Chào các bạn. Hiện tại, tôi đang ở trọ nên muốn tìm mua 1 chiếc tủ lạnh mini để đựng thức ăn trong ngày. Do kinh tế có hạn nên tôi tính mua tủ lạnh mini cũ. Xin hỏi: Tủ lạnh mini cũ giá rẻ 1 triệu đồng có tốt không? Có nên mua tủ lạnh mini cũ giá rẻ không? Mua tủ lạnh mini cũ cần chú ý những gì?
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

Với những đối tượng người tiêu dùng ở một mình, hoặc trong các khách sạn thì các dòng tủ lạnh...
mình có đứa em họ sắp tới lên hà nội học, đang nhờ mình tìm [b]phòng trọ[/b]. Khu vực [b]hà nội[/b] thì phòng trọ ở chổ nào rẻ nhất nhỉ? khu nào gần cầu trung hòa chút, cách khoảng 5km cũng được, không biết ở mỹ đình giá cả thế nào ! anh em chỉ dùm với nhé ! cảm ơn nhiều !
(Xem thêm)

nguyenbichngoc

hỏi tôi nhé
Bạn e nó nói thời nay còn tìm nhà lang thang ngoài đường nắng nôi làm gì, lên mấy trang web bất động sản như DiaOc.net , rongbay.com hay 5giay mà tìm. Đọc và lọc ra 1 list mình hài lòng nhất, sau đó gọi cho chủ nhà, tới xem nhà, khỏe re. Nó còn nói là chủ cho thuê phòng mà đăng tin trên internet thì cũng hiện đại nên có phòng ốc chất lượng hơn. Em cũng bắt chước làm như thế, đúng là tìm nhà bằng cách đó rất tiện. E viết lên đây để chia sẻ với các bạn, những người cũng ở trọ như e. Chúc mấy bạn may mắn nha! ^^
(Xem thêm)

Nguyễn Thiên Ngân

ừ, cách đó hay đó. Nên làm như vậy. Hùi sinh viên c cũng ngu bà tổ, đi tìm việc v tìm nhà ngoài...
Mình đang tìm một số lượng lớn nhà phòng giá rẻ chất lượng cho sinh viên thuê ở tất cả các quận để chuẩn bị cho chiến dịch giúp đỡ các e tân sinh viên vào Sài Gòn trọ học sắp tới. Các bạn giới thiệu cho mình trang web bất động sản nào nhiều tin rao, nhiều phòng nhà cho thuê giá rẻ, chất lượng và uy tín nha. Thank you so much!
(Xem thêm)

Lê Thị Hoài Hương

Tìm nữ ở ghép đường Phạm Văn Hai, Tân Bình Phòng mới xây, bao sạch đẹp, toilet...
E phải tìm nguồn nhà phòng cho sinh viên thuê ở các quận 1,3,4,5,7,8,10,Thủ Đức, Bỉnh Thạnh, Phú Nhuận dự trữ để cho mấy bé sinh viên dưới tỉnh lên, e làm công tác tình nguyện viên ạ. Ngoài đi lang thang tìm ngoài đường, tụi e phải đi tìm trên mạng nữa. Mấy ac chỉ giùm e tìm ở trang web nào thì nhiều phòng cho sinh viên thuê giá rẻ và chất lượng ạ? E tìm được ở DiaOc.net, rongbay và 5giay.com rùi. Còn trang nào nữa không ạ? cần số lượng nhiều lắm ạ!
(Xem thêm)

Hang Mam Ruoc

Chào bạn, Mình là VY. Làm việc tại công ty Mắm Thuyền Nan. Hiện tại tại công ty mình 380/8...
Mình định chuyển sang thuề phòng chung cư ở, vì nghe nói giá cũng không khác phòng cho thuê là mấy, mà tiện nghi hơn. Nhưng tìm được thông tin của mấy căn hộ chung cư cao cấp không à, khó tìm nhà chung cư giá rẻ quá. Ai có nguồn thông tin này thì chỉ mình với nha. Thank you!
(Xem thêm)

Liên Liên

chung cư mi-ni thì may ra, chứ mình thấy các chng cư đều có giá từ 4-5 tr/ tháng mà
Em mới đậu vào trường đại học Văn Lang ở quận Bình Thạnh, em muốn tìm phòng trọ cho sinh viên thuê giá rẻ rẻ ở quận này ạ, hoặc là mẹ nói tìm được nhà hay chung cư nào giá rẻ ở khu vực Bình Thạnh thì mẹ mua cho ở học đại học. Em tìm được trang web DiaOc.net http://diaoc.net/san có nhiều thông tin nhà đất chất lượng ghê lun á. Nhờ vậy e tìm được 3 nhà trọ chất lượng và 5 căn nhà + chung cư cũng ổn ổn. Mẹ nói phải tìm 20 cái xem mới đã, axax! Anh chị chỉ e thêm nguồn chất lượng như DiaOc.net nữa nhé!
(Xem thêm)

Mã Ngọc Anh

"Tìm được 3 nhà trọ chất lượng và 5 căn nhà + chung cư" rùi mà còn đòi gì nữa. 20 cái thì thời...
Mình đang sống ở sài gòn và gần thi tốt nghiệp ra trường,mình đang đi làm yên ổn thị bổng có một ngày sự cố đã đến. chị mình quen với một thằng gian hồ một đêm nó bắt gặp chị ấy nói chuyện với người con trai khác(NGƯỜI ANH HỌ CỦA MÌNH THÔI) nó ghen lên quá và đánh chị ta còn mình thì bị chúng nó truy đuổi k cho sinh sống ở khu đó nữa. thật sự giờ mình vô cùng khó khăn.không có nhà trọ để ở, thêm nữa là bị mất luôn việc làm gần tới thi tốt nghiệp rồi mà báo cáo mình vẫn chưa làm nũa. mình nói lên những tâm sự này rất mong được sự thông cảm và giúp đỡ của các bạn. có bạn nào biết chỗ nào cho thuê phòng trọ rẻ rẻ tiền thì chỉ giúp mình với. ah còn nữa các bạn có biết chỗ nào tuyển vị trí kế toán hoặc văn phòng j đó cũng được chỉ giúp mình luôn nha các bạn! giờ mình chỉ biết là nhờ vào sự giúp đỡ của các bạn mà thôi !! số đt mình nè 0166 800 7133 THÀNH THẬT CẢM ƠN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BẠN !!!
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Minh Phương

Thuận tiện nhất là bạn tìm người cho ở ghép, bạn thử tìm trên site vatgia coi có bạn nào đăng tin...

Tôi yêu VN

Khu Khương Đình, Kim giang phía sâu Định Công.. Nhà ở đoạn đó rẻ đó bạn ạ

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn