hôm mùng 1 vừa rồi tôi có đi mua một cái két sắt hiệu do hãng goolđen sản xuất ket có mã số là km75 mọi thông số kỹ thuật dài,rộng,cao.đều đúng nhưng tôi vẫn băn khuawn về ổ khóa mât khẩu,đúng ra theo tài liệu của nhà sản xuất thì lần đầu tiên tôi phải xoay 3 vòng đến đúng số đó nhưng tôi chỉ xoay 2 vòng mà tôi vẫn mở được khóa ra vậy hãy cho tôi được biết là cái ket sắt mà tôi đã nói ở trên là hàng của công ty sản xuất hay là hàng giả vậy tôi trân thành cảm ơn quý công ty rất nhiều
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Thông

Đấy là lần đầu tiên bạn mở hay mở nhiều lần ma vẫn như vậy? Vì nếu lần đầu tiên bạn mở mà như vậy...
Chào các anh chị, Hiện em đang làm khóa luận tốt nghiệp đề tài Quản trị rủi ro trong hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm cho các DN VN. Em đang gặp khó khăn trong việc tìm số liệu mong các anh chị giúp đỡ ạ. Em lùng sục internet 2 tuần nay những số liệu thống kê về các vụ tranh chấp, hủy, rủi ro trong các hợp đồng gia công xuất khẩu phần mềm của VN nhưng không thấy ở đâu hết. Không biết anh chị nào có nghe về các vụ tranh chấp này, kể sơ lại cho em hình dung và làm tư liệu với được không ạ? Em xin vô cùng biết ơn và hậu tạ. Sau khi làm xong khóa luận em xin gửi cả khóa luận mổ xẻ để tạ ơn ạ.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Chào bạn, Trước mình có nghe nói FCG Việt Nam có dự án bị thất bại. Dự án này khá lớn, đối tác bên...
Chào các anh chị, Hiện tại em đang làm đề tài nghiên cứu về kinh tế. Anh chị nào biết giúp em với. Em đang bí phần số liệu về GDP, xuất khẩu và nhập khẩu từ năm 1990 đến năm 2007. Rất mong được mọi người giúp đỡ. Em xin cảm ơn mọi người trước.
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Thực ra những số liệu bạn nói được công bố công khai cả, càng gần đây thì lại càng có đủ. Bạn thử...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

3 lượt cảm ơn
3

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn
4

Dan le khac

1 lượt cảm ơn
5

Ngô Thị Hạnh

1 lượt cảm ơn