Có ai bán đầu sạc dell vostro loại chân nhỏ ko?
Hiện tại em đang dùng máy tính laptop dell 7537 do dùng lâu quá nên sạc của máy tính bị đứt dây hiện nay không thể sử dụng được nữa , nên em đang cần mua một chiếc sạc laptop dell thay thế mới! Nhưng không biết chỗ nào bán sạc máy tính chính hãng để mua thay thế! Nhờ các bác tư vấn giúp em với. Em hiện nay đang sinh sống tại Hà Nội.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Sạc đi kèm máy 2nd 160K các loại trừ mac 181 chùa láng hỗ trợ giá cho a
Xin chào anh chị! Em mới được bố em mua cho cái laptop dell 7749 để học tập, vì phải mang máy tính đi nhiều nên rất muốn pin máy tính sử dụng lâu lâu một chút. Mọi người biết cách nào để sạc pin máy tính latop không bị chai không chỉ cho em với. Em cám ơn nhiều
(Xem thêm)
Chào mọi người hiện nay em đang dùng máy tính Dell Inspiron 15R nhưng em đang gặp phải vấn đề là không làm thế nào để chỉnh được độ sáng màn hình chiếc máy tính mình đang sử dụng. Khi cắm sạc vào máy thì màn hình sẽ sáng còn khi rút sạc ra thì máy tính sẽ bị tối đi. Anh em cho hỏi đây là lỗi gì vậy? Làm thế nào để khắc phục tình trạng bị tối màn hình này thế? Chào mọi người hiện nay em đang dùng máy tính Dell Inspiron 15R nhưng em đang gặp phải vấn đề là không làm thế nào để chỉnh được độ sáng màn hình chiếc máy tính mình đang sử dụng. Khi cắm sạc vào máy thì màn hình sẽ sáng còn khi rút sạc ra thì máy tính sẽ bị tối đi. Anh em cho hỏi đây là lỗi gì vậy? Làm thế nào để khắc phục tình trạng bị tối màn hình này thế? Chào mọi người hiện nay em đang dùng máy tính Dell Inspiron 15R nhưng em đang gặp phải vấn đề là không làm thế nào để chỉnh được độ sáng màn hình chiếc máy tính mình đang sử dụng. Khi cắm sạc vào máy thì màn hình sẽ sáng còn khi rút sạc ra thì máy tính sẽ bị tối đi . Anh em cho hỏi đây là lỗi gì vậy? Làm thế nào để khắc phục tình trạng bị tối màn hình này thế?
(Xem thêm)
Laptop Dell Inspiron sạc pin không được Chào tất cả mọi người! Em có một cái máy laptop gặp hiện tượng rất lạ là nếu em đang sử dụng thì cấm sạc vào đèn adaptor tự động tắt. Em tưởng sạc của em có vấn đề nên em đã thử với cục sạc khác nhưng vẫn không được.Khi em tháo pin ra thì sạc vẫn chạy bình thường nhưng khi cứ lắp pin vào thì máy tính lại không sạc được. Các anh chị cho em hỏi có phải pin con laptop của em đang gặp vấn đề không vậy mọi người. Nhờ mọi người giải đáp giúp em với! Em xin cảm ơn!
(Xem thêm)
Mình đang dùng laptop dell 5549 mới đây do sử dụng máy tính đã lâu nên mình mới thay pin cho nó, nhưng không hiểu sao sau khi thay pin xong thì mình rút nguồn ra trong khi sạc pin thì máy sập nguồn liền như thể máy tính không lắp pin đó! Máy tính laptop của mình bị lỗi gì vậy các bạn! Liệu có phải mình thay phải pin laptop rởm hay không? :(
(Xem thêm)
Tình hình là lap của e đang dùng pin tự nhiên tắt cát rụp r k bật lên đc nữa ( mặc dù pin còn khoảng 40%) trong khi cắm sạc vào thì đèn báo chagning sáng đc 2 giây r tắt, khi cắm sạc vẫn để pin và khởi động lại máy thì đèn báo sạc nháy đỏ liên tục và sạc pin không vào. Thêm 1 bệnh nữa là khi khởi động máy thì n cứ tự restart lại vài lần r mới lên ạ!Mong các pro giúp e xem nó bị lsao với ạ :'(
(Xem thêm)
Xin chào mọi người, mìnhđang khá là hoang mang về con dell vostro 5560 i3 của mình. Chả là hơn tháng trước nó đột nhiên k hiện màn hình, mình găm sạc vẫn chạy bt chỉ là màn hình nó die rồi. mình đem qua bên bảo hành Huetronic sửa vì mình mua lap ở đó. Bên đó báo main hư phải thay và giá là 3tr1. Mình hỏi nguyên nhân hư main thì nó k nói rõ, mình mới lo lo vì lap mình chưa bao giờ vô nước cả, nên mình mới đem qua Bách Khoa, nó đem vào ĐN xem xét (mình ở Huế) sau nửa tháng nó bảo máy k sửa được. Mình nghĩ chỉ còn đường thay main thôi. Mà mình đang phân vân không biết nên thay main hay là mua lap mới. Vì hồi mua con này cũng là 2 năm trước rồi, giá cũng tầm 13tr. Bán thì mình lại tiếc, sợ giá rẻ quá. Ai giúp mình với :(( Bạn bè k có đứa nào thạo IT cả. mình cảm ơn trước ạ!
(Xem thêm)

Dat Tinh

Bác cử gửi cho họ check lỗi lại một lần nữa đúng lỗi main như bên kia báo không. nếu mà cái main...

Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn...
máy tính của e dell ins15 3542 i5. tắt máy mà quạt chíp vẫn quay, khi quạt quay thì mở nguồn không lên lại được, phải tháo lắp pin mới mở nguồn được.khi sạc quạt chip cũng quay nữa. quat quay nên mau hết pin. co ai biet may tính em bị gì tl dùm e?
(Xem thêm)

Ruan HuangLing

Bạn ấn phím Del khi khởi động, vào BIOS. Sau đó bạn chọn load default, ấn F10 để lưu....
Laptop của tôi Dell D820 khi sạc pin thì màn hình tối lại, nhưng khi rút dây sạc ra thì màn hình sáng lại bình thường. Xin chỉ cho tôi lý do và cách khắc phục.

ko hieur khi minh cam xac la bi toi om man hinh cac ban tu van dum moi
Máy tính của tôi hiệu Dell, giờ tôi chẳng biết sửa thế nào. Máy tính của tôi tự nhiên hết pin, tôi đem sạc sau đó tháo sạc ra thì mở máy tính không lên. Khi cắm sạc vào thì mở lên bình thường. Lúc cắm sạc vào chưa mở nguồn thì các đèn báo hiệu pin, sóng... tất cả đều nháy nháy nút đỏ. Khi mở nguồn lên rồi thì các nút còn lại sáng bình thường, riêng đèn báo hiệu pin thì vẫn nháy nháy nút đỏ. Khi mở máy lên thì máy vẫn báo hiệu là đang sạc. Máy tính của tôi hiệu Dell. Tôi chẳng biết phải sửa như thế nào hết. Mong mọi người giúp cho. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
(Xem thêm)

Máy tôi hiệu dell, pin không tác dụng, khi tháo sạc ra là máy tắt luôn (như cái máy bàn vậy). Lỗi...
Sạc laptop dell mua ở đâu đảm bảo hả các bạn?

Meo Leo

Bạn đến viện máy tính cũng được nhé bạn, viện máy tính là trung tâm bảo hành của dell đó nha...
Máy mình đang dùng là máy HP, hoạt động được hơn 2 năm rồi. Giờ sạc pin của máy bị hỏng, lúc sạc được lúc không vậy đó. Mình muốn hỏi xem là nếu mình dùng adapter của máy Dell thì có ảnh hưởng gì đến máy cũng như đến pin không? Mình nghe một số bạn bảo dùng không đúng sạc sẽ ảnh hưởng đến máy nên hơi lo ngại, phần thì mình cắm sạc mấy bữa nay thấy trong lúc sạc thì Adapter nóng lắm. Mong mọi người tư vấn giúp ạ.
(Xem thêm)

Phạm Đình Toàn

Sạc nóng thì có thể do công suất của cái sạc đó không đủ, hoặc là do sạc kém chất lượng còn nói...
Như tiêu đề em đang cần mua pin dell vostro 1440. Vậy bác nào có hàng (mới hay cũ đều đc) báo giá giúp em nhé

MiO Nini

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh...
Máy tính của tôi hiệu Dell, giờ tôi chẳng biết sửa thế nào. Máy tính của tôi tự nhiên hết pin, tôi đem sạc sau đó tháo sạc ra thì mở máy tính không lên. Khi cắm sạc vào thì mở lên bình thường. Lúc cắm sạc vào chưa mở nguồn thì các đèn báo hiệu pin, sóng... tất cả đều nháy nháy nút đỏ. Khi mở nguồn lên rồi thì các nút còn lại sáng bình thường, riêng đèn báo hiệu pin thì vẫn nháy nháy nút đỏ. Khi mở máy lên thì máy vẫn báo hiệu là đang sạc. Máy tính của tôi hiệu Dell. Tôi chẳng biết phải sửa như thế nào hết. Mong mọi người giúp cho. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều
(Xem thêm)

Dinh Lieu

http://adapterlaptop2201.blogspot.com/ Bán các loại sạc adapter laptop, máy bàn giá rẻ bảo hành...
toi muon mua sac lap top may dell.

rfgrfgfdg

Bạn tham khảo mua ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=s%E1%BA%A1c%20...
Tôi mới mua dell 2420 chip i5-3230M . Lúc về tôi sử dụng còn khoảng 10% pin rồi cắm sạc 8h đến sáng dậy kiểm tra pin = batteryCare thấy báo pin bị chai mất 6% ( máy vừa mua mà đã chai pin :( ).Mà máy của tôi là máy thế hệ mới nên có thêm chế độ ngắt sạc khi pin đầy nên có lẽ sạc pin bao lâu cũng không ảnh hưởng đến pin và tôi cũng thắc mắc vì trên nhiều thông tin trên mạng có nói máy mới mua nên sạc 3 lần đầu tiên khoảng 8h đổ lên mà trong khi pin sẽ bị ngắt khi sạc đầy thì cắm thêm vài tiếng sau khi pin bị ngắt cũng chả có ý nghĩa gì ( Sũy nghĩ riêng của tôi ) . Hiện nay tôi đã tìm hiểu rất nhiều về sạc pin laptop nhưng vẫn rất lúng túng trong cái khoản này . Bạn nào có nhiều kinh nghiệm giúp tôi với :D
(Xem thêm)
Mình mới mua máy tính thì bị mất còn lại sạc bạn nào có nc thì Liên hệ với mình theo số 0987 828 451. Giá 250k nhé

Minh Nguyet

Trích dẫn: Từ bài viết của thuanpro109nd Up up bạn còn bán ko?
cam on bac da giup e nhe

Dương Anh Tuân

Chợ trời - phố Huế bạn nhé, hoặc nhờ ông bạn Google
khi mình mở máy thì máy tính hiện chữ như sau: the ac power adapter type cannot be detemined your system will operate slower and bettery will charge this problem minght be slower by: ensure the plug is inserted completely for best system operation connect a dell 130w AC adapter or higher lúc mình mở, máy chỉ nhận nguồn còn pin thì không vào điện ,(loa may thì bị khoá nhưng mở ra thì nghe được ), như thế thì maý mình bị lam̀ sao hả moị người .
(Xem thêm)

thu

Pin trên máy tính xách tay không sạc có thể do nhiều nguyên nhân, đơn giản có, phức tạp cũng có....
máy mình hiệu dell studio 1555, cái adapter zin nó die rồi nên giờ tìm cái thay thế mà trên thị trường toàn hàng OEM, mình đang định mua cái adapter Acbel 90w, 4.74A để thay thế. không biết adapter này xài tốt không, có sạc pin cho máy Dell được không( nghe nói Dell kén sạc lắm),với lại máy mình hay chạy nhiều ứng dụng nặng lắm, ai đã từng xài qua cho mình ý kiến nha
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Minh Huệ

Chào bạn. Bạn yên tâm về sản phẩm sạc pin Acbel, vì hàng Acbel đã mua bản quyền riêng của...
Máy tính của em mua được khoảng 2 năm và gần đây gặp tình trạng khi cắm sạc pin thì phát ra tiếng kêu tít tít liên tục. Mọi người giúp em nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng trên. Chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

thu

chaò bạn Bạn có thể coi lai Adapter của mình nghen, đem ra các của hàng điện tử để người ta...
mình đang xài em Dell Vostro 1520. Mấy hôm trước mình mang em Dell đi học cả ngày, pin xài được khoảng 1h30' là hết, chiều sạc chưa đầy đã phải tháo ra để vào học. Hôm nay mình phát hiện em Dell sạc mới 1h đã đầy, sau 5p tháo ổ cắm, mình thấy pin còn 60%. Có cách nào khắc phục tình trạng này ko?
(Xem thêm)

trần hữu nghị

mình nghĩ pin chưa hỏng đâu bạn à. chỉ là đang lỗi tí ti thôi do hiệu ứng nhớ của pin lithium, bạn...
Em mới mua con Dell Vostro 1440, khi sạc thì nó có đèn xanh nhưng khi sạc đầy nó không có đèn nữa, trong khi máy của mấy đứa bạn em thì khi sạc đầy thì đèn báo chuyển sang màu vàng. Vậy, laptop của em có vấn đề gì không ạ. Em xin cám ơn!
(Xem thêm)
Mình có 1 con Dell khi nãy cắm sạc vào thì đèn sạc sáng và khởi động bình thường. Nhưng được khoảng 5' thì tắt ngúm. Đèn sạc trên cục sạc cũng không sáng nữa. Máy cũng im luôn. Khi mình rút dây sạc ra khỏi máy, rút luôn phích cắm ra rồi cắm lại thì đèn trên cục sạc sáng bình thường. Nhưng khi cắm vào máy để sạc thì đèn sạc lại tắt và máy cũng không có dấu hiệu gì hết. Cứ lặp lại như thế. Bây giờ mình phải làm gì? Máy mình đang bị gì và khắc phục ra sao? Khi mình tắt máy và gấp máy lại thì sạc bình thường nhưng cứ bật máy lên là đèn trên adapter tắt ngúm và lap báo là không sạc pin nữa. Liệu có phải do window7 không ( mình tra google thấy bảo nhiều hiện tượng tự ngắt sạc - mình dùng win7 bản quyền không crack). Mình đã thử tháo pin ra và cho adapter chạy nhưng được 5 phút ncũng tự tắt. Giờ khó sử dụng máy quá vì dùng được tí lại phải tắt máy đi sạc pin xong mới dùng được tiếp. Ai biết chỉ giùm mình cách khắc phục với ??? Máy mình là DELL VOSTRO 1500 và mình đã update bios mới nhất tại trang chủ của DELL
(Xem thêm)

Mr TT

Nếu bạn ở hà nội mang qua mình kiểm tra giúp bạn. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG 93A...
Mình đang có máy Dell Inspiron 1420 biểu tượng pin không hoạt động chính xác(nó chỉ hiện 30% dù đã sạc rất lâu), bàn phím không hoạt động, khi click đúp chuột phải để chạy ứng dụng thì nó lại hiện cái bảng properties. Mình khởi động lại máy thì lỗi thứ nhất không khắc phục được, còn 2 lỗi sau thì khắc phục được nhưng chỉ một thời gian thôi là lại lỗi. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người. Xin cảm ơn
(Xem thêm)

nbbnbmn

Hi Ban, Trường hợp lỗi pin như bạn mô tả, co thể do máy để lâu ngày nên sạc không vô. TH này bạn...
Xin chào các bạn. Các bạn cho mình hỏi? Làm thế nào biết pin đang sạc khi tắt máy và không tắt máy tính laptop của hãng Dell 3550, bởi vì mình sạc 10h liền nhưng mở máy tính ra thì không có tý pin nào cả. Mong sử giúp đỡ của các bạn.
(Xem thêm)

huynhtrungdung

Cảm ơn bạn nhiều nhé.
Em đang xài con Dell Inspiron 15R N5110 (Intel Core i5-2410M 2.3GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 525M, 15.6 inch, PC DOS) Máy chạy bình thường, chơi game bình thường nhưng khi cắm nguồn vừa sạc vừa chơi game thì thì nó như thế này: Ai biết giúp em với thank cả nhà!
(Xem thêm)

Lý Vĩnh Huy

xem qua cấu hình máy của bạn, mình thấy nó chạy VGA rời. Nguyên nhân có thể lúc bạn chơi game...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

16 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn
3

Bích Hà

2 lượt cảm ơn
4

Duong1816

2 lượt cảm ơn
5

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn