Giang Pham

Có mẹ nào nào thích cho pé nghe nhạc cổ điển như mình không,rảnh rỗi sinh nông nổi lập...
Tôi có nên gọi điện thoại chửi cho tình địch của tôi một trận không, vì tôi đã nhiều lần cảnh báo cô ta đừng nhắn tin gọi điện cho chồng tôi nữa. Chồng tôi là công chức, lại làm về bên Đoàn nên anh ấy giao lưu khắp nơi, quen rất nhiều người ở các vị trí. Anh ấy cũng có hình thức nên được rất nhiều phụ nữ yêu mến. Cô ta là một trong những người có tình cảm với chồng tôi. Vì chuyện này mà hai vợ chồng tôi đã có một cuộc cãi nhau lớn, anh ấy hứa sẽ không nghe điện thoại của cô ta nữa, nhưng cô ta vẫn bền bỉ nhắn tin cho chồng tôi. Xin chuyên gia cho biết, nếu tôi chửi và sỉ nhục cô ta thì có vấn đề gì liên quan tới pháp luật không?
(Xem thêm)

thu

Chào chị, Xin chân thành chia sẻ với chị những cảm giác khó chịu, bực bội mà chị đang gặp...
Mình đang muốn giao lưu với các bạn trồng bầu hồ lô tại hà nội để trao đổi kinh nghiệm trồng và bảo quản bầu trái vụ. Ai có nhu cầu liên hệ với mình nhé. dieuhoathongminh@gmail.com 39948344 Mình chuyên cây cảnh và chim cá tại gia đình, mong được giao lưu học hỏi.
(Xem thêm)

ha

Nói là chỉ dùm thì mình không dám, nhưng mình có ít kinh nghiệm muốn chia sẻ với bạn về kỹ thuật...

Nguyễn Thị Duyên

Cúng Giao thừa hay lễ Trừ Tịch: Theo tục lệ cổ truyền thì “giao thừa” được tổ chức...
Có tổng cộng 4 đề như sau : Đề 1 : so sánh tài sắc của thúy vân và thúy kiều được thể hiện trong đoạn trích sau " đầu lòng hai ả tố nga Thúy kiều là chị , em là thúy Vân Mai cốt cách , tuyết tinh thần , Mỗi người một vẽ, mười phân vẹn mười ................... Êm đềm trướng rũ màng che , Tường đông ong bướm đi về mặc ai . ''' Đề 2 : Nguyễn khuyến và Tú Xương có nỗi niềm tâm sự giống nhau nhưng giọng thơ có điểm khác nhau như thế nào ? Hãy làm rõ ý kiến của mình ?? Đề 3 : Vẻ đẹp của hình tượng người nông dân trong " Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc " của Nguyễn Đình Chiểu . Đề 4 : Những cảm nhận sâu sắc của anh ( chị ) qua tìm hiểu cuộc đời bà thơ văn Nguyễn Đình Chiểu .
(Xem thêm)

jdhgjfg

Đề 4 Với tất cả vai trò xã hội và sứ mạng của con người mà Nguyễn Đình Chiểu phải gánh vác: Nhà...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn