 phút, em tải về cộng với convert là hơn cả 1h30 phút đó. Em nản vs phát sợ WP 8 luôn, nó không có app nào play mấy file videos đuôi lạ lạ như MKV Cài mà em khiếp đảm đó là khoá xoay màn hình, em thì có tật hay lượt web, xem phim về khuya, nên hay đem lên giường, cơ mà trong lúc em đang xem, đang chơi thì cái màn hình nó cứ xoay mòng mòng như cố trêu tức em vậy. Dù rằng có một số app có khoá xoay nhưng cũng không khả quan cho lắm. Và em biết nhiều người dùng WP8 cũng ức chế cái này. Vụ phần mềm còn mệt hơn. Dowload app về thẻ nhớ phải có mạng mới có thể vào store rồi vào SD để cài đặt, bất tiện vô cùng, thằng bạn em chỉ việc vào Goole Play tải app rồi cài luôn. Không thì nó vào appstore tải file apk vào thẻ nhớ cài và lưu giữ rất chi là tiện. Thật là ghen tức quá đi, em GATO với thằng bạn em lắm . Còn nhiều cái thằng wp8 làm em phát điên, nhưng cái nổi bật tồi tệ nhất đó là kho app. Xài smart phone thì phải có app, càng nhiều càng tốt, mà em thì cũng giống như đa số người Việt , đó là thích xài chùa. Nhưng hỡi ôi, thằng bạn em dùng android thấy cái kho app google play của nó mà phát ham, từ free đến c-rack, app đến game nhìn mà mê vì nhiều, quá nhiều, rất rất nhiều, bơi vào đóng ápp đó chắc thích lắm, em tưởng tượng như vậy, và đặc biệt đa số app là free, chưa kể trên appstore mấy phần mềm có phí, hàng độc, hàng hiếm cũng đc c-rack sẵn luôn, và tải về free 100%, không tốn một xu, mà app nào app nấy cũng hay, cũng tốt và cũng rất cần thiết. Trong khi wp store thì nhìn lại mà chán với nản, toàn app xàm xàm gì không? Cái mình cần thì chả có, cái có thì chã cần, đa số là app chỉ dùng được cho người nước ngoài, app thu phí lại nhiều hơn app có phí, muốn xài lại mua bằng Visa rắc rối (ặk). Vãi thật đã bỏ 7tr mua mà còn tốn thêm tiền mua app. Cứ cho một cái 25000 đi, 10 app đi mợ 250.000, chưa kể có app 70.000 đến hơn 100.000. Mà thôi nhắc lại thêm buồn, chả có cái app nào cần cho mình mua, vì đa số app do develove nước ngoài viết dành cho người nước ngoài mà. Em thì em ghiền xem TV, game lắm, mà kiếm mãi trên cái store chả thấy cài nào ra hồn ra vía. Nhìn qua thằng bạn nó cài cả đóng app mà phát ghét: We TV, Gen TV, Viet TV Pro, Free... chỉ cần 3g, hay wifi là xem mút cả chỉ 100 mấy chục kênh tv từ việt nam đến nước ngoài. Còn game ghiết thì thôi rồi, bên WP đếm trên đầu ngón tay, còn trong máy thằng bạn em chim cu tức giận, cut the crop, chém dưa, alphabet 7, mấy game nổi tiếng nó chơi cả mấy version thì bên wp8 có mỗi cái cũ kỹ, lạc hậu từ thời NAPOLEON để lại... . Tức quá em hay cướp máy của thằng bạn chơi cho cạn pin cho bỏ tức. Em vừa cho ra đi con 720 mấy ngày trước, với giá 5,5tr, thà lỗ vậy cho rồi chứ để dùng hoài em ức chế sinh bệnh lại khổ, mà giá càng tuột thì bán khó. Em vẫn đang dùng con N8. Đang chờ Gom lúa mua con Galaxy Grand màn to hơn của thằng bạn cho nó tức lại. Em viết ra đây không phải để xấu xí, bôi nhọ WP8 hay Nokia đâu. mà em hy vọng qua bài này các thím nào sắp sử dụng smartphone có cái nhìn thoáng hơn. Quyết định chọn lựa cho mình một con máy phù hợp với số tiền bỏ ra. Không phải như em, mua rồi ức chế thì khó chịu lắm. Có lẽ WP8 không phù hợp với em rồi. Em sẽ chờ đến khi nào thằng WP8 fix đi mấy lỗi kể trên, và có kho app đồ sộ như thằng Android thì em sẽ trở lại. Chứ như bây h thì em never luôn/
(Xem thêm)

Vũ Giang Linh

vẫn là những vấn đề mà ai cũng biết. Mua máy dùng OS mới mà ko chịu tham khảo trước thì ráng mà...
Mua mũ bảo hiểm cho bé dưới 6 tuổi cần lưu ý điều gì hả các mẹ? Em được biết là dưới 6 tuổi thì không cần phải đội mũ bảo hiểm, cơ mà để an toàn cho bé nên em vẫn quyết định mua ạ, trên thị trường giờ có nhiều loại quá nên em cũng không biết nên chọn cho bé loại nào đây, các mẹ tư vấn cho em với ạ...
(Xem thêm)
Các mẹ ơi, Hiện em đang dùm cái CK Eternity màu tím rịm thơm quyến rũ, lưu hương cực lâu, em rất hài lòng. Nhưng tháng này vừa được con bạn trả 500 ngàn nên dư dả chút đỉnh, đang định tăm tỉa mua thêm 1 mùi khác thay đổi cho đời nó vui. Tuy nhiên em chả biết gì về nước hoa cả, vậy em muốn hỏi các mẹ là: - Các loại nước hoa sành điệu CK, Dior hay Lolita có loại nào chai be bé không, chừng 10 mil cũng được, vì tính em thích thay đổi, mua chai to thì tốn tiền mà biết đâu sau này gặp mùi hương hay mình lại hết tiền mua - Em có 1 đứa bạn hay xài nước hoa Singapore, toàn nhãn hiệu cao cấp như trên mà giá chỉ chừng 200-300 ngàn thôi, thỉnh thoảng gặp nó ngửi thấy mùi cũng thơm, mà sao rẻ thế ạ? Coi trên mạng em đoán chắc là hàng fake quá, cũng nghi ngờ, mà sao nó quả quyết là xài rất tốt, mẹ nào có kinh nghiệm thì tư vấn hộ em nhé. - Em đi siêu thị thấy có bán cái Miss Saigon, ngửi hương đầu thấy hơi đậm, mạnh và có vẻ quê quê. Nhưng again, coi trên mạng thấy nói Miss Saigon có 3 tầng hương hẳn hòi, giá cũng không rẻ, không biết mùi 2 và 3 có dễ chịu không, và giữ hương được mấy tiếng đồng hồ? Em cũng biết là nên tích cóp chừng 1tr5 trở lên để mua hàng chính hãng, xài cho chất lượng nhưng do em có dư cục 500 ngàn ngoài ngân sách nên bày đặt lăn tăn, các mẹ đừng cười, cho em xin lời khuyên nhé, em cám ơn nhiều.
(Xem thêm)
Em lọ mọ mãi mới quyết định lấy sonata 2015 nói chung là không có gì để chê sau khi đã thử mazda 6 và camry và kia k5. Em dự toán cho đèn khoảng 20-25 triệu Camera khoảng 10 triệu DVD và loa khoảng 80 -100 triệu Các bác xem hộ em nên lắp những gì cho khoa học nhé. Các bác thợ chuyên nghiệp cho giúp em 1 cái tông thể gômg những gì kết nối với nhau như thế nào cho hợp lý với.
(Xem thêm)

Tien Tam

Con Sontana ấy mình thấy nội thất cũng khá ngon và full Option rồi, nếu có lắm thêm thì bạn chỉ cần...
Chả là năm nay 28 tuổi, về quê ăn tết vừa rồi bị khủng hoảng tinh thần vì phải nghe tới tỷ lần chuyện chồng con của tỷ người. Mình thì chả vội vàng gì bởi mới thất nghiệp, quyết định nghỉ là sáng suốt nhưng giờ phải bắt đầu đi tìm việc, phỏng vấn mà thấy nản quá. Làm chỗ cũ ăn lương nhà nước, công việc thì nhàn nhưng bị ăn chửi miết (vì lỡ dại mang tiếng con cháu của sếp cũ đã về hưu) .. Thật ra ngay từ khi vào làm mình cũng không dám cậy cục lên mặt "là con cháu sếp", sống hết sức bình dân, vui vẻ, hòa đồng nhưng sếp mới không ưng sếp cũ. Cái gì đến cũng phải đến, trụ được gần 2 năm với sếp mới, bị chuyển hết phòng này qua phòng nọ, làm thì hết mình nhưng vẫn bị đì "sói trán" và cuối cùng là cầm tờ lệnh "CHUYỂN CÔNG TÁC" - làm công việc giọn dẹp vệ sinh. Các cô, chú, anh, chị trong cơ quan nói sếp mình chơi sang - đưa cái đứa là mình cử nhân chính quy đi quyét rác. Ấm ức ko để đâu cho hết nhưng mình ráng làm hết tháng 1 để lấy tiền thưởng tết xong giờ vào đưa đơn nghỉ một cách thoải mái, giờ nghĩ mà tiếc cái xuân xanh đã chính thức qua đi, tềnh iu ko còn, công việc cũng đã cũ, làm 5 năm trời lương đủ xài ko dư... giờ 2 bàn tay trắng. Nghỉ có nản không cơ chứ người? Mà sao Sài Gòn lại nắng và nóng thế này!
(Xem thêm)
Hiện tại mình và 1 người bạn nữa đang rất ko may mắn trong mọi chuyện ..2 đưa quyết định đi du lịch nhưng thật sự là ko biết đi đâu ??? ai có ý kiến gì hay thì mách cho bọn em với ..hay có cái tour nào hay hay chỉ cho bọn e nhé ! thanks mọi người nhiều
(Xem thêm)

Lê Thị Tuyền

Công ty CPLH Quốc Tế Quảng Trị- Chi Nhánh Huế, viết tắt là KTTRAVEL HUE chuyên tổ chức và cung cấp...
Tôi từng kết hôn hồi tháng 7 dương lịch năm ,và cũng chia tay sau đó 2 tháng hơn vào tầm tháng 9.. tôi lấy chồng cũ của mình nhưng lại không có tình ,do muốn an phận nên tôi đã có 1 quyết định sai lầm để giờ đây khi tôi ly dị chồng cũ và có 1 tình yêu mới thì chẳng ai mong muốn cả. gia đình và họ hàng người yêu hiện tại của tôi phản đối kịch liệt dù anh cũng yêu tôi và cũng đã nói đủ thứ trên đời rằng muốn lấy tôi làm vợ. Tôi hụt hẫng và buồn chán vô cùng. Tôi cũng nhận thấy tôi và anh không hợp tính nhau nhưng tôi lại rất yêu anh. Muốn cùng anh lên vợ chồng. Chia tay chồng cũ tôi cũng biết tôi sẽ rất thiệt thòi nhưng tôi không thể bên 1 người nhu nhược và không chân thành như vậy 1 đời. Tôi lấy ck cũng như không. Đau lòng cũng không dám nói đến khi đã chia tay tôi mới có thể thấy lòng mình nhẹ nhõm. Hiện giờ ck cũ tôi cũng đã lấy vợ khác đc hơn tháng rồi... tôi lại càng thấy anh ta thật giả tạo.. tôi thật may mắn khi đã quyết định ra đi khỏi cuộc hôn nhân này.. nhưng hiện giờ tôi cũng không vui vẻ gì cả. Khi gia đình người yêu không chấp thuận tôi.. tôi phải làm sao đây?. Ở laị hay ra đi??
(Xem thêm)
Còn 1 tuần nữa là em mua xe , vẫn chưa quyết định mua xe gì tầm 40tr !!! Các anh chị có lời khuyên gì cho e ko ạ ! E là con trai cao 1m73 nặng 57 kg .

Nguyen Ha Chi

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng Bạn...
Các bác cho em hỏi chút ạ ! Sắp tới em định mua máy ảnh mà không biết các loại máy ảnh canon có là những loại nào ? Em mới bắt đầu tập tành với chụp ảnh thôi ạ , có gì các anh chị chỉ rõ giúm em với ạ . Em cảm ơn nhiều !
(Xem thêm)

Ngô Ngọc Quỳnh

Máy ảnh canon thì có nhiều loại lắm mình thì đang dùng máy ảnh canon này canon 1000D . Mình thấy...
Giám đốc điều hành là trung tâm của các hoạt động của tổ chức, là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Giám đốc điều hành phải là người toàn diện, ngoài các yêu cầu về tố chất cá nhân, phẩm chất đạo đức, giám đốc điều hành phải là người giỏi về tổ chức và có trình độ chuyên môn nhất định. Hơn hết, Giám đốc điều hành là cảm hứng, là hình ảnh đại diện cho một tổ chức thành công. Điều này đòi hỏi người giám đốc phải trang bị cho bản thân rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp (ProSkills Training) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về các kỹ năng cho các nhà lãnh đạo, quản lý, và nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức. Với gần 100 khóa đào tạo ở hầu hết các lĩnh vực (Tài chính – kế toán, Marketing - bán hàng, Nhân sự…) cũng như các cấp quản lý (Ban Giám đốc, Quản lý cấp trung, Nhân viên từng bộ phận…), ProSkills đã và đang góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho trên 200 công ty, bao gồm công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Hội đồng Giảng viên Proskills là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, đều là những doanh nhân thành đạt đang trực tiếp điều hành hoạt động tại các doanh nghiệp. Đồng thời, họ còn là những diễn giả có nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt tốt đã được cộng đồng doanh nghiệp thừa nhận. Ngoài các khóa học được tổ chức thường xuyên (Public), ProSkills Training còn có các chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (In-house Training). Các chuyên gia và giảng viên của ProSkills sẽ khảo sát, nghiên cứu, biên soạn và thực hiện những chương trình đào tạo phù hợp. Với dịch vụ đào tạo IN-House, Proskills Training cam kết các giá trị: Xác lập mục tiêu cụ thể trước mỗi chương trình đào tạo Phù hợp sát thực tế, áp dụng được ngay. Đảm bảo chất lượng nội dung và tiến độ trong quá trình đào tạo Đo lường được hiệu quả của công tác đào tạo. Tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp sau đào tạo Trong xu thế hội nhập và hợp tác hiện nay, ProSkills Training xin trân trọng gửi lời mời hợp tác, tham dự các chương trình đào tạo đến Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, sát cánh cùng doanh nghiệp theo đúng triết lý kinh doanh của chúng tôi, đó là: “Chuyên nghiệp để thành công”. Để biết thêm thông tin và các chương trình ưu đãi năm 2010 với các chương trình đào tạo IN-House, Qúy vị vui lòng liên hệ với Bộ phận Đào tạo Doanh nghiệp của ProSkills Training: Tel: (84-4) 37759718 (Ext 204) Fax: (84-4) 37759719 Email: sales@proskills.edu.vn Website: www.proskills.edu.vn Hotline: Ms. Minh (0943 844 588) – Ms. Gấm (0987 03 6699)
(Xem thêm)

Hoàng Mãi

Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại...
Vừa bị cướp giật nên quyết định mua xe tay ga. Em là nữ, ko khoẻ lắm nên thích chọn cái xe nào nhỏ nhỏ thanh thanh dễ đi. Hay mặc váy cho mát nên dĩ nhiên thích chỗ để chân thoải mái. Đặc biệt phải có cốp xe to để em tống hầm bà lằng các thứ vào. Các bác tư vấn giùm e xem nên mua xe gì? Em ko hiểu biết về xe cộ, nhưng có vẻ chuộng HONDA hơn. Cảm ơn các bác trước.
(Xem thêm)

Nguyen Ha Chi

Nên chọn Yamaha Grande STD bạn ạ, vừa đẹp, tiện, đi sướng, lại tiết kiệm xăng nữa.. Bạn có...
Cho mình hỏi với. Mình là thủ quỹ (Cđ) của Cty. Sếp mình sắp sinh nhật mà theo quy định mỗi cá nhân sinh nhật quỹ sẽ trích 200k mua quà tặng. Với 200k không biết mua gì cho Sếp trong khi Sếp luôn dùng hàng hiệu và đồ đắt tiền?
(Xem thêm)

Chu Thanh Hải check gia

Không giống như các sếp nữ, việc mua quà cho các sếp nam bao giờ cũng dễ dàng bởi các sản...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

8 lượt cảm ơn
2

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Trucdao.hoa

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn