Vừa qua, kim ngạch xuất khẩu điện thoại và linh kiện của Việt Nam đã đạt 16 tỷ USD và tăng 12% so với cùng kì năm ngoái. Để đạt được thành tích này phải kể công lớn của việc xuất khẩu Samsung, đặc biệt là với sản phẩm S8. Theo số liệu thống kê, trong 5 tháng đầu năm 2017, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa nói chung của Việt Nam đạt 79,3 tỷ USD, tăng 17,4 % so với năm ngoái. Trong đó, phải kể đến sự quay trở lại của nhóm hàng điện thoại và linh kiện. Kim ngạch xuất khẩu của mặt hàng này đã đem lại doanh thu 16 tỷ USD và tăng tới 12% trong nửa đầu năm nay. Để có được kết quả này phải kể đến hai sản phẩm thành công của Samsung đó chính là Galaxy S8 và S8 plus. Đây được xem là hai sản phẩm giữ vị trí hot nhất trên thị trường công nghệ hiện nay và thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của người dùng. Với thiết kế độc đáo tối ưu hóa cạnh viền cùng màn hình tràn sang hai bên, cấu hình mạnh mẽ, camera tuyệt định cùng những tính năng vượt trội, bộ đôi S8 và S8 plus của Samsung hứa hẹn sẽ còn đem lại những thành công hơn nữa và hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu tích cực.
(Xem thêm)
Công ty em kinh doanh xuất nhập khẩu cần tiêu huỷ lô hàng đã hết hạn sử dụng và bên em đang cần tìm một đơn vị uy tín để tiêu huỷ số hàng trên. Bạn nào đã có kinh nghiệm về việc này xin tư vấn giúp mình nha. Xin cảm ơn ak
(Xem thêm)

Công Ty Môi Trường MH

Công Ty TNHH Môi Trường MH xin chào bạn. Công ty chúng tôi chuyên thu gom, xử lý và tiêu huỷ hàng...
hôm mùng 1 vừa rồi tôi có đi mua một cái két sắt hiệu do hãng goolđen sản xuất ket có mã số là km75 mọi thông số kỹ thuật dài,rộng,cao.đều đúng nhưng tôi vẫn băn khuawn về ổ khóa mât khẩu,đúng ra theo tài liệu của nhà sản xuất thì lần đầu tiên tôi phải xoay 3 vòng đến đúng số đó nhưng tôi chỉ xoay 2 vòng mà tôi vẫn mở được khóa ra vậy hãy cho tôi được biết là cái ket sắt mà tôi đã nói ở trên là hàng của công ty sản xuất hay là hàng giả vậy tôi trân thành cảm ơn quý công ty rất nhiều
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Thông

Đấy là lần đầu tiên bạn mở hay mở nhiều lần ma vẫn như vậy? Vì nếu lần đầu tiên bạn mở mà như vậy...
Chào các anh chị, Hiện em đang làm khóa luận tốt nghiệp đề tài Quản trị rủi ro trong hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm cho các DN VN. Em đang gặp khó khăn trong việc tìm số liệu mong các anh chị giúp đỡ ạ. Em lùng sục internet 2 tuần nay những số liệu thống kê về các vụ tranh chấp, hủy, rủi ro trong các hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm của VN nhưng không thấy ở đâu hết. Không biết anh chị nào có nghe về các vụ tranh chấp này, kể sơ lại cho em hình dung và làm tư liệu với được không ạ? Em xin vô cùng biết ơn và hậu tạ. Sau khi làm xong khóa luận em xin gửi cả khóa luận mổ xẻ để tạ ơn ạ.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Chào bạn, Trước mình có nghe nói FCG Việt Nam có dự án bị thất bại. Dự án này khá lớn, đối tác bên...
Chào các anh chị, Hiện tại em đang làm đề tài nghiên cứu về kinh tế. Anh chị nào biết giúp em với. Em đang bí phần số liệu về GDP, xuất khẩu và nhập khẩu từ năm 1990 đến năm 2007. Rất mong được mọi người giúp đỡ. Em xin cảm ơn mọi người trước.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Thực ra những số liệu bạn nói được công bố công khai cả, càng gần đây thì lại càng có đủ. Bạn thử...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn