mình bị mất sim từ khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5,cũng gần ngày lễ 30/4-1/5 lắm,sim mình đã có đăng kí,mình có điện thoại lên tổng đài mobifone thông báo mất sim và yêu cầu khóa 1 chiều (chiều đi),mấy bữa nay bận quá,mình ko rảnh đi đăng kí lại,ko biết sau thời gian vừa qua,liệu mình có thể lên chi nhánh của mobifone làm lại sim mới mà vẫn giữ số điện thoại cũ được ko? Ai biết xin giải thích dùm mình,thanks nha
(Xem thêm)
Quảng cáo từ tổng đài 090: "Từ 15/04 đến hết 17/04/2010, nạp tiền từ 200.000đ trở lên được Mobifone khuyến mãi thêm 170% giá trị, các thẻ khác nhận 100%.Từ chối nhận..........." Tuy có nghi ngờ về số lượng % khuyến mãi. Nhưng do thấy tin của tổng đài nên cũng tin tưởng vì trước giờ 090 thông báo khuyến mãi luôn chính xác. Nhưng nay thì khi nạp 100k nhưng khuyến mãi chỉ có 50% tức là 50k. Cái này có gọi là lừa đảo không các bác? (namhhgames)
(Xem thêm)

PMT

Bạn phải tìm hiểu kỹ đối tượng khuyến mại của nhà mạng chứ. 170% và 100% chỉ dành cho khách hàng...
Mình sử dụng con E72. Bình thường mình gửi message cho người thân ở Singapore thì OK nhưng mấy bữa nay mình không thể gửi tin nhắn qua Sing được nữa, gởi tới các số khác thì vẫn gửi bình thường. Mình hỏi tổng đài mobifone thì tất cả đều ok ko bị chặn gì cả. Mình đã thử mọi cách kể cả đổi sim mới, thử bằng đt khác mà vẫn ko được... Các bro biết lý do tại sao ko, chỉ tớ với.
(Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

1.Cũng có khả năng số máy bên Sin có vấn đề. 2.Còn 1 trường hợp hay sảy ra khi SMS đi quốc tế là:...
Hiện tại Hà nội một số khu vực đã có 3G các bác nào máy nokia thì chọn chế độ netword là UMTS sẽ thấy biểu tượng 3G nhé. Nhưng để thực sự sử dụng được mạng theo tốc độ của 3G thì thuê bao phải được cấu hình lại trên tổng đài để sử dụng APN mới.
(Xem thêm)

biet roi

Tốc độ thì khỏi bàn vì ít nhất cũng được 2Mb tôi dùng ê63 thử nên chưa phát huy hết tốc độ nếu dùng...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn