Bạn chú ý rằng: thao tác đầu tiên là hãy gọi lên tổng đài để chắc chắn sim của bạn đã đăng ký thành công 3G. Tôi xin liệt kê số tổng đài của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam như sau: Mobifone: 1800 1090 Vinaphone: 1800 1091 Viettel: 1800 8098 Cách 1: Kiểm tra xem đã bật 3G đúng cách hay chưa bằng các thao tác như sau: - Cài đặt - Di động - Bật Dữ liệu Di động sau đó chọn Tùy chọn Dữ liệu Di động - Bật Chuyển vùng dữ liệu lên và thử kết nối lại 3G. Cách 2: Tắt Wifi . Cách 3: Khởi động lạiiPhone để các tiến trình chạy lại từ đầu rồi kiểm tra lại kết nối 3G. Cách 4: Bật chế độ máy bay, đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay đi cho sim reload lại, tiếp đó kiểm tra xem 3G được hay chưa. Cách 5: Thử đặt lại cài đặt mạng theo các thao tác như sau: - Chọn Cài đặt - Ấn vào Cài đặt chung - Ấn Đặt lại - Ấn Đặt lại cài đặt mạng Nếu thực hiện các cách trên mà vẫn không được hãy mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành của hãng.
(Xem thêm)
mình bị mất sim từ khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5,cũng gần ngày lễ 30/4-1/5 lắm,sim mình đã có đăng kí,mình có điện thoại lên tổng đài mobifone thông báo mất sim và yêu cầu khóa 1 chiều (chiều đi),mấy bữa nay bận quá,mình ko rảnh đi đăng kí lại,ko biết sau thời gian vừa qua,liệu mình có thể lên chi nhánh của mobifone làm lại sim mới mà vẫn giữ số điện thoại cũ được ko? Ai biết xin giải thích dùm mình,thanks nha
(Xem thêm)
Quảng cáo từ tổng đài 090: "Từ 15/04 đến hết 17/04/2010, nạp tiền từ 200.000đ trở lên được Mobifone khuyến mãi thêm 170% giá trị, các thẻ khác nhận 100%.Từ chối nhận..........." Tuy có nghi ngờ về số lượng % khuyến mãi. Nhưng do thấy tin của tổng đài nên cũng tin tưởng vì trước giờ 090 thông báo khuyến mãi luôn chính xác. Nhưng nay thì khi nạp 100k nhưng khuyến mãi chỉ có 50% tức là 50k. Cái này có gọi là lừa đảo không các bác? (namhhgames)
(Xem thêm)

PMT

Bạn phải tìm hiểu kỹ đối tượng khuyến mại của nhà mạng chứ. 170% và 100% chỉ dành cho khách hàng...
Mình sử dụng con E72. Bình thường mình gửi message cho người thân ở Singapore thì OK nhưng mấy bữa nay mình không thể gửi tin nhắn qua Sing được nữa, gởi tới các số khác thì vẫn gửi bình thường. Mình hỏi tổng đài mobifone thì tất cả đều ok ko bị chặn gì cả. Mình đã thử mọi cách kể cả đổi sim mới, thử bằng đt khác mà vẫn ko được... Các bro biết lý do tại sao ko, chỉ tớ với.
(Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

1.Cũng có khả năng số máy bên Sin có vấn đề. 2.Còn 1 trường hợp hay sảy ra khi SMS đi quốc tế là:...
Hiện tại Hà nội một số khu vực đã có 3G các bác nào máy nokia thì chọn chế độ netword là UMTS sẽ thấy biểu tượng 3G nhé. Nhưng để thực sự sử dụng được mạng theo tốc độ của 3G thì thuê bao phải được cấu hình lại trên tổng đài để sử dụng APN mới.
(Xem thêm)

biet roi

Tốc độ thì khỏi bàn vì ít nhất cũng được 2Mb tôi dùng ê63 thử nên chưa phát huy hết tốc độ nếu dùng...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Thanhngoc

1 lượt cảm ơn